ทำอย่างไรถึงจะ เพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูล ที่มีค่าอยู่แล้วของคุณได้?

เพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูล หากไม่ทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายของคุณคุณจะไม่สามารถสร้างแคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพได้ และนั่นคือสิ่งที่ข้อมูลของคุณต้องการการปรับปรุง
การเพิ่มคุณค่าข้อมูลคืออะไร?

การเพิ่มคุณค่าข้อมูลโดยทั่วไปหมายถึงกระบวนการตรวจสอบ ความถูกต้องมาตรฐานและการแก้ไขข้อมูลที่มีอยู่ กระบวนการนี้ไม่เพียงทำให้ข้อมูลของคุณเป็นทรัพย์สินที่มีค่า แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นทั่วไปในการใช้ข้อมูลนี้ในรูปแบบต่างๆ ในแง่ของคนธรรมดาช่องโหว่ในระบบข้อมูลของคุณอาจทำให้ภาพรวมของข้อมูลของคุณไม่ชัดเจนและไม่น่าเชื่อถือซึ่งส่งผลให้พลาดโอกาสและแคมเปญที่ไม่ได้ผล การเพิ่มคุณค่าข้อมูลช่วยให้คุณเติมเต็ม ช่องว่างและปรับปรุงข้อมูลที่มีอยู่ สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้รับภาพที่ชัดเจนของลูกค้าที่คาดหวังของคุณและมั่นใจ ได้ว่าคุณลงทุนเงินของคุณโดยกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่เหมาะสม

การเพิ่มคุณค่าข้อมูลมีประโยชน์อะไรบ้าง?
มีบทบาทสำคัญและเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจหรือองค์กรเกือบทุกแห่ง ทำไมฉันถึงพูดแบบนั้น? ให้ฉันแสดงประโยชน์บางประการ:
เติมรอยแตกในข้อมูลของคุณเพื่อให้เข้าใจถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ตัวอย่างเช่น – การกำจัดบันทึกที่ล้าสมัยและซ้ำกันการตรวจสอบ / การตรวจสอบข้อมูลลูกค้าเป็นต้น
ป้องกันการสูญเสียเงินไปกับแคมเปญที่ไม่มีประสิทธิภาพผ่านการล้างข้อมูล / การกำหนดมาตรฐาน

ช่วยหาโอกาสใหม่ ๆ และเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน
การบำรุงรักษาและการอัปเดตฐานข้อมูลเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น
ช่วยให้บรรลุผลลัพธ์ที่ธุรกิจต้องการด้วยความช่วยเหลือของแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ
คุณจะเห็นว่าการกำจัดข้อผิดพลาดและความไม่สอดคล้องกันออกไปจากข้อมูลที่มีอยู่ของคุณสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูลดิบของคุณได้อย่างน่าทึ่ง
ก้าวนำหน้าเกม! เพิ่มมูลค่าให้กับข้อมูล

ก่อนที่โพสต์นี้จะจบลงสิ่งสำคัญคือต้องพูดคุยถึง ความคาดหวังในกระบวนการนี้ ไม่ว่าคุณจะจ้างผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท เสริมสร้างข้อมูลหรือพยายามร่วม กับทีมของคุณจำเป็นต้องมีการวางแผนอย่าง รอบคอบเพื่อให้การดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลประสบความสำเร็จ มีประโยชน์มากมายที่เป็นไปได้ในการ เพิ่มพูนข้อมูลของคุณ และย้ายข้อมูลไปยังระบบที่ใหม่กว่ามีประสิทธิภาพและใช้งานได้ดีกว่า แต่ถ้าทีมของคุณไม่สามารถทำขั้นตอนสุดท้ายนี้ให้เสร็จสมบูรณ์อาจส่งผลให้เกิดผลที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อคุณ อย่างน้อยก็คาดหวังพวกเขา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน ว่าข้อมูลใดถูกเคลื่อนย้ายและที่ไหนลำดับอะไร และโดยใคร การตรวจสอบ และทดสอบอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับท้องถนน กำหนดแนวทางแก้ไขที่ดีที่สุด ที่จะดำเนินการหากในกรณีที่แผนล้มเหลว และผลของแผนจะมาถึง พิจารณาแต่งตั้งบุคคลที่รับผิดชอบสถานการณ์ซึ่งสามารถ ดำเนินการแก้ปัญหาเหล่านั้นได้หากจำเป็น และเมื่อจำเป็น การคาดหวังเพียงเล็กน้อยและการวางแผนจำนวนมากไปได้ไกล

แม้ว่าจะมีเครื่องมือป้อนข้อมูลอัตโนมัติจำนวนมากในตลาด แต่การป้อนข้อมูลด้วยตนเองก็ยังคงอยู่ที่นี่ แม้ว่ามันจะฟังดูเป็นคำพูดที่ชัดเจนสำหรับบริการ ป้อนข้อมูลด้วยตนเอง แต่ใครก็ตามที่อยู่ในธุรกิจป้อนข้อมูล จะเห็นด้วยกับมัน เป็นเพียงเพราะไม่สามารถรวบรวมข้อมูลหลัก ได้อย่างแม่นยำหากไม่มีบริการป้อนข้อมูล ด้วยตนเอง เนื่องจากต้องรวบรวมจากแหล่งที่มาที่หลากหลายเครื่องมือ ป้อนข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้พิสูจน์ว่าเพียงพอ หากไม่มีการแทรกแซงด้วยตนเอง การขีดเส้นใต้ความสำคัญของ บริการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง เราต้องยอมรับว่ามีส่วนแบ่งของ ความท้าทายในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นข้อผิดพลาดในการจับข้อมูล การแสดงข้อมูลเดียวกันใน 10 วิธีที่แตกต่างกันหรือความล่าช้า ในการให้บริการธุรกิจต่างๆต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยง ความไม่สอดคล้องกันเหล่านี้ แม้แต่ข้อผิดพลาดเดียวในข้อมูลหลักอาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายสูง แต่ความท้าทายทั้งหมด ของบริการป้อนข้อมูลด้วยตนเองสามารถจัดการได้โดยปฏิบัติตามแนวทางที่มีโครงสร้าง หากการป้อนข้อมูล ด้วยตนเองไม่ใช่ธุรกิจหลัก ของคุณขอแนะนำให้ใช้บริการป้อนข้อมูลด้วยตนเองจากภายนอก ไปยังผู้ให้บริการเฉพาะทาง แม้ในการดำเนินการดังกล่าว คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคู่ค้าจ้างของคุณปฏิบัติตามขั้นตอนที่กล่าวถึงด้านล่างนี้ ไม่เพียง แต่ให้บริการป้อนข้อมูลด้วยตนเองที่ถูกต้องเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มเวลาและทรัพยากรให้คุณ

เลือกผู้ให้บริการที่เหมาะสม
ในบริการป้อนข้อมูลด้วยตนเองข้อมูล จะต้องถูกรวบรวมจากแหล่งที่มาที่หลากหลาย หมายความว่าคุณควรมีสิทธิ์เข้าถึงทีมผู้เชี่ยวชาญ ด้านการป้อนข้อมูลโดยเฉพาะซึ่งทำงานให้คุณโดยเฉพาะ ซึ่งแตกต่างจากรูปแบบการจ้างงานโครงการที่คู่ค้าจ้างรับงาน และส่งผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่เสร็จสมบูรณ์ให้คุณเมื่อสิ้นสุด โครงการทีมเฉพาะคือส่วนเสริมของทีมภายในของคุณ คุณสามารถทำงานร่วมกับทีมเฉพาะของคุณได้แบบเรียลไทม์ ความสัมพันธ์นี้เป็นประโยชน์ต่อเราเนื่องจากคุณสามารถให้ข้อเสนอแนะและแก้ไขรายการที่ไม่ถูกต้องได้

จ้างชุดทักษะที่เหมาะสมที่สุด
ไม่ว่าคุณจะเก็บขั้นตอนการป้อนข้อมูล ด้วยตนเองไว้เองหรือจ้างบุคคล ภายนอกสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณควรจ้างชุดทักษะ ที่เกี่ยวข้องมากที่สุดและในจำนวนที่เหมาะสม เมื่อคุณสามารถเข้าถึงผู้มีความสามารถที่เหมาะสมพร้อมประสบการณ์การป้อนข้อมูลด้วยตนเองมากมาย คุณสามารถวางใจได้เกี่ยวกับคุณภาพของบริการ การเอาท์ซอร์สช่วยให้คุณมีโอกาสว่างในการจ้างทรัพยากรให้มาก เท่าที่คุณต้องการในราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคา ที่คุณจะจ่ายเพื่อจ้างคนเก่งในท้องถิ่น การสัมภาษณ์แหล่งข้อมูล เป็นการส่วนตัวและการทดสอบเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการจ้างทักษะที่เหมาะสมที่สุด

จัดหาทรัพยากรของคุณด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม
เนื่องจากการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง ไม่ได้เกี่ยวกับปากกาและกระดาษเพียงอย่างเดียวคุณจึงจำเป็นต้องเข้าถึง ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมที่สุดที่ใช้ในกระบวนการนี้ ตัวอย่างเช่นในการสแกนข้อมูล จากแหล่งต่างๆคุณควรเลือกใช้การรู้จำอักขระและซอฟต์แวร์จดจำอักขระอัจฉริยะ ที่มีประโยชน์ ในทำนองเดียวกันมีโฮสต์ ของข้อกำหนดฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ที่ต้องปฏิบัติตามเพื่อให้ได้บริการที่มีคุณภาพ หากคุณป้อนข้อมูลด้วยตนเอง ในบ้านคุณจะต้องใช้จ่ายค่าโสหุ้ยเหล่านี้ทั้งหมด สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ทำให้งบประมาณและการเงินของคุณลดลง แต่ยังส่งผลกระทบต่อผลกำไรของธุรกิจของคุณอีกด้วย ในทางกลับกันการจัดจ้างภายนอกช่วยให้คุณสามารถเข้าถึง เครื่องมือและเทคโนโลยีล่าสุดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
ตรวจสอบรายการอีกครั้ง

การใช้ขั้นตอนการปฏิบัติงานมาตรฐานจะ จำกัด จำนวนข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูลด้วยตนเอง แต่ความไม่สอดคล้องกันเกิดขึ้นเนื่องจากแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าทุกรายการถูกต้องและตามแนวทางการป้อนข้อมูลคุณควรเข้ารับการประเมินสองชั้น ก่อนสรุปข้อมูลคุณควรได้รับการตรวจสอบโดยหัวหน้างาน ในสภาพแวดล้อมการจ้างผู้ขายส่วนใหญ่จะมีทีมตรวจสอบคุณภาพโดยเฉพาะซึ่งดูแลกระบวนการป้อนข้อมูล ไม่ว่าคุณจะจ้างบริการป้อนข้อมูลด้วยตนเองจากภายนอกคุณควรมีข้อกำหนดเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อผิดพลาดหรือความไม่สอดคล้องกันในข้อมูลของคุณ

การขุดข้อมูล: ช่วยให้สตาร์ทอัพประสบความสำเร็จ
ดูการเริ่มต้น 10 อันดับแรกของปี 2018 ไม่ว่าจะเป็น Rubrik, Ripple, Bird หรือ Lyft คุณจะพบสิ่งหนึ่งที่พบบ่อยในหมู่พวกเขานั่นคือการลงทุนเหล่านี้ไม่เคยหยุดรับข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ จากข้อมูลของพวกเขา นั่นหมายความว่าเพื่อให้การเริ่มต้นประสบความสำเร็จจำเป็นต้องถือว่าข้อมูลเป็นสินค้าที่มีค่าและสร้างกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนข้อมูลดิบนี้ให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเป็นเรื่องยากสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่จะทำเช่นนั้นเนื่องจากข้อ จำกัด ของทรัพยากรที่มีอยู่เพียงเล็กน้อย แต่ตอนนี้ไม่มีเทคนิคและบริการที่ทำให้การขุดข้อมูลสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เริ่มต้น ในสถานการณ์ปัจจุบันคุณสามารถจ้างบริการขุดข้อมูลบริการตรวจสอบข้อมูลและบริการเสริมสร้างข้อมูลได้ในราคาที่เหมาะสม บริการขุดข้อมูลไม่เพียง แต่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถสร้างกลยุทธ์ด้านความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ใช้ได้ผล แต่ยังสนับสนุนการขายและการตลาดของพวกเขาด้วย นอกจากนี้สตาร์ทอัพยังสามารถจัดสรรทรัพยากรได้ดีขึ้นและลดความเสี่ยง หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงประสิทธิภาพของการขุดข้อมูลในการสนับสนุนธุรกิจที่เพิ่งเติบโตของคุณและช่วยคุณในการนำเทคนิคนี้ไปใช้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles