บทความน่าสนใจ

บทความ

บทความที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Digital Transformation และเทคโนโลยีต่างๆ

การจัดเก็บเอกสาร ข้อมูลและรูปภาพด้วย Q Doc Capture Station

  คือ ระบบซอฟต์แวร์ที่มีความสามารถในการสแกนเอกสารและจับภาพอัตโนมัติที่ ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรใน การจัดเก็บเอกสาร ข้อมูลและรูปภาพ

บริการรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)

เป็นระบบบริหารจัดการความยินยอมและคำร้องขอใช้สิทธิด้านข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกออกแบบเพื่อตอบสนองตามกฎหมายความเป็นส่วนตัว (PDPA) ของประเทศไทย ระบบนี้ช่วยให้ธุรกิจปรับปรุงการ จัดการข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยได้รับการรับรองจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (MIT)

สร้างแบบฟอร์ม (AI-uForm) ที่มีประสิทธิภาพ

สร้างแบบฟอร์ม (AI-uForm)  เป็นเครื่องมือสร้างแบบฟอร์มขั้นสูงและมีเครื่องมือพร้อมใช้งานนี่คือโซลูชันการจัดการแบบฟอร์มที่สมบูรณ์สําหรับแบบทดสอบแบบสํารวจ การรวบรวมข้อมูล โดยได้รับการรับรองจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (MIT)  

e-Learning สำหรับองค์กรแห่งการเรียนรู้

การเรียนการสอนแบบ e-Learning เป็นนวัตกรรมใหม่ที่หน่วยงานองค์กรทุกระดับ สามารถนําไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการเรียนการสอน พัฒนาแหล่งการเรียนรู้ ในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมโดยการเรียน

สแกนใบหน้า (AI-FaceSSO) เพื่อเข้าสู่ระบบ

สแกนใบหน้า (AI-FaceSSO) เป็นระบบช่วยในการล็อกอินแบบง่ายๆเพียงสแกนใบหน้า ก็สามารถเข้าสู่ระบบของเว็บไซด์ได้ โดยไม่ต้องจํารหัสล็อกอิน และมีรหัส

e-office กับการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน

e-office คือ ระบบที่รวมการทํางานขององค์กรทั้งหมดไว้ภายในระบบเดียว ซึ่งระบบสามารถตอบสนองต่อความต้องการใช้งานได้ตามความต้องการของธุรกิจได้ ประกอบด้วยซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้จากทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ การแปลงเอกสารดิจิทัล 2023

การแปลงเอกสารดิจิทัล 2023 การจัดระเบียบ จัดการ และบำรุงรักษาเอกสารและสัญญาอย่างเป็นทางการอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อและใช้เวลานานอย่างรวดเร็วสำหรับทุกคนที่ทำธุรกิจ หากคุณต้องการประหยัดเวลา

บริการสนับสนุน ระบบ Back-office ที่จะปฏิวัติธุรกิจของคุณในปี 2023

ระบบ back-office ที่มีการจัดการที่ดีสามารถเพิ่มผลผลิตให้กับธุรกิจและปรับปรุงกำไรได้ ปัจจุบันธุรกิจจำนวนมากพึ่งพาผู้ให้บริการ BPO ซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่เชี่ยวชาญในการเอาท์ซอร์สการสนับสนุน back

Big Data การโฆษณา สนับสนุนอุตสาหกรรมโฆษณาอย่างไร?

Big Data การโฆษณา การวิเคราะห์ข้อมูลส่งผลกระทบต่อหลายอุตสาหกรรม ช่วยให้พวกเขาได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับการดำเนินงานต่างๆ ระบุความไร้ประสิทธิภาพ

ความปลอดภัยในการสแกนเอกสาร – ข้อควรพิจารณาหลัก 5 ประการ

ความปลอดภัยในการสแกนเอกสาร การจัดเก็บเอกสารที่ละเอียดอ่อนในสำนักงานต้องการพื้นที่เพิ่มเติมและการจัดเตรียมระดับสูงเพื่อความปลอดภัย ตั้งแต่การป้องกันทางกายภาพ เช่น คลังสินค้าที่ปลอดภัย การล็อคตู้เก็บเอกสารไปจนถึงแนวทางปฏิบัติในการทำลายเอกสารอย่างปลอดภัย

เทรนด์ยอดนิยมสำหรับระบบ การจัดการเอกสารทางการเงิน

การจัดการเอกสารทางการเงิน เมื่อพูดถึงภาคการธนาคาร บริการทางการเงิน และการประกันภัย (BFSI) ทุกธุรกรรมมีความสำคัญอย่างยิ่ง องค์กรที่ทำงานในภาคส่วน

ทำความรู้จัก BPO ทำงานอย่างไร ในอุตสาหกรรมการแพทย์ 

BPO ทำงานอย่างไร การเอาท์ซอร์สกระบวนการทางธุรกิจ (BPO) ช่วยให้บริษัทด้านการดูแลสุขภาพหลายแห่งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน แต่ยังปรับปรุงการบริการผู้ป่วยและเพิ่มประสิทธิภาพและรายได้โดยรวม

วิธีจัดการกับ การเปลี่ยนแปลงการจัดการโครงการ และขอบเขตของงาน

การเปลี่ยนแปลงการจัดการโครงการ ทีมของคุณกำลังเริ่มต้นโครงการใหม่และมีเป้าหมาย และผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ชัดเจน คุณมีแผนที่จะทำตามกำหนดเวลา และสร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่ดีที่สุดและเป็นมืออาชีพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่จู่ๆ

สแกนเอกสารในหรือนอกสถานที่ : บริการสแกนเอกสารประเภทใดที่เหมาะกับคุณ

สแกนเอกสารในหรือนอกสถานที่ บริษัทสแกนหลายแห่งเสนอบริการสแกนเอกสารจำนวนมากทั้งในสถานที่และนอกสถานที่ สิ่งนี้หมายความว่าพวกเขาสามารถมาที่สำนักงานของคุณเพื่อสแกนเอกสารของคุณ หรือคุณสามารถส่งเอกสารของคุณไปที่สำนักงานของพวกเขาได้ มีบางกรณีที่คุณจะได้ประโยชน์จากตัวเลือกหนึ่งมากกว่าอีกตัวเลือกหนึ่ง ดังนั้น บทความนี้จะกล่าวถึงข้อดีของบริการสแกนเอกสารนอกสถานที่และนอกสถานที่

ข้อผิดพลาดในการสแกน เอกสารที่ธุรกิจของคุณควรหลีกเลี่ยง

ข้อผิดพลาดในการสแกน การสแกนเอกสารช่วยให้ธุรกิจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยประหยัดพื้นที่ รวบรวมข้อมูล และปรับปรุงวิธีที่พนักงานค้นหาและดึงข้อมูล ผลลัพธ์ที่ได้คือผลผลิตที่เพิ่มขึ้น การควบคุมต้นทุน

แนวโน้มในการจัดการเอกสาร สูงสุด

แนวโน้มในการจัดการเอกสาร การจัดการเอกสาร เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกชั่วโมง ธุรกิจและองค์กรขนาดใหญ่รักษาการรวบรวม ข้อมูลผ่านเอกสาร และเอกสารขนาดมหึมาเช่นนี้

ทำความ เข้าใจเกี่ยวกับซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร

เข้าใจเกี่ยวกับซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร การทำความเข้าใจซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารอย่างถ่องแท้อาจเป็นงานใหญ่เนื่องจากซอฟต์แวร์มีให้มากเพียงใด แกนหลักคือจัดเก็บเอกสารทางธุรกิจแบบดิจิทัล โดยมีตำแหน่งศูนย์กลางเพียงแห่งเดียวในการเข้าถึงอีเมล สัญญา ใบกำกับสินค้า

ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโฟลว์ เพิ่มศักยภาพให้พนักงานผ่านระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโฟลว์ ในคู่มือนี้ เราจะกำหนดการจัดการเวิร์กโฟลว์ สาธิตวิธีนำระบบการจัดการเวิร์กโฟลว์ไปใช้ในองค์กรของคุณ และทบทวนประโยชน์ของการผสานรวม ปรับปรุงประสิทธิภาพ

ซอฟต์แวร์การจัดการทรัพยากรมนุษย์ เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารทรัพยากรบุคคล

ซอฟต์แวร์การจัดการทรัพยากรมนุษย์ ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลที่มีงานยุ่งสามารถสำรวจความซับซ้อนของการจัดการวงจรชีวิตของพนักงานได้ตั้งแต่การโต้ตอบครั้งแรกไปจนถึงการแยกจากกัน FileBound ระบบซอฟต์แวร์ HRM ของเราสร้างความสมดุลระหว่างความจำเป็นในการรักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลพนักงานที่ละเอียดอ่อนกับความต้องการสำหรับผู้จัดการ

โซลูชัน การจัดการเอกสารแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

การจัดการเอกสารแบบครบวงจร เมื่อเอกสารทางธุรกิจที่เป็นกระดาษของคุณได้รับการสแกนและจัดทำดัชนีแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสมเพื่อจัดการข้อมูลทั้งหมดนั้นและนำไปใช้งาน ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร ที่ดีที่สุดคือซอฟต์แวร์ที่ตอบสนองทุกความต้องการและเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 25

แปลงข้อมูลเป็นข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจด้วย การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์

การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ การปฏิวัติการจัดการงานอย่างแท้จริงใช้เวลามากกว่าการควบคุมเอกสารและการกำหนดเส้นทางผ่านกระบวนการ เพื่อให้ได้มูลค่าที่สมบูรณ์ของโซลูชัน ECM จำเป็นต้องรวบรวมและตีความข้อมูลเพื่อระบุโอกาสในการปรับปรุงกระบวนการ โซลูชัน

ซอฟต์แวร์การจัดการสัญญา เอกสารและเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์การจัดการสัญญา สัญญาเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของทุกองค์กร ยิ่งใช้เวลานานในการสรุปสัญญา การรับรายได้จากข้อตกลงก็ยิ่งใช้เวลานานขึ้น ด้วยเวลาและความพยายามที่ต้องใช้ในการกำหนดเส้นทาง ติดตาม และรักษาสัญญา

ซอฟต์แวร์ในยานยนต์ สร้างซอฟต์แวร์อัจฉริยะเพื่อยกระดับโซลูชันการเคลื่อนที่​

ซอฟต์แวร์ในยานยนต์ ภาคส่วนที่พัฒนาแล้วจำนวนมากกำลังถูกรบกวนอย่างมากด้วยเทคโนโลยี รถยนต์ไฟฟ้าหรือรถยนต์ไร้คนขับที่มีซอฟต์แวร์ยานยนต์กำลังรบกวนธุรกิจรถยนต์ เช่นเดียวกับที่อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่งและเครื่องใช้ไฟฟ้า อัจฉริยะกำลังรบกวนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และผู้ให้บริการเนื้อหาตามความต้องการกำลังรบกวนความบันเทิงภายในบ้าน

บทบาทของ HR ใน การจัดการการย้ายถิ่นฐาน ของพนักงาน

การจัดการการย้ายถิ่นฐาน นี่คือภาพรวมของทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการรับพนักงานจากจุด A ไปยังจุด B แผนกทรัพยากรบุคคลของบริษัทต่างๆ

แนวโน้ม ความคล่องตัวขององค์กร ในปี 2023

ความคล่องตัวขององค์กร Enterprise Mobility หมายถึงแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นขององค์กรที่สนับสนุนการทำงานระยะไกลสำหรับพนักงานที่เชื่อมต่อผ่านอุปกรณ์ไร้สาย แนวโน้มดังกล่าวตระหนักถึงความรับผิดชอบขององค์กรในการปรับใช้นโยบาย กระบวนการ

ระบบการวิเคราะห์ข้อมูล ช่วยให้ทีมมีส่วนร่วมในความสำเร็จขององค์กรได้อย่างไร

ระบบการวิเคราะห์ข้อมูล เราทุกคนทราบดีว่าการเคลื่อนย้ายทั่วโลกเกี่ยวข้องมากกว่าแค่การจองเที่ยวบินและการหาที่พักสำหรับคนงานที่ย้ายไปต่างประเทศ ทีมงาน GM ยังจำเป็นต้องพิจารณาข้อกังวลมากมาย เกี่ยวกับการปฏิบัติและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

เหตุใดความคล่องตัวจึงจำเป็นต่อ ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน

ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน ไม่กี่ปีที่ผ่านมา โซลูชันการจัดการแรงงาน นอกสถานที่ถูกใช้โดยธุรกิจที่มีพนักงาน ที่ทำงานภาคสนาม หรือนอกสถานที่เท่านั้น

10 การคาดการณ์ข้อมูลขนาดใหญ่ ในปี 2023

การคาดการณ์ข้อมูลขนาดใหญ่ การใช้ประโยชน์จากข้อมูลขนาดใหญ่โดยใช้เครื่องมือเทคโนโลยีอัจฉริยะสามารถขับเคลื่อนการตัดสินใจที่ชัดเจน แม้ว่าการพึ่งพาการป้อนข้อมูลและการแปลงข้อมูลจะทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่สะอาด และได้รับการดูแลจัดการ การเปลี่ยนข้อมูลขนาดใหญ่ให้เป็นข้อมูลอัจฉริยะเป็นสิ่งสำคัญในการรับข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูลดังกล่าว การคาดการณ์ข้อมูลขนาดใหญ่

ความปลอดภัยในการสแกนเอกสาร – ข้อควรพิจารณาหลัก 5 ประการ

ความปลอดภัยในการสแกนเอกสาร การจัดเก็บเอกสารที่ละเอียดอ่อนในสำนักงานต้องการพื้นที่เพิ่มเติมและการจัดเตรียมระดับสูงเพื่อความปลอดภัย ตั้งแต่การป้องกันทางกายภาพ เช่น คลังสินค้าที่ปลอดภัย การล็อคตู้เก็บเอกสาร

ระบบ จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์หรือกระดาษ – ไหนดีกว่ากัน?

จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์หรือกระดาษ คุณเคยพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางเอกสารจำนวนนับไม่ถ้วนเมื่อถึงเวลาที่ต้องยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้หรือไม่? พวกเราส่วนใหญ่น่าจะมี นำสถานการณ์นั้นไปใช้ในสำนักงานขนาดเล็กของคุณ และดูไม่แตกต่างกันมากนัก หากมีสิ่งใด ปริมาณงานเอกสารที่คุณจัดการอาจมากกว่านั้นมาก!

วิธีเตรียมไฟล์เอกสารของคุณ สำหรับการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

วิธีเตรียมไฟล์เอกสารของคุณ ในอนาคต เมื่อเอกสารที่เป็นกระดาษหายไปและกลายเป็นรูปแบบการเขียนคูนิฟอร์มบนแผ่นดินเหนียว กระดาษอาจถูกลดชั้นให้กับพิพิธภัณฑ์ควบคู่ไปกับกระดาษปาปิรุสและแผ่นกระดาษ แต่สำหรับตอนนี้ เอกสารกระดาษจำนวนมากยังคงครอบครองสำนักงานหลายแห่งและต้องแปลงเป็นรูปแบบดิจิทัลเพื่อใช้ประโยชน์จากระบบการจัดการเอกสาร

วิธีแปลงเอกสาร การย้ายจากกระดาษเป็นบันทึกดิจิทัล อย่างปลอดภัย

การย้ายจากกระดาษเป็นบันทึกดิจิทัล อาจดูน่ากลัว โชคดีที่มีวิธีการที่เป็นระบบเพื่อ ให้การเปลี่ยนแปลงนี้สำเร็จโดยไม่มีปัญหา มากเกินไปหรือต้องเรียนรู้ที่สูงชัน โดยพื้นฐานแล้ว

3 วิธีง่ายๆ ในการ แปลงเอกสารทางการเงิน ของคุณให้เป็นดิจิทัล

แปลงเอกสารทางการเงิน การควบคุมชีวิตทางการเงินของคุณเป็นสิ่งสำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทางการเงิน และวิธีแก้ไขที่เหมาะสำหรับปัญหานี้คือการสแกนเอกสารทางการเงินที่สำคัญทั้งหมด ซึ่งช่วยให้จัดระเบียบ เข้าถึงได้ง่าย และจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ การวางแผนอย่างเป็นระบบเพื่อติดตามเอกสารสำคัญสามารถช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาอย่างกระวนกระวายใจได้ ช่วยในการค้นหาการคืนภาษี นโยบายการประกัน

การกำกับดูแลข้อมูลใหม่ ที่ใช้กันในปัจจุบันแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

  การกำกับดูแลข้อมูลใหม่ ความก้าวหน้าและการอัปเดตทั้งหมดนี้น่าตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย แต่คุณจะเข้าร่วมการเคลื่อนไหวได้อย่างไร เรามุ่งเน้นที่การสร้างแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลอัตโนมัติ แบบครบวงจรที่ทำให้ข้อมูลเป็นประชาธิปไตยและขับเคลื่อนนวัตกรรมทางธุรกิจ

7 เทรนด์ การจัดการข้อมูลปี 2023 ที่น่าจับตามองใน

การจัดการข้อมูลปี 2023 ด้านการจัดการข้อมูลกำลังใช้เทคโนโลยีบนคลาวด์ ทีมกำลังกลายเป็นแบบกระจายศูนย์ โดยจัดลำดับความสำคัญของแอปพลิเคชันที่ช่วยให้ทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น และเพิ่มจำนวนผู้ใช้ที่สามารถเข้าถึงและทำงานกับข้อมูลของตนได้

ในปี 2023 นโยบายการกำกับดูแลข้อมูล จะมีผลบังคับใช้

นโยบายการกำกับดูแลข้อมูล นโยบายดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว เพื่อเปิดใช้งานการมองการณ์ไกล การตรวจสอบของเราขยายไปถึงการพัฒนาตามกำหนดการที่อยู่ในอนาคต ในโพสต์นี้ เราได้กล่าวถึงสิ่งที่ทราบกันดีอยู่แล้วเกี่ยวกับนโยบายการกำกับดูแลข้อมูลที่จะเกิดขึ้นในปี

แนวโน้มการกำกับดูแลข้อมูล สำหรับปี 2566

แนวโน้มการกำกับดูแลข้อมูล ในโลกปัจจุบันที่มีดิจิทัลสูง ข้อมูลเป็นสินทรัพย์เชิงกลยุทธ์ ไม่เพียงพออีกต่อไปที่จะดึงคุณค่าจากข้อมูลของคุณตามโอกาส เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ คุณต้องดำเนินการเชิงรุกและเป็นระบบเพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อประโยชน์ของคุณ เมื่อมูลค่าของข้อมูลขึ้นสู่จุดสูงสุดใหม่

ซอฟต์แวร์จองห้องประชุม จัดการการพบปะกับทีมงานได้มากขึ้น

ซอฟต์แวร์จองห้องประชุม คุณเบื่อกับปัญหาพื้นที่สำนักงาน ที่เกิดจากการจัดการห้องประชุมที่ไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่? ถ้าใช่ คุณต้องมีระบบจองพื้นที่แบบมืออาชีพ ใช้งานง่าย

วิธีใช้ระบบการจองห้อง ประชุมให้ประสบความสำเร็จ

วิธีใช้ระบบการจองห้อง ในสถานที่ทำงานสมัยใหม่ ทุกนาทีมีค่า ไม่เคยมีมาก่อนที่ธุรกิจต่าง ๆ จะตระหนักถึงข้อปลีกย่อยของการสร้างและรักษาสถานที่ทำงานให้มีความสุข

ความเป็นส่วนตัวทางการแพทย์เริ่มซับซ้อนเมื่อ แพทย์มาใช้วิดีโอแชท

แพทย์มาใช้วิดีโอแชท ผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัวกล่าวว่าสุขภาพต้องมาก่อน แต่เมื่อคุณมีทางเลือก ดีที่สุดคือใช้บริการที่สอดคล้องกับ HIPAA Ash

ทำไมแพทย์ถึง สนทนาทางวิดีโอกับคนไข้

สนทนาทางวิดีโอกับคนไข้ เป็นเวลาหลายปีแล้ว ที่แพทย์ได้พบปะกับผู้ป่วยด้วยตนเอง เพื่อปรึกษาเรื่องสุขภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพ สั่งจ่ายยา วินิจฉัยโรค

ทำความเข้าใจกับ ความเสี่ยงของกองทุน มีอะไรที่เรายังไม่ทราบ

ความเสี่ยงของกองทุน ในบล็อกนี้ เราจะวิเคราะห์ความเสี่ยงประเภทต่างๆ ที่ควรทราบก่อนลงทุนในกองทุน เราแสดงข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับเวลาในการเข้าและระยะเวลาการลงทุน ผลตอบแทน

กองทุนมีกี่ประเภท ควรเลือกประเภทไหนดี?

กองทุนมีกี่ประเภท กองทุนที่มีการจัดการอย่างแข็งขันและ ETFs – อะไรคือความแตกต่าง? เบื้องหลังกองทุนที่มีการจัดการอย่างแข็งขันมักมีผู้จัดการกองทุนที่มีอิทธิพล

ระบบนัดหมายแพทย์ออนไลน์ มีรูปแบบรายได้อย่างไรบ้าง

ระบบนัดหมายแพทย์ออนไลน์ ต่อไปนี้คือรูปแบบการสร้างรายได้ยอดนิยมสำหรับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ในการนัดหมายแพทย์ รูปแบบการสมัครสมาชิก รูปแบบการสมัครสมาชิกของการสร้างรายได้จากแอพมือถือนัดหมายแพทย์มักเรียกว่าโมเดลธุรกิจ ZocDoc แอปนี้มีการจัดการเพื่อรวบรวมผู้ชมรายเดือนจำนวน6 ล้านคน

ระบบจองนัดหมายแพทย์ ประโยชน์ของการใช้คืออะไร

ระบบจองนัดหมายแพทย์ ในบทความนี้ เราจะพูดถึงประโยชน์หลักของแอพมือถือสำหรับการจองนัดหมายแพทย์ คุณสมบัติที่สำคัญ และขั้นตอนของกระบวนการพัฒนา ประโยชน์ของการใช้ระบบจองนัดหมายแพทย์

หมอยุคใหม่ดีไหม การรักษาระยะไกล หมอออนไลน์และยารักษาโรค

การรักษาระยะไกล ถือเป็นโอกาสมากมายให้กับผู้ที่ต้องการการสนับสนุน ด้านสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่คำนึงถึงสถานที่พำนักของพวกเขา คณะแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ที่มีประสบการณ์มากที่สุด

การ สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ และ แนวคิดกลยุทธ์การตลาด

สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ อาจมีตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 1.2 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวในตอนนี้ แต่คุณมีบางอย่างที่ไม่มีในตัวแทนที่เหลือ คุณคือผู้สร้างความแตกต่างที่โดดเด่น

การตลาด โซเชียลมีเดียอสังหาริมทรัพย์ มีแนวทางปฏิบัติอย่างไรให้ดีที่สุด

โซเชียลมีเดียอสังหาริมทรัพย์ ความนิยมของโซเชียลมีเดียได้กลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดสำหรับมืออาชีพ ผู้มีอิทธิพล และผู้ที่ต้องการสร้างชื่อให้ตัวเอง แพลตฟอร์มยอดนิยมเช่น TikTok,

อาชีพอสังหาริมทรัพย์ มีตำแหน่งแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

อาชีพอสังหาริมทรัพย์ คิดว่าวิธีเดียวที่จะสร้างอาชีพในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์คือการเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ? คิดใหม่! มีตัวเลือกมากกว่าที่คุณคิดในการสร้างอาชีพในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งบางอย่างคุณอาจไม่เคยคิดด้วยซ้ำ

การลงทุนในซอฟต์แวร์เอกสาร จะสร้างความคุ้มค่าให้คุณได้อย่าไร

การลงทุนในซอฟต์แวร์เอกสาร การสร้างเอกสารทางเทคนิค ที่สอดคล้องและเชื่อถือได้มีความสำคัญด้วยเหตุผลของมันเอง เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย

ระบบเอกสาร 2566 ในฐานะนักพัฒนา และวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ระบบเอกสาร 2566 ในฐานะนักพัฒนา คุณอาจกำลังมองหาวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้แอปพลิเคชันของคุณ หนึ่งในแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือการเลือกซอฟต์แวร์ระบบเอกสารอัตโนมัติที่ทำให้สามารถสร้างเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในบทความนี้ คุณจะพบเครื่องมือประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและเรียนรู้ว่าเครื่องมือเหล่านี้มีความสามารถอะไรบ้าง ซอฟต์แวร์ระบบเอกสารอัตโนมัติคืออะไร?

ระบบการจัดการเอกสาร 2566 ความมั่นใจว่าข้อมูลนั้นค้นหาได้ง่ายและพร้อมใช้งาน

ระบบการจัดการเอกสาร 2566 การทำให้มั่นใจว่าข้อมูลนั้นค้นหาได้ง่ายและพร้อมใช้งานในเวลาที่เหมาะสมกับคนที่เหมาะสม เป็นกุญแจสำคัญในสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิผลและมีความเครียดต่ำซึ่งช่วยประหยัดเวลา สำหรับหลายๆ องค์กร

ซอฟต์แวร์การจัดการไฟล์ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองธุรกิจ

ซอฟต์แวร์การจัดการไฟล์ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองธุรกิจ และองค์กรที่ต้องการเป็นบริษัทที่ปราศจากกระดาษ หมายความว่าพวกเขาต้องการจัดเก็บเอกสารออนไลน์ อย่างปลอดภัยแทนที่จะเก็บไว้ในตู้เก็บเอกสาร อย่างไรก็ตาม

การจัดการเอกสารภายใน คุณสนใจที่จะจัดระเบียบความรู้ภายในหรือไม่?

การจัดการเอกสารภายใน คุณสนใจที่จะจัดระเบียบความรู้ของธุรกิจของคุณเป็นเอกสารภายในหรือไม่? คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการจัดทำเอกสารความรู้ของบริษัทของคุณ ทุกบริษัทมีความรู้จำนวนมหาศาลล่องลอยอยู่ทั่วไป ซ่อนอยู่ในช่องทาง Slack และเครือข่ายอีเมล

วิธีใช้ ISO 27001 เพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลเมื่อทำงานจากระยะไกล

วิธีใช้ ISO 27001 ในอดีต การทำงานจากที่บ้านเป็นทางเลือกสำหรับฟรีแลนซ์และบริษัทที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและปรับปรุงความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานของพนักงาน แต่โควิด-19

วิธีสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันผ่าน ISO ความปลอดภัยทางไซเบอร์

ISO ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบริษัทต่าง ๆ กำลังลงทุนเงินจำนวนมากในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ในช่วงหลัง ๆ

ISO 27001 การประเมินความเสี่ยง การรักษา และการจัดการ : คู่มือฉบับสมบูรณ์

ISO 27001 การประเมินความเสี่ยง การบริหารความเสี่ยงคืออะไร และเหตุใดจึงสำคัญ การจัดการความเสี่ยงน่าจะเป็นส่วนที่ซับซ้อนที่สุดของการนำ

บล็อกความรู้สำหรับ ISO 27001 และ ISO 22301 ในปี 2023

บล็อกความรู้สำหรับ ISO 27001 การจำแนกประเภทของข้อมูลเป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งของการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นหนึ่งในส่วนที่เข้าใจผิดมากที่สุด อาจเป็นเพราะข้อเท็จจริงที่ว่าในอดีต

ISO 27001 หมายถึงอะไร

ISO 27001 หมายถึงอะไร ISO 27001 เป็นมาตรฐานสากลชั้นนำที่เน้นเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล

การจัดการเอกสารระดับองค์กร

ระบบจัดการเอกสาร การจัดการเอกสารระดับองค์กร DMS ที่ดีสามารถช่วยให้ผู้พัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์การแพทย์จัดการข้อมูล ควบคุมการดำเนินงาน และส่งคุณค่าสู่ตลาดได้อย่างสม่ำเสมอ

เอกสารประกอบ ISO 9001 : สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ

โดยทั่วไปISO 9001ไม่ได้เป็นข้อกำหนดในแง่ของขอบเขตของข้อมูลเอกสารที่จำเป็น สิ่งนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละองค์กรขึ้นอยู่กับขนาดและความซับซ้อนของการดำเนินงานและกระบวนการ ข้อกำหนดของลูกค้า กฎหมาย และข้อบังคับ; และความสามารถของบุคคลที่เกี่ยวข้อง สำหรับองค์กรในการตัดสินใจว่าสิ่งที่จำเป็น ไม่เหมือนกับเวอร์ชัน

เหตุใดจึงไม่ควรใช้ Dropbox สำหรับการจัดการเอกสาร

Dropbox สำหรับการจัดการเอกสาร ได้รับความนิยมอย่างสูงในฐานะพื้นที่จัดเก็บเอกสารและโซลูชันการแบ่งปันไฟล์ อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะใช้

7 ขั้นตอนในการจัดการของเสียตาม มาตรฐาน ISO 14001

มาตรฐาน ISO 14001 การจัดการขยะคืออะไร? การจัดการขยะมีมากกว่าการเก็บขยะแล้วนำไปทิ้งที่หลุมฝังกลบ ธุรกิจมักจะใช้วัสดุที่เป็นอันตราย ซึ่งเมื่อจัดการอย่างไม่เหมาะสม จะเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อม วัสดุเหล่านี้พบได้ในของใช้ประจำวัน

ตรรกะ พื้นฐานของ ISO 27001 : การรักษาความปลอดภัยข้อมูลทำงานอย่างไร

พื้นฐานของ ISO 27001 เมื่อพูดคุยกับบุคคลที่เพิ่งเริ่มใช้ISO 27001ฉันมักจะพบปัญหาเดียวกัน: บุคคลนี้คิดว่ามาตรฐานจะอธิบายรายละเอียดทุกอย่างที่พวกเขาต้องทำ

วิธี จัดการเอกสารตามมาตรฐาน ISO 27001 และ ISO 22301

จัดการเอกสารตามมาตรฐาน ISO เอกสารมีบทบาทสำคัญในทุกธุรกิจ เอกสารช่วยให้ผู้คนและองค์กรแสดงและเข้าใจสิ่งที่จำเป็น สิ่งที่ต้องส่งมอบ สิ่งที่ต้องทำ

มาตรฐาน ISO การจัดเก็บ สำหรับการเก็บถาวร เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ในระยะยาว

มาตรฐาน ISO การจัดเก็บ เมื่อไม่นานมานี้ ตัวเลือกเดียวสำหรับธุรกิจและหน่วยงานของรัฐในการจัดเก็บเอกสารในระยะยาวในรูปแบบที่ทำซ้ำได้คือสื่อที่จับต้องได้ เช่น