บทความน่าสนใจ

บทความ

บทความที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Digital Transformation และเทคโนโลยีต่างๆ

ระบบจัดการเนื้อหาคืออะไร? CCMS แตกต่างจากระบบช่วยเหลืออย่างไร

ระบบจัดการเนื้อหาคืออะไร?ระบบจัดการเนื้อหา (CMS) เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้คุณสร้างและจัดการเว็บไซต์ผ่านอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อมนุษย์ แทนที่จะต้องทำงานกับโค้ดโดยตรงในส่วนที่เหลือของโพสต์นี้ เราจะเจาะลึกคำถามของ “ระบบจัดการเนื้อหาคืออะไร”

การตลาดเนื้อหาผู้เริ่มต้น : ความพยายามทางการตลาดของคุณให้เป็นผลลัพธ์

การตลาดเนื้อหาผู้เริ่มต้น ฉันใช้เวลาสองวันในการเตรียมตัวสำหรับการประชุมนี้ โดยศึกษารายละเอียดมากมายเกี่ยวกับผู้ที่อาจเป็นลูกค้าของฉัน ฉันอยากจะ  ทึ่งกับข้อเสนอของฉัน ผู้หญิงที่ฉันคุยด้วยเป็นหัวหน้าฝ่ายเนื้อหาของบริษัทซอฟต์แวร์การตลาด เธอดูดีและน่าเคารพ และเข้าใจอย่างชัดเจนว่าเธอต้องการอะไรและต้องการอะไรจากฉัน

เทคนิคการเขียน เพื่อโน้มน้าวใจเพื่อ 10X สำเนาการตลาดของคุณ

เทคนิคการเขียน การโน้มน้าวใจเป็นคำที่ทรงพลังสำหรับทุกคนในพื้นที่การตลาด เป้าหมายสูงสุดของการตลาดของคุณคือ  การโน้มน้าวใจผู้คนให้ซื้อจากคุณ แต่คุณจะโน้มน้าวใจผู้คนได้อย่างไร ในเมื่อดูเหมือนทุกคนจะขายบางอย่างให้พวกเขา คุณมีเครื่องมืออะไรบ้างที่จะทำให้งานเขียนของคุณโน้มน้าวใจได้มากขึ้น? วันนี้

สำหรับการทำคอนเท้นต์จะเป็น ผู้สร้างเนื้อหา ได้อย่างไร (คู่มือปี 2022)

ผู้สร้างเนื้อหา ผู้สร้างเนื้อหามีทักษะที่มีค่าที่สุดในโลกออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างเนื้อหาสำหรับตัวคุณเองหรือเพื่อผู้อื่น ผู้สร้างเนื้อหาสามารถทำในสิ่งที่คนส่วนน้อยทำได้: บอกเล่าเรื่องราว โน้มน้าวผู้คน

การตลาดทางเนื้อหา มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่? คู่มือฉบับสมบูรณ์สำหรับปี 2022

การตลาดทางเนื้อหา ไม่ว่ามันจะมีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมแค่ไหน การตลาดเนื้อหาก็ต้อง  ใช้เงิน ไม่ว่าคุณจะต้อง  จ้างนักเขียนเนื้อหาลงทุนในโฆษณาสื่อแบบชำระเงิน หรือใช้เครื่องมือทางการตลาดราคาแพง

การขาย Ebook ที่เหมาะสม: คำแนะนำสำหรับผู้แต่งใหม่

การขาย Ebook มีหลายเรื่องที่ต้องบอกว่า หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ เปลี่ยนวิธีที่เราเข้าถึงความรู้ได้อย่างไร เมื่อเทียบกับความสามารถของหนังสือ

วิธีเลือกแพลตฟอร์ม การจัดจำหน่าย Ebook ที่เหมาะสม

การจัดจำหน่าย Ebook หากคุณเป็นผู้แต่งหรือผู้ผลิตเนื้อหาที่คิดจะเข้าสู่ตลาด eBook ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเข้าสู่ตลาด เนื่องจากผู้ชมทั่วโลกกำลังตามหาหนังสือดิจิทัล

ซอฟต์แวร์เผยแพร่ Ebook ที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ในตอนนี้คืออะไร

ซอฟต์แวร์เผยแพร่ Ebook หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความเป็นจริงทางดิจิทัลแบบใหม่คือการเผยแพร่ทางดิจิทัลที่แพร่หลายมากขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการแบ่งปันเนื้อหาประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นนวนิยาย เอกสารทางวิชาการ

คุณควรเขียนเกี่ยวกับอะไรใน ebook ของคุณ การเขียนอีบุ๊ค

การเขียนอีบุ๊ค Ebooks สามารถเพิ่มการมองเห็นและความน่าเชื่อถือของธุรกิจของคุณในขณะที่วางตำแหน่งแบรนด์ของคุณเป็นผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรมของคุณ อย่างไรก็ตาม บางครั้ง ebooks

การสมัครรับข้อมูล eBook ที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณอ่านต่อไปในปี 2022

การสมัครรับข้อมูล เคยลองอ่านหนังสือทางกายภาพ ที่สืบทอดในครอบครัวของคุณเมื่อ 100 ปีก่อนหรือไม่? น่าจะทำงานได้ดี เคยลองอ่าน

พลิกโฉมการค้าปลีกด้วย การชำระเงินโดยใช้บาร์โค้ด

การชำระเงินโดยใช้บาร์โค้ด การชำระเงินของร้านค้าปลีกในปัจจุบันมีการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้เลือกใช้ ในหมู่พวกเขา มีสองโซลูชันคือจุดขายบนมือถือ (mPOS)

ซอฟต์แวร์สแกนเอกสารที่ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์

ซอฟต์แวร์สแกนเอกสารที่ดี เอกสารและกระบวนการทางดิจิทัลที่ไม่มีประสิทธิภาพถูกอ้างถึงว่าเป็นหัวใจสำคัญของการเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ให้บริการดูแลจากการให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ป่วย จะแย่กว่านั้นเมื่อคุณพิจารณาการแบ่งปันเอกสารที่จำเป็นระหว่างผู้ให้บริการบุคคลที่สาม โดยเฉลี่ยแล้ว 40% ของเวลาที่พนักงานทั่วไปสูญเสียไปกับการค้นหาไฟล์ และทุกๆ

สแกนบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ด จากไฟล์ PDF มีวิธีการอย่างไรที่สะดวก

สแกนบาร์โค้ดและคิวอาร์โค้ด การบันทึกข้อมูลอย่างแม่นยำจากแบบฟอร์มกระดาษอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมาก ข้อมูลแบบฟอร์มที่ใช้กระดาษคีย์ซ้ำไม่เพียงแต่ต้องใช้คนมากเท่านั้น แต่ยังเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายอีกด้วย การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR) สามารถช่วยลดจำนวนการมีส่วนร่วมของมนุษย์ได้ อย่างไรก็ตาม ยังต้องการการดูแลจากมนุษย์เพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการเก็บข้อมูลดำเนินไปอย่างถูกต้อง

ความปลอดภัยในที่ทำงาน ที่ยืดหยุ่นในพื้นที่ทำงาน ร่วมกันขององค์กร

ความปลอดภัยในที่ทำงาน ยุคโรคระบาดมีผลกระทบอย่างมากต่อวิธีการและสถานที่ทำงาน ทำให้นายจ้างต้องเปลี่ยนโฉมพื้นที่สำนักงานและเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวกแบบดั้งเดิมให้เป็นโซลูชั่นที่ดีต่อสุขภาพ ปลอดภัยกว่า และสร้างสรรค์กว่า ในบล็อกนี้

การสแกนเลขบัตรประชาชน สแกนหนังสือเดินทาง ID ระดับองค์กรในขณะเดินทาง

การสแกนเลขบัตรประชาชน ลดการป้อนข้อมูลด้วยตนเองด้วยการสแกน Smart-ID เก็บข้อมูลอย่างรวดเร็วจากหนังสือเดินทาง ใบขับขี่ และ

แนวทางปฏิบัติ 4 ข้อสำหรับการจัดการคีย์ทางกายภาพใน ที่ทำงานแบบไฮบริด

ที่ทำงานแบบไฮบริด พนักงานในองค์กรของคุณทำงาน จากที่บ้านบ่อยแค่ไหน? การแพร่ระบาดทำให้การทำงานจากที่บ้านกลายเป็นเรื่องธรรมดา และการทำงานจากระยะไกลก็ไม่ได้หายไปไหน ในการสำรวจพนักงาน

เหตุใด การจดจำเสียง จึงเป็นตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยที่ปลอดภัยที่สุด

การจดจำเสียง เมื่อพูดถึงการรักษาความปลอดภัย ในอาคารของเรา การจดจำเสียงมักจะถูกใช้งานน้อยเมื่อเทียบกับตัวเลือกการควบคุมการเข้าออกเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ เช่น ไบโอเมตริกลายนิ้วมือและการจดจำใบหน้า

จากระบบสัมผัสสู่ วิธีใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ปรับตัวเข้ากับโลกไร้การสัมผัส

วิธีใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ตั้งแต่เสียงไปจนถึงการจดจำใบหน้า คุณไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพื่อดูว่าความก้าวหน้าของไบโอเมตริกได้หล่อหลอมแนวทางของเราในการรักษาความปลอดภัยอย่างไรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้จำกัดอยู่ในขอบเขตของไซไฟหรือสงวนไว้สำหรับบุคคลและธุรกิจที่ร่ำรวยที่สุดเท่านั้น ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้นำไปสู่ตัวเลือกการรักษาความปลอดภัยแบบไบโอเมตริกซ์จำนวนมากซึ่งเป็นตัวเลือกที่มีราคาย่อมเยากว่ามาก และที่สำคัญคือมีความปลอดภัยมากกว่าสำหรับธุรกิจและสถาบันหลายแห่ง

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ไบโอเมตริกซ์: คืออะไร ทำงานอย่างไร

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ อุตสาหกรรมไบโอเมตริกซ์ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือไบโอเมตริกซ์กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญเมื่อพูดถึงการรักษาความปลอดภัยในสำนักงาน ระบบการเข้าร่วมประชุม และอื่นๆ ในหลายปีผ่านไป เราอาจป้อนรหัสเพื่อเข้าไปในสำนักงาน –

เครื่องสแกนฉลากการจัดส่ง เพื่อความคล่องตัวในการจัดส่งและรับงาน

เครื่องสแกนฉลากการจัดส่ง ต้องสแกนฉลากการจัดส่งอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประหยัดเวลาและป้องกันข้อผิดพลาด ความเร็วมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นในกระบวนการจัดส่งและรับสินค้าในช่วงเวลาเร่งด่วน เช่น ช่วงเทศกาลวันหยุดและการลดราคาช่วงท้ายฤดูกาล การใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ล้าสมัยมีแต่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ

การสแกนให้บริษัท ประโยชน์ของระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

การสแกนให้บริษัท ยุคดิจิทัลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและรุนแรงในการดำเนินธุรกิจทั่วโลก น้ำหนักของทัศนคติสาธารณะที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับการเพิ่มความสามารถในการผลิตได้ผลักดันให้องค์กรต่างๆ เข้าสู่โลกออนไลน์ แม้ว่าการเปลี่ยนไปใช้สำนักงานดิจิทัลอาจดูเหมือนเป็นประสบการณ์ที่ก่อกวนและท้าทาย แต่ก็ไม่เคยมีเวลาใดที่ดีไปกว่านี้แล้วที่บริษัทต่างๆ จะต้องทิ้งกระดาษและหันมาใช้สีเขียว การเข้าสู่ยุคดิจิทัลช่วยลดการใช้ทรัพยากรที่ใช้ร่วมกันซึ่งมีจำกัด

เหตุใด บริการป้อนข้อมูลองค์กร จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขยายองค์กร

บริการป้อนข้อมูลองค์กร ทุกองค์กรมีข้อมูลมากมายที่สะสมในแต่ละวันที่ผ่านไป บางส่วนกลายเป็นซ้ำซ้อนและบางส่วนสูญเปล่าไปกับกระบวนการจัดการที่ผิดพลาด ข้อมูลกระดาษกลายเป็นเรื่องน่าปวดหัวซึ่งในที่สุดก็ถูกทิ้งโดยไม่ได้รับความสำคัญเนื่องจากคุณค่าของมัน บริการป้อนข้อมูลรวบรวมข้อมูลของคุณในรูปแบบใดก็ได้และทำให้เป็นดิจิทัลเพื่อให้คุณสามารถดึงคุณค่าและใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร บริการป้อนข้อมูลช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลเพียงชิ้นเดียวไม่สูญเปล่าในกระบวนการค้นหา

บริการป้อนข้อมูลใบแจ้งหนี้ ในโลกการบัญชี อะไรคือประโยชน์ที่ได้รับ

บริการป้อนข้อมูลใบแจ้งหนี้ บริการป้อนข้อมูลใบแจ้งหนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับ บริษัท ที่ต้องจัดการกับเอกสารจำนวนมากทุกวัน เช่นใบแจ้งหนี้ใบเรียกเก็บเงินใบสั่งซื้อ ใบสำคัญ

จากปัญหาด้านความสมบูรณ์ยุคดิจิทัลการเราควร ลดข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูล

ลดข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูล บริการป้อนข้อมูลเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจเก่าแก่ ที่กำลังต่อสู้กับปัญหาด้านความสมบูรณ์ ยุคดิจิทัลบังคับให้ต้องรักษา และปรับแต่งความถูกต้องของข้อมูลเพื่อสร้างฐานที่แข็งแกร่ง สำหรับธุรกิจ

วิธีการเลือก ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ BPO เราจะต้องเลือกดูอย่างไร

ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ BPO การเคลื่อนย้ายสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง เป็นงานที่ยากสำหรับองค์กร และ การเลือกซื้อควรทำหลังจากการวิจัยอย่างรอบคอบ

ผู้ให้บริการ BPO สามารถกำหนดแผนที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร?

ผู้ให้บริการ BPO ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและการผลิตที่ลดลงได้กระตุ้นให้องค์กรธุรกิจโลจิสติกที่จะโอบกอดแนวคิดของการจ้างบริการ BPO โลจิสติก ท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นการสะสมข้อมูลได้กลายเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในอุตสาหกรรมธุรกิจโลจิสติกส์

การเอาท์ซอร์สป้อนข้อมูล เพื่อสร้างการเติบโตของธุรกิจมีประโยชน์เพียงใด

การเอาท์ซอร์สป้อนข้อมูล บริการประมวลผลคำกำลังมีความสำคัญมากสำหรับ บริษัท ขนาดใหญ่เนื่องจากความสะดวกในการจัดการและปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลในธุรกิจของตน จำเป็นต้องมีการประมวลผลคำเพื่อรักษาฐานข้อมูลหรือไฟล์เนื้อหาของคุณโดยการเปลี่ยนและแก้ไขรูปแบบคำการจัดรูปแบบการเว้นวรรคและจัดระเบียบตามความเกี่ยวข้องและความสำคัญ เป็นไปไม่ได้ที่ทรัพยากรของ

ทำอย่างไรถึงจะ เพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูล ที่มีค่าอยู่แล้วของคุณได้?

เพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูล หากไม่ทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของคุณคุณจะไม่สามารถสร้างแคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพได้ และนั่นคือสิ่งที่ข้อมูลของคุณต้องการการปรับปรุง การเพิ่มคุณค่าข้อมูลคืออะไร? การเพิ่มคุณค่าข้อมูลโดยทั่วไปหมายถึงกระบวนการตรวจสอบ ความถูกต้องมาตรฐานและการแก้ไขข้อมูลที่มีอยู่

ก่อนที่จะจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการป้อนข้อมูลควรทราบเรื่อง ประโยชน์การป้อนข้อมูล

ประโยชน์การป้อนข้อมูล บันทึกทางการเงินแบบฟอร์มแบบสอบถาม และเอกสารอื่น ๆ จำนวนมากที่เติมในตู้สำนักงานของคุณมีข้อมูลสำคัญ จำนวนมากที่สามารถช่วยคุณในการตัดสินใจ

ประโยชน์บริการจัดการข้อมูล มีอะไรบ้างของเอาท์ซอร์ส การดูแลสุขภาพ

ประโยชน์บริการจัดการข้อมูล ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกกำลังดิ้นรนเพื่อ จัดการความมั่งคั่งของข้อมูลที่มีอยู่ในผลการตรวจ ทางห้องปฏิบัติการภาพทางการแพทย์ และข้อมูลทางการแพทย์จำนวนมาก การเรียงลำดับการวิเคราะห์และการจัดเรียงข้อมูลนี้เพื่อเพิ่มมูลค่า

Outsource Data Entry จัดหาข้อมูลภายนอก มีสิ่งใดที่ควรพิจารณาบ้าง

จัดหาข้อมูลภายนอก ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลก การพึ่งพาการวิเคราะห์ข้อมูลของ บริษัท ทุกประเภทและทุกขนาดก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ตั้งแต่เจ้าพ่ออย่าง

การจ้าง Data Capturing Services สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร

Data Capturing Services กระบวนการเก็บข้อมูลมีความสำคัญสำหรับองค์กรขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามการใช้ทรัพยากรและเวลาไปกับงานที่ต้องใช้แรงงานมากนี้อาจไม่ใช่ทางเลือกที่เป็นไปได้นอกจากการจ้างบุคคลภายนอกให้กับผู้ให้บริการ มันเกี่ยวข้องกับชั่วโมงการทำงานจำนวนมหาศาลในขณะที่รวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆและจัดเก็บไว้ในไฟล์ดิจิทัลไฟล์สำเนาและแหล่งข้อมูลออนไลน์

การจัดการข้อมูลโดย ประมวลข้อมูลปริมาณมาก ช่วยในเรื่องจัดหมวดหมู่เอกสาร

ประมวลข้อมูลปริมาณมาก การจัดระเบียบ และ จัดทำดัชนีข้อมูลจำนวนมากเป็นประเด็นสำคัญสำหรับองค์กรใด ๆ ไม่ได้ลงท้ายด้วยการเข้ารหัส

ลดเวลาในการงานของคุณได้โดยการเอาท์ซอร์ส บริการแปลงเนื้อหา

บริการแปลงเนื้อหา ทุกธุรกิจต้องการความแตกต่างจากตลาดปกติ และ ด้วยเหตุนี้เจ้าของธุรกิจทุกคนจึงมองหากลยุทธ์ใหม่ ๆ เพื่อให้เป็นไปได้

คุณสมบัติ พื้นฐานการเก็บข้อมูล สำหรับการประมวลผลและการจัดการข้อมูลองค์กร

พื้นฐานการเก็บข้อมูล การบันทึกข้อมูลมักหมายถึงการรับข้อมูลจากเอกสารเช่น แบบฟอร์มเอกสารกระดาษรูปถ่ายใบเสร็จ และ ไมโครฟิล์มและการแปลงเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เรียกอีกอย่างว่า

องค์ประกอบของ ระบบจัดการฐานข้อมูล เพื่องานองค์กรและการรวบรวมข้อมูล

ระบบจัดการฐานข้อมูล องค์กรต่างๆใช้ระบบการจัดการฐานข้อมูล (หรือ DBMS) เพื่อช่วยในการจัดการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและดึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องออกมา DBMS

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ การจ้างบริการสแกนของคุณ มีอะไรบ้าง

การจ้างบริการสแกนของคุณ บริษัทต่างๆ กำลังแปลงการดำเนินงานแบบวันต่อวันให้เป็นดิจิทัล โดยแปลงเอกสารที่เป็นกระดาษหนักเป็นไฟล์ดิจิทัลที่มีน้ำหนักเบา ข้อเสียของการแปลงเอกสารคือต้นทุนเสมอ แต่ประโยชน์ของการแปลงกระดาษเป็นดิจิทัลในปัจจุบันมีมากกว่าค่าใช้จ่ายในการสแกนเริ่มต้น เพิ่มพื้นที่สำนักงาน

การสแกนเอกสารองค์กร เป็นสิ่งที่ควรเลือกจัดซื้อจ้างเพราะคุ้มค่า

การสแกนเอกสารองค์กร ข้อมูลมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในองค์กร และเติบโตแบบทวีคูณทุกวัน จัดเก็บไว้ในสำนักงานและระบบต่างๆ ในรูปแบบต่างๆ โดยส่วนใหญ่จะอยู่บนกระดาษ

เพิ่มพลังการจับภาพเอกสารด้วย บริการสแกนความเร็วสูง และเครื่องสแกนเนอร์

บริการสแกนความเร็วสูง การสแกนเอกสาร  เป็นฟังก์ชันที่จำเป็นในองค์กรสมัยใหม่ทั้งหมด ในขณะที่บริษัทต่างๆ ก้าวไปสู่การดำเนินงานด้านดิจิทัล การมีข้อมูลทางธุรกิจทั้งหมดในรูปแบบดิจิทัลกลายเป็นสิ่งจำเป็น มันไม่ง่ายอย่างที่คิด! องค์กรสามารถควบคุมข้อมูลที่มาจากภายในบริษัทของตนได้ แต่จะไม่ควบคุมข้อมูลของบุคคลที่สาม

ข้อผิดพลาดการสแกนเอกสาร ที่ธุรกิจของคุณควรหลีกเลี่ยงมีอะไรบ้าง

ข้อผิดพลาดการสแกนเอกสาร การสแกนเอกสารช่วยให้ธุรกิจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยประหยัดพื้นที่ รวบรวมข้อมูล และปรับปรุงวิธีที่พนักงานค้นหาและเรียกข้อมูล ผลลัพธ์ที่ได้คือผลผลิตที่เพิ่มขึ้น การควบคุมต้นทุน

ก่อนเริ่มโครงการสแกน ควรพิจารณาจากอะไรบ้างสิ่งใดควรรู้

ก่อนเริ่มโครงการสแกน การแปลงเอกสารเป็นดิจิทัลเป็นหนทางแห่งอนาคตสำหรับหลายบริษัทในปัจจุบัน และบ่อยครั้งที่พวกเขาเริ่มต้นด้วยโครงการสแกนไฟล์ที่เก็บไว้ การเริ่มต้นโครงการสแกนอาจฟังดูง่ายเหมือนกับการวางกระดาษในเครื่องสแกนหรือการจ้างบริษัทสแกน แต่มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาในตอนเริ่มโครงการการสแกนของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ บริษัทสแกนที่ดีจะแนะนำคุณเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาเหล่านี้

บริษัทแปลงเอกสารดิจิทัล เก็บไว้ในตู้เก็บเอกสารหรือห้องเก็บของในสำนักงาน

บริษัทแปลงเอกสารดิจิทัล ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มีความต้องการมากขึ้นสำหรับบริษัทหลายแห่งในการแปลงเอกสารดิจิทัลที่พวกเขาเคยเก็บไว้ในตู้เก็บเอกสารหรือห้องเก็บของในสำนักงาน มีหลายบริษัทที่ย้ายพนักงานไปทำงานทางไกลและจำกัดจำนวนคนในสำนักงานกลาง การมีเวอร์ชันดิจิทัลของทรัพยากรบุคคล (HR)บัญชีเจ้าหนี้

วิธีเลือกเครื่องสแกนเอกสาร ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด

วิธีเลือกเครื่องสแกนเอกสาร ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ มีเครื่องมือหนึ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการเพื่อปรับขนาด นั่นคือเครื่องสแกนเอกสาร ตู้เก็บเอกสารมีประโยชน์ตราบเท่าที่ธุรกิจของคุณมีการขยายปริมาณเอกสารที่คุณต้องการจัดเก็บ เวลาที่ใช้ในการจัดระเบียบและจัดเก็บเอกสารที่เป็นกระดาษเหล่านี้อาจมีความยุ่งยากและลดประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน เครื่องสแกนเอกสารไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าเท่านั้น แต่ยังช่วยให้มั่นใจว่าเอกสารของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่ายกว่าเมื่อจัดเก็บไว้ในองค์กร

ประโยชน์สูงสุด 10 อย่างของ ระบบจัดการ เอกสาร

ระบบจัดการ เอกสาร ธุรกิจของคุณขึ้นอยู่กับบันทึกและข้อมูลที่สำคัญมากมายหรือไม่? เราเข้าใจดีว่าการจัดระเบียบเอกสารทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียวเป็นเรื่องยากเพียงใด หลายบริษัทในปัจจุบันติดอยู่ในโลกของกระดาษและเผชิญกับความท้าทายหลายประการในการจัดการเอกสารของพวกเขา นี่คือจุดที่การลงทุนในการจัดการเอกสารสำหรับธุรกิจขนาดเล็กสามารถช่วยได้ ระบบการจัดการเอกสารคือซอฟต์แวร์ที่รวบรวม จัดเก็บ

สิ่งที่ต้องพิจารณา ก่อนสแกนข้อมูลต้องทำอะไร Microfiche

ก่อนสแกนข้อมูลต้องทำอะไร Microfiche ถูกใช้มานานหลายทศวรรษในการจัดเก็บข้อมูลและข้อมูลจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ด้วยการเพิ่มขึ้นของเทคโนโลยี การจัดเก็บข้อมูลรูปแบบดังกล่าวจึงล้าสมัย นี่คือเหตุผลที่ถ้าคุณมีข้อมูลไมโครฟิชอยู่รอบๆ

5 ประโยชน์ของ บริการแปลงเอกสาร ให้กับธุรกิจของคุณ

บริการแปลงเอกสาร เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตจากการเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ ไปสู่องค์กรที่มีฐานะมั่นคง คุณจะต้องจบลงด้วยเอกสารจำนวนมาก เอกสารนี้มักจะถูกเก็บไว้ในตู้เก็บเอกสารและห้องเก็บของ ซึ่งไม่เคยเห็นอีกเลย

แนวโน้มล่าสุดในการ จัดการเนื้อหาองค์กรในปี2023 มีอะไรอัพเดท

จัดการเนื้อหาองค์กรในปี2023 ซอฟต์แวร์ ECM   เป็นเครื่องมือที่ธุรกิจสามารถใช้ในการจัดการเนื้อหาและเอกสารของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการจัดการเนื้อหาระดับองค์กร ธุรกิจต่างๆ

วิธีการจำกัด บริการสแกนเอกสารที่ดีที่สุด สำหรับธุรกิจของคุณ

บริการสแกนเอกสารที่ดีที่สุด การระบุบริการสแกนเอกสารแบบมืออาชีพที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณอาจเป็นส่วนสำคัญที่สุดของการแปลงเป็นดิจิทัล แม้จะมีการรับรู้ทั่วไป แต่ก็มีบริการที่หลากหลายจากผู้เชี่ยวชาญด้านการสแกนเอกสาร แม้ว่าธุรกิจของคุณจะมีรูปถ่ายไฟล์ธรรมดาๆ ก็เพียงพอแล้ว

วิธีจัดเก็บเอกสาร ในปัจจุบันปี 2565 วิธีไหนที่สะดวกที่สุด

เอกสารเป็นข้อมูลที่สำคัญมากสำหรับแต่ละหน่วยงาน ดังนั้นจึงควรโฟกัสไปที่การจัดเก็บให้เป็นระบบมากที่สุดซึ่ง วิธีจัดเก็บเอกสาร จะมี 2 วิธีนั่นคือ

รับจัดการบริการเนื้อหา แบบครบต้องรู้อะไรบ้าง สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้มีอะไรบ้าง

รับจัดการบริการเนื้อหา สองสามปีที่ผ่านมาผู้ตรวจสอบซอฟต์แวร์ประกาศว่าการจัดการเนื้อหาระดับองค์กรนั้นหยุดทำงานชั่วคราว แต่พวกเขาได้บรรจุใหม่และขยายแนวคิดเป็นคำที่เรียกว่า “บริการเนื้อหา” แม้ว่าการประกาศจะเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประชาชนทั่วไปและอุตสาหกรรมยังคงเรียกมันว่าซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารหรือการจัดการเนื้อหาขององค์กร ในบล็อก Datamation

การแปลงไมโครฟิล์ม และ ไมโครฟิชของคุณให้เป็นดิจิทัล

การแปลงไมโครฟิล์ม ให้เป็นดิจิทัล ครั้งสุดท้ายที่คุณใช้เครื่องอ่านไมโครฟิล์มคือเมื่อใด เว้นแต่คุณจะเป็นบรรณารักษ์ ผู้เก็บเอกสารสำคัญ หรือนักวิจัยประวัติศาสตร์…มันอาจจะนานมาแล้วถ้าเคย แม้ว่าไมโครฟิล์มและไมโครฟิชจะเป็นวิธีที่ดีในการจัดเก็บข้อมูล แต่ตอนนี้มันค่อนข้างล้าสมัย ท้ายที่สุด

ธุรกิจสแกนเอกสาร องค์กรไร้กระดาษ เป็นสำนักงานดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

ธุรกิจสแกนเอกสาร หรือ สำนักงานไร้กระดาษเป็นสำนักงานดิจิทัลเต็มรูปแบบ ซึ่งเป็นไปได้มากมาหลายปีแล้ว แต่มีเพียงไม่กี่องค์กรเท่านั้นที่สามารถบรรลุสำนักงานแบบไร้กระดาษทั้งหมดหรือส่วนใหญ่ได้ และใช่

6 แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับ ระบบการจัดการเอกสารคุณภาพ

ระบบการจัดการเอกสารคุณภาพ เอกสารถือเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจใดๆ การเติบโตขององค์กรขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การจัดการเอกสารของธุรกิจ แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับระบบการจัดการเอกสารกำลังมีความสำคัญ เนื่องจากช่วยให้บริษัทลดต้นทุน ปรับปรุงบริการ เพิ่มผลิตภาพ

วิธีเลือก ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีที่สุด สำหรับสำนักงานกฎหมาย

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีที่สุด หมดยุคแล้วที่บริษัทกฎหมายสามารถจัดเก็บเอกสารไว้ในตู้เก็บเอกสารได้ บันทึกของศาล คำให้การ บันทึกการจับกุม สัญญา –

กลับไปสู่พื้นฐาน : ระบบจัดการเอกสารคืออะไร ?

ระบบจัดการเอกสารคืออะไร ในโลกดิจิทัลในปัจจุบัน ระบบการจัดการเอกสารเป็นเครื่องมือที่ต้องมี มาดูกันว่าระบบจัดการเอกสารคืออะไร ทำไมถึงสำคัญ และระบบจัดการเอกสารใดที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้!

วิธีจัดระเบียบไฟล์ เพื่อประหยัดเวลาและความพยายาม

วิธีจัดระเบียบไฟล์ ต่อไปนี้คือคำแนะนำและเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์บางประการ ที่ควรคำนึงถึงในครั้งต่อไปที่คุณต้องสแกนเวชระเบียนของคุณ เมื่อมีการสแกนเวชระเบียนของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล การปฏิบัติตามขั้นตอนสำคัญสองสามขั้นตอนในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ ในความเป็นจริง สถานพยาบาลจะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมในการจัดการเวชระเบียน

เอกสารอัตโนมัติ ประโยชน์ของกระบวนการอัตโนมัติสำหรับทีม HR

เอกสารอัตโนมัติ ความสำเร็จขององค์กรใดๆ ก็ตามมาจากพนักงานที่ทำงานหนักโดยตรง นั่นเป็นเหตุผลที่ทีม HR ที่โดดเด่นซึ่งส่งเสริมการมีส่วนร่วมและความสุขของพนักงานเป็นหนึ่งในองค์ประกอบพื้นฐานที่สำคัญที่สุดขององค์กรที่ประสบความสำเร็จ

eFile ในองค์กร ประกาศเครื่องมือสร้างภาพข้อมูลและการวิเคราะห์ใหม่

eFile ในองค์กร เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศคุณลักษณะใหม่ล่าสุดของเรา Rubex Reports เป็นก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปของเราในการปรับปรุงการจัดการเอกสารและกระบวนการทางธุรกิจอัจฉริยะ

การจัดการ เอกสาร เป็นกุญแจสำคัญในการเริ่มต้นใช้งานที่คล่องตัว

การจัดการ เอกสาร ธุรกิจที่กำลังเติบโตมีแนวโน้มที่จะมีพนักงานใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ เป็นเรื่องที่ท้าทายมากที่จะไล่ตามพวกเขาให้ทันกับวัฒนธรรมของบริษัทและแนะนำพวกเขาให้รู้จักกับทีมของพวกเขา แต่การเพิ่มเวลาที่คุณทั้งคู่ทำงานด้านเอกสารทำให้งานสำคัญเหล่านั้นหมดไป การใช้เทคโนโลยี เช่น

อะไรเป็นตัวขับเคลื่อนความต้องการ ซอฟต์แวร์ จัดการเอกสาร ?

ซอฟต์แวร์ จัดการเอกสาร มักเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดเมื่อคุณไม่พบเอกสารในลิ้นชัก บนคอมพิวเตอร์ หรือที่อื่นๆ เรียกดูโฟลเดอร์ต่างๆ

การจ้างพนักงานสแกน เอกสารและ ซอฟต์แวร์ จัดการเอกสาร ?

การจ้างพนักงานสแกน เอกสารกระดาษที่เราเห็นโดยทั่วไป เป็นสิ่งที่ควรเก็บรักษาเป็นอย่างมากโดยเฉพาะเอกสารสำคัญ ที่ต้องใช้เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันเช่นหนังสือสัญญาต่างๆ ดังนั้นการค้นหาเอกสารจึงจำเป็นต้องรวดเร็ว ซึ่งเราสามารถทำให้สะดวกขึ้นด้วยระบบในการัดการเอกสาร

โซลูชัน การสแกนเอกสาร สำหรับแผนกทรัพยากรบุคคล

โซลูชัน การสแกนเอกสาร เอกสารที่เป็นกระดาษเป็นส่วนหนึ่งของแผนกทรัพยากรบุคคลมาโดยตลอด แต่การจัดการไฟล์เหล่านี้อย่างเหมาะสมมักเป็นเรื่องที่ท้าทาย การค้นหาเอกสารบางอย่างอาจต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการกรองและร่อนผ่านตู้หรือลิ้นชักแต่ละตู้ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ไฟล์กระดาษเหล่านี้จะสูญหายเนื่องจากอันตราย เช่น

ระบบจัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ คืออะไร?

ระบบจัดการไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ เอกสารเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจใดๆ พวกเขาเปิดเผยเรื่องราวของบริษัท: จุดเริ่มต้น เป้าหมาย และเส้นทางสู่การบรรลุผล ในการเริ่มต้น

ระบบยื่นเอกสารแบบดิจิทัล – ประโยชน์และคุณสมบัติหลักที่ควรมองหา

ระบบยื่นเอกสารแบบดิจิทัล ระบบการยื่นแบบดิจิทัลคืออะไร? ระบบการจัด เก็บดิจิทัลบางครั้งเรียกว่าระบบการจัดเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์หรือระบบการจัดการเอกสารดิจิทัลเป็นวิธีการสร้าง จัดเก็บ จัดระเบียบ

คุณลักษณะใดที่คุณควรมองหาใน การจัดการเอกสารบนมือถือ

การจัดการเอกสารบนมือถือ ไปเป็นวันที่โทรศัพท์มือถือใช้ในการโทรและส่งข้อความเป็นหลัก ด้วยคุณสมบัติล่าสุด พวกมันไม่น้อยไปกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่สามารถรองรับทั้งองค์กรได้ ไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันคือการใช้สมาร์ทโฟนในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดการเอกสารบนมือถือ การจัดการไฟล์บนสมาร์ทโฟนให้ประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แล้วอะไรที่รั้งคุณไว้? มาพูดคุยกัน ถึงความหมายของ การจัดการเอกสารบนมือถือและคุณลักษณะที่คุณควรมองหาในขณะที่ซื้อซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร บน

e-file จัดการเอกสาร ประโยชน์ของการดำเนินการเคลมประกันอัตโนมัติ

e-file จัดการเอกสาร การประมวลผลการเคลมด้วยตนเองใช้เวลานานมาก มีแนวโน้มที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์ และที่แย่ที่สุดคือสร้างความเสียหายอย่างมากต่อประสบการณ์ของลูกค้า เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดที่ต้องเอาชนะบนเส้นทางสู่ประสิทธิภาพ 

องค์กรไร้กระดาษ กับบริษัทจัดเก็บเอกสารที่มีคุณภาพ

องค์กรไร้กระดาษ มีบางคนที่เชื่อว่าการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม/ไร้กระดาษเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ธุรกิจขนาดเล็กได้ระมัดระวังแนวคิด ‘สีเขียว’ เหล่านี้เนื่องจากความท้าทายของต้นทุนที่เกี่ยวข้อง อย่างไรก็ตาม

การเขียนเอกสาร และบันทึกกเอกสาร ระดับมืออาชีพมีข้อดีมากมาย

ความช่วยเหลือด้าน การเขียนสำหรับเอกสาร ระดับมืออาชีพมีข้อดีมากมายเกินกว่าที่นักเรียนจะสามารถทำได้ด้วยตัวเอง หากคุณตัดสินใจที่จะขอความช่วยเหลือจากนักเขียนมืออาชีพและไว้วางใจเรา คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยเมื่ออยู่กับเรา ก่อนที่จะเขียนบทความของคุณ

ค่าบริการจัดเก็บเอกสาร มีแบบรายเดือน และรายปี ซึ่งเลือกได้ตามต้องการ

ก่อนที่จะพูดถึงเรื่อง ค่าบริการจัดเก็บเอกสาร เราอาจจะต้องทราบถึงประเภทเอกสารของเราก่อน เพราะการจัดเก็บเอกสาร จำเป็นจะต้องผ่านการสแกนเข้าระบบเสียก่อน แล้วจึงนำมาแยกประเภทของเอกสาร

ความท้าทายที่ อุตสาหกรรม API เผชิญในปี 2022

อุตสาหกรรม API เศรษฐกิจโลกเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงและความท้าทายมากมายในปีที่ผ่านมาเพียงปีเดียว การระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสเปลี่ยนวิธีที่เราทำงานและใช้เทคโนโลยี ซึ่งหมายถึงเรื่องใหญ่สำหรับอุตสาหกรรม API แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ไม่ได้เป็นเพียงความท้าทายเดียวที่ผู้ใช้และผู้ผลิต API