8 วิธีที่ Digital Work Flow สามารถช่วยแก้ปัญหาการแปลงดิจิตอลของคุณ

การแปลงแบบดิจิทัล มันคือการเดินทางที่ทุกองค์กรกำลังดำเนินไปในระดับหนึ่งหรืออีกระดับ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เห็นผลลัพธ์ Work Flow ที่ได้รับสัญญาของระบบและกระบวนการใหม่ ๆ ที่เราคิดว่ามันเป็นระบบ Digital  Flow หากคุณไม่เห็นผลลัพธ์ที่คุณคาดหวังจากความพยายามในการแปลงรูปแบบดิจิทัลบางทีคุณอาจยังไม่ถึงสถานะการ Flow ที่เผยแพร่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ให้ภาพรวมที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้

 

 นี่คือ 8 วิธีที่ Digital Work Flow สามารถเพิ่มความเร็วให้คุณสู่วิธีการทำงานที่ดีกว่า:

1. การไหลแบบดิจิตอลแบ่งลงอุปสรรค
Digital Flow พิจารณาสิ่งต่าง ๆ จากทั้งกระบวนการและมุมมองข้อมูล

มันทำให้แน่ใจว่าไซโลถูกทำลายลงและส่วนที่แยกออกจากกันทั้งหมดขององค์กรทำงานร่วมกันกับวัตถุประสงค์ทั่วไปไม่ว่าวัตถุประสงค์นั้นจะให้บริการตามคำขอของลูกค้าหรือดำเนินการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Digital Flow คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเชื่อมต่อจุดภายในองค์กรและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันไม่ทำงานในไซโล

 

2. กระแสดิจิทัลแปลงมากกว่าแค่ข้อมูล
ฉันคิดว่าความเข้าใจผิดที่เหมือนกันกับแนวคิดเช่น Digital Flow คือผู้คนจำนวนมากให้ความสำคัญกับข้อมูล – CRM หรือฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์ แต่มีข้อมูลจำนวนมากในรูปแบบของเนื้อหาและเอกสาร

คุณไม่สามารถดูแง่มุมบางอย่างในองค์กรของคุณคุณต้องมองมันโดยรวม Digital Flow ช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อหาที่ไม่มีโครงสร้างทั้งหมดและค้นพบวิธีการโต้ตอบกับกระบวนการของคุณ

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

3. Digital Flow ให้มุมมองที่กว้างขึ้น
กระแสดิจิทัลและการแปลงดิจิทัลเป็นแนวคิดที่คล้ายกัน แต่ที่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลมักจะเน้นไปที่การโต้ตอบกับลูกค้าในส่วนหน้า Digital Flow ขยายไปไกลกว่าจุดติดต่อกับลูกค้าทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด

มันดูการเดินทางของลูกค้าเป็นประสบการณ์ทั้งหมดไม่ใช่แค่จากเว็บไซต์หรือโทรศัพท์มือถือหรือศูนย์บริการ ไม่ว่าจุดเริ่มต้นของคุณคืออะไร Digital Flow หมายถึงการทำงานในทุกจุดสัมผัสและทำให้แน่ใจว่ามีการติดตามการดำเนินการในลักษณะดิจิตอลที่คล้ายคลึงกันตลอดทางผ่านประสบการณ์

 

4. Digital Flow เป็นวิธีการเสียบช่องว่าง
การแปลงระบบดิจิตอลไม่สำเร็จหมายความว่าคุณจะมีช่องว่าง และช่องว่างหมายถึงสองสิ่ง:

พวกเขาหมายถึงความล่าช้า สิ่งที่ติดอยู่บนทางและคุณจะล่าช้าในกระบวนการ มีความยุ่งยากที่ไม่จำเป็นไล่ล่าเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นและติดตามผ่านเพื่อตรวจสอบว่าสิ่งเหล่านั้นเกิดขึ้น
พวกเขาสร้างกระบวนการด้วยตนเองจำนวนมาก แทนที่จะเป็นระบบที่ผลักดันประสบการณ์คุณจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ติดอยู่ในกล่องจดหมายอีเมลของผู้คนพร้อมกับไฟล์แนบที่ต้องดำเนินการและส่งต่อไปยังบุคคลอื่น มันเสียทั้งเวลาและทรัพยากรที่มีค่า
ในตอนท้ายของวันช่องว่างยังทำให้ลูกค้าหรือคู่ค้าผิดหวัง (หรือบุคคลที่สาม) เพราะประสบการณ์นั้นไม่ดีหรือมีประสิทธิภาพเท่าที่ควร

 

5. Digital Flow มีความเป็นกลางต่อลูกค้าซัพพลายเออร์หรือพันธมิตร
มันเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดเดียวกันทั้งหมด องค์กรกำลังเผชิญอยู่ด้านนอก หันหน้าออกไปด้านนอกอาจหันหน้าลูกค้าหรืออาจเผชิญกับห่วงโซ่อุปทานคู่ค้าหรือกลุ่มกฎหมายภายนอก

จุดโต้ตอบกับสิ่งที่อยู่นอกไฟร์วอลล์นั้นจำเป็นต้องเป็นระบบดิจิทัลและมีประสิทธิภาพ

ในด้านลูกค้าคุณมีแง่มุมเชิงพาณิชย์ในการพยายามรักษาความภักดีของลูกค้าและพัฒนาความสัมพันธ์

เมื่อพูดถึงบุคคลที่สามคุณยังต้องการความยืดหยุ่น คุณต้องการที่จะสามารถเพิ่มและลบพันธมิตรเมื่อจำเป็นเพื่อสร้างระบบนิเวศของเหลวที่ตรงกับความต้องการของคุณดีขึ้น ซึ่งอาจเป็นส่วนของกระบวนการของคุณเองหรือมีความสัมพันธ์ทางการค้ากับบุคคลที่สาม

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

6. Digital Flow เป็นส่วนหนึ่งของทุกแผนก
มันไม่ได้เริ่มต้นด้วยไอทีหรือสถาปนิก พวกเขาจะต้องจัดการกับด้านการนำไปใช้ แต่คุณต้องเริ่มต้นจากมุมมองทางธุรกิจ

ส่วนความคิดการออกแบบของ Digital Flow บอกว่าคุณทำได้อย่างไรไม่เกี่ยวข้อง คุณต้องดูการเดินทางของการโต้ตอบนั้นหรือการทำธุรกรรมนั้นแบบองค์รวมแล้วถามว่าใครเกี่ยวข้องบ้าง แผนกใดที่จำเป็น พฤติกรรมที่คาดหวังคืออะไร? มันใช้งานง่าย?

จากนั้นคุณอนุมานสิ่งที่คุณต้องการและวิธีที่คุณแต่งมัน มันต้องเริ่มจากประสบการณ์ในแทนที่จะเป็นพิมพ์เขียวทางสถาปัตยกรรม

 

7. Digital Flow ใช้มุมมองระยะยาว
หากคุณพยายามทำสิ่งนี้จากมุมมองของเทคโนโลยีมันซับซ้อนเกินไป มีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวมากเกินไปที่จะสร้างวิธีแก้ปัญหา

การแปลงระบบดิจิตอลไม่ได้เริ่มต้นหรือสิ้นสุดด้วยเทคโนโลยี มันมีความหมายทางวัฒนธรรมผลการดำเนินงานผลกระทบขององค์กร มันต้องเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจทั้งหมด

คุณต้องมีกลุ่มที่แตกต่างกันในการเข้าถึงข้อมูลที่แตกต่างกันในรูปแบบที่แตกต่างกัน เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญ แต่เป็นตัวเปิดใช้งานไม่ใช่ไดรเวอร์ ธุรกิจต้องมาก่อน

ความมุ่งมั่นและความเป็นเจ้าของมีความสำคัญยิ่งกว่าเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง

สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งก็คือการรองรับการเปลี่ยนแปลง Digital Flow นั้นถูกสร้างขึ้นในการออกแบบ เพื่อให้การถ่ายโอนข้อมูลดิจิตอลประสบความสำเร็จระบบจำเป็นต้องยืดหยุ่นและเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา พวกเขาจำเป็นต้องปรับให้เข้ากับรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ และวงจรความล้มเหลวอย่างรวดเร็ว

 

8. Digital Flow เป็นการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมมากกว่าการลงทุนด้านเทคโนโลยี
มันเป็นคำถามของการเชื่อในมันและการคิดในวิธีที่ต่างออกไปโดยใช้การคิดการออกแบบ จากนั้นแปลว่าในระดับสถาปนิกเป็นการคิดแบบเปิดและการคิดแพลตฟอร์มที่สนับสนุนสิ่งนั้นเพื่อให้สามารถส่งมอบได้

การแปลงดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพนั้นง่ายเมื่อคุณมีกระแสดิจิทัล เพื่อหาที่คุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางของคุณดาวน์โหลด eBook

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles