7 เหตุผลที่ธุรกิจของคุณควรใช้ Document Automation

Document Automation ธุรกิจทั่วโลกกำลังนำเอกสารอัตโนมัติมาใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผล องค์กรขนาดใหญ่ เช่น Schlumberger ซึ่งเคยจัดการกับเอกสารที่ซับซ้อนในอดีตซึ่งประกอบด้วยไฟล์หลายพันไฟล์ กำลังใช้ระบบอัตโนมัติของเอกสารเพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินธุรกิจอย่างมาก

Schlumberger ได้เปลี่ยนจากกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับพนักงานหลายร้อยคนและใช้เวลาไม่กี่เดือน ไปเป็นการใช้พนักงานเพียงไม่กี่คนและคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวที่ผลิตเอกสารในเวลาเพียงไม่กี่วัน การวิจัยตลาดจาก IDC กล่าวว่าองค์กรสูญเสีย ราย ได้ระหว่าง 20 ถึง 30%  ทุกปีเนื่องจากกระบวนการทำงานด้วยตนเองที่ไม่มีประสิทธิภาพธุรกิจที่ต้องการคงความสามารถในการแข่งขันได้จำเป็นต้องใช้โซลูชันที่ปรับกระบวนการให้เหมาะสม ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และส่งมอบคุณค่าได้เร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีคุณภาพสูงขึ้น ระบบเอกสารอัตโนมัติเป็นโซลูชันหนึ่งที่เปลี่ยนวิธีการดำเนินธุรกิจให้ดีขึ้น

ในฐานะองค์กรที่ต้องการรักษาประสิทธิภาพและความสามารถในการแข่งขัน ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ลูกค้าของเราพบว่าระบบอัตโนมัติของเอกสารเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของพวกเขา

มันขจัดข้อผิดพลาดของมนุษย์

ในธุรกิจ ความผิดพลาดทำให้บริษัทต้องเสียเงินหลายพันดอลลาร์ ความล่าช้าในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ หรือทำให้องค์กรของคุณไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดในสายตาของกฎหมาย

ระบบอัตโนมัติช่วยให้เกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์น้อยลง และลดความเสี่ยงที่จะเกิดข้อผิดพลาดในเวลาเร่งรีบได้อย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานอัตโนมัติที่ซ้ำซากจำเจซึ่งต่างจากมืออาชีพคืองานประจำที่สำคัญต่อการดำเนินธุรกิจของคุณ

ด้วยการลดองค์ประกอบของมนุษย์ในการสร้างเอกสารที่ซับซ้อน บริษัทต่างๆ สามารถหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูงในขณะที่มีอำนาจในการตรวจจับและแก้ไขข้อผิดพลาดก่อนหน้านี้โดยอัตโนมัติ

ช่วยประหยัดเวลา

บริษัท กว่า60% สามารถประหยัดเวลาและประสิทธิภาพการทำงานได้ถึง 30%ด้วยระบบอัตโนมัติ แนวทางทางเทคโนโลยีเหนือวิธีการที่พึ่งพามนุษย์ ผลักดันให้บริษัทมีความสามารถในการแข่งขัน มีประสิทธิภาพ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในทางปฏิบัติ ระบบอัตโนมัติของเอกสารจะทำงานได้เร็วกว่าพนักงานที่มีทักษะมากที่สุดของคุณ ความแม่นยำของมันยังช่วยจัดอันดับความใส่ใจในรายละเอียดทั้งหมดของพวกเขาด้วย นอกจากนี้ ระบบอัตโนมัติของเอกสารยังช่วยลดหรือขจัดเวลาที่ใช้ในการแก้ไขข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ จำนวนมากที่เล็ดลอดเข้ามาผ่านการป้อนข้อมูลด้วยตนเองได้อย่างมาก

ช่วยประหยัดเงิน

จากข้อมูลของAIIMโดยเฉลี่ยแล้ว เอกสารที่ใส่ผิดทุกฉบับมีค่าใช้จ่าย $125 และเอกสารที่สูญหายมีค่าใช้จ่าย $700 ด้วยเอกสารที่ซับซ้อนจำนวนมากที่ประกอบด้วยเอกสารหลายร้อยฉบับหรือหลายพันฉบับ ทำให้มีโอกาสประหยัดได้มาก

การลดต้นทุนและการประหยัดเงินเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ระบบเอกสารอัตโนมัติเป็นสินทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจ การจัดการเอกสารแบบอัตโนมัติช่วยประหยัดเงินได้หลายล้านดอลลาร์ต่อปี เนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานเพิ่มเพื่อกรอกแบบฟอร์ม ค้นหาไฟล์ หรือสร้างเอกสารขนาดใหญ่และซับซ้อนที่สูญหาย

คุณจะประหยัดเงินในอุปกรณ์สิ้นเปลือง ระบบอัตโนมัติของเอกสารจะนำข้อมูลทั้งหมดของคุณเข้าสู่อาณาจักรดิจิทัลโดยตรง โดยไม่ต้องใช้กระดาษรีม และประหยัดวัสดุการพิมพ์อื่นๆ ได้มาก ระบบอัตโนมัติของเอกสารเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการจัดการกระบวนการผลิตเอกสารของคุณ

มันสร้างผลกำไร

ด้วยการประหยัดเงินด้วยระบบอัตโนมัติ คุณสามารถลงทุนซ้ำในส่วนที่มีความสำคัญ ระบบเอกสารอัตโนมัติช่วยให้องค์กรลงทุนเวลาและเงินที่ประหยัดได้ในด้านการขาย การตลาด และการบริการลูกค้า

จากข้อมูลของAIIMพนักงานเสียเวลา 3.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการค้นหาและไม่พบเอกสาร และชั่วโมงเพิ่มเติมจะสูญเปล่าไปกับการสร้างเอกสารที่ “สูญหาย” ขึ้นใหม่ นั่นคือเวลาเพิ่มเติมที่ธุรกิจสามารถใช้เพื่อปรับปรุงสถานะของตนได้

แทนที่จะใช้เวลาหลายพันชั่วโมงทำการและเงินหลายล้านดอลลาร์เพื่อสร้างข้อเสนอที่ซับซ้อน คู่มือการใช้งาน และสัญญาด้านกฎระเบียบ ธุรกิจของคุณสามารถลงทุนในคุณภาพผลิตภัณฑ์ ความสัมพันธ์กับลูกค้า และพื้นที่อื่นๆ ที่ขับเคลื่อนรายได้ใหม่สุทธิ

ช่วยเพิ่มการทำงานร่วมกันและการเข้าถึง

การขับเคลื่อนความสามัคคีและการทำงานร่วมกันภายในบริษัทเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของ CEO น่าเสียดายที่เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นและพนักงานจำนวนมากขึ้นทำงานจากระยะไกล พนักงานจำนวนมากจึงทำงานภายในระบบงานของตนเอง

จากข้อมูลของ NYTimesการทำงานทางไกลยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Bit.ai ระบุ  ว่า 33% ของพนักงานกล่าวว่าความสามารถในการทำงานร่วมกันในขณะที่อยู่ห่างไกลทำให้พวกเขามีความภักดีมากขึ้น และบริษัทและองค์กรที่สื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพมีแนวโน้มที่จะรักษาพนักงานที่ดีที่สุดไว้ 4.5 เท่า

ด้วยเครื่องมืออัตโนมัติของเอกสาร องค์กรสามารถช่วยให้พนักงานสามารถประมวลผลและโต้ตอบเอกสารได้จากทุกที่ และนำมารวมกันด้วยวิธีการทำงานร่วมกัน

โซลูชันการทำเอกสารอัตโนมัติจำนวนมากช่วยให้พนักงานสามารถสร้าง แก้ไข และบันทึกเอกสารในระบบคลาวด์ได้ นอกจากนี้ หลายระบบยังมีเครื่องมือการทำงานร่วมกันในตัวสำหรับทีม ฟีเจอร์เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโปรเจ็กต์ที่ทำงานคล่องตัว และเพิ่มการทำงานร่วมกันทั่วทั้งบริษัทของคุณ

ความสามารถในการเข้าถึงและทำงานกับไฟล์ในระบบคลาวด์ยังช่วยปรับปรุงการเข้าถึงเมื่อพนักงานของคุณกระจัดกระจายตามภูมิศาสตร์หรือไม่สามารถทำงานในสำนักงานเดียวกันได้

มันลบไซโลข้อมูล

ไซโลข้อมูลหมายถึงข้อมูลที่บริษัทเก็บรักษาไว้ แต่ไม่ได้แชร์ข้ามทีม ข้อมูลนี้อาจถูกใส่ผิดที่ที่ใดที่หนึ่งในระบบ หรืออาจอยู่ในระบบที่ไม่ได้เชื่อมต่อซึ่งผู้ใช้บางคนไม่สามารถเข้าถึงได้

ในรายงานประจำสัปดาห์ข้อมูล  พบว่า 80% ของข้อมูลบริษัทยังคง ‘มืด’ เหมือนเดิม ไม่ได้ใช้และถูกลืม

เวิร์กโฟลว์การทำงานอัตโนมัติของเอกสารจะรวมแหล่งข้อมูลต่างๆ เช่น ERP, CRM และแอปพลิเคชันทางธุรกิจชั้นนำอื่นๆ เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลทั้งหมดของคุณใช้ได้ผลสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณค้นหาและเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และมีประสิทธิภาพผ่านมุมมองจากส่วนกลางเพียงจุดเดียว

มันเก็บข้อมูลที่สอดคล้องกัน

องค์กรมักจะจัดการกับบุคคลที่สามหลายประเภท ลูกค้า ลูกค้า คู่ค้า และซัพพลายเออร์ต่างก็มีส่วนร่วมในธุรกิจประจำวัน และหลายๆ คนก็จัดเตรียมเอกสาร (หรือดำเนินการกับเอกสารที่คุณให้มา) ในรูปแบบต่างๆ

ซึ่งรวมถึงไฟล์ CAD, PDF, เอกสาร Word, สเปรดชีต Excel และอื่นๆ เมื่อต้องจัดการกับไฟล์จำนวนมาก การแปลงเอกสารเหล่านั้นให้อยู่ในรูปแบบที่ผู้ใช้หรือผู้อ่านตั้งใจจะสามารถเข้าถึงได้ง่าย

โซลูชันระบบอัตโนมัติของเอกสารจำนวนมากรวมถึงความสามารถในการแปลงไฟล์เหล่านั้นให้อยู่ในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายทั้งภายในและภายนอก ทำให้ข้อมูลของคุณสอดคล้องและอ่านได้ องค์กรที่ใช้สิ่งนี้ได้รับประโยชน์ทั้งภายในและภายนอกในกระบวนการของตน Document Automation

ย้ายธุรกิจของคุณออกจากเส้นทางกระดาษ

ประโยชน์ของระบบเอกสารอัตโนมัตินั้นมีมากมายในด้านข้อดีโดยตรงภายในและความได้เปรียบทางการแข่งขันทางอ้อม เทคโนโลยีนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้บริษัทของคุณมีระเบียบ แต่ยังช่วยให้บริษัทของคุณเจริญรุ่งเรืองในยุคดิจิทัล

ด้วยการปรับใช้และฝึกอบรมบริษัทต่างๆ เกี่ยวกับการใช้เอกสารอัตโนมัติ Global Cents ช่วยให้ธุรกิจทั่วโลกประหยัดเงินได้หลายล้านดอลลาร์ ตอนนี้คุณสามารถเพิ่มพลังให้ธุรกิจของคุณได้เช่นกัน และประหยัดเงิน สร้างรายได้ และเพิ่มความร่วมมือภายใน

จองการนัดหมายกับที่ปรึกษาของเราตอนนี้ และเราจะแสดงวิธีการให้คุณดู

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA ให้คำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O

ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Related Articles