ห้าเหตุผลที่คุณควรซื้อ โซลูชันการจัดการการประชุม

ห้าเหตุผลที่คุณควรซื้อ โซลูชันการจัดการการประชุม สำหรับสภาพแวดล้อม Outlook และ Microsoft 365 ของคุณ ไม่ใช่สร้างขึ้นมา

1. คุณให้ความสำคัญกับโซลูชันบริการที่มีการจัดการ
การย้ายออกจากการรัน Exchange และโซลูชันที่สำคัญอื่นๆ ภายในองค์กรในสภาพแวดล้อมของคุณและการย้ายไปยังระบบคลาวด์นั้นคุ้มค่าอย่างยิ่ง แม้แต่ Microsoft ก็ต้องการให้คุณทำ การใช้โซลูชันบริการที่มีการจัดการ (เช่น AskCody) เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดการนั้นสอดคล้องกับการตัดสินใจของคุณที่จะเลิกใช้ข้อจำกัดภายในองค์กร

บางทีคุณอาจเปลี่ยนไปใช้ Microsoft 365 หรือ Azure AD แล้ว และกำลังใช้บริการระบบคลาวด์อื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเวลาที่ใช้ในสิ่งสำคัญ ดำเนินการต่อด้วยโซลูชันการจัดการการประชุมที่ทำงานร่วมกับโซลูชันระบบคลาวด์ที่เหลือของคุณได้อย่างราบรื่น

2. คุณมีงบประมาณจำกัด
ค่าใช้จ่ายในการสร้างซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองอาจเป็นเหตุผลแรกและสมเหตุสมผลที่สุดประการหนึ่งสำหรับธุรกิจเพื่อหลีกเลี่ยงการเลือกตัวเลือกนี้ โซลูชัน SaaS มักจะมีราคาถูกกว่าและสมเหตุสมผลทางการเงินสำหรับบริษัทที่มีงบประมาณน้อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเพิ่มค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและความเข้ากันได้ตลอดอายุการใช้งานของโซลูชัน

3. หลีกเลี่ยงความรับผิดชอบที่กำลังดำเนินอยู่ของโซลูชันที่สร้างขึ้นเองกับโซลูชันที่พร้อมใช้งานทันที
ทีมงานของคุณได้ทุ่มเทชั่วโมงที่มีความหมายในการเขียนโค้ดโซลูชัน SharePoint พอร์ทัลบนเว็บ หรือแม้แต่แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ข้อมูลจำเพาะที่เสร็จสมบูรณ์นั้นอาจจะล้ำสมัยด้วยซ้ำ ตอนนี้ เมื่อทีมของคุณใช้อุปกรณ์ Android 11 เวอร์ชันที่แตกต่างกัน ไม่มาก

จะมีการอัปเดตและการบำรุงรักษาอยู่เสมอทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับเครือข่ายของคุณ หรือผู้ใช้รายหนึ่งของคุณมีปัญหาเมื่อมองไปยังอนาคต ทีมของคุณจะต้องก้าวออกจากงานจริงที่มีความสำคัญต่อภารกิจ และอัปเดตโซลูชันที่สร้างเองที่บ้านของคุณ ความยุ่งยากและความคับข้องใจเพิ่มมากขึ้นเมื่อผู้ที่รับผิดชอบโซลูชันนั้นเปลี่ยนตำแหน่งหรือออกจากบริษัท

4. คุณขาดความชำนาญด้านเทคนิคและเวลา
หากคุณไม่มีทีมซอฟต์แวร์ที่มีทักษะในการสร้างซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองนี้ ก็ควรที่จะส่งต่อโอกาสนี้ อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะมีทีมดังกล่าว หากคุณไม่สามารถให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์รับผิดชอบโครงการดังกล่าวได้ จะไม่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยได้

การสร้างซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์จะใช้เวลาอย่างมากในการดำเนินการให้สำเร็จ ธุรกิจที่ไม่มีเวลาหรือทรัพยากรไม่ควรดำเนินการทันที เราได้เห็นจุดจบนี้ด้วยผลลัพธ์ที่เลวร้าย

5. Add-in ของ Outlook/Microsoft 365 ของ AskCody จะขจัดประสบการณ์ที่ไม่ปะติดปะต่อกันของโซลูชันที่สร้างเองที่บ้านหรือโซลูชันของบริษัทอื่น
Add-in การจัดการการประชุมแบบสมบูรณ์ของ AskCody จะมอบความสามารถในการค้นหาห้องเต็มรูปแบบสำหรับผู้ใช้ปลายทางโดยตรงภายใน Outlook และ Microsoft 365 ประสบการณ์นั้นราบรื่น สิ่งนี้ขัดแย้งกับผู้ใช้ปลายทางที่ถูกบังคับให้นำทางไปยังโซลูชันของบุคคลที่สามนอกกล่องจดหมายทุกครั้งที่จองการประชุม ลืมการคิดถึงการอัปเดต การบำรุงรักษา หรือความเข้ากันได้อีกต่อไป

อย่างที่คุณเห็น เราไม่ได้พิจารณาว่า “การสร้างกับการซื้อ” เป็นการตัดสินใจที่สำคัญเลย ที่ AskCody เราได้ทำให้กระบวนการจัดการการประชุมสมบูรณ์แบบและได้คาดการณ์ความต้องการของพนักงานของคุณแล้ว

กรุณาปล่อยให้เรา เราจะทำให้แน่ใจว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับการประชุม! โซลูชันการจัดการการประชุม

จัดโต๊ะทำงานให้พนักงานประสบความสำเร็จ
ข้อมูลนำเราไปสู่ประเด็นสำคัญสองประการ

1. จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้พนักงานของคุณรู้ว่าโต๊ะทำงานจะทำงานให้พวกเขา
คุณต้องการโต๊ะทำงานแบบตายตัวหรือแบบเคลื่อนย้ายได้? แต่ละโต๊ะควรมีหน้าจอที่สองหรือไม่? แต่ละโต๊ะจำเป็นต้องมีพอร์ตสำหรับทั้งคอมพิวเตอร์ Windows และ Apple หรือไม่ ทีมงานในสถานที่ทำงานควรพิจารณาคำถามเหล่านี้ให้มากขึ้นในขณะที่เตรียมสำนักงานสำหรับการกลับมาทำงานอย่างต่อเนื่อง

2. เพิ่มนโยบายการจองเพื่อให้พนักงานของคุณรู้ว่าจะใช้งานโต๊ะได้อย่างไร
ทีมต้องการคำแนะนำบางอย่างเพื่อให้รู้สึกมั่นใจในการตัดสินใจจองแต่อย่ากำหนดนโยบายที่เข้มงวดเกินไป การป้อนข้อมูลของพนักงานเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ ทีมของคุณต้องการให้โต๊ะที่ได้รับมอบหมายหรือจองไว้หรือไม่? สังเกตข้อมูลการใช้งานสำนักงานและตัดสินใจตามผลลัพธ์เหล่านั้น

การสร้างสถานที่ทำงานที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือสำหรับทีมของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสร้างพนักงานไฮบริดที่ประสบความสำเร็จ ผู้นำต้องนึกถึงมาตรการที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเยี่ยมสำนักงาน โดยเริ่มจากเครื่องมือที่เหมาะสมในสถานที่ที่เหมาะสม

คำถามที่ซับซ้อนเกิดขึ้น เช่น คุณควรลงทุนอย่างจริงจังในการริเริ่มระยะยาว หรือใช้แนวทางที่ถูกกว่าและอนุรักษ์นิยมมากกว่าหรือไม่ และคำถามเหล่านี้ก็ไม่ง่ายขึ้นเมื่อพิจารณาถึงผลที่ตามมาจากโควิด-19

ชิ้นส่วนมาตรฐานของปริศนานี้คือคำถาม “สร้างเทียบกับการซื้อ” ที่หลายบริษัทต้องเผชิญเมื่อจัดการกับความต้องการซอฟต์แวร์ของตน โซลูชันบนระบบคลาวด์ตอบสนองความต้องการเฉพาะของบริษัทของคุณ หรือคุณต้องการโซลูชันที่ปรับแต่งเฉพาะสำหรับองค์กรของคุณหรือไม่

เรามักเห็นผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านไอทีต่อสู้กับตัวเลือกนี้ในการหาแนวทางแก้ไขสำหรับการจัดการสถานที่ทำงานของตน โซลูชันที่ดูแลการจองห้องประชุมหรือเข้าใจการใช้งาน สถานที่ทำงาน

พวกเขาพิจารณาข้อดีและข้อเสียขณะพยายามกำหนดเส้นทางที่คุ้มค่า ที่สุด และนำเสนอทางออกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ

เป็นการยากที่จะประเมินผลระยะยาวของการตัดสินใจครั้งนี้ ทำให้พนักงานต้องดิ้นรนต่อสู้กับทางเลือกเดิม

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีกำลังเร่งตัวขึ้นแบบทวีคูณ ทำให้ยากสำหรับกลุ่มไอทีภายในที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องนี้ เพียงแค่ดูที่ความเร็วของคุณลักษณะใหม่ที่เปิดตัวใน เช่น Microsoft Azure, Microsoft 365 และ Microsoft API ต่างๆ ทั้งหมดที่ใช้เชื่อมต่อทุกอย่างเข้ากับโซลูชันที่ตรงตามความต้องการ

บริษัทที่เลือกเส้นทางของการสร้างซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งเองยังต้องบำรุงรักษาและอัปเกรดซอฟต์แวร์ดังกล่าวอย่างไม่มีกำหนดในอนาคต รอบการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องนี้สามารถนำไปสู่การระบายทรัพยากรภายในจำนวนมาก

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles