การแนะนำ ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ สามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตได้อย่างไร

ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลกำลังเกิดขึ้น อันที่จริงแล้วมันมีผลโดยตรงต่อทุกด้านของชีวิตเรา ตัวอย่างเช่น พวกเราส่วนใหญ่อยู่ไม่ได้โดยปราศจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ดิจิทัลอื่นๆ หลายองค์กรทั้งขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็กได้นำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ เช่น ระบบอัตโนมัติเวิร์กโฟลว์ ความต้องการทั่วโลกอยู่ที่ระดับสูงตลอดเวลา ผู้นำเมืองไม่เพียงแต่เริ่มยอมรับ แต่ยังใช้เทรนด์ใหม่นี้ด้วย เมืองและเมืองหลายแห่งทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกได้เริ่มรวมกระบวนการทางดิจิทัลเข้ากับการดำเนินงานของเมือง/เมือง

 

การใช้ระบบอัตโนมัติของกระบวนการดิจิทัลทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทั้งพนักงานในเมือง และ ผู้อยู่อาศัย สิ่งสำคัญที่สุดคือกระบวนการดิจิทัลไม่เพียงเกี่ยวกับการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมด้วยเทคโนโลยีใหม่เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการปรับปรุงคุณภาพชีวิต ของชาวเมืองในเมืองอีกด้วย ข่าวดีก็คือระบบอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์ ช่วยให้ผู้นำสามารถใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อตัดสินใจอย่างมีการศึกษาเกี่ยวกับปัญหาในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้นำสามารถพัฒนาโซลูชันได้ทันท่วงทีและคุ้มค่า

 

อย่างไรก็ตาม เมืองในเมืองจำเป็นต้องมีแอปพลิเคชันที่ประชาชนส่วนใหญ่ใช้เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ โดยพื้นฐานแล้ว วันที่จะถูกรวบรวมจากผู้อยู่อาศัยเมื่อพวกเขาใช้แอปพลิเคชันหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ ข้อมูลนั้นจะต้องได้รับการวิเคราะห์โดยอัตโนมัติโดยโปรแกรมซอฟต์แวร์หรือแอปพลิเคชัน ขั้นตอนต่อไปคือให้ผู้นำเมืองใช้ข้อมูลที่วิเคราะห์เพื่อทำการตัดสินใจที่สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อเมือง ตัวอย่างเช่น แอปพลิเคชั่นที่เมืองพัฒนาขึ้นเพื่อติดตามพายุหิมะจะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทราบเมื่อถนนและถนนสายอื่นๆ ของพวกเขาถูกไถ

 

สิ่งนี้ช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของพวกเขาเพราะช่วยให้ ผู้อยู่อาศัยตื่นตระหนกโดยไม่รู้ว่าพวกเขาจะติดอยู่ที่บ้านนานแค่ไหน นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำงาน เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติช่วยปรับปรุงชีวิตของผู้อยู่อาศัยโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพของการดำเนินงานเบื้องหลัง กระบวนการดิจิทัลช่วยให้ผู้นำตัดสินใจได้เร็วและดีขึ้น ตามรายงานล่าสุดของ ผู้นำเมืองสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยและพนักงานได้ 10-30%

 

โปรแกรมระบบอัตโนมัติเวิร์กโฟลว์ในเมืองช่วยปรับปรุงการเข้าถึง คุณภาพอากาศ การใช้พลังงาน การดูแลสุขภาพ ความปลอดภัยสาธารณะ การขนส่ง การจัดการของเสีย และการใช้น้ำ เป็นต้น

 

โปรดติดต่อเราวันนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแนะนำ เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติในเมืองเมืองสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิต และวิธีที่โซลูชันดิจิทัลของเราสามารถช่วยองค์กรของคุณ NeoLedge เป็น บริษัท จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียง แต่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งมีการเข้าถึงทั่วโลก ธุรกิจนี้ก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสเมื่อ 25 ปีที่แล้วโดยทีมผู้ประกอบการที่เชื่ออย่างแท้จริงว่านวัตกรรมคือกระบวนการที่มีชีวิตและการหายใจ ซึ่งผลักดันให้เราค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการช่วยให้องค์กรดำเนินการ ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

 

อาจารย์ใหญ่นั้นให้บริการเราเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากตอนนี้เราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์บนคลาวด์ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้แนะนำและคอยชี้แนะองค์กรหลายร้อยแห่งอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล บริษัทของเรายังสนับสนุนผู้ใช้หลายพันรายต่อวัน และเอกสารที่มีการจัดการหลายล้านรายการทั้งในภาครัฐและเอกชน

รัฐบาลท้องถิ่นทั่วประเทศและทั่วโลกต่างพึ่งพากระบวนการที่ใช้กระดาษ ที่ไม่มีประสิทธิภาพมาเป็นเวลานานและเทคโนโลยีที่ใช้เซิร์ฟเวอร์แบบใช้ครั้งเดียวที่ล้าสมัยในการเชื่อมต่อกับพลเมือง อย่างไรก็ตาม วิธีการที่ล้าสมัยเหล่านี้ กลายเป็นความรับผิดชอบที่เหลือเชื่อ เมื่อการระบาดใหญ่ของโควิด-19 เริ่มก่อตัวขึ้นในตอนแรก พนักงานของรัฐจำนวนมากไม่สามารถเข้าถึงงานได้จากทุกที่ยกเว้นสำนักงาน บริการจำนวนมากถูกจำกัด หากมีเลย อาคารเทศบาลถูกบังคับให้ปิด และประชาชนไม่สามารถส่งเอกสารที่เป็นกระดาษได้

 

ตัวอย่างเช่น พลเมืองที่เพิ่งว่างงานใหม่ หลายล้านคนไม่สามารถส่งเอกสารเพื่อขอรับสวัสดิการการว่างงานทั่วสหรัฐอเมริกาได้ เนื่องจากหลายรัฐยังคงใช้แบบฟอร์มใบสมัครกระดาษ รัฐอื่น ๆ อาศัยระบบคอมพิวเตอร์แบบเก่าที่ถูกครอบงำอย่างรวดเร็ว นั่นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของการที่เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับกระบวนการผ่านโซลูชันดิจิทัล จะช่วยผู้คนนับล้านจากความเครียด ความรุนเเรง และความตื่นตระหนกในช่วงเวลาที่ตึงเครียดอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ตั้งแต่น้ำท่วมจนถึงไฟป่า พายุเฮอริเคนไปจนถึงโรคระบาด ความไม่สงบทางสังคม และการโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น การประกันความต่อเนื่องทางธุรกิจ และด้วยการขยายเวลา ความต่อเนื่องของรัฐบาลมีความสำคัญมากกว่าที่เคย นั่นหมายความว่ารัฐบาลท้องถิ่นจำเป็นต้องเข้าร่วมการปฏิวัติทางดิจิทัล มิฉะนั้น พวกเขาจะโดดเด่นเมื่อพูดถึงโซลูชั่นการมีส่วนร่วมของประชาชน ตัวอย่างเช่น หากรัฐบาลท้องถิ่นยังคงพึ่งพากระบวนการกระดาษและระบบคอมพิวเตอร์ที่ล้าสมัยโดยสมบูรณ์ พวกเขาก็จะยังคงทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ

 

พวกเขาจะจัดการกับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ในช่วงวิกฤตหรือหลังภัยพิบัติได้อย่างไร? คำตอบนั้นง่าย หน่วยงานปกครองส่วนท้องถิ่นไม่สามารถติดต่อกับพลเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงวิกฤต เว้นแต่จะเข้าร่วมการปฏิวัติทางดิจิทัล สิ่งสำคัญที่สุดคือการนำกระดาษออกช่วยส่งเสริม ทั้งประสิทธิภาพและประสิทธิผล ไฟล์จะถูกจัดเก็บบนแพลตฟอร์มบนคลาวด์ซึ่งมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ซึ่งหมายความว่าปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์และทางกายภาพ ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

 

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีผ่านการเข้าถึงข้อมูล ขณะเดินทางและอุปกรณ์เคลื่อนที่ พนักงานของรัฐบาลท้องถิ่นและพลเมืองสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้การลดรอยทางกระดาษยังมีประสิทธิภาพในการลดรอยเท้าคาร์บอนของท้องถิ่น ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์ต่อผู้คนและโลกไปพร้อม ๆ กัน

 

โปรดติดต่อเราวันนี้เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่โซลูชัน ดิจิทัลช่วยให้รัฐบาลท้องถิ่นสามารถเชื่อมต่อกับพลเมืองได้ดีขึ้น และโซลูชันดิจิทัลของเราสามารถช่วยเหลือองค์กรของคุณได้อย่างไร NeoLedge เป็น บริษัท จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่จัดตั้งขึ้นอย่างดี แต่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งมีการเข้าถึงทั่วโลก ธุรกิจนี้ก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสเมื่อ 25 ปีที่แล้วโดยทีมผู้ประกอบการที่เชื่ออย่างแท้จริงว่านวัตกรรมคือกระบวนการที่มีชีวิต และ การหายใจ ซึ่งผลักดันให้เราค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการช่วยให้องค์กรดำเนินการ

 

หลักการดังกล่าวได้ให้บริการเราเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากขณะนี้เราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารให้เป็นดิจิทัล เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้แนะนำและคอยชี้แนะองค์กรหลายร้อยแห่งอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล บริษัทของเรายังสนับสนุนผู้ใช้หลายพันรายต่อวัน และเอกสารที่มีการจัดการหลายล้านรายการทั้งในภาครัฐและเอกชน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles