10 ข้อควรพิจารณาที่สำคัญสำหรับ ECM Cloud

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างโมบายแอป

ECM Cloud การโยกย้ายการจัดการเนื้อหาขององค์กรไปยังคลาวด์มาพร้อมกับผลประโยชน์ที่สำคัญอย่างมาก – ค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลง กระบวนการเพิ่มความเร็วและการกำกับดูแล กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาก นั่นคือแอปเปิ้ลสามตัวที่เงางามสำหรับธุรกิจที่จะดำเนินการต่อไป – และนี่อาจทำให้คุณประหลาดใจ – เราแนะนำให้คุณรอก่อนที่จะรีบเข้าโครงการ

แต่เราสนับสนุนวิธีการที่พิจารณามากขึ้น นี่คือสิ่งที่คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ในเอกสารทางเทคนิคของเราแต่ถ้าคุณต้องการได้รับข้อมูลตรงจุดนี่เป็นเวลาสามนาทีในการอ่านสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นข้อพิจารณาสำคัญสำหรับองค์กรก่อนที่จะเริ่มดำเนินการโยกย้าย ECM Cloud

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

1. เนื้อหา – สถานที่อะไรและทำไม
แม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนการโยกย้าย แต่ก็เป็นแบบฝึกหัดที่มีค่าที่จะทำ เพื่อความปลอดภัยการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบทางการเงินเราขอแนะนำเอกสารที่ชัดเจน

เนื้อหาของคุณจะถูกเก็บไว้ที่ใด
คุณถือเนื้อหาประเภทใดและขนาดใด
ทำไมคุณถึงถือมัน
ความสวยงามของแบบฝึกหัดนี้คือคุณสามารถค้นพบว่ามีเนื้อหาที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไปเนื้อหาที่สามารถจัดเก็บได้ดีขึ้นและค่าใช้จ่ายที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงได้

2. ใช้พื้นที่เก็บข้อมูลอย่างชาญฉลาด
ค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บเมฆแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความปลอดภัยของเนื้อหาและเกณฑ์การปฏิบัติตาม และ ความถี่ในการเข้าถึงที่คุณต้องการ การระบุคุณสมบัติเนื้อหา ของคุณคุณสามารถสร้างพื้นที่เก็บข้อมูลที่เหมาะสมที่สุดและคุณไม่จำเป็นต้องเลือกเพียงอันเดียว อาจเป็นไปได้ว่าคุณจะมีเนื้อหาที่ต้องเก็บไว้ แต่สามารถอยู่เฉยๆได้ตลอดจนเนื้อหาที่ต้องมีให้พร้อมใช้งานสูง การทราบข้อกำหนดด้านการจัดเก็บข้อมูลของคุณจะทำให้คุณมีอิสระในการสร้างโซลูชันที่ชาญฉลาด

3. กำหนดฐานข้อมูลของคุณ
ในกรณีส่วนใหญ่การย้ายฐานข้อมูลต้องการการส่งออกจากสภาพแวดล้อมในสถานที่และการนำเข้าที่ตามมาในสภาพแวดล้อมคลาวด์ แผนของคุณควรรวมถึง:

ขนาดฐานข้อมูล
ส่งออกและนำเข้ากำหนดเวลา
แผนย้อนกลับ
ตัดและเดลต้า

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

4. ความปลอดภัยที่เข้มงวด
นอกจากการตัดสินใจว่าใครสามารถเข้าถึงเอกสารคุณจะต้องพิจารณาว่าใครสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมคลาวด์แอปพลิเคชันพอร์ตและอื่น ๆ อย่างน้อยที่สุดคุณควรกำหนด:

กลุ่มความปลอดภัย:
พวกเขาเป็นใคร
ใครสามารถ SSH เข้าสู่เครื่อง
ใครสามารถเข้าถึงได้โดยใช้ HTTP และ HTTPS
ต้องการพอร์ตขาเข้าและขาออก

5. ฉลาดด้วยการกำหนดค่าเนื้อหา
เมื่อวางแผนการกำหนดค่าเนื้อหาเพื่อนำเข้าสู่สภาพแวดล้อมคลาวด์ใหม่เราขอแนะนำให้รวบรวมสิ่งต่อไปนี้:

รูปแบบเนื้อหา
เกณฑ์การเก็บรักษาข้อมูลรวมถึงวันที่สร้างและแก้ไข
โครงสร้างโฟลเดอร์
รุ่น
ซ้ำ
คำอธิบายประกอบ
ความปลอดภัย
ตรวจสอบเส้นทาง

6. ปัจจัยในการค้นหาข้อความแบบเต็ม
บริษัท ของคุณใช้การค้นหาข้อความแบบเต็มจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ในแผนการย้ายข้อมูลของคุณ หากองค์กรของคุณมีเอกสารข้อความจำนวนมาก คุณจะต้องคำนึงถึงเวลาที่ต้องใช้ ในการจัดทำดัชนีการย้ายข้อมูลอีกครั้ง

7. สแกนตัวเลือกการจับภาพเอกสารของคุณ
หากการสแกนเอกสารสำเนาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณนี่เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบในการตรวจสอบโซลูชันที่จะตอบสนองความต้องการของคุณในสภาพแวดล้อมคลาวด์ใหม่ของคุณไม่ว่าจะเป็นการใช้ซอฟต์แวร์ที่มีอยู่จ้างงานหรือค้นหาโซลูชันการสแกนบนคลาวด์

8. ระวังด้วยอินเตอร์เฟสผู้ใช้ที่กำหนดเอง
อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกำหนดเองมีความสำคัญต่อการยอมรับของผู้ใช้ดังนั้นก่อนที่คุณจะทำอะไรคุณต้องตัดสินใจ:

ไม่ว่าคุณจะส่งมอบอินเทอร์เฟซจากเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่หรือผ่านระบบคลาวด์
หากการโยกย้ายของอินเทอร์เฟซเหล่านี้สามารถแบ่งตามแอปพลิเคชันหรือแผนก

9. และส่วนประกอบที่กำหนดเองเช่นกัน
เพื่อปลดล็อกพลังทั้งหมดของระบบ ECM บนคลาวด์ใหม่ของคุณใช้ประโยชน์จากส่วนขยายและการปรับแต่ง ที่สร้างการเชื่อมต่อกับระบบองค์กรอื่น ๆ การรวมไว้ในแผนการโยกย้าย และ การทดสอบหลังการโยกย้ายจะช่วยให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงสุด

10. ตรวจสอบสถาปัตยกรรมของคุณ
การวางแผนการย้ายระบบคลาวด์ไม่ได้เป็นเพียงการมองเห็นผลลัพธ์เท่านั้น แต่ยังหมายถึงความชัดเจนในสถาปัตยกรรมและโครงสร้างพื้นฐานด้วย เราขอแนะนำให้ตรวจสอบและรวบรวมข้อมูลประสิทธิภาพที่ผ่านมาอย่างน้อย 30 วันของระบบปัจจุบันของคุณรวมถึง:

การใช้งาน CPU
เครือข่าย
ดิสก์ I / O
ทางเข้า
นี่เป็นการวัดประสิทธิภาพที่ชัดเจนสำหรับสภาพแวดล้อมคลาวด์ใหม่ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้พิจารณาข้อกำหนดที่ไม่เกี่ยวกับการทำงานดังต่อไปนี้

failover
ความฟุ่มเฟือย
ปรับสเกลอัตโนมัติ
เทคโนโลยีคลาวด์อื่นใดที่สามารถปรับปรุงแอปพลิเคชันของคุณ
ที่นั่นคุณได้อ่านสามนาทีว่าเหตุใดการรอก่อนจึงจะย้ายเป็นเรื่องสำคัญ

หากคุณต้องการใช้เวลาเพิ่มอีกเล็กน้อย ในการพิจารณาว่า การโยกย้ายไปยังโซลูชัน ECM บนระบบคลาวด์สามารถช่วยคุณได้อย่างไรลองดูบริการการย้ายข้อมูลของเราซึ่งคุณจะค้นพบว่าบริการที่เรียบง่ายของเราและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพได้สร้างการโยกย้ายซ้ำ กระบวนการ.

Alfresco ได้ช่วยองค์กรต่างๆทั่วโลกโยกย้ายไปใช้ ECM บนคลาวด์ในบางกรณีในเวลาเพียงหกสัปดาห์ หากคุณกำลังใช้ IBM FileNet อยู่และคุณไม่สามารถรอการโอนย้ายได้คุณอาจพบว่าการโพสต์บล็อกต่อไปนี้มีประโยชน์เป็นพิเศษ

 

การโยกย้ายการจัดการเนื้อหาขององค์กร ไปยังคลาวด์มาพร้อมกับผลประโยชน์ ที่สำคัญอย่างมาก – ค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลง กระบวนการเพิ่มความเร็ว และ การกำกับดูแล กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาก นั่นคือแอปเปิ้ลสามตัวที่เงางามสำหรับธุรกิจที่จะดำเนินการต่อไป – และนี่อาจทำให้คุณประหลาดใจ – เราแนะนำให้คุณรอก่อนที่จะรีบเข้าโครงการ แต่เราสนับสนุนวิธีการที่พิจารณามากขึ้น มันเป็นสิ่งที่คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ในwhitepaper ของเราแต่ถ้าคุณต้องการได้รับตรงจุดนี่เป็นเวลาสามนาทีในการอ่านสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญสำหรับองค์กรก่อนที่จะเริ่มดำเนินการโยกย้าย ECM บนคลาวด์

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร และ สแกนเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles