บทความน่าสนใจ

บทความ

บทความที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Digital Transformation และเทคโนโลยีต่างๆ

นำระบบสำนักงานอัตโนมัติมาใช้ จะเกิดความเปลี่ยนแปลงดิจิตอลอย่างไร

นำระบบสำนักงานอัตโนมัติมาใช้ องค์กรต่างๆ หันมาใช้ระบบอัตโนมัติในที่ทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุน องค์กรเหล่านี้หลายแห่งตระหนักถึงประโยชน์ของระบบอัตโนมัติ โดยดาวน์โหลดแอปหรือซอฟต์แวร์บางอย่างที่ทำให้งานในสำนักงานอย่างน้อยหนึ่งงานเป็นอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าองค์กรบรรลุระบบอัตโนมัติ ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบทำได้โดยการนำระบบสำนักงานอัตโนมัติมาใช้ ในบทความนี้เราจะสำรวจว่าระบบสำนักงานอัตโนมัติคืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร จากนั้น

องค์กรของคุณทดสอบคุณภาพของซอฟแวร์ดีแค่ไหน การทดสอบซอฟต์แวร์

การทดสอบซอฟต์แวร์ ซอฟต์แวร์ระดับองค์กรไม่เพียงแต่เป็นความท้าทายในการพัฒนาที่สำคัญเท่านั้น แต่ยังเป็นความท้าทายที่น่ากลัวสำหรับทีม QA & Testing

จัดการชั่วโมงทำงานของคุณอย่างเหมาะสมด้วย ซอฟต์แวร์ติดตามเวลา

ซอฟต์แวร์ติดตามเวลา คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งที่คุณจะไม่มีวันได้กลับคืนมา? เวลาของคุณ เป็นทรัพยากรอันมีค่าที่คุณต้องมอบหมายอย่างชาญฉลาด หากคุณจัดการชั่วโมงทำงานของคุณอย่างเหมาะสม เวลาว่างของคุณจะได้รับคุณค่าที่คู่ควรสำหรับความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงานที่สมบูรณ์แบบ

บริษัทแปลงเอกสารดิจิทัล ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มีความต้องการมากขึ้น

บริษัทแปลงเอกสารดิจิทัล ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มีความต้องการมากขึ้นสำหรับบริษัทหลายแห่งในการแปลงเอกสารดิจิทัลที่พวกเขาเคยเก็บไว้ในตู้เก็บเอกสารหรือห้องเก็บของในสำนักงาน มีหลายบริษัทที่ย้ายพนักงานไปทำงานทางไกลและจำกัดจำนวนคนในสำนักงานกลาง การมีเวอร์ชันดิจิทัลของทรัพยากรบุคคล (HR)บัญชีเจ้าหนี้

บริหารลูกค้าลูกค้าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กด้วย ซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วม

การมีส่วนร่วมเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ ซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วม ในวงจรชีวิตของลูกค้า ธุรกิจทุกขนาดจำเป็นต้องดึงดูดลูกค้าในวงกว้างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจในท้องถิ่นหรือบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีที่ต้องการเติบโต การมีส่วนร่วมของลูกค้าจะช่วยคุณดึงดูดลูกค้าและรักษาพวกเขาไว้ มีเครื่องมือมากมายในตลาดที่สามารถทำให้กระบวนการง่ายขึ้น ในโพสต์นี้ เราจะพูดถึงตัวเลือกผลิตภัณฑ์การมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ประโยชน์ของซอฟต์แวร์

ส่งเสริมการมีส่วนร่วมใน แพลตฟอร์มการมีส่วนร่วม ของลูกค้าคืออะไร

แพลตฟอร์มการมีส่วนร่วม ความสามารถในการมีส่วนร่วมกับลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจใดๆ องค์กรที่ประสบความสำเร็จมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่พวกเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับการให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ในทุกช่องทางการสื่อสารของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างการเชื่อมต่อกับฐานลูกค้าของคุณเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต แพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้ามีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงการเดินทางของลูกค้าทุกช่องทาง ช่วยให้คุณระบุความต้องการของลูกค้าได้โดยลดความซับซ้อนของการสื่อสารตามเวลาจริง ซอฟต์แวร์นี้สร้างสะพานเชื่อมกับลูกค้าของคุณ เพิ่มความสนใจ ความพึงพอใจของลูกค้า

ซอฟต์แวร์การออกใบแจ้งหนี้ ความสะดวกในการใช้งาน ผสานกับซอฟต์แวร์อื่นๆ

ซอฟต์แวร์การออกใบแจ้งหนี้ จำนวนมากสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงองค์กรขนาดใหญ่และผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน โดยมีคุณลักษณะที่ธุรกิจขนาดเล็กไม่จำเป็นต้องใช้หรือเสียค่าใช้จ่าย เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กควรคำนึงถึงราคา ความสะดวกในการใช้งาน การผสานรวมกับซอฟต์แวร์อื่นๆ และคุณสมบัติพิเศษที่จะเป็นประโยชน์ต่อกรณีการใช้งานเฉพาะของตน การออกใบแจ้งหนี้เป็นบริการที่มักรวมอยู่ในซอฟต์แวร์บัญชีทั่วไป

โซลูชันการ ตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ที่ดีที่สุด 6 อันดับแรกในปี 2566

ตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที การตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีมีความสำคัญต่อการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จขององค์กรใดๆ เครือข่ายประกอบด้วยส่วนที่เคลื่อนไหวมากมายตั้งแต่อุปกรณ์และเซิร์ฟเวอร์ไปจนถึงฐานข้อมูลและศูนย์ข้อมูล เมื่อเครือข่ายของคุณเติบโตขึ้น คุณอาจสังเกตเห็นว่าชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวเหล่านี้มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก การติดตามอุปกรณ์เหล่านี้มีความสำคัญต่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องขององค์กรของคุณ สิ่งนี้แนะนำแนวคิดของโซลูชันการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที โซลูชันเหล่านี้จะติดตามสถานะ ความพร้อมใช้งาน ประสิทธิภาพ

ราคาระบบและ ราคาซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือน ในปี 2566

ราคาซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือน บัญชีเงินเดือนเป็นสัดส่วนหลักของ HR ทุกสิ่งทุกอย่างอาจผิดพลาดได้ พนักงานสามารถทำซ้ำโมดูลการฝึกอบรมได้ และ HR สามารถแก้ไขบันทึกได้ แต่การไม่จ่ายเงินให้พนักงานของคุณหรือจ่ายเงินให้พวกเขาในจำนวนที่ไม่ถูกต้องนั้นเป็นวิธีที่คุณก่อการจลาจล

ระบบจัดการการเงินที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือน

ซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือน เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉลี่ยใช้เวลาเกือบห้าชั่วโมงต่อรอบการจ่ายเงินเดือน (ลองพูดว่าเร็วห้าเท่า) 65% ของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กกล่าวว่าพวกเขาค่อนข้างจะจ้างบริษัทภายนอกในการประมวลผลเงินเดือน 45% กล่าวว่าการจ่ายเงินเดือนจากภายนอกมีค่าใช้จ่ายสูงเกินไป 82% ของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กกล่าวว่าพวกเขาตรวจสอบบัญชีเงินเดือนด้วยตนเอง หากคุณต้องการประหยัดเวลาและรับการจ่ายเงินเดือนทุกครั้ง

ในเมื่อข้อมูลของคุณมีความสำคัญ ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล ก็สำคัญมากกว่า

ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล ของศูนย์ข้อมูลได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจมีความต่อเนื่องและป้องกันการสูญหายของข้อมูลที่สำคัญ แม้ในขณะที่ศูนย์ข้อมูลมีความซับซ้อนมากขึ้น การ กู้คืนเป็นองค์ประกอบสำคัญของซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล ไม่เพียงแต่มีความสำคัญต่อการจัดเก็บอย่างปลอดภัย แต่คุณต้องสามารถเรียกคืนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพในกรณีที่ข้อมูลสูญหาย ตามที่กล่าวไว้ในคู่มือผู้ซื้อข้อมูลสำรองของศูนย์ข้อมูล

ระบบการ จัดการการเรียนรู้ขององค์กร ที่เพิ่มมากขึ้นส่งผลดีอย่างไร

จัดการการเรียนรู้ขององค์กร การฝึกอบรมพนักงานที่มีประสิทธิภาพและโอกาสในการพัฒนาทางวิชาชีพมีความสำคัญต่อการรักษาพนักงานไว้ ด้วยเหตุนี้ หลายบริษัทจึงหันไปใช้ระบบการจัดการการเรียนรู้ขององค์กรเป็นศูนย์รวมสำหรับการสร้าง แจกจ่าย และจัดการการฝึกอบรมขององค์กร LMS ขององค์กรสามารถรับประกันได้ว่าบริษัทต่างๆ

รวบรวมจากปีก่อน สถิติซอฟต์แวร์บัญชี สำหรับปี 2566 ที่ควรรู้

สถิติซอฟต์แวร์บัญชี การบัญชีมีชื่อเสียงว่าน่าเบื่อ แต่ตลาดนั้นรุนแรง ด้วยความต้องการด้านบัญชีที่เปลี่ยนแปลงเร็วพอๆ กับอุตสาหกรรมที่ให้บริการ ซอฟต์แวร์บัญชีจึงมีขนาดใหญ่กว่าที่เคย เครื่องมือที่เหมาะสมจะช่วยให้แผนกสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกในการคาดการณ์ การวิเคราะห์

ระบบอัตโนมัติทางการตลาด มีความสำคัญเร่งดว่นในปี 2566

ระบบอัตโนมัติทางการตลาด ระบบการตลาดอัตโนมัติช่วยให้ทีมการตลาดหรือบุคคลสามารถขยายงานของตนไปสู่ผู้คนนับพัน ด้วยคนที่เหมาะสม เครื่องมือเหล่านี้สามารถขยายขนาดแคมเปญที่ออกแบบมาอย่างดีได้ ด้วย ROI ขนาดใหญ่และศักยภาพของกรณีการใช้งาน การติดตามข่าวสารล่าสุดจึงมีความสำคัญ อันดับแรก

ระบบอัตโนมัติสำนักงานที่ดี ที่สุดในปี 2566 ผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์

ระบบอัตโนมัติสำนักงานที่ดี ผู้ใหญ่ชาวอเมริกันหลายแสนคนทำงานจากสำนักงานในบางตำแหน่ง และในขณะที่เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง มีหลายวิธีที่จะทำให้งานการจัดการสำนักงานที่น่าเบื่อหน่ายเป็นไปโดยอัตโนมัติ ตั้งแต่การควบคุมการเข้าถึงอาคารไปจนถึงการประมวลผลข้อมูล ในทางกลับกัน ระบบสำนักงานอัตโนมัติเหล่านี้จะปรับแต่งอาคารโดยตอบสนองความต้องการของผู้เช่าของคุณ ดังนั้น

การ สนับสนุนพนักงานWFH กระตุ้นรายรับขององค์กรพร้อมลดต้นทุน

สนับสนุนพนักงานWFH ปัจจุบันการทำงานจากที่บ้านกลายเป็น “ความปกติใหม่” แต่ธุรกิจต่าง ๆ กำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรม

ความปลอดภัยโอเพ่นซอร์ส มีความสำคัญกับบริการในอค์กรอย่างไร

ความปลอดภัยโอเพ่นซอร์ส หนึ่งในคุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์ของเราคือซอฟต์แวร์ Networks เราใช้ซอฟต์แวร์ภายในองค์กร (RutOS) ของเราเองโดยใช้OpenWRTซึ่งเป็นรหัสโอเพ่นซอร์ส หากคุณไม่ใช่วิศวกรคอมพิวเตอร์ โค้ดที่เป็น

แก้ปัญหาฉุกเฉินอินเทอร์เน็ต กับ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับองค์กร

แก้ปัญหาฉุกเฉินอินเทอร์เน็ต ตลาด บริษัท และผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญกับความเป็นจริงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเกี่ยวกับการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) และมาตรการด้านความปลอดภัยทั้งหมดที่ใช้เพื่อควบคุมสถานการณ์ ทุกคนมารวมกันเพื่อหาทางออกใหม่สำหรับปัญหาที่พวกเขาเผชิญ บางคนเรียกสิ่งนี้ว่า

การพัฒนาแอพมือถือ ควรเริ่มต้นจากอะไร ไอเดียที่เข้าใจง่าย

การพัฒนาแอพมือถือ เรามีโทรศัพท์มือถือตั้งแต่ยุค 80 แต่สมาร์ทโฟนเป็นปรากฏการณ์ล่าสุด พวกเขามาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ทรงพลังกับผู้บริโภค :

ทำไมบริษัทนิคมพนักงานเยอะควรใช้ ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน

ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน คุณรู้ว่าการจัดการแรงงานคืออะไร เมื่อคุณปรากฏตัวและบอกจิมว่าหากเขาเลิกยุ่งวุ่นวายและแจ็กกี้เลิกเล่นโทรศัพท์ คุณทั้งสามคนอาจทำบางอย่างเสร็จในวันนี้ และคุณไม่รู้ว่าทำไมคุณถึงต้องการซอฟต์แวร์เพื่อทำเช่นนั้น แต่ฉันมาที่นี่เพื่อบอกคุณว่าซอฟต์แวร์การจัดการแรงงานสามารถทำได้มากกว่านั้น ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้คนจะอยู่ที่นั่นในเวลาที่พวกเขาต้องการ ช่วยให้มั่นใจว่าคุณไม่ได้ใช้จ่ายมากเกินไปหรือน้อยเกินไปกับกำลังแรงงานของคุณ และช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการทำงานของพนักงานและใครคือบุคลากรที่ดีที่สุดของคุณ หากคุณต้องการดูว่าซอฟต์แวร์การจัดการแรงงานสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินการได้เหมือนเครื่องจักรที่ได้รับการหล่อน้ำมันอย่างดีและประหยัดเงินได้อย่างไร ให้อ่านต่อไป

การตลาดออนไลน์ควรรู้จัก แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ คืออะไร?

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ การมีสถานะออนไลน์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ อีคอมเมิร์ซสามารถช่วยคุณขยายขอบเขตและปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจได้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและบริษัทขนาดกลาง เครื่องมือและทรัพยากรที่มีให้โดยผู้ขายในพื้นที่นี้สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากโดยมีความรู้ด้านเทคนิคจำกัด ซอฟต์แวร์นี้ยังสามารถช่วยยกระดับสนามเด็กเล่น ทำให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณสามารถแข่งขันกับผู้เล่นรายใหญ่ได้ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซคืออะไร?

สำหรับธุรกิจควรใช้ ซอฟต์แวร์การจัดตารางเวลา พนักงานอันไหนที่ดีที่สุด

ซอฟต์แวร์การจัดตารางเวลา หากมีสิ่งใดที่ผู้คนในโลกของธุรกิจขนาดเล็กชอบ นั่นคือเวลาและเงิน กระบวนการจัดตารางเวลาที่ไม่ดีกำลังทำให้คุณทั้งคู่ต้องเสียเงิน นายจ้างมากกว่า ครึ่ง ใช้เวลาสองชั่วโมงในแต่ละสัปดาห์ในการจัดทำตารางการทำงาน บางคนใช้เวลาถึงสิบสอง การพลาดกะทำให้นายจ้างต้องเสียเงิน 7,500 ดอลลาร์ทุกปี หากการสูญเปล่าเหล่านั้นฟังดูเป็นเรื่องที่คุณรับไม่ได้

ปี 2566 นี้ มีระบบบัญชีใหม่ไหม การเลือกโปรแกรมบัญชี เลือกอย่างไร

การเลือกโปรแกรมบัญชี บริษัทรับทำบัญชีทุกขนาดต้องการระบบที่แข็งแกร่งที่สามารถจัดการการเงินของตนได้ ด้วยซอฟต์แวร์บัญชีคุณสามารถแบ่งเบาเวลาและความพยายามของนักบัญชีหรือนักวิเคราะห์ได้ ส่วนที่น่าปวดหัวคือการค้นหาและซื้อซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจและทีมของคุณ เรามีคำแนะนำและคำแนะนำในการทำให้กระบวนการตัดสินใจง่ายขึ้น โปรแกรมบัญชี คืออะไร? ซอฟต์แวร์บัญชีได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีและช่วยให้ธุรกิจติดตามและจัดระเบียบข้อมูลทางการเงินทั้งหมดของตน ด้วยซอฟต์แวร์นี้ ทีมสามารถปรับโครงสร้างขั้นตอนเพื่อให้เหมาะกับพนักงานมากขึ้น

การเลียนแบบระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์เครื่องเสมือน ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2566

ซอฟต์แวร์เครื่องเสมือน มีการใช้งานตั้งแต่การจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์ไปจนถึงการเลียนแบบระบบปฏิบัติการอื่นเพื่อจัดการการขึ้นต่อกันของแพ็คเกจสำหรับการพัฒนา สิ่งต่าง ๆ เช่น การขึ้นต่อกันของแพ็คเกจและการจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์ต้องการโซลูชันที่หลากหลายเท่าเทียมกัน ซึ่งหมายความว่าไม่มีโซลูชันเครื่องเสมือนใดที่เหมาะกับทุกขนาด ธุรกิจต่างๆ

ซอฟต์แวร์และกลยุทธ์ การมีส่วนร่วมของลูกค้าสำหรับองค์กร

ซอฟต์แวร์และกลยุทธ์ การมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกธุรกิจ องค์กรขนาดใหญ่มีทรัพยากรมากกว่าบริษัทขนาดเล็ก แต่จำเป็นต้องดึงดูดผู้ชมในระดับที่ใหญ่ขึ้น กลยุทธ์การมีส่วนร่วมที่แข็งแกร่งและเป็นบวกสามารถทำให้ลูกค้าที่มีอยู่มีความสุขและช่วยให้คุณดึงดูดลูกค้าใหม่ได้ เราจะสำรวจคุณสมบัติและกลยุทธ์ที่องค์กรของคุณควรพิจารณาเพื่อการมีส่วนร่วมของลูกค้า นอกจากนี้ เราจะตรวจสอบเครื่องมือการมีส่วนร่วมกับลูกค้ายอดนิยมสำหรับองค์กร  

ถ้าคุณจำเป็ฯต้องใช้ ซอฟต์แวร์การสร้างเว็บไซต์ ควรเลือกอย่างไร

ซอฟต์แวร์การสร้างเว็บไซต์ ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจท้องถิ่นหรือบริษัทสตาร์ทอัพที่ต้องการสร้างระบบเสมือนจริง หรือเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นแล้วซึ่งกำลังมองหาโซลูชันใหม่ ซอฟต์แวร์สร้างเว็บไซต์คือกุญแจสำคัญ การสร้างเว็บไซต์มาพร้อมกับเครื่องมือที่น่าอัศจรรย์และหลากหลายเพื่อแสดงสถานะออนไลน์ของธุรกิจของคุณ ทุกคนสามารถเรียนรู้และรับประโยชน์จากซอฟต์แวร์ที่เรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ต้องใช้ความพยายามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับฐานลูกค้าของคุณ คุณสร้างเว็บไซต์ได้อย่างไร

เครื่องมือดูแลข้อมูล ผู้จัดการรหัสผ่านฟรี ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

ผู้จัดการรหัสผ่านฟรี หากคุณประสบปัญหาในการติดตามรหัสผ่านทั้งหมดของคุณ แสดงว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยถูกล็อกไม่ให้เข้าบัญชี 10 บัญชีทุกเดือนเนื่องจากลืมรหัสผ่าน ผู้จัดการรหัสผ่านที่ดีสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและความพยายามเมื่อจัดการกับหน้าจอการเข้าสู่ระบบที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณสามารถหาผู้จัดการรหัสผ่านที่ดีได้ฟรีหรือไม่?

ดูแลพนักงานได้อย่างทั่วถึงด้วย ซอฟต์แวร์การจัดตารางเวลา สำหรับองค์กร

ซอฟต์แวร์การจัดตารางเวลา การจัดทำตารางการทำงานเป็นเรื่องที่น่าเบื่อมาก ใช้เวลาของคุณห่างจากสิ่งที่เติบโตและปรับปรุงธุรกิจของคุณ การจัดตารางเวลาจะซับซ้อนมากขึ้นเป็นทวีคูณเมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น และกลายเป็นเวลา (และเงิน) จมดิ่งลงอย่างที่คุณหลีกหนีไม่ได้ เมื่อคุณรู้ว่าคุณสามารถทำบางอย่างได้ฟรี อาจรู้สึกยากที่จะหาเหตุผลที่จะใช้จ่ายกับซอฟต์แวร์เพื่อทำให้กระบวนการง่ายขึ้น โชคดีที่ซอฟต์แวร์จัดตารางเวลาพนักงานฟรีที่เหมาะสมช่วยให้คุณเห็นประโยชน์มากมายโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท

ประโยชน์ของการจัดการ เวิร์กโฟลว์ในองค์กร ที่เยี่ยมยอด

เวิร์กโฟลว์ในองค์กร องค์กรใช้การจัดการเวิร์กโฟลว์เพื่อแบ่ง กระบวนการออกเป็นลำดับงาน ที่กำหนดไว้ สมาชิกในทีมและระบบอัตโนมัติตรวจสอบงานที่ถูกต้อง ตามลำดับที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จ

โซลูชัน ซอฟต์แวร์การจัดการโรงยิม ชั้นนำในปี 2566

ซอฟต์แวร์การจัดการโรงยิม คุณกำลังมองหาวิธีที่ดีกว่าในการบริหารโรงยิมหรือฟิตเนสสตูดิโออย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือไม่? การจัดการลีด ค่าสมาชิก ตารางเรียน การเงิน

การควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือ กำลังเปลี่ยนแปลงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างไร

การควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือ ตัวแทนมีรายชื่ออยู่ในซานโฮเซ แคลิฟอร์เนีย ดังนั้นพวกเขาจึงวิ่งไปที่สำนักงาน SJ ที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อพิมพ์เอกสารก่อนเปิดบ้าน

ข้อมูลที่ ระบบควบดูแลการเข้าออก ต้องใช้ในการทำงาน

ระบบควบดูแลการเข้าออก หากองค์กรผลิต ออกแบบ หรือพัฒนาสิ่งใดสิ่งหนึ่ง จะมีทรัพย์สินทางปัญญาที่อาจเป็นที่สนใจของบริษัทหรือบุคคลอื่น สิ่งสำคัญที่สุดคือ

ระบบควบคุมการเข้าถึง ประตู ความปลอดภัย ทั้งหมดที่คุณต้องรู้

ระบบควบคุมการเข้าถึง กฎข้อที่หนึ่งของธรรมชาติคือการรักษาตนเอง เป็นกฎหมายที่ขับเคลื่อนความจำเป็นในการรักษาความปลอดภัยของประเทศ ธุรกิจ และครอบครัว เราก้าวไปอีกขั้นเพื่อบังคับใช้การควบคุมชายแดนท่ามกลางสิ่งอื่นๆ เราทำเช่นนี้เพราะเราต้องการให้แน่ใจว่าเราให้สิทธิ์การเข้าถึงแก่บุคคลที่เราไว้ใจได้เท่านั้น

การดูแลรักษาระบบเปิดประตู รายการตรวจสอบการบำรุงรักษา

การดูแลรักษาระบบเปิดประตู ระบบควบคุมการเข้าออกอนุญาตให้เฉพาะบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าสู่พื้นที่ทางกายภาพได้ โดยปกติจะใช้วิธียืนยันตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์หรือดิจิทัล นอกจากมาตรการรักษาความปลอดภัยแบบดิจิทัลแล้ว ระบบควบคุมการเข้าออกยังมีความสำคัญต่อการรักษาความปลอดภัยของสิ่งอำนวยความสะดวกและแน่นอนว่าจะทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับพนักงาน ลูกค้า

เทคโนโลยีการควบคุม การเข้าถึงใหม่สำหรับปี 2566

เทคโนโลยีการควบคุม เมื่อพิจารณาถึงเทคโนโลยีและอาคารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นเรื่องง่ายที่จะนึกถึงโครงสร้างใหม่เอี่ยมแห่งอนาคตที่ติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัย แต่นั่นไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป มีการคาดการณ์ว่าแม้ในปี 2040 อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ 2

เหตุผลที่องค์กรคุณ หรือ ธุรกิจควรติดตั้งระบบควบคุม การเข้าออกประตู

ธุรกิจควรติดตั้งระบบควบคุม ความต้องการด้านความปลอดภัยเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ระบบควบคุมการเข้าออกประตูและการเข้าออกแบบไม่ใช้กุญแจกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับผู้จัดการทรัพย์สิน เจ้าของอาคาร และแม้แต่ธุรกิจขนาดเล็ก ระบบควบคุมการเข้าออกช่วยให้ผู้คนเข้าถึงอาคารและสำนักงานภายในได้อย่างปลอดภัยและปลอดภัย ก่อนอ่านต่อ คุณอาจต้องการดูข้อมูลที่เราโพสต์ไว้ในหน้า

การควบคุมระบบผ่านประตู ทำไมถึงเป็นที่นิยมอย่างมากแล้วปลอดภัยจริงหรือ

การควบคุมระบบผ่านประตู ระบบควบคุมการเข้าออกประตูกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสหราชอาณาจักร แต่พวกมันคืออะไรและทำงานอย่างไร? โพสต์บล็อกนี้จะดูว่าระบบเหล่านี้ทำงานอย่างไรและประโยชน์บางประการที่มีให้ นอกจากนี้ เราจะหารือเกี่ยวกับระบบควบคุมการเข้าออกประตูประเภทต่างๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน หากคุณสงสัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้  

ระบบ ควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์ ได้เปรียบคู่แข่งอย่างไรทำไมน่าสนใจกว่า

ระบบ ควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์ การควบคุมการเข้าถึงเป็นส่วนที่ซับซ้อนในธุรกิจของคุณ ซึ่งเป็นหัวใจของการดำเนินงานทั้งหมด หากคุณกำลังมองหาโซลูชันบนคลาวด์เทียบกับโซลูชันการควบคุมการเข้าถึงแบบดั้งเดิม สิ่งที่คุณเน้นย้ำอาจอยู่ที่การรักษาความปลอดภัยทรัพย์สินของคุณ

วิธีเลือกการเข้าออกประตู ที่ดีที่สุด ความปลอดภัยของธุรกิจของคุณคือหัวใจสำคัญ

วิธีเลือกการเข้าออกประตู ความปลอดภัยของธุรกิจของคุณคือหัวใจสำคัญของความสำเร็จและความเป็นอยู่ที่ดี ความต้องการที่ เพิ่มขึ้นสำหรับระบบทางเข้าแบบไม่ใช้กุญแจทำให้เกิดความต้องการระบบควบคุมการเข้าออกประตูที่ให้โซลูชันที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีการล็อคและกุญแจแบบเดิม ระบบรักษาความปลอดภัยแบบไร้สัมผัสที่ล้ำสมัยเหล่านี้ถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในเครื่องมือการจัดการพื้นที่และธุรกิจที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในอนาคตด้วยเหตุผลที่ดี เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งสำคัญของการใช้ระบบควบคุมการเข้าออกประตูเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับอาคารของคุณ

เหตุใด เทคโนโลยีทรัพยากรบุคคล จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจ

เทคโนโลยีทรัพยากรบุคคล พนักงานเป็นทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดขององค์กรใดๆ พนักงานที่พึงพอใจจะมีประสิทธิผลมากขึ้น มีเกลามากขึ้น และมีแนวทางแบบองค์รวมมากขึ้น ดังนั้นสำหรับธุรกิจใดๆ แผนกที่ทำงานเฉพาะด้านการจัดการพนักงานและสวัสดิการจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งและเป็นปรากฏการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ระบบจัดการการทำงานล่วงเวลา ของพนักงานโดยใช้โมดูลการทำงานล่วงเวลา

ระบบจัดการการทำงานล่วงเวลา องค์กรธุรกิจทุกแห่งควรตั้งเป้าหมายเพื่อให้ได้ผลผลิตสูงสุด เพื่อให้บรรลุเป้าหมายจำเป็นต้องมีการวางแผนและการจัดการพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนแรกคือการจัดการพนักงาน และการเก็บบันทึกชั่วโมงการทำงานและศักยภาพของพนักงานเพียงอย่างเดียวสามารถนำไปสู่การเติบโตของบริษัทได้  ที่นี่ OpenHRMS

HR สนับสนุน โปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงาน ที่มีประสิทธิภาพอย่างไร

โปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงาน เมื่อเราพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้าน HR เกี่ยวกับความท้าทายในแต่ละวัน การจัดการโปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมตลอดกาล นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบริษัทที่พวกเขาทำงานให้นั้นโตเร็วกว่าสตาร์ทอัพ

ความท้าทายที่ผู้จัดการต้องเผชิญในช่วงวิกฤตการเงิน สิ่งที่ HR จำเป็นต้องรู้

สิ่งที่ HR จำเป็นต้องรู้ ด้วยเศรษฐกิจที่ตกต่ำของสหราชอาณาจักรและภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่กำลังเกิดขึ้น ธุรกิจต่าง ๆ

เตรียมพร้อมสำหรับปี 2023 กับเรื่องของ เป้าหมายปีใหม่สำหรับHR

เป้าหมายปีใหม่สำหรับHR เมื่อเริ่มต้นปีใหม่ ไม่มีเวลาใดจะดีไปกว่านี้แล้วสำหรับ HR ในการทบทวนปีที่ผ่านมาและคิดหาวิธีสนับสนุนธุรกิจของคุณให้ดีที่สุดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แม้ว่าเวลาจะไม่แน่นอนและบรรยากาศทางการเงินดูท้าทายอย่างยิ่ง

ประโยชน์ของการจัดการเวิร์กโฟลว์ สุดยอดระบบจัดการพนักงาน ที่คุณควรใช้

สุดยอดระบบจัดการพนักงาน องค์กรใช้การจัดการเวิร์กโฟลว์เพื่อแบ่งกระบวนการออกเป็นลำดับงานที่กำหนดไว้ สมาชิกในทีมและระบบอัตโนมัติตรวจสอบงานที่ถูกต้องตามลำดับที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จ การจัดการเวิร์กโฟลว์ ช่วยลดการ เดา: พนักงานไม่จำเป็นต้องพึ่งพาหน่วยความจำเพื่อเรียกคืนว่ากระบวนการดำเนินการอย่างไรในอดีต นอกจากนี้ยังช่วยลดความแตกต่าง: สมาชิกในทีมปฏิบัติตามวิธีการทำสิ่งต่างๆ ที่กำหนดไว้ องค์กรต่างๆ

อัพเดทด่วน ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโฟลว์ ที่ทุกธุรกิจควรใช้ในปี 2566 นี้เพื่อ

มาดู ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโฟลว์ อย่างง่ายที่ทุกธุรกิจควรใช้… การปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของคุณสามารถช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น มอบหมายงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ติดตามความคืบหน้า

คำแนะนำอย่างง่ายสำหรับ การออกแบบเวิร์กโฟลว์ ที่ลองแล้วเกิดผลลัพธ์จริง

การออกแบบเวิร์กโฟลว์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระบวนการทั้งหมดของคุณทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพทุกวันดูเหมือนเป็นงานหนัก แต่จะทำงานหนักไปทำไม ในเมื่อคุณสามารถทำงานอย่างชาญฉลาดได้? เคล็ดลับในการปรับปรุงกระบวนการของคุณอย่างต่อเนื่องคือการสร้างการออกแบบเวิร์กโฟลว์ ด้วยการออกแบบเวิร์กโฟลว์ที่ดี คุณสามารถเห็นภาพกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ

แนะนำ เครื่องมือเพิ่มผลลัพธ์การทำงาน ในปี 2566 นี้พร้อมรายละเอียดและราคา

เครื่องมือเพิ่มผลลัพธ์การทำงาน 2566 ปัจจุบันตลาดมีโซลูชันซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงขั้นตอนการทำงานของคุณ และไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาว่าความต้องการผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ในความเป็นจริงมีการดาวน์โหลดแอปเพิ่มประสิทธิภาพสูงถึง 7.1

Enterprise Workflow Automation ระบบอัตโนมัติของ เวิร์กโฟลว์ระดับองค์กร

เวิร์กโฟลว์ระดับองค์กร หรือ ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติขององค์กรคืออะไร? การทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์ทำได้โดยใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์ที่ทำงาน และดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติโดยไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลจากมนุษย์ เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น

เพราะอะไร การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล จึงมีความสำคัญต่อองค์กร

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ในขณะที่องค์กรต่าง ๆ ต้องการรวมเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ากับทุกแง่มุมของธุรกิจ กลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ครอบคลุมการแปลงเป็นดิจิทัล การทำให้ทันสมัย

ขั้นตอนสู่การแปลงเป็นดิจิทัล มี 7 วิธีการเพื่อองค์กรก้าวหน้าในอนาคต

ขั้นตอนสู่การแปลงเป็นดิจิทัล ผู้บริโภคต้องการวิธีแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว ด้วยความช่วยเหลือจากเทคโนโลยี การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าและรับสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างสะดวก เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลเสมอ แต่การยอมรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลยังคงดำเนินไปอย่างเชื่องช้า 7 ขั้นตอนสู่การแปลงเป็นดิจิทัล

ยกระดับองค์กรให้ ก้าวทันโลกอนาคตด้วยการเป็น องค์กรดิจิทัล

องค์กรดิจิทัล การแปลงเป็นดิจิทัลโดยเนื้อแท้แล้วเกี่ยวข้องกับนวัตกรรมทางธุรกิจที่สร้างโอกาสใหม่สำหรับการสร้างสรรค์ประสบการณ์ของลูกค้า ปรับปรุงกระบวนการ และสร้างโมเดลธุรกิจใหม่ คุณอาจมีความคิดที่ดีอยู่แล้วว่าองค์กรดิจิทัลควรมีลักษณะอย่างไร บางทีคุณอาจคิดว่าตัวเองเป็นผู้นำขององค์กรดิจิทัล หรือบางทีคุณอาจยังคงดิ้นรนที่จะ

บริหารจัดการพนักงานง่ายๆ ในระบบเดียวด้วย ” ระบบบริหารจัดการบุคลากร ”

พนักงานเยอะแต่บริหารจัดการง่ายๆในระบบเดียวด้วย” ระบบบริหารจัดการบุคลากร ”ระบบนี้จะช่วยให้บริษัทของคุณสามารถตวรจสอบข้อมูลพนักงานได้ทั้งหมดในที่เดียว ทำให้สะดวก ต่อการติดตามพนักงาน เช่น

ส่องเครื่องมือ เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ 5 อันดับแรก ในต่างประเทศมีอะไรบ้าง

เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ ด้วยการทำให้งานประจำวันเป็นอัตโนมัติ ลดขั้นตอนที่ซ้ำซากและข้อผิดพลาดของมนุษย์ ระบุปัญหาคอขวด และเพิ่มความคล่องตัวในการสื่อสารระหว่างแต่ละแผนก (การตลาด

Qdoc เคล็ดลับการจัดการไฟล์ สำหรับจัดระเบียบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ

เคล็ดลับการจัดการไฟล์ การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ของคุณให้เป็นระเบียบอาจเป็นงานที่ค่อนข้างน่าเบื่อในโลกที่ “มีสาย” ในปัจจุบัน นอกจากการจัดเก็บเอกสารในเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป

เวิร์กโฟลว์การจัดการเอกสาร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเอกสาร

เวิร์กโฟลว์การจัดการเอกสาร ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ด้วยการจัดการเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพใช่หรือไม่ เวิร์กโฟลว์ การจัดการเอกสารช่วยในการเคลื่อนย้ายข้อมูลผ่านเอกสารได้อย่างไม่ยุ่งยาก เอกสารเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมใด – การดูแลสุขภาพ

การจัดระเบียบงานเอกสาร เพื่อจัดการความยุงยากในงานองค์กรให้ง่ายขึ้น

การจัดระเบียบงานเอกสาร วันนี้เราจะมาแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการจัดระเบียบงานของคุณและทำให้ข้อมูลของคุณคล่องตัวขึ้นเพื่อการเข้าถึงที่รวดเร็วและง่ายดาย คุณจึงไม่ต้องพูดว่า “ เอกสารนั้นอยู่ที่ไหน? ” อีกแล้ว! เราทุกคนผลิตและแบ่งปันข้อมูลมากมายทุกวัน ต้องขอบคุณธุรกิจของเราที่มีแนวโน้มทางดิจิทัลมากขึ้น

จะสร้างเอกสารนี้ได้อย่างไรให้เป็น เอกสารอัจฉริยะคืออะไร

เอกสารอัจฉริยะคืออะไร เราเคยได้ยินคำว่า ” การพัฒนาทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว ” มากว่าสองทศวรรษนับตั้งแต่มีการนำอินเทอร์เน็ตไปใช้ในเชิงพาณิชย์ ใช่ เทคโนโลยีกำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว เร็วกว่าที่พวกเราบางคนต้องการ เร็วกว่าที่ผู้คนจะจินตนาการได้ว่ามันเคลื่อนไหว ลองมาดูหนึ่งในนักประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในชีวิตของเราเขาวางแผนที่จะส่งมนุษย์คนแรกไปยังดาวอังคารในอีกเจ็ดปีข้างหน้า เจ็ดปีไม่ใช่อนาคตอันไกลโพ้น… เจ็ดปีใกล้เข้ามาแล้ว!!

เพื่อการจัดระเบียบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณอะไรคือ เคล็ดลับการจัดการไฟล์

เคล็ดลับการจัดการไฟล์ การจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ของคุณให้เป็นระเบียบอาจเป็นงานที่ค่อนข้างน่าเบื่อในโลกที่ “มีสาย” ในปัจจุบัน นอกจากการจัดเก็บเอกสารในเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป

การจัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ เหตุใดจึงต้องอัปเกรดอยู่เสมอ

การจัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ หรือการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์คือแนวทางปฏิบัติของการนำเข้า จัดเก็บ และจัดการเอกสาร และ รูปภาพเป็นไฟล์คอมพิวเตอร์ ซึ่งรวมถึงการสแกนและเก็บข้อมูลจากเอกสารที่เป็นกระดาษ

ยากไหมสำหรับการ เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงดิจิทัล สู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงดิจิทัล การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เป็นคำที่กว้างซึ่งครอบคลุม ถึงวิวัฒนาการของกิจกรรม กระบวนการ และสมรรถนะขององค์กร

ผลกระทบระบบอัตโนมัติ ในโลกไฮบริดในปัจจุบัน มีอะไรบ้างและแก้อย่างไร

ผลกระทบระบบอัตโนมัติ เราทุกคนทราบดีว่าข้อมูลกำลังถูกสร้างขึ้นในอัตราที่เหลือเชื่อ จนถึงขนาด 2 quintillion ไบต์ทุกวัน นั่นคือศูนย์

การเพิ่มศักยภาพคอนเท้นต์ด้วย การบริการเนื้อหา จะช่วยเรื่องใดบ้าง

การบริการเนื้อหา ทุกวันนี้ องค์กรต่างๆ กำลังกำจัดที่เก็บเอกสารแบบเสาหิน เพื่อสนับสนุนแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาที่สามารถรวมเนื้อหาจากที่เก็บข้อมูลหลายแห่งเพื่อเชื่อมต่อแอปพลิเคชันที่แตกต่างกัน แล้วบริการเนื้อหาคืออะไร? Gartner

สิ่งที่เหมาะสมสำหรับบุคลากรและข้อมูลของคุณ การเลือกระบบการจัดการเอกสาร

การเลือกระบบการจัดการเอกสาร ประมาณ 60% ของวันทำงานโดยเฉลี่ยของพนักงานถูกใช้ไปกับการจัดการเอกสาร ทุกวัน ธุรกิจจัดการกับเอกสารมากมาย เช่น

การพัฒนาองค์กรด้วยการมองเห็น ข้อดีซอฟต์แวร์HR ที่จัดการระบบองค์กร

ซอฟต์แวร์HR เป็นโซลูชันดิจิทัลที่ช่วยให้องค์กรปรับปรุงกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับ HR เช่น การจัดการ ข้อมูล พนักงาน และการกำหนดเส้นทางเอกสาร ซอฟต์แวร์

วิธีการเริ่มต้น เปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ที่ประสบความสำเร็จ มีอะไรบ้าง

เปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ที่ประสบความสำเร็จ: วิธีการเริ่มต้น ณ จุดนี้ในโลกหลังโควิด-19 บริษัทส่วนใหญ่ได้ใช้เทคโนโลยีอย่างน้อยสองสามอย่างเพื่อปรับให้เข้ากับความเป็นจริงใหม่ของเรา

กระบวนการในการระบุและดึงข้อมูลด้วยการ OCR การจับภาพอัจฉริยะ

OCR การจับภาพอัจฉริยะ การจับภาพอัจฉริยะเป็นกระบวนการในการระบุและดึงข้อมูลที่สำคัญจากกระดาษขาเข้าและเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  โดยไม่ได้รับคำแนะนำจากผู้ใช้อย่างละเอียด เมื่อใช้ร่วมกับการจัดการเนื้อหาหรือซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติของกระบวนการทางธุรกิจ องค์กรสามารถใช้ข้อมูลที่แยกออกมาสำหรับการกำหนดเส้นทางดิจิทัลและการจัดส่งเอกสารที่เกี่ยวข้อง การดักจับข้อมูลอย่างชาญฉลาดมีประโยชน์ต่อทั้งองค์กรอย่างไร การจับภาพอัจฉริยะช่วยให้องค์กรสามารถเอาชนะความท้าทายหลายประการที่เกิดจากการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง

จะรวบรวมข้อมูลจากเอกสาร ที่เป็นกระดาษได้ด้วยการ สแกนจัดทำดัชนีเอกสาร

สแกนจัดทำดัชนีเอกสาร การสแกนและจัดทำดัชนี เอกสารจะรวบรวมข้อมูลจากเอกสาร ที่เป็นกระดาษและแปลงเป็นรูปแบบดิจิทัล เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บ ค้นหา

ประโยชน์ของการพัฒนา แพลตฟอร์มการพัฒนาแอป อย่างรวดเร็วสำหรับธุรกิจ

แพลตฟอร์มการพัฒนาแอป การพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว (RAD)  ให้ความสำคัญกับการสร้างต้นแบบและการพัฒนาซ้ำๆ มากกว่าการวางแผน โดยเน้นถึงความสามารถในการปรับตัวและการปรับเปลี่ยนได้ง่ายตามความรู้ที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพัฒนาซอฟต์แวร์และการสร้างโซลูชันทางธุรกิจ ซึ่งมักเกี่ยวข้องกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป

เร่งการทำธุรกรรมทางธุรกิจ ได้ง่ายๆด้วย ซอฟต์แวร์ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์

ซอฟต์แวร์ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งบางครั้งสะกดด้วยลายมือชื่อและย่อมาจากลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึงวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ที่แสดงว่าบุคคลตกลงและยอมรับเนื้อหาของข้อความอิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้ยังสามารถอ้างถึง “ลายเซ็น”

การอัพเกรดการ จัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ ให้เวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ

จัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ จุดปวดของระบบที่ใช้กระดาษ ซึ่งถูกกำจัดหรือย่อให้เล็กสุดด้วยระบบการจัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ : การป้อนข้อมูลที่อาจเกิดข้อผิดพลาดและประสิทธิภาพการทำงานต่ำ ธุรกิจมีประสิทธิผลก็ต่อเมื่อพนักงานที่ประกอบเป็นธุรกิจนั้นเท่านั้น

การค้นหาองค์กร การค้นหาระดับองค์กรเป็นหนึ่งในความสามารถหลัก

การค้นหาองค์กร การค้นหาระดับองค์กรช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาได้จากทุกสถานที่ในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นอีเมล ฐานข้อมูล เว็บไซต์ แอปพลิเคชัน

สิ่งสำคัญสำหรับเอกสารคือการ การควบคุมเวอร์ชันเอกสาร ให้สะดวกที่สุด

การควบคุมเวอร์ชันเอกสาร ซึ่งบางครั้งเรียกว่าการควบคุม การแก้ไขหรือการควบคุมแหล่งที่มา หมายถึงการจัดการการเปลี่ยนแปลง ในเอกสาร และ

การเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ช่วยให้องค์กรมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น

การเปลี่ยนแปลงดิจิทัล มีประโยชน์อย่างมากสำหรับองค์กร เพราะจะช่วยให้องค์กรสามารถปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาด และการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้องค์กรมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น ลดค่าใช้จ่าย

องค์ประกอบและ ความสำคัญของเวิร์คโฟลว์ ที่องค์กรควรคำนึงที่สุดมีอะไรบ้าง

ความสำคัญของเวิร์คโฟลว์ เวิร์กโฟลว์คือชุดของขั้นตอนที่จำเป็นในการบรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และมีโครงร่างเป็นภาพผ่านไดอะแกรมและแผนภูมิ มีการใช้เวิร์กโฟลว์ในธุรกิจต่างๆ เพื่อดำเนินการอย่างโปร่งใส มีประสิทธิภาพ และใช้เวลา

การ เปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาดได้อย่างรวดเร็ว

เปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล  การนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาใช้ในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ มีประโยชน์อย่างมากสำหรับองค์กร เพราะจะช่วยให้องค์กรสามารถปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาด และการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้องค์กรมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น

เทคโนโลยีสารสนเทศ มีเอกสารเผยแพร่ความรู้ใหม่มากมาย ยุคที่สาม

เทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นคำที่รู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในสังคมยุคข่าวสาร หรือสังคม สารสนเทศไร้พรมแดน โดยนักวิชาการชื่อ

ระบบเวลา และการเข้างาน ช่วยพนักงานติดตามชั่วโมงทำงานจากอุปกรณ์ใดก็ได้

ระบบเวลา และการเข้างาน หากคุณเป็นผู้จัดการธุรกิจ คุณต้องพิจารณาระบบเวลา และ การเข้างานเป็นส่วนสำคัญของการจัดการกำลังคน

Clound Docter หาหมอออนไลน์ด้วยตัวเองผ่านวีดีโอ

Clound Docter เป็นรูปแบบธุรกิจที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของเราให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ในช่วงการระบาดของโควิด-19 เราจะเห็นได้ว่ามีการปรับใช้ฟังก์ชันการวิดีโอคอลมาช่วยให้แพทย์สามารถพูดคุยกับคนไข้โดยคนไข้ไม่ต้องไปโรงพยาบาล ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

โซลูชัน eDetailing เครื่องมือการตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ

โซลูชัน eDetailing ถูกต้องหรือไม่ที่จะถือว่าการตลาดเป็นหนทางเดียวที่แบรนด์ใดๆ จะรักษาตัวเองไว้ได้ คำตอบคือใช่มาก ผู้บริโภคมักจะเร่งรีบที่จะซื้อสิ่งใหม่

สิ่งที่ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับ จัดการเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์ สิ่งที่ทำให้มันคุ้มค่าที่จะใช้

จัดการเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์ คุณมาที่นี่เพื่อรับเคล็ดลับ ในการสร้างแคมเปญ eDetailing ที่ประสบความสำเร็จ อย่างสูงหรือไม่

แบรนด์ในยุคดิจิทัล : 7 สิ่งที่คุณต้องคิดใหม่ทันทีเกี่ยว การแปลงดิจิตอล

การแปลงดิจิตอล แบรนด์ของคุณคือสิ่งมีชีวิตที่มีลมหายใจ หรืออย่างน้อยก็ควรจะเป็น เป็นมากกว่าโลโก้หรือพันธกิจสุดวิเศษที่คุณฝังไว้ที่ใดที่หนึ่งในเว็บไซต์ของคุณ แบรนด์ของคุณคือสิ่งที่คุณเชื่อเกี่ยวกับบริษัทของคุณ…และสิ่งที่สาธารณชนคิดเกี่ยวกับบริษัทของคุณ ถูกต้องแล้ว คุณไม่ได้ควบคุมแบรนด์ของคุณได้

บล็อกในฐานะระบบของ การจัดการเนื้อหาของนักเรียน ที่ยาวนาน

การจัดการเนื้อหาของนักเรียน ในฤดูร้อนปี 2547 ขณะที่ทีมงานเริ่มสร้างกำแพงกั้นสิ่งที่จะกลายเป็นห้องข่าวมัลติมีเดียของ Stan และ

เริ่มระบบจัดการเนื้อหา ห้าอันดับแรกสำหรับบล็อกของคุณ

เริ่มระบบจัดการเนื้อหา  หากคุณกำลังเริ่มต้นบล็อกใหม่ สำหรับตัวคุณเอง หรือธุรกิจของคุณ หนึ่งในการตัดสินใจแรกๆ ที่คุณต้องทำ

ระบบจัดการเนื้อหา คอมโพเนนต์ (CCMS) สำหรับการเผยแพร่แบบไดนามิก

ระบบจัดการเนื้อหา คุณเคยหยุดคิดว่าองค์กรของคุณต้องจัดการเนื้อหาในแต่ละวันมากแค่ไหน? คุณกำลังพบว่ากระบวนการจัดการเนื้อหามีความท้าทายมากกว่าที่ควรจะเป็นหรือไม่? แม้แต่องค์กรขนาดเล็กในปัจจุบันก็มักจะต้องจัดการกับกราฟิก คู่มือทางเทคนิค และเอกสารอ้างอิงในปริมาณมาก สิ่งนี้ทำให้การเผยแพร่บนเดสก์ท็อปที่มีประสิทธิภาพและการจัดการเนื้อหาเป็นองค์ประกอบสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจใดๆ ตอบสนองความต้องการซอฟต์แวร์