เทคโนโลยีการจองห้องประชุม ห้องพัก อุตสาหกรรมหลักที่จะได้รับประโยชน์

เทคโนโลยีการจองห้องประชุม สำหรับชั่วโมงทั้งหมดที่ผู้คนใช้ไปกับการทำงาน สถิติจริงแสดงให้เห็นว่าเรามีประสิทธิผลน้อยลงและไม่มากขึ้น วิธีที่แน่นอนในการเพิ่มเวลาอันมีค่าให้กับคนงานทั่วโลกคือการปรับปรุงกระบวนการจองสถานที่จัดประชุม โดยทั่วไป องค์กรทุกขนาดสามารถได้รับประโยชน์จากระบบการจัดการสินทรัพย์ที่เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน เช่นเดียวกับที่ได้รับจากระบบจองห้องประชุม

ในบทความนี้ เราเน้นย้ำถึงอุตสาหกรรมที่ได้รับการคัดเลือกบางส่วนที่จะได้รับประโยชน์เป็นพิเศษจากการใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมดังกล่าว

บริษัทเอาท์ซอร์สกระบวนการทางธุรกิจ (BPO)

ภาคธุรกิจ BPO ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในอเมริกาได้กลายเป็นอุตสาหกรรมมูลค่า 68 พันล้านดอลลาร์ซึ่งส่วนใหญ่ต้องขอบคุณการประหยัดต้นทุนที่มีให้ โดยทั่วไป บริษัท BPO ส่วนใหญ่จะติดต่อกับลูกค้าหลายชาติ ดังนั้นการประสานงานในห้องประชุม — โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาใน BPO — อาจเป็นเรื่องท้าทายทีเดียว! อย่างไรก็ตาม ระบบการจัดการห้องประชุมที่ดีสามารถช่วยปรับปรุงกระบวนการที่ยากลำบากนี้ได้ การจัดตำแหน่งทรัพยากรห้องประชุมและผู้เข้าร่วมประชุมทั่วโลก

เอเจนซี่สร้างสรรค์

เอเจนซี่โฆษณามักจะต้องระดมความคิดที่น่าสนใจออกมาอย่างรวดเร็ว การระดมความคิดครั้งใหญ่เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อต้องเปิดตัวแคมเปญที่กำหนดหมวดหมู่ ทีมที่กระจายอยู่ทั่วโลกสามารถค้นหาทรัพยากรในห้องประชุมที่ประสานงานได้ยากในสภาพแวดล้อมการทำงานที่รวดเร็วเช่นนี้ นี่คือเหตุผลว่าทำไมระบบจองห้องพัก ที่ดี จึงเป็นสิ่งจำเป็นในพื้นที่นี้

สำนักงานกฎหมาย

การปฏิบัติตามกฎหมายมักเกี่ยวข้องกับการสนทนาที่เป็นความลับ การแบ่งปันข้อมูลที่ละเอียดอ่อนดังกล่าวโดยไม่ได้ตั้งใจอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อการพิจารณาคดี เห็นได้ชัดว่าการอภิปรายเหล่านี้ควรจัดในห้องประชุมส่วนตัว การมี ระบบจองห้องพักที่ดีทำให้ง่ายต่อการจองสถานที่ที่ข้อมูลพิเศษดังกล่าวยังคงอยู่ระหว่างทนายความและลูกค้า

kontorsdesign

บริษัทสถาปัตยกรรม

สถาปัตยกรรมที่ดีเกี่ยวข้องกับการนำแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์มาสู่ชีวิต โดยใช้เหล็ก คอนกรีต และวัสดุอื่นๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ การตัดสินใจด้านสถาปัตยกรรมที่สำคัญที่สุดมักจะเกิดขึ้นในห้องประชุม ความต้องการผู้จัดการห้องประชุมที่ลดความไร้ประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับการจัดการประชุมทางกายภาพ เช่น ความขัดแย้งในการจองห้องพัก การแจ้งเตือนเหตุการณ์ที่ไม่ถูกต้อง อุปกรณ์ห้องประชุมที่ไม่ถูกต้อง เป็นต้น ปัญหาเหล่านี้ส่วนใหญ่สามารถขจัดออกได้โดยใช้ระบบดังกล่าวจาก Meetio

ธนาคารและสถาบันการเงินอื่นๆ เทคโนโลยีการจองห้องประชุม

สถาบันการธนาคารและการปล่อยสินเชื่อต้องการให้ลูกค้าเปิดเผยรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนอย่างมากเกี่ยวกับการเงินของตน กฎหมายมีการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวอย่างเข้มงวด ดังนั้น การประชุมเหล่านี้ควรจัดในห้องส่วนตัวจริงๆ แนวทางนโยบายที่เข้มงวดเช่นเดียวกันนี้ใช้กับการประชุมภายในธนาคารขององค์กร การประสานงานคำขอห้องประชุมจำนวนมากในระดับองค์กรทำได้ดีที่สุดผ่านระบบการจองห้องประชุมแบบรวมศูนย์

บริษัทจัดหางาน

บริษัทที่ประสบความสำเร็จต้องการพนักงานที่มีความสามารถสูง อย่างไรก็ตาม การดึงดูดผู้มีความสามารถที่ดีที่สุดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นี่คือที่ที่นายหน้าเข้ามา พวกเขาใช้เครือข่ายที่กว้างขวางเพื่อเติมตำแหน่งงานว่างให้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม การหาผู้สมัครในอุดมคติมักต้องการการสัมภาษณ์จำนวนมากในพื้นที่ประชุมส่วนตัว วิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำเช่นนี้ในวงกว้าง แล้วด้วยการใช้เทคโนโลยีการจองห้องประชุม

บริษัทผู้ผลิตสินค้า

บริษัทผู้ผลิตทั้งหมดต้องการความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างแผนกต่างๆ เพื่อนำผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาด เวิร์กโฟลว์วงจรชีวิตผลิตภัณฑ์โดยทั่วไปประกอบด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรม การสร้างต้นแบบทางวิศวกรรม การจัดซื้อชิ้นส่วน และการผลิตในท้ายที่สุด กิจกรรมทั้งหมดเหล่านี้จำเป็นต้องมีการจัดประชุมทางกายภาพบ่อยครั้ง ซึ่งบางครั้งอาจมีทีมกระจายไปทั่วโลก ด้วยระบบการจัดการห้องประชุมแบบรวมศูนย์ พนักงานทุกที่สามารถจัดระเบียบพื้นที่การประชุมทางกายภาพทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย ตัวเปลี่ยนเกมสำหรับบริษัทใดๆ ในพื้นที่นี้

การเลือกทางออกที่ดีที่สุด

มีระบบจองห้องพักมากมายในตลาด แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าควรเลือกแบบไหน? เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ ทั้งหมดนั้นขึ้น อยู่ กับคุณลักษณะ

ตามหลักการแล้ว สิ่งที่คุณเลือกควรเป็นระบบแบบบูรณาการอย่างสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่น Meetio เป็นชุดซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ มีแอพที่ช่วยให้ผู้คนจองห้องประชุมได้ทุกที่ทุกเวลา การจองจะแสดงโดยอัตโนมัติบนแท็บเล็ตภายนอกสถานที่หรือแม้แต่ทีวีจอแบนเพื่อแจ้งให้ผู้อื่นทราบว่ามีการจองห้องพักเมื่อใดและที่ไหน

 

ระบบจองมีอะไรบ้าง

โต๊ะร้อนอัจฉริยะ

เปิดที่ทำงานของคุณด้วยการควบคุมทั้งหมด โซลูชันการจองโต๊ะของเราช่วยให้คุณสามารถทำเครื่องหมายพื้นที่และโต๊ะทำงานในที่ทำงานของคุณซึ่งสามารถจองแบบเฉพาะกิจหรือล่วงหน้าจากโทรศัพท์ของคุณหรือผ่านรหัส QR ผลลัพธ์: การทำงานที่ยืดหยุ่นตามเงื่อนไขของคุณในขณะที่รักษาระยะห่างทางสังคม

กลับออฟฟิศ

เปิดที่ทำงานของคุณอีกครั้งด้วยความมั่นใจ เป้าหมายคือการให้พนักงานกลับมาที่สำนักงานอย่างปลอดภัยและรักษานโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม สถานที่ทำงานที่ปรับเปลี่ยนได้และยืดหยุ่นคือหัวใจสำคัญ คู่มือของเราครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้: ความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน สิ่งที่ต้องมีในสถานที่ทำงานที่ยืดหยุ่น และเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์

การจัดตารางเวลามือถือที่ยืดหยุ่น

อย่าจำกัดวันทำงานของคุณให้เกิดขึ้นในสำนักงานเท่านั้น ทำให้การทำงานระหว่างเดินทางเป็นทางเลือกหนึ่งโดยใช้โซลูชันการจัดตารางเวลาที่สนับสนุนวิถีชีวิตและการทำงานที่ยืดหยุ่น ด้วยแอปของ Meetio ผลงานส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างแท้จริง!

จองห้องประชุมง่ายๆ

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ห้องประชุมจะกลายเป็นสกุลเงินที่แข็งค่าในที่ทำงานในปัจจุบัน เมื่อกระแสข้อมูลในองค์กรเพิ่มขึ้น การประชุมและการทำงานร่วมกันก็เช่นกัน โซลูชันการจัดการห้องของเราช่วยลดความยุ่งยากในการจองห้องพัก ยุติการประชุมที่ถูกขัดจังหวะและห้องประชุมที่ “ถูกขโมย” ลดการประชุมที่ค้างอยู่ และให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแก่คุณเกี่ยวกับการใช้ห้อง ส่งผลให้พื้นที่สำนักงานได้รับการปรับปรุงอย่างเหมาะสม

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles