การจ้าง Data Capturing Services สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร

Data Capturing Services กระบวนการเก็บข้อมูลมีความสำคัญสำหรับองค์กรขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามการใช้ทรัพยากรและเวลาไปกับงานที่ต้องใช้แรงงานมากนี้อาจไม่ใช่ทางเลือกที่เป็นไปได้นอกจากการจ้างบุคคลภายนอกให้กับผู้ให้บริการ มันเกี่ยวข้องกับชั่วโมงการทำงานจำนวนมหาศาลในขณะที่รวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆและจัดเก็บไว้ในไฟล์ดิจิทัลไฟล์สำเนาและแหล่งข้อมูลออนไลน์ บริการจัดเก็บข้อมูลแบบเอาท์ซอร์สช่วยลดภาระของคุณและช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมหลักของธุรกิจของคุณ ในบทความนี้เราได้กล่าวถึงแง่มุมต่างๆของบริการเก็บข้อมูลและประโยชน์ของการเอาท์ซอร์สที่นำมาสู่องค์กรของคุณ:
วิธีการจับข้อมูลหลัก
ขั้นตอนการเก็บข้อมูลแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยตนเองและแบบอัตโนมัติ แม้ว่าการจับภาพด้วยมือจะไม่เป็นที่ต้องการเนื่องจากลักษณะที่ใช้เวลานานและใช้แรงงานมาก แต่คุณยังคงพบการประยุกต์ใช้ในหลาย ๆ ธุรกิจ เทคโนโลยีการจับข้อมูลอัตโนมัติมาพร้อมกับต้นทุนเริ่มต้นที่สูง แต่ต้นทุนการดำเนินงานต่ำกว่าการเก็บข้อมูลด้วยตนเองมาก

การจับข้อมูลด้วยตนเอง
ในการบันทึกข้อมูลด้วยตนเองผู้ปฏิบัติงานป้อนข้อมูลด้วยตนเองด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์อินพุตแบบเดิม ธุรกิจต่างๆได้เปลี่ยนไปใช้การบันทึกข้อมูลอัตโนมัติเนื่องจากเวลาและประสิทธิภาพด้านต้นทุน นอกจากนี้การป้อนด้วยตนเองต้องใช้โปรแกรมบางอย่างสำหรับการป้อนข้อความหรือตัวเลขเช่น Excel หรือ Word

การจับข้อมูลอัตโนมัติ
การใช้เทคโนโลยีในการดักจับข้อมูลเรียกว่าการดักจับข้อมูลอัตโนมัติ มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งสูง แต่ต้นทุนการดำเนินการต่ำกว่าอย่างมากเนื่องจากกำลังคนลดลง ยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลในโลกปัจจุบันส่วนใหญ่มีอยู่ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการนำไปใช้งาน ดังนั้นการสร้างเทคนิคและเทคโนโลยีของวิธีการเก็บข้อมูลแบบอัตโนมัติในปัจจุบันจึงมีความโดดเด่นมากขึ้นซึ่งแต่ละวิธีเหมาะสำหรับแหล่งข้อมูลหรือประเภทเฉพาะ การเก็บข้อมูลอัตโนมัติเกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยีเช่น OMR, ICR และ OCR ตามที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้

การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR):ในเทคโนโลยีนี้เอกสารที่พิมพ์ด้วยเครื่องเช่นไฟล์ PDF หรือไฟล์รูปภาพจะถูกแปลงเป็นข้อมูลพร้อมคุณสมบัติการค้นหาและแก้ไข

การจดจำตัวอักษรอัจฉริยะ(ICR)
การจดจำและจับอักขระที่เขียนด้วยลายมือจากไฟล์ภาพที่พิมพ์ทำได้ด้วยการจดจำอักขระอัจฉริยะ เทคโนโลยีนี้มีความซับซ้อนและแม่นยำน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีอื่น ๆ เนื่องจากข้อความที่เขียนด้วยลายมือจะเสียหายเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาอย่างชาญฉลาดขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและมีตัวอย่างมากขึ้นโดยแสดงให้เห็นถึงความชาญฉลาดในชื่อของมัน

การอ่านเครื่องหมายด้วยแสง (OMR)
เอกสารที่มนุษย์ทำเครื่องหมายเช่นแบบสำรวจและแบบฟอร์มได้รับการประมวลผลด้วยเทคโนโลยี OMR เทคโนโลยีนี้สร้างความแตกต่างระหว่างช่องที่เลือกและไม่เลือกทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องและรวดเร็ว

ประโยชน์ของการเอาท์ซอร์สบริการเก็บข้อมูล
การประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นเหตุผลสำคัญที่สุดสำหรับองค์กรในการพิจารณาจ้างกระบวนการรวบรวมข้อมูลของตน ในขณะที่ต้นทุนยังคงเป็นเหตุผลหลัก แต่ประสิทธิภาพของผู้ให้บริการในพารามิเตอร์อื่น ๆ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีกว่าพร้อมประโยชน์มากมายสำหรับองค์กรที่ใช้บริการเหล่านี้ การเอาท์ซอร์สทำให้ธุรกิจสามารถมุ่งเน้นไปที่งานหลักของตนได้มากขึ้นและปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญจัดการงานที่ยุ่งยากในการเก็บข้อมูล เราได้กล่าวถึงประโยชน์เพิ่มเติมบางประการของบริการเก็บข้อมูลจากภายนอกเพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจ:

พันธมิตรที่ชาญฉลาด
คุณมีความยืดหยุ่นในการปรับขนาดและปรับแต่งบริการตามความต้องการของคุณเมื่อคุณจ้างบริการภายนอกให้กับผู้จำหน่ายที่มีประสบการณ์ สิ่งนี้ช่วยให้ บริษัท ภายนอกสามารถลดความสามารถในการดักจับข้อมูลในช่วงเวลาต่างๆ ดังนั้นความสัมพันธ์ที่พัฒนากับผู้ให้บริการจึงมีความยั่งยืนและยาวนานสำหรับทั้งสองฝ่าย Data Capturing Services

เน้นกิจกรรมหลักมากขึ้น
กิจกรรมหลักและกิจกรรมที่ไม่ใช่กิจกรรมหลัก มีความสำคัญต่อธุรกิจเพื่อความอยู่รอด ในโลกแห่งการแข่งขัน อย่างไรก็ตามกิจกรรมที่ไม่ใช่กิจกรรมหลักเช่นการเก็บข้อมูลอาจทำให้เกิดการลงทุนจำนวนมากในการจ้างงานและการฝึกอบรมพนักงาน เพื่อจัดการพวกเขา นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายของโครงสร้างพื้นฐาน และเทคโนโลยีอาจไม่จำเป็นเมื่อคุณมีตัวเลือกในการจ้างบุคคลภายนอกใน กระบวนการทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นตอนนี้โฟกัสอยู่ที่กิจกรรมหลักที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถส่งผลให้มีผลกำไร จากการดำเนินงานและประสิทธิภาพทางธุรกิจที่สูงขึ้น

การใช้เทคโนโลยีล่าสุด
บริการที่มีประสิทธิภาพสูงที่นำเสนอโดย บริษัท ภายนอกสามารถทำได้ด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เป็นข้อกำหนดที่สำคัญสำหรับผู้ให้บริการในการอัปเกรด ตัวเองเป็นเทคโนโลยีล่าสุด ดังนั้นหากคุณค้นหาผู้ให้บริการบันทึกข้อมูลที่ถูกต้องคุณจะประหยัดเงิน ได้มากโดยไม่ต้องลงทุนในเทคโนโลยีภายในที่จำเป็นสำหรับงานนี้

ความเสี่ยงร่วมกัน
ผู้ขายต้องรับผิดชอบต่อ ความถูกต้องของข้อมูลอย่างสมบูรณ์ ความไม่ถูกต้องและข้อผิดพลาด ในการประมวลผลข้อมูลนั้นต่ำมากเนื่องจากกระบวนการนี้ ได้รับการจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขา นอกจากนี้ความเสี่ยงของความล้าสมัยของโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยี จะหมดไปเมื่อคุณจ้างกระบวนการของคุณจากภายนอก

เพิ่มผลผลิต
ผู้ให้บริการมีทีมงานและผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในกระบวนการเก็บข้อมูล สิ่งนี้จะแนะนำธุรกิจของคุณให้รู้จักกับผู้มีความสามารถโดยไม่ต้องยุ่งยากกับกระบวนการซื้อกิจการ ผลผลิตจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก ปัจจัยหลักอีกประการหนึ่งที่ทำให้เกิดประสิทธิผลคือการใช้การสนับสนุนการป้อนข้อมูลนอกเวลาทำการอย่างชาญฉลาด เมื่อพวกเขาจ้างบริการภายนอกไปยังประเทศต่างๆเช่นอินเดียเนื่องจากเขตเวลาที่แตกต่างกัน

ประหยัดต้นทุน
ปัจจัยผลักดันของกระบวนการจากทีมงานภายในองค์กรไปยัง BPO คือความคุ้มทุนในภายหลัง ประหยัดค่าใช้จ่ายจากปัจจัยหลายประการที่กล่าวมาข้างต้นรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีทรัพยากรแรงงานการดำเนินงานและอื่น ๆ
เสริมสร้างประสิทธิภาพการดำเนินงานของธุรกิจของคุณด้วยการจัดจ้างบริการเก็บข้อมูล
บริการจัดเก็บข้อมูลจากภายนอกหรือในเรื่องนั้นการเลือกผู้จำหน่ายบุคคลที่สามที่เหมาะสมไม่ได้ เป็นเพียงการประหยัดต้นทุนเท่านั้น นอกจากนี้ยังขยายความได้เปรียบในการแข่งขันมากกว่าการตัดสินใจให้กับองค์กรของคุณ

บริการป้อนข้อมูลออนไลน์
ประโยชน์ของบริการป้อนข้อมูลออนไลน์
ข้อมูลมีบทบาทสำคัญในภาคไอทีหรือธุรกิจไอทีเนื่องจากมีข้อมูลที่เป็นความลับซึ่งอาจเป็นประโยชน์ สำหรับวัตถุประสงค์ในอนาคต ในฐานะที่เป็นงานที่ได้รับมอบหมายต้องอาศัยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ หลายประการของบริการจัดหาข้อมูลจากภายนอกเช่น:
กระบวนการนี้ช่วยคุณในการค้นคว้า และ วิเคราะห์ข้อมูลรับรองของคุณ อย่างมีประสิทธิภาพ
ช่วยให้คุณสร้างข้อมูลทั่วทั้งเว็บ
ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดของการบันทึกข้อมูลออนไลน์ คือคุณสามารถดึงข้อมูล ของคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
อุตสาหกรรมทั้งหมดสามารถ ใช้ประโยชน์จากกระบวนการป้อนข้อมูลได้เนื่องจากจะช่วยในการแปลงข้อมูลดิบเป็นข้อมูลดิจิทัล
กระบวนการนี้ช่วยในการประมวลผลคำอิเล็กทรอนิกส์
บริการราคาไม่แพง
เหตุใดคุณจึงควรเลือก ใช้บริการป้อนข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ
การเป็นนักธุรกิจคุณต้องระมัดระวัง และทำตัวให้ทันสมัยอยู่เสมอเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ อย่างไรก็ตามในการขับเคลื่อนตลาดในทันที จำเป็นต้องมีบริการป้อนข้อมูลเพื่อรักษาบันทึก เอกสารของคุณให้ดี สิ่งสำคัญคือต้องให้ความสำคัญกับกิจกรรมทางธุรกิจ เป็นหลักเนื่องจากจะเพิ่มผลผลิตและลดภาระงานในองค์กรของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญยังใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำภายในช่วงเวลาสั้น ๆ
ประเภทของบริการป้อนข้อมูลออนไลน์ที่นำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles