บริการสแกนเอกสารดิจิทัล มีความปลอดภัย ช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงาน

รับสแกนเอกสาร

บริการสแกนเอกสารดิจิทัล

ปกป้องทรัพย์สินของธุรกิจของคุณ และ ทำให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะต้องการทำเอกสารดิจิทัล ให้กับแผนกทรัพยากรบุคคล หรือ ลูกหนี้การค้าเพื่อใช้ในทางการแพทย์ หรือ เอกสารทางธุรกิจทั่วไปบริษัท สแกนมืออาชีพก็สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว

การว่าจ้าง บริษัท ให้สแกนเอกสารของคุณ และ แปลงไฟล์กระดาษเป็นเวอร์ชันดิจิทัล จะช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงาน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และ จะช่วยให้พนักงานของคุณ มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด – งานของพวกเขา

เหตุใดจึงต้องใช้บริการสแกนเอกสาร
ปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ : รูปภาพดิจิทัลของเอกสารของคุณ ช่วยให้การแบ่งปันอย่างรวดเร็ว และ ฟังก์ชันการค้นหาฐานข้อมูล ช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้

อย่างรวดเร็ว
ประหยัดค่าใช้จ่าย : แปลงเอกสารของคุณเป็นดิจิทัล และ เก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ หรือในระบบคลาวด์แทนที่จะจ่าย สำหรับการจัดเก็บนอกสถานที่ที่มีราคาแพง ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่ 7-12 เซนต์ต่อหน้าสแกน

รักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ : เอกสารดิจิทัลถูกจัดระเบียบในฐานข้อมูลที่ปลอดภัยด้วยการควบคุมการเข้าถึงที่เข้มงวด
กำลังโหลดกล่องบริการสแกนเอกสารทำงานอย่างไร

คุณจัดเก็บเอกสารของคุณ
ผู้ให้บริการของคุณรับเอกสารของคุณ
เอกสารของคุณถูกขนส่งอย่างปลอดภัย
เอกสารของคุณมาถึงสถานที่ปฏิบัติงาน เพื่อการแปลงอย่างปลอดภัย

เอกสารของคุณถูกสแกน
ไฟล์ดิจิตอลจะถูกแปลงเป็นรูปแบบที่ต้องการ
ไฟล์ดิจิตอลถูกจัดทำดัชนีและจัดระเบียบ ในระบบการจัดการเอกสารดิจิตอลที่เลือก
เอกสารทางกายภาพถูกทำลายจัดเก็บ นอกสถานที่หรือส่งคืนให้คุณ
รับใบเสนอ ราคาหลายรายการจาก บริษัท สแกนที่ปลอดภัยและท้องถิ่น

หากคุณพร้อมที่จะทำงานแบบดิจิตอล การคำนวณจำนวนหน้าที่คุณต้องการสแกน และ การหาผู้ให้บริการที่เหมาะสมสำหรับโครงการ ของคุณจะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้ สแกนเนอร์ มืออาชีพมีความรวดเร็วมีประสิทธิภาพ แม่นยำและปลอดภัย แต่การค้นหาผู้ให้บริการในพื้นที่ที่ สามารถจัดการโครงการเฉพาะของคุณได้ในเวลาที่ เหมาะสมอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย

Record Nations ช่วยลดความเครียดในการค้นหา บริษัท สแกนเอกสารที่ถูกต้อง เราเป็นพันธมิตรกับสแกนเนอร์ที่เชื่อถือได้ทั่วอเมริกาเหนือ ใช้คุณสมบัติการแชทของเราหรือกรอกแบบฟอร์ม และ เราจะช่วยคุณค้นหาบริการที่เหมาะสม ในราคาที่เหมาะสมในละแวกของคุณ

เหตุใดจึงต้องใช้บริการสแกนเอกสารของ K&O

ตัวเลือกบริการสแกนเอกสาร
ความเชี่ยวชาญของเราเชื่อมโยงอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง :

สแกนเวชระเบียนสแกนเวชระเบียน
ค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการรักษาผู้ป่วย ของคุณด้วยการปรับปรุงกระบวนการทำงาน ด้วยเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ ( EMR ) การแปลงเวชระเบียนของผู้ป่วยรวมถึงเอกสารการเรียกเก็บเงิน และ บัญชีลูกหนี้ของคุณจะช่วยให้คุณ สามารถปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่น

การสแกนเอกสารทางกฎหมาย บริการสแกนเอกสารทางกฎหมาย
ค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บสำหรับเอกสาร ทางกายภาพจำนวนมาก สามารถกินได้อย่างรวดเร็ว ตามงบประมาณของคุณ แทนที่จะเก็บเอกสารที่คุณต้องการเข้าถึงในรูปแบบฟิสิคัลลองสแกนเอกสาร ของคุณเพื่อเข้าถึงได้ง่าย จากทุกที่ด้วยอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต บริการสแกนเอกสารดิจิทัล

สแกนบันทึกทันตกรรม บริการสแกนบันทึกทันตกรรม
สแกนบันทึกผู้ป่วย และ รังสีเอกซ์เพื่อปรับปรุงการดูแลผู้ป่วย และ ปรับปรุงกระบวนการทำงานที่สำนักงาน ทันตกรรมของคุณ บริการสแกนที่เข้ากันได้กับ SSAE-16 ช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด ของผู้ป่วยของคุณจะปลอดภัย

พิมพ์เขียว และ การสแกนแผนที่ บริการสแกนพิมพ์เขียว
รูปแบบเอกสารขนาดใหญ่ เช่นแผนที่ภาพวาด และ พิมพ์เขียวเป็นปัญหาในการจัดเก็บ และ เข้าถึง สแกนเอกสารรูปแบบขนาดใหญ่ของคุณ และ เพิ่มความสามารถในการแบ่งปัน และ การเข้าถึงสำหรับทีมงานทั้งหมด ในขณะที่ลดความเสียหาย ที่เกิดจากการใช้เอกสารทางกายภาพซ้ำ ๆ

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ระบบจัดเก็บเอกสาร

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงพลังงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles