การ แปลงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยยกระดับแพลตฟอร์มของเทคโนโลยีโลกดิจิตอล

การทำวีดีโอโปรโมท

เทคโนโลยีดิจิตอลได้เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ทางธุรกิจในทุกวิถีทางเท่าที่จะเป็นไปได้การ แปลงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ วันนี้เกือบทุกอย่างที่เราทำแตกต่างจากที่เราทำเมื่อ 10 ปีก่อน: พนักงานทำงานและร่วมมือกันอย่างไร เราจะได้เปรียบในการแข่งขันอย่างไร วิธีที่เราส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการ เราตัดสินใจอย่างไร คุณค่ามาจากไหน ความสำเร็จอะไรที่ดูเหมือน บทบาทของความปลอดภัย และอีกมากมาย

ในสภาพแวดล้อมของการค้าทุกที่ทุกเวลาและตลอดเวลาทุกองค์กรควรคิดใหม่ว่าพวกเขาใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อให้ได้มูลค่าที่แน่นอนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ – และไม่เพียง แต่สำหรับลูกค้าของพวกเขา แต่สำหรับพนักงานและซัพพลายเออร์ด้วย เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเราได้รับคนงานของเราทุกอย่างที่พวกเขาต้องการไม่เพียง แต่ผลิต แต่ยังสร้างสรรค์ เราจะตอบสนองต่อลูกค้าและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้อย่างไรไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร เราจะคล่องแคล่วพอที่จะหมุนเมื่อสภาพแวดล้อมทางธุรกิจเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร

ที่ทำงานกำลังแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งใหม่ เวลาพวกเขากำลังเปลี่ยนแปลง … อีกครั้ง สัปดาห์นี้รายงานรีวิวธุรกิจของฮาร์วาร์ดเกี่ยวกับคนรุ่นต่อไปที่เข้าทำงาน iGeneration (ที่เกิดหลังปี 1994 โดยมีสมาร์ทโฟนอยู่ในมือ) หันไปใช้โซเชียลมีเดียก่อนเป็นผู้คัดกรองหลายคนสามารถเลื่อนดูฟีดข่าวและวิดีโอด้วยความเร็วที่รวดเร็วและจะเคารพ บริษัท ที่แบ่งปันอุดมคติของพวกเขาเท่านั้น

 

เมื่อล่วงหน้า iGens, Millennials ตั้งอยู่และ Generation X ปรับเราเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวิธีที่คนงานดูลำดับชั้นโครงสร้างองค์กรและกระบวนการ

คนนับพันชอบลำดับชั้นแม้น้อยกว่ารุ่นก่อน ๆ เราควรทำความคุ้นเคยกับข้อเท็จจริงนี้ดีกว่า: 86 ล้านล้านคนคาดว่าจะมีอย่างน้อย 40% ของสถานที่ทำงานภายในห้าปี กลุ่มข่าวกรองรายงานว่า 72% ของคนรุ่นมิลเลนเนียลต้องการเป็นเจ้านายของตัวเอง แต่ถ้าพวกเขาทำงานเพื่อใครบางคน 79% ต้องการให้ผู้จัดการคนนั้นทำหน้าที่มากกว่าโค้ชหรือพี่เลี้ยง 88% ชอบวัฒนธรรมการทำงานร่วมกันกับการแข่งขัน 74% ต้องการตารางการทำงานที่ยืดหยุ่น 88% ต้องการการบูรณาการระหว่างชีวิตและการทำงาน

พวกเขาจะได้รับความปรารถนาในขณะที่ บริษัท ต่าง ๆ ย้ายไปทำงานจริงโดยมีทีมงาน ad-hoc จำนวนมากที่มีพนักงานกระจายและไม่ถาวร ผู้นำทางความคิดบางคนถึงกับแนะนำให้ผู้บริหารระดับกลางถูกลดทอนอย่างรุนแรงในนามของการเติบโต มันเป็นสิ่งที่ดี. คนรุ่นใหม่นี้มีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับผู้บริโภคที่อายุน้อยกว่าและเชื่อมโยงกันซึ่งต้องการมีชีวิตที่แตกต่างจากคนรุ่นเบบี้บูมเมอร์ บริษัท ที่ต้องการเติบโตและประสบความสำเร็จต้องทำตามความเป็นผู้นำและเรียนรู้วิธีที่จะโอบกอดโลกใหม่

ไม่เพียง แต่เป็นพันปีที่กำลังขับเคลื่อนเทรนด์ วันนี้คนงานทุกคนต้องการมีประสิทธิผลทุกที่ทุกเวลาจากอุปกรณ์หรือแอปพลิเคชันใด ๆ เราทุกคนได้รับอิทธิพลจากการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีผู้บริโภคที่ทำให้วิถีการดำเนินชีวิตที่เชื่อมต่อและมีอิสระ เรามีความคาดหวังในวงกว้างที่เราสามารถทำงานร่วมกันได้ไม่ว่าเราจะใช้เครื่องมือออนไลน์แอพส่งข้อความและโซเชียลมีเดีย ยังมีเจ้านายอยู่ แต่เขาหรือเธอมักจะเป็นเพียงสัญลักษณ์ประจำตัวอื่นในการจัดกลุ่มทางสังคม โลกของการทำงานที่มีการตั้งค่าสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่กว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่เข้าสู่สถานที่ทำงาน

แม้ว่าธุรกิจที่ดีจะไม่เปลี่ยนแปลง มันยังเกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและสร้างมูลค่าในระยะยาว มันเกี่ยวกับการขายและการเติบโตและลดต้นทุนอย่างชาญฉลาด มันเป็นวิธีที่เราดำเนินการเกี่ยวกับงานนี้ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างลึกซึ้ง

 

วิธีการ / เวลา / สถานที่ในการทำธุรกิจจะช่วยสร้างแรงกดดันให้กับธุรกิจเพื่อสนับสนุนพนักงานที่เชื่อมต่อในระดับใหม่ การจ้างผู้รับเหมาช่วงงานพอร์ตโฟลิโอการสร้างลูกค้าและพนักงานเสมือนล้วนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: พวกเขาเปลี่ยนความสัมพันธ์แบบไดนามิกระหว่างพนักงานและผู้จัดการ

กระบวนการทางธุรกิจเสาหินก่อนหน้านี้มีแนวโน้มที่จะถูกแบ่งออกเป็นชุดของกระบวนการแบบไดนามิกมากขึ้น รูปแบบการทำงานที่แยกส่วนย่อมนำไปสู่การสูญเสียการควบคุมและทำให้กระบวนการจัดการมีความซับซ้อนมากขึ้น มีจำนวนมากคว่ำถ้าทำถูกต้อง อย่างไรก็ตามการสร้างแรงจูงใจให้พนักงานแต่ละคนผ่านสื่อเหล่านี้จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้นำทางธุรกิจทุกที่

สำหรับทีมงานไอทีที่สนับสนุนโลกใหม่นี้จำเป็นต้องมีโมเดลการจัดการเนื้อหาองค์กร (ECM) และการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ (BPM) รุ่นใหม่อย่างเร่งด่วน พนักงานคาดหวังว่าเนื้อหาจะสามารถใช้ได้ทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา ทีมไอทีจะต้องใช้ทั้งโซลูชั่น ECM ไฮบริดและความยืดหยุ่นในการปรับกระบวนการทางธุรกิจตามการลดลงและการไหลขององค์กรขยาย

เรียนรู้เพิ่มเติมโดยการดาวน์โหลด4 เทรนด์สำหรับเนื้อหาการจัดการองค์กร (ECM)

 

ตรวจสอบรุ่นล่าสุดของกระบวนการ Activiti ธุรกิจแพลตฟอร์มการจัดการ

บริษัท ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด (และเร็วที่สุด) ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลในปัจจุบันกำลังทำสิ่งหนึ่งที่ดีกว่าคนอื่น: พวกเขากำลังเร่งกระแสดิจิทัล

นั่นหมายความว่าอย่างไร? กระแสดิจิตอลเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเชื่อมโยงผู้คน (คนงานลูกค้าซัพพลายเออร์คู่ค้า) เข้ากับกระบวนการและเนื้อหาอย่างรวดเร็วราบรื่นและมีความหมาย มันหมายถึงการใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติและเป็นธรรมชาติซึ่งเชื้อเชิญผู้คนและเชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกัน มันเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อสร้างทุกสิ่งที่ผู้คนต้องการและต้องการได้รับใช้และเพลิดเพลินกับได้ง่ายขึ้น

แปลงเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้คุณคุณสร้างกระแสดิจิทัลในองค์กรของคุณอย่างไร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีส่วนร่วมในการคิดเชิงวิเคราะห์สามประเภท: การคิดการออกแบบการคิดแพลตฟอร์มและการคิดแบบเปิด

 

การคิดการออกแบบการคิด การออกแบบถามคำถามสำคัญสองข้อ: ใครคือผู้ใช้และปัญหาของพวกเขาคืออะไร ออกแบบผลิตภัณฑ์กระบวนการหรือบริการของคุณเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะสำหรับผู้ใช้เฉพาะโดยมีเป้าหมายเพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการของผู้ใช้
การคิดแพลตฟอร์ม คุณสามารถยกระดับทรัพยากรและความสามารถของคุณให้เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถปรับขนาดได้ทั่วโลกและนำเสนอโซลูชั่นใหม่ให้กับลูกค้าของคุณหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ทำซ้ำได้ตอบสนองต่อโอกาสใหม่ ๆ อย่างรวดเร็วและเชื่อมโยงผู้ใช้กับข้อมูลและ / หรือบริการได้อย่างรวดเร็วและมีความหมาย
เปิดความคิด แทนที่จะเก็บผลิตภัณฑ์และบริการของคุณไว้โดยที่เป็นกรรมสิทธิ์เปิดองค์กรของคุณเพื่อความพิเศษแบบยกกำลังของการผสานรวมของบุคคลที่สาม ใช้ประโยชน์จากแอพพลิเคชั่นประเภทต่างๆและใช้วิธีการใหม่ในการสร้างแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของคุณและเร่งสร้างนวัตกรรม
สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปะการไหลของดิจิทัลหรือไม่ เข้าร่วมฉันที่ 29 กันยายนปีบริบูรณ์สำหรับ webinar – บรรลุไหล: วิสัยทัศน์จอห์นนิวตันดิจิตอลองค์กรที่ฉันจะทำดำน้ำลึกรวมทั้งการให้ตัวอย่างของ บริษัท ที่ประสบความสำเร็จไปแล้วกับกระแสดิจิตอล

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles