บทความน่าสนใจ

บทความ

บทความที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Digital Transformation และเทคโนโลยีต่างๆ

การตรวจสอบ สิทธิ์เป็น Hypermedia API

Hypermedia API User Authentication — กระบวนการในการตอบคำถามว่าใครเป็นใคร — มีการพัฒนาอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มต้นความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้

การสร้าง Headless CMS API โดยใช้ Flask

CMS API โดยใช้ Flask สมมติว่าคุณต้องการเริ่มต้นบล็อกหรือแสดงผลิตภัณฑ์และบริการของคุณบนเว็บไซต์ ทางเลือกหนึ่งคือสร้างทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นโดยใช้ HTML,

4 API ประโยชน์ทางธุรกิจ ของสถาปัตยกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเหตุการณ์ (EDA)

API ประโยชน์ทางธุรกิจ คุณอาจเคยได้ยินข้อดีทางเทคนิคมากมายของสถาปัตยกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเหตุการณ์ (EDA) ซึ่งตอบสนองได้ดีและสามารถช่วย “ปลดล็อกข้อมูล”

7 เครื่องมือรักษาความปลอดภัย API โอเพ่นซอร์ส

API โอเพ่นซอร์ส ความปลอดภัยเป็นปัญหาหลักสำหรับ API ต่อไปนี้คือเครื่องมือโอเพนซอร์ซเจ็ดตัวที่ช่วยปกป้องพวกเขา ได้กลายเป็นวิธีทั่วไปในการเปิดใช้งานการสื่อสารระหว่างแอปพลิเคชันและผู้ใช้ ตั้งแต่รถของคุณบอกคุณว่าปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ใด

API แบบอะซิงโครนัส โดยใช้ Flask, Celery และ Redis

API แบบอะซิงโครนัส ในขณะที่เทคโนโลยีของเราก้าวหน้า ความซับซ้อนก็เพิ่มขึ้นทุกวัน ความซับซ้อนใหม่อย่างหนึ่งคือการจัดการงานแบบอะซิงโครนัสด้วย API สมมติว่าแอปพลิเคชันของคุณต้องใช้การคำนวณพื้นหลังเป็นจำนวนมาก แทนที่จะให้ผู้ใช้รอหน้า UI

การแปลงดิจิทัล ระบบอัตโนมัติ เพื่อการจัดการธุรกิจในอนาคต

การแปลงดิจิทัล ระบบอัตโนมัติ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาทีมไอทีที่รับผิดชอบในการจัดการโทรศัพท์มือถือสำหรับธุรกิจประสบปัญหาเนื่องจากการดำเนินการด้วยตนเอง ถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้นเชื่อฉันสิคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ดูวิดีโอสั้น ๆ

DIGITAL TRANSFORMATIONs ความสำคัญเชิงกลยุทธ์

DIGITAL TRANSFORMATIONs การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในการธนาคารเป็นหัวข้อในภาคการเงินมาหลายปีแล้ว แต่ในปี 2020 การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในด้านการธนาคารได้รับความสนใจจากทั่วโลก

ผู้นำการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ใช้ระบบนิเวศแบบเปิด

ผู้นำการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ผู้นำด้านไอทีและธุรกิจต้องยอมรับว่าพวกเขาได้มาถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญแล้ว ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของธุรกิจกำลังส่งผลกระทบต่อสถานะเดิมที่เป็นอยู่และทำให้เกิดความวุ่นวายในตลาดครั้งใหญ่ อุตสาหกรรมกำลังบรรจบกันและคู่แข่งที่ไม่คุ้นเคยกำลังเผชิญหน้า จริงอยู่ที่การบรรจบกันนั้นกำลังสร้างโอกาสในการเติบโตโดยเปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์และบริการที่ทำโดยหน่วยงานเดี่ยว ไปสู่ประสบการณ์ลูกค้าข้ามภาคส่วนใหม่ที่สร้างขึ้นผ่านพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ แต่ยังทำให้การแข่งขันทางการตลาดทวีความรุนแรงขึ้นอีกด้วย การบรรจบกันของบริษัทหนึ่งอาจกลายเป็นการบุกรุกของอีกบริษัทหนึ่งได้ ดังนั้นคุณจะนำทางผ่านเขาวงกตนี้ได้อย่างไร? Open

องค์กรที่ใช้ เทคโนโลยีเพื่อพัฒนารูปแบบธุรกิจ ในยุค Digital

องค์กรที่ใช้ เทคโนโลยีเพื่อพัฒนารูปแบบธุรกิจ ทุกด้านอย่างต่อเนื่อง (สิ่งที่นำเสนอ วิธีการโต้ตอบกับลูกค้า และวิธีดำเนินการ)”

สถาปัตยกรรมมีความหมายใน การเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัล

การเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัล หากองค์กรต้องการที่จะมีความเกี่ยวข้องในยุคดิจิทัล พวกเขาจะต้องดึงคุณค่าสูงสุดจากความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยีในปัจจุบันและอนาคต อิทธิพลของเทคโนโลยีที่มีต่อรูปแบบธุรกิจได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในขณะที่การใช้เทคโนโลยีไม่ได้เป็นเอกสิทธิ์ขององค์กรองค์กรเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป อันที่จริงมันเป็นการเริ่มต้นและ

เทคโนโลยีและ ข้อมูลเปลี่ยนแปลงทรัพย์สิน เชิงพาณิชย์ในโลกหลังโควิด

ข้อมูลเปลี่ยนแปลงทรัพย์สิน การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในธุรกิจต่างๆ แรงงานข้ามคืนย้ายจากระยะไกล องค์กรที่เผชิญกับธุรกิจและผู้บริโภคมีเวิร์กโฟลว์ที่แปลงเป็นดิจิทัลอย่างรวดเร็ว และจุดสัมผัสของลูกค้าดิจิทัลก็เพิ่มขึ้นในขณะที่องค์กรไม่ได้ลงทุนโดยตรงในปัญญาประดิษฐ์ การเติบโตของระบบดิจิทัลหมายความว่าธุรกิจต่างๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้มากขึ้น

วิธีจัดระเบียบทีม สำหรับเส้นทาง การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณ การส่งมอบบริการให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าในระดับท้องถิ่นหรือระดับโลกไม่ใช่สิ่งใหม่ เราเชี่ยวชาญวิธีส่งมอบงานให้ประสบผลสำเร็จภายในเวลาที่กำหนด ความพยายาม และคุณภาพ

วิธีในการจัดเตรียมข้อมูลสำหรับ กลยุทธ์การกำกับดูแลข้อมูล

กลยุทธ์การกำกับดูแลข้อมูล ด้วยแรงกดดันใหม่ๆ ที่นำมาใช้โดย กฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูล ส่วนบุคคลของผู้บริโภค ของสหภาพยุโรป

คุณสมบัติของระบบเอกสาร อิเล็กทรอนิกส์และการจัดการเอกสาร

คุณสมบัติของระบบเอกสาร DMS ที่ออกแบบมาอย่างดีควรมีคุณสมบัติและความสามารถบางอย่างเพื่อปรับปรุงการดำเนินธุรกิจในองค์กร คุณสมบัติเหล่านี้อาจขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณหรือความสามารถของผู้ให้บริการ แต่โดยรวมแล้ว คุณสมบัติเหล่านี้จำเป็นต่อประสิทธิภาพคุณภาพของซอฟต์แวร์

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อน เริ่มการพัฒนา DMS ให้ดียิ่งขึ้น

เริ่มการพัฒนา DMS ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มุมมองมุมสูงเกี่ยวกับความต้องการเฉพาะทางธุรกิจของคุณจะบอกคุณว่าส่วนประกอบใดที่ต้องมีและส่วนประกอบใดเป็นทางเลือก อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องชำระก่อนเริ่มการพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบ

ประเภทของซอฟต์แวร์ ระบบจัดการเอกสาร

ประเภทของซอฟต์แวร์ จัดการเอกสาร เกณฑ์การจำแนกประเภทที่พบบ่อยที่สุดคือตำแหน่งของไฟล์ และในเรื่องนั้น ผู้เชี่ยวชาญจะอธิบายระบบการจัดการเอกสารสี่ประเภท ระบบจัดการเอกสารคืออะไร?

วิธีปรับปรุงการทำงานร่วมกันแบบดิจิทัลสำหรับ เอกสารระบบประกัน แบบเดิม

เอกสารระบบประกัน บริษัทประกันภัยขนาดใหญ่หลายแห่งมีระบบเทคโนโลยีแบบเก่าที่เทอะทะ ซึ่งขัดขวางความสามารถของพวกเขาในการจัดหาแอพพลิเคชั่นฟรอนท์เอนด์ล่าสุดและดีที่สุดให้กับผู้ใช้และลูกค้า เพื่อช่วยปรับปรุงกระบวนการและปรับปรุงการทำงานร่วมกัน เนื่องจากมีแอพพลิเคชั่น insurtech

กรณี เอกสารอัตโนมัติ ในอุตสาหกรรมสาธารณูปโภคและพลังงาน

เอกสารอัตโนมัติ เข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้น ดีขึ้น และปราศจากข้อผิดพลาด เครื่องมือสร้างเอกสารอัตโนมัติเปิดโอกาสให้บริษัทพลังงานและสาธารณูปโภคปรับปรุงกระบวนการสร้างเอกสารและออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้นด้วยการจัดระเบียบและรวบรวมเอกสารที่ซับซ้อนโดยอัตโนมัติ เช่น

ข้อได้เปรียบหลักของการทำ เอกสารบริการทางการเงิน แบบอัตโนมัติ

เอกสารบริการทางการเงิน รับความได้เปรียบในการแข่งขันโดยทำให้กิจกรรมการดูแลระบบที่สำคัญของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ อุตสาหกรรมบริการทางการเงินส่วนใหญ่อาศัยการจัดการเอกสาร ทุกๆ วัน ธุรกิจทางการเงินและลูกค้าของพวกเขาจะรวบรวมและป้อนข้อมูล

โซลูชันระบบจัดการเอกสาร (DMS) จาก K&O พร้อมการสาธิตวิธีใช้ (มีคลิป)

โซลูชันระบบจัดการเอกสาร การจัดการเอกสารของคุณง่ายกว่าที่เคย K&OApps เป็นระบบจัดการเอกสารดิจิทัลที่เข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์ เรานำเสนอโซลูชันการจัดการเอกสารแบบครบวงจรที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงขั้นตอนการทำงานของคุณและทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เอกสารเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของธุรกิจใดๆ เอกสารมีบทบาทสำคัญในการกำหนดสิทธิและภาระผูกพันของฝ่ายต่างๆ และในการอำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิผลและความสำเร็จโดยรวมของธุรกิจใดๆ การจัดการสิ่งเดียวกันในรูปแบบกระดาษทำให้เกิดความล่าช้าในการดำเนินงาน

ทำไมบริษัทต้อง พัฒนาระบบจัดการเอกสาร ให้คล่องตัวมากขึ้น

พัฒนาระบบจัดการเอกสาร การจัดเก็บและการแยกเนื้อหาในสำนักงานของคุณอาจทำให้เกิดความโกลาหลได้ ต้องมีมาตรการทางวินัยบางประการ เมื่อมองหาเอกสารฉบับใดฉบับหนึ่งกลายเป็นเรื่องน่าปวดหัว ถึงเวลาต้องคิดถึงการพัฒนา DMS มิฉะนั้น คุณเสี่ยงที่จะเผชิญกับผลร้ายแรงบางอย่าง

วิธีสำรองและ กู้คืนฐานข้อมูล การเข้าถึง

กู้คืนฐานข้อมูล ข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรใดๆ และต้องได้รับการปกป้อง การปกป้องข้อมูลทำได้โดยการเก็บสำเนาสำรองของฐานข้อมูลด้วยความช่วยเหลือของซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ แต่ถ้าเกิดภัยพิบัติขึ้น ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลเพียงอย่างเดียวไม่ได้ช่วยกู้คืนฐานข้อมูล มันควรจะมาพร้อมกับแผนสำรองที่สมบูรณ์ ดังนั้นแผนสำรองข้อมูลระบุอะไร? แผนการคุ้มครองข้อมูลโดยละเอียดระบุว่าต้องสำรองข้อมูลตามกฎ ‘3-2-1’

แก้ไขข้อผิดพลาด ‘ไม่สามารถแก้ไข/ ซ่อมแซม DB เนื่องจากไฟล์มีการใช้งานแล้ว’

วิธีการแก้ไขข้อผิดพลาดการ ซ่อมแซม DB ที่มักใช้งานกันบ่อยและได้ผล มีวิธีการต่างๆตามขั้นตอนดังนี้ ต่อไปนี้คือบางสถานการณ์ที่คุณอาจต้องกระชับและซ่อมแซมฐานข้อมูล

จะสามารถ แยกฐานข้อมูลการเข้าถึง ที่มีผู้ใช้หลายคนได้อย่างไร

จะสามารถ แยกฐานข้อมูลการเข้าถึง ที่มีผู้ใช้หลายคนได้อย่างไร การใช้ฐานข้อมูล Access พร้อมกันโดยผู้ใช้หลายรายบนเครือข่ายอาจทำให้ประสิทธิภาพการทำงานช้าลงและเพิ่มความเสี่ยงที่ฐานข้อมูลจะเสียหาย

วิธีแก้ไข Macro ‘ไม่สามารถเปิดหรือเรียกใช้แมโครได้เนื่องจากไม่ถูกต้อง’

วิธีแก้ไข Macro ‘ไม่สามารถเปิดหรือเรียกใช้แมโครได้เนื่องจากไม่ถูกต้อง’ วิธีแก้ไข ‘ไม่สามารถเปิดหรือเรียกใช้แมโครได้เนื่องจากไม่ถูกต้อง’ คุณอาจได้รับข้อผิดพลาด

วิธีแก้ไข error “มีบางอย่างผิดปกติ และ Outlook จำเป็นต้องปิด”

วิธีแก้ไข error ใครที่เคยเจอปัญหาความผิดปกติของไฟล์ ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะเรามีวิธีแก้ไขที่ดีกว่าเพียงแค่ศึกษาและทำตามขั้นตอนที่จะแนะนำกันในบทความนี้ “มีบางอย่างผิดปกติกับไฟล์ข้อมูลของคุณ และต้องปิด

การตั้งค่าความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวที่ทุกคนควรพิจารณา

การตั้งค่าความปลอดภัย ในฐานะบล็อกเกอร์ คุณมีผู้ติดตามเนื่องจากคุณค่าที่คุณสร้างขึ้น ในการสร้างชุมชนที่เข้มแข็ง คุณต้องสร้างความไว้วางใจโดยการสร้างเนื้อหาที่เชื่อถือได้อย่างสม่ำเสมอ ในการดำเนินการนี้ ต้องใช้เวลาหลายปีในการเผยแพร่อย่างสม่ำเสมอ

จัดการเอกสารซอฟต์แวร์ คืออะไร? ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร

จัดการเอกสารซอฟต์แวร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านประสิทธิภาพบอกเราว่าซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารสามารถประหยัดเงินได้หลายพันดอลลาร์และหลายพันชั่วโมงในการสูญเสียผลิตภาพ หลายปีก่อน ถูกใช้ไปมากในการจัดเก็บ ค้นหา หรือสร้างไฟล์ที่สูญหายขึ้นใหม่ ทุกวันนี้

วิธีการพัฒนานโยบายและขั้นตอน ความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน

ความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน การหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บและการเจ็บป่วยในที่ทำงานเริ่มต้นด้วยการสอนวิธีปฏิบัติที่ปลอดภัยให้กับพนักงานของคุณ ทุกปี มีคนงานประมาณ 2.8 ล้านคนได้รับบาดเจ็บจากการทำงาน

ซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร ที่ดีที่สุดในปี 2022

ซอฟต์แวร์ การจัดการเอกสาร เมื่อองค์กรของคุณถึงขนาดที่กำหนด คุณจะไม่สามารถพึ่งพาระบบการจัดการเอกสารไฟล์และโฟลเดอร์แบบเดิมที่ทุกคนใช้ในศตวรรษที่ 20 ขณะนี้บริษัทจำนวนมากขึ้นทำงานจากระยะไกลและผู้คนจำนวนมากขึ้นทำงานแบบเคลื่อนที่

คู่มือที่จำเป็นสำหรับระบบการจัดการ เอกสารและซอฟต์แวร์

เอกสารและซอฟต์แวร์ เรียนรู้เกี่ยวกับระบบการจัดการเอกสารและซอฟต์แวร์ แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างไร ธุรกิจทุกขนาดรวบรวมเอกสารในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นไฟล์

13 วิธีแก้ไข การสื่อสารที่ไม่ดี ในที่ทำงาน

เมื่อมี การสื่อสารที่ไม่ดี ในที่ทำงาน การจัดการการปฏิบัติตามกฎระเบียบขององค์กรและปัญหาอื่นๆ ในที่ทำงานอาจเป็นเรื่องยากลำบาก รู้สึกท่วมท้นที่ไม่เพียงแต่ต้องคอยดูแลเรื่องการปฏิบัติตามข้อกำหนดขององค์กรเท่านั้น

วิธีที่ระบบจัดการเอกสารขององค์กร เพิ่มพลังให้องค์กรของคุณ

เพิ่มพลังให้องค์กรของคุณ บริษัททุกขนาดกำลังจะมีเอกสาร ยิ่งบริษัทใหญ่ขึ้นหรืออยู่มาเป็นเวลานาน เอกสารก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น และบริษัทยิ่งซับซ้อน เอกสารก็ยิ่งหลากหลายมากขึ้น มีไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับการขาย

วิธี ควบคุมค่าใช้จ่าย DMS ตัวแทนจำหน่ายด้วย DMS ไม่ให้ผิดพลาด

ควบคุมค่าใช้จ่าย DMS การจัดการงบดุลมักมาพร้อมกับความท้าทาย แต่การควบคุมต้นทุนของตัวแทนจำหน่ายมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ในปีที่ผ่านมา ตัวแทนจำหน่าย

เคล็ดลับสำหรับระบบการ จัดการเอกสารด้านการพยาบาล

จัดการเอกสารด้านการพยาบาล  ตั้งแต่รูปแบบง่ายๆ ไปจนถึงนโยบายและขั้นตอนภายในที่สำคัญ การจัดการเอกสารและการดูแลสุขภาพต้องไปด้วยกัน ที่จริงแล้วแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะดูแลผู้ป่วยอย่างเหมาะสมและดำเนินการองค์กรของคุณอย่างราบรื่นโดยไม่ต้องจัดการเอกสารทางการแพทย์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล การจัดการเอกสารทางการแพทย์เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและกฎระเบียบที่เข้มงวด เป็นเรื่องเกี่ยวกับการปกป้องเอกสารของคุณ

7 ข้อดีของ การใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ ที่คุณไม่รู้

การใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ บางสิ่งไม่เคยเปลี่ยน แน่นอนว่าโลกรอบตัวคุณยังคงเคลื่อนไหวและพัฒนาอยู่เสมอ แต่มีบางสิ่งที่ยังคงเหมือนเดิมทุกปี ในโลกของธุรกิจเอกสารเป็นหนึ่งในค่าคงที่เหล่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ระบบการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล ด้วยแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์

ระบบการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล คุณเบื่อกับการกรอกแบบฟอร์มด้วยมือหรือไม่? คุณพิมพ์งานมากเกินไป เป็นตะคริวที่มือจากการเซ็นชื่อมากเกินไป และรู้สึกหงุดหงิดที่พยายามถอดรหัสลายมือหรือไม่ เราไม่โทษคุณ!

ซอฟต์แวร์ ระบบการจัดการแบบฟอร์ม คืออะไร?

ระบบการจัดการแบบฟอร์ม การจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบันเป็นมากกว่าแค่เอกสารของคุณ แบบฟอร์มของคุณมีบทบาทสำคัญเช่นกัน การจัดการแบบฟอร์มคืออะไร? การจัดการแบบฟอร์มคือกระบวนการในการจัดการ แจกจ่าย

10 เหตุผลในการใช้ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ระบบ

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ระบบ หรือที่เรียกว่า e-forms ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่มีธุรกิจและองค์กรจำนวนมากที่ยังคงใช้แบบฟอร์มกระดาษ มีการกรอกแบบฟอร์มต่างๆ

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ ที่เป็นประโยชน์ (eforms) เคล็ดลับการออกแบบ

เมื่อสร้าง แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ (eforms)มี หลายสิ่งที่ควรพิจารณาเพื่อปรับปรุงอัตราการกรอกแบบฟอร์มและข้อมูลที่รวบรวม ขึ้นอยู่กับว่าจะใช้แบบฟอร์มที่ไหน (ภายในหรือออนไลน์)

ระบบติดตามเวลา ลดต้นทุนแรงงานด้วยโซลูชันการบำรุงรักษาโรงงานแบบเคลื่อนที่

ระบบติดตามเวลา การดำเนินการบำรุงรักษาที่ไม่มีประสิทธิภาพสามารถทำลายงบประมาณของโรงงานและส่งผลกระทบต่อการผลิต รายได้ และอัตรากำไรอย่างจริงจัง แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด แผนกบำรุงรักษาที่มองไม่เห็นเวลาประแจของช่างจะประสบปัญหาร้ายแรงกับการจัดการใบสั่งงาน

ระบบแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล ขับเคลื่อนการเติบโตของพนักงานที่เชื่อมต่อกัน

ระบบแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล เวทีอุตสาหกรรมอยู่ในระดับแนวหน้า ของนวัตกรรมมาโดยตลอด เริ่มต้นด้วยการปฏิวัติอุตสาหกรรมในช่วงปลายทศวรรษ 1700 โรงงานและโรงงานต่างๆ

แบบฟอร์มดิจิทัล กลายเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ได้อย่างไร

แบบฟอร์มดิจิทัล ใครไม่ต้องการส่งมอบงานคุณภาพเยี่ยม ตรงตามกำหนดเวลาของธุรกิจ และมีปัญหาเกือบเป็นศูนย์ในระหว่างกระบวนการเสร็จสิ้นของทุกโครงการ ไม่น่าแปลกใจที่บุคลากรระดับ C

เคล็ดลับ ระบบ การจัดการเอกสาร สำหรับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

ระบบ การจัดการเอกสาร แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด สำหรับการจัดการเอกสารไม่เพียงมีการพัฒนาเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญมากขึ้นอีกด้วย เนื่องจากองค์กรต่างๆ

ระบบเวิร์กโฟลว์ ของคุณทำงานโดยอัตโนมัติจะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณ

ระบบเวิร์กโฟลว์ คุณรู้หรือไม่ว่ากระบวนการทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์เป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างมาก คำกล่าวนี้ถือเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งรัฐบาลท้องถิ่นและภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษา ดังนั้น เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติคืออะไรกันแน่? หมายถึงการออกแบบ การดำเนินการ และระบบอัตโนมัติของกระบวนการที่ยึดตามกฎเวิร์กโฟลว์ที่งานของมนุษย์

ระบบอัตโนมัติของเอกสาร ประหยัดเวลาและเงินเมื่อคุณใช้ประโยชน์

ระบบอัตโนมัติของเอกสาร คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณสามารถทำอะไรกับเวลาและเงินทั้งหมดที่คุณประหยัดได้โดยการใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของกระบวนการผ่านระบบเอกสารอัตโนมัติ? ถ้าไม่ก็ถึงเวลาที่คุณต้องเริ่มพิจารณา เนื่องจากกระบวนการจัดการเอกสารของคุณเป็นแบบอัตโนมัติเป็นโอกาสที่ดีในการนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ ข่าวดีก็คือเมื่อคุณตั้งเป้าที่จะปรับปรุงธุรกิจของคุณ การใช้ประโยชน์จากเครื่องมือที่มีให้คุณอย่างเต็มที่นั้นเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล

การแนะนำ ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ สามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตได้อย่างไร

ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลกำลังเกิดขึ้น อันที่จริงแล้วมันมีผลโดยตรงต่อทุกด้านของชีวิตเรา ตัวอย่างเช่น พวกเราส่วนใหญ่อยู่ไม่ได้โดยปราศจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ดิจิทัลอื่นๆ หลายองค์กรทั้งขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็กได้นำเทคโนโลยีใหม่มาใช้

ศักยภาพของ ระบบแบบฟอร์มในระบบอัตโนมัติ ของสำนักงาน

ระบบแบบฟอร์มในระบบอัตโนมัติ มีการใช้แบบฟอร์มในการออกแบบระบบสำนักงานอัตโนมัติอย่างน้อยสามระบบ (OfficeTalk, Odyssey และ OFS) แบบฟอร์มช่วยลดความยุ่งยากในการเปลี่ยนจากระบบสำนักงานแบบแมนนวลโดยใช้แบบฟอร์มกระดาษเป็นระบบสำนักงานคอมพิวเตอร์โดยใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ แบบฟอร์มยังแสดงข้อดีอื่นๆ

ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ เพิ่มความคล่องตัวในการเก็บข้อมูล

ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ การเก็บรวบรวมข้อมูลขั้นสูงที่ยืดหยุ่นและทันสมัย ปรับกระบวนการทางธุรกิจของคุณให้เหมาะสมโดยแทนที่แบบฟอร์มกระดาษด้วยการประมวลผลแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการออกแบบเพื่อนำไปใช้และรวมเข้ากับระบบการจัดการเอกสารของคุณ ซึ่งช่วยลดขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์เท่านั้น แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถทำธุรกิจกับลูกค้าได้ในหลายช่องทางทุกที่ทุกเวลาและผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ ภายในองค์กร

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ กำลังทำให้เวิร์กโฟลว์มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการแบ่งฟังก์ชันออกเป็นฟังก์ชันย่อย ขึ้นอยู่กับระดับของธุรกรรมหรือความซับซ้อนในการส่งแบบฟอร์ม โดยทั่วไป แบบฟอร์มบนมือถือสามารถครอบคลุมฟังก์ชันต่างๆ ได้หลากหลาย

ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ : มันคืออะไร มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ พนักงานออฟฟิศใช้เวลา 552 ชั่วโมงต่อปีในการทำงานด้านบริหารหรืองานซ้ำๆ กัน ทำให้สูญเสียประสิทธิภาพการทำงานกว่า

ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ (eForms) คืออะไร?

ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์คือหน้าเว็บออนไลน์หรือเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวม ตรวจสอบ และส่งข้อมูลในการประมวลผลแบบฟอร์ม แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ (eforms)

ระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ คืออะไรกันแน่?

ระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ มันเกิดขึ้นกับสิ่งที่ดีที่สุดของเรา คุณจดจ่ออยู่กับกระแสความคิดจนลืมกลับไปสู่พื้นฐาน เคยไปในหัวข้อและรู้ว่าไม่มีใครมีความคิดใด ๆ ที่คุณกำลังพูดถึง?

ระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับโรงเรียน

ระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เขตการศึกษาระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาตอนปลายหลายแห่งประสบปัญหาเกี่ยวกับกระบวนการกระดาษที่ยุ่งยาก ซึ่งสามารถแก้ไขได้โดยคลังเอกสารส่วนกลางสำหรับเอกสารการบริหาร คำศัพท์ที่เราใช้ในการปรับใช้ซอฟต์แวร์เช่นนี้คือการแปลงทางดิจิทัล : ทำสิ่งที่เคยทำมาแล้วบนกระดาษและด้วยมือ

ระบบการจัดการเอกสาร เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

ระบบการจัดการเอกสาร ธุรกิจจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ มุ่งสู่สำนักงานแบบไร้กระดาษ อย่างน้อยก็เพื่อกระบวนการและขั้นตอนทั่วไป ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากทำงานจากที่บ้านและใช้เวลาในสำนักงานน้อยลง ธุรกิจต่างๆ

4 ขั้นตอนง่ายๆ ระบบสำนักงาน และ เอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ระบบสำนักงาน การระบาดใหญ่ของโควิดทำให้ธุรกิจจำนวนมากมี “ความปกติใหม่” เนื่องจากพนักงานยังคงทำงานจากทางไกล หรือใช้เวลาในสำนักงานในระยะเวลาจำกัด การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ยากและเป็นไปไม่ได้ที่จะแบ่งปันเอกสารกับเพื่อนร่วมงาน

ระบบบริการสแกนเอกสาร แบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

ระบบบริการสแกนเอกสาร พื้นที่จัดเก็บเต็มไปด้วยกล่องเอกสารที่คุณต้องบันทึกไว้สำหรับเหตุผลด้านกฎระเบียบหรือการสนับสนุนลูกค้า ตู้เก็บเอกสารกำลังระเบิด และพนักงานในสำนักงานของคุณต้องการพื้นที่เพิ่ม เราเข้าใจแล้ว คุณมีเอกสารที่ต้องสแกน

ระบบ HRM แบบอัตโนมัติ: การเก็บข้อมูลด้วยการจัดการเอกสาร

ระบบ HRM หลายองค์กรต้องเผชิญกับการจ้างพนักงานใหม่บ่อยครั้ง ซึ่งอาจนำไปสู่การจัดการเอกสารในปริมาณมาก เคยสงสัยหรือไม่ว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล (HR)

เคล็ดลับป้องกันกระดาษติด ทำไมเครื่องถ่ายเอกสารของฉันถึงติดขัด?

เคล็ดลับป้องกันกระดาษติด คำถามที่พบบ่อย ช่างเทคนิคของเรา “ทำไมเครื่องถ่ายเอกสาร/เครื่องพิมพ์ของฉันถึงติดขัดอยู่เรื่อย? เราจะทำอย่างไรเพื่อป้องกันเครื่องพิมพ์ติด?’ องค์กรพึ่งพาเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพิมพ์

ระบบจัดการเอกสารที่ดี สะดวกและง่ายสุดสำหรับคุณคืออะไร?

ระบบจัดการเอกสารที่ดี คลาวด์คอมพิวติ้งได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากธุรกิจจำนวนมากต่างอยู่ห่างไกลจากโลกหลังเกิดโรคระบาด ระบบคลาวด์เหมาะสมกับความต้องการในการจัดการเอกสารของคุณหรือไม่ หรือโซลูชันภายในองค์กรจะเหมาะกับองค์กรของคุณมากกว่า มีหลายปัจจัยที่คุณต้องพิจารณา

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ และสถานที่ทำงานของคุณ

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ คุณรักพวกเขาหรือคุณเกลียดพวกเขา ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและความชั่วร้ายที่จำเป็นเมื่อทำธุรกิจ หลายองค์กรกำลังค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการจัดการกับกระบวนการแบบฟอร์มของตน และหันมาใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์เพื่อหาคำตอบ นี่คือสิ่งที่ควรพิจารณา

วิธีใช้ Chatbots ในการสรรหา บุคลลากรเข้าองค์กร

Chatbots ในการสรรหา แชทบอทจะสนับสนุนกระบวนการสรรหาได้อย่างไร? จุดมุ่งหมายไม่ใช่เพื่อแทนที่พนักงานที่เป็นมนุษย์ แต่เพื่อให้งานของพวกเขาง่ายขึ้นและทำให้กระบวนการเป็นไปอย่างราบรื่นและเรียบง่ายที่สุดสำหรับผู้สมัคร ดังนั้นแชทบอทจึงเป็นสถานการณ์ที่ทั้งสองฝ่ายได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย:

6 กรณีการใช้งาน Chatbot ตามอุตสาหกรรม

Chatbot ตามอุตสาหกรรม ปัญญาประดิษฐ์ได้พัฒนามาเป็นลางสังหรณ์ของการเปลี่ยนแปลงในเวทีการสื่อสารทางธุรกิจ Chatbot แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง? และกรณีการใช้งานแชทบอทใดบ้างที่สามารถพบได้ในอุตสาหกรรมต่างๆ

Chatbots ลูกค้า นิยามประสบการณ์ของลูกค้าใหม่อย่างไร?

Chatbots ลูกค้า ปัญญาประดิษฐ์เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในวงการเทคโนโลยีอย่างง่ายดาย ปัญญาประดิษฐ์ได้พิสูจน์คุณค่าให้กับมืออาชีพด้านการขายและนักการตลาด ได้พัฒนาจนกลายเป็นวิธีการสำคัญสำหรับแบรนด์ที่มุ่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่เป็นแบบอย่างและเป็นส่วนตัว แม้ว่าทุกอย่างจะเริ่มต้นด้วยอีเมลอัตโนมัติ

Chatbots SEO สามารถเพิ่ม SEO ของเว็บไซต์ของคุณได้อย่างไร

Chatbots SEO แนวคิดในการใช้แชทบอทสำหรับ SEO คือการทำให้งานของมนุษย์เป็นไปโดยอัตโนมัติ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานจำนวนมากเพื่อจัดการกับการโต้ตอบและข้อสงสัยของลูกค้า การใช้และการตั้งค่าแชทบอทอย่างเหมาะสมสามารถปรับปรุงการมีส่วนร่วมบนไซต์และเพิ่มอันดับเว็บไซต์ของคุณได้ เรียนรู้เพิ่มเติมว่ากลยุทธ์

Chatbot ธุรกิจ ประเภทใดที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

Chatbot ธุรกิจ เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์มากที่สุดที่ธุรกิจสามารถนำไปใช้ได้ ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าพวกเขาสามารถประหยัดเงินค่ารักษาพยาบาล การธนาคาร และการค้าปลีกได้11

เคล็ดลับสำหรับการสร้าง การออกแบบ Chatbot ที่มีประสิทธิภาพ

การออกแบบ Chatbot พื้นที่ของแอปพลิเคชันสำหรับแชทบอทไม่สามารถมีความหลากหลายมากขึ้น ตั้งแต่แชทบอทการท่องเที่ยวสำหรับผู้รักธรรมชาติไปจนถึงผู้ช่วยอัจฉริยะสำหรับทั้งองค์กร ความท้าทายสำหรับบริษัทคือการพัฒนาแชทบอทที่มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นบอทถาม/ตอบหรือบอทที่ซับซ้อนและเรียนรู้แชทบ็อตอย่างต่อเนื่อง

Chatbots สำหรับคนรุ่นใหม่ ควรใช้แบรนด์ที่ชาญฉลาดอย่างไร

Chatbots สำหรับคนรุ่นใหม่ คนรุ่นมิลเลนเนียลแสดงความพึงพอใจอย่างมากต่อตัวเลือกการบริการตนเองและความสามารถในการจัดการกับปัญหาการบริการลูกค้าด้วยตนเอง ธุรกิจต่างๆ รู้เรื่องนี้มาหลายปีแล้วและได้แสวงหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการนี้

วิธีสร้างรายชื่ออีเมลของคุณด้วย Chatbots e-mail

Chatbots e-mail การมีรายชื่ออีเมลที่มีคุณภาพเป็นวิธีที่ดีในการขยายแบรนด์ของคุณ แน่นอน การสร้างรายชื่ออีเมลที่ถูกต้องต้องใช้เวลาและความพยายาม ข่าวดี?

การเลื่อนขั้นพนักงาน ควรมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างถึงเลื่อนขั้นเร็ว

การเลื่อนขั้นพนักงาน ควรมีคุณสมบัติอย่างไร การได้เลื่อนตำแหน่งงานนั้น นอกจากเราจะต้องเป็นคนที่มีความสามารถ มีทักษะในการทำงานที่ดีแล้ว การรู้จักทำงานเป็นทีมก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญในการเลื่อนตตำแหน่งงานอีกด้วย

การเลื่อนตำแหน่ง อะไรคือปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง

การเลื่อนตำแหน่ง ช่วงต้นปีแบบนี้ นอกจากเรื่องของการขึ้นเงินเดือนประจำปีแล้ว ก็ยังมีอีกเรื่องที่หลายองค์กรดำเนินการไปพร้อมกันเลยก็คือ เรื่องของการเลื่อนตำแหน่ง แต่ผู้จัดการในบ้านเรายังมีความเข้าใจผิดในเรื่องของการเลื่อนตำแหน่ง

มูลค่าที่แท้จริงของ ระบบบริหารบุคคล Big Data สำหรับธุรกิจคืออะไร?

ระบบบริหารบุคคล ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ข้อมูลขนาดใหญ่ได้แสดงให้เห็นด้านมืด อย่างไรก็ตาม บิ๊กดาต้าให้คุณค่ามหาศาลแก่ธุรกิจขนาดใหญ่และขนาดเล็กโดยเน้นที่ความเป็นส่วนตัว ความโปร่งใส

7 วิธีที่ ระบบเทคโนโลยี HR ไม่ค่อยมีใครรู้จักสามารถมีอิทธิพลต่อธุรกิจ

ระบบเทคโนโลยี HR การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดในการจัดการทรัพยากรบุคคลสามารถเปลี่ยนแปลงเกมสำหรับองค์กรของคุณ โดยให้ประโยชน์ทันที เช่น การเข้าถึงเอกสาร

การเลื่อนวิทยฐานะ ความมั่นใจในตนเองและการพึ่งพาตนเอง

การเลื่อนวิทยฐานะ พนักงานบางคนมีความมั่นใจในตนเองและการพึ่งพาตนเองมากกว่าคนอื่นๆ บางคนแสวงหาความมั่นใจอย่างต่อเนื่องจากผู้จัดการของตน โดยเข้าเช็คอินบ่อยเกินความจำเป็นเพื่อขอคำแนะนำ คุณ ผู้จัดการ

ระบบเลื่อนตำแหน่งพนักงาน และความก้าวหน้าคือการเลื่อนตำแหน่ง

การให้ ระบบเลื่อนตำแหน่งพนักงาน เป็นส่วนที่ดีที่สุดในงานของคุณ และการปฏิเสธการเลื่อนตำแหน่งพนักงานอาจเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดอย่างหนึ่ง คุณปฏิเสธพนักงานคนหนึ่งอย่างเหมาะสมในขณะที่ส่งเสริมแง่บวกเกี่ยวกับการก้าวไปข้างหน้าอีกคนหนึ่งได้อย่างไร? อ่านเพื่อเรียนรู้สิ่งนี้และอื่น

การทำให้ การเลื่อนตำแหน่งภายใน ดำเนินไปอย่างราบรื่นเป็นฟังก์ชัน HR

การทำให้ การเลื่อนตำแหน่งภายใน ดำเนินไปอย่างราบรื่นเป็นฟังก์ชัน HR ที่สำคัญ ซึ่งจะเริ่มต้นนานก่อนที่จะเปิดให้ใช้งานได้

คู่มือการพัฒนา ระบบการเลื่อนตำแหน่ง ภายในสำหรับบริษัทของคุณ

ระบบการเลื่อนตำแหน่ง ทำไมต้องมองหาคนที่มีความสามารถจากภายนอก ในเมื่อคุณมีพนักงานที่ยอดเยี่ยมในบริษัทที่รู้วัฒนธรรม ธุรกิจ ฯลฯ การเลื่อนตำแหน่งภายในคือ

ระบบส่งเสริมพนักงาน ให้ได้รับการยอมรับและได้รับการชดเชยอย่างยุติธรรม

ระบบส่งเสริมพนักงาน ภายในองค์กรของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการรักษาผู้มีความสามารถระดับสูงไว้ เหตุผลง่ายๆ คือ พนักงานต้องการได้รับการยอมรับและได้รับการชดเชยอย่างยุติธรรมสำหรับการก้าวไปข้างหน้า เพื่อช่วยให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้น

ระบบเลื่อนขั้นพนักงาน ความสำคัญของการสร้างกลยุทธ์ส่งเสริมการขาย

ระบบเลื่อนขั้นพนักงาน คุณสามารถถามพนักงานคนใดก็ได้ว่าอะไรเป็นแรงจูงใจ และแง่มุมนี้จะต้องปรากฏขึ้นอย่างแน่นอน การเติบโตตามธรรมชาติของมนุษย์ และพนักงานของคุณก็ไม่มีข้อยกเว้น เมื่อเข้าใจสิ่งนี้