ประโยชน์บริการจัดการข้อมูล มีอะไรบ้างของเอาท์ซอร์ส การดูแลสุขภาพ

ประโยชน์บริการจัดการข้อมูล ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกกำลังดิ้นรนเพื่อ จัดการความมั่งคั่งของข้อมูลที่มีอยู่ในผลการตรวจ ทางห้องปฏิบัติการภาพทางการแพทย์ และข้อมูลทางการแพทย์จำนวนมาก การเรียงลำดับการวิเคราะห์และการจัดเรียงข้อมูลนี้เพื่อเพิ่มมูลค่า ให้กับการดูแลผู้ป่วยเป็นงานที่น่ากลัว ที่ต้องใช้ทรัพยากรที่ได้รับการฝึกฝน มาเป็นอย่างดี เห็นได้ชัดว่าการค้นหาและ จ้างผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายใน ทรัพยากรทางการเงินของคุณรวมทั้งธุรกิจหลักในการดูแลผู้ป่วย การศึกษาชี้ให้เห็นว่าภายในปี 2020 ข้อมูลการดูแลสุขภาพที่มีอยู่จะมีขนาด 25,000 เพตาไบต์ นั่นหมายความว่าในการจัดการสถานบริการ ด้านการดูแลสุขภาพที่มีข้อมูลมหาศาล และผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์จะต้องใช้รายได้ จำนวนมากจากรายได้ที่หามา ได้ยากในบริการจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพ การจัดจ้างบริการจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพ และบริการป้อนข้อมูลทางการแพทย์ให้กับผู้จำหน่าย เฉพาะทางเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการเพิ่มมูลค่าให้กับการปฏิบัติด้านการดูแลสุขภาพ ของคุณและประหยัดเงินอันมีค่า ไม่มั่นใจ? มาแจกแจงคุณในรูปแบบของผลประโยชน์ที่จับต้องได้ 5 ประการ

ความสามารถที่มีอยู่อย่างง่ายดาย
ความสามารถที่มีอยู่อย่างง่ายดาย การจัดการข้อมูลการดูแล สุขภาพไม่ใช่แค่การป้อนข้อมูล ทางการแพทย์เท่านั้นค่อนข้างจะเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยว ข้องกับกระบวนการย่อยที่ซับซ้อนพอ ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาข้อมูล Case Report Form (CRF) การถ่ายโอนข้อมูลทางคลินิกการประกันคุณภาพข้อมูลทางคลินิกหรือการวิเคราะห์บันทึกเกี่ยวกับ CRF คุณลักษณะทั้งหมดนี้ของการจัดการข้อมูลด้านการ ดูแลสุขภาพเรียกร้องให้มีทรัพยากรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีซึ่งสามารถดูแลบริการเหล่านี้และส่งมอบคุณภาพได้ ผล. หากคุณจ้างแหล่ง ข้อมูลดังกล่าวในพื้นที่คุณจะต้องเสียเงินมหาศาล ในรูปแบบของบริการให้คำปรึกษาผลประโยชน์ ของพนักงานและพื้นที่สำนักงานเป็นต้นอย่างไรก็ตามเมื่อคุณจ้างบริการจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพให้กับผู้ขาย ที่มีชื่อเสียงคุณจะสามารถเข้าถึงทักษะที่เหมาะสม ที่สุดได้อย่างง่ายดาย ชุด นอกจากนี้คุณยังสามารถลดค่าใช้จ่ายส่วนเกินได้อย่างง่ายดายและยังได้รับบริการตามความต้องการโดยจ่ายค่าบริการรายเดือน

โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก
โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก แม้ว่าคุณจะมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล ทางการแพทย์ในตัวเพื่อจัดการข้อมูลการดูแลสุขภาพในแต่ละวัน แต่คุณต้องใช้เงินจำนวนมหาศาลในการจัดหาเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ล่าสุดเพื่อประมวลผลข้อมูล เนื่องจากการจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพเรียกร้องให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษทรัพยากรทางการเงิน ของคุณจะมีส่วนช่วยในการจัดหาอุปกรณ์ และพื้นที่สำนักงาน ที่ล้ำสมัยนี้ ในทางกลับกันผู้ขาย ของคุณเป็นผู้ให้บริการข้อมูลทางการแพทย์โดยเฉพาะดังนั้นจึงมีโครงสร้าง พื้นฐานสำเร็จรูปเพื่อให้บริการเหล่านี้ ด้วยการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลทางการแพทย์ และการจัดการด้านการดูแลสุขภาพให้กับผู้ขายดังกล่าวทำให้ คุณสามารถเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกนี้ได้ทันทีซึ่งคุณสามารถใช้ประโยชน์เพื่อปรับปรุงกิจกรรมทางธุรกิจหลักของคุณ

บริการจัดการข้อมูลตามความต้องการ
บริการจัดการข้อมูล ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ให้บริการ ด้านการดูแลสุขภาพรายใหญ่หรือ ผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ขนาดเล็กการจ้าง บริการจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพก็เป็นประโยชน์ต่อคุณเช่นกัน ด้วยรูปแบบการเอาท์ซอร์สที่พัฒนาอย่างมากโดยผู้นำในอุตสาหกรรม จุดเด่นของผู้ให้บริการที่ดีคือความสามารถในการดูดซึม ความต้องการส่วนบุคคลของคุณโดยการเสนอ ข้อตกลงจ้างที่ปรับขนาดได้และยืดหยุ่น ทรัพยากรนอกชายฝั่งที่คุณจ้างมาทำงานให้คุณโดยเฉพาะเพื่อเป็นส่วนเสริมของทีมงานภายในของคุณ พวกเขาทำงานร่วมกัน อย่างเต็มที่กับคุณเพื่อให้บริการตามความต้องการ ภายในระยะเวลาที่กำหนด การจัดเตรียมงานดังกล่าวไม่เพียงช่วยให้คุณประหยัดต่อขนาด แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและปรับแต่งได้อีกด้วย

บริการที่มีคุณภาพพร้อมความปลอดภัยของข้อมูล
บริการที่มีคุณภาพพร้อมความปลอดภัยของข้อมูล การจัดการข้อมูลการดูแลสุขภาพเป็นงานเฉพาะทางที่เรียกร้องให้มีความเชี่ยวชาญระดับสูงสุดในการจัดการชุดข้อมูลที่ซับซ้อน คุณไม่สามารถคาดหวังบริการที่มีคุณภาพได้เว้นแต่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดเบื้องต้นนี้ ผู้ขายที่เกี่ยวข้องกับการป้อนข้อมูลทางการแพทย์หรือการจัดการข้อมูลการดู แลสุขภาพไม่เพียง แต่เป็นไปตามข้อกำหนดนี้เท่านั้น แต่ยังรับประกันความปลอดภัย ของข้อมูลสำคัญของคุณ ขอแนะนำให้ไปหาผู้ให้บริการที่ได้รับการรับรอง ISO เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลมีความปลอดภัย ประโยชน์บริการจัดการข้อมูล

ความได้เปรียบเหนือการแข่งขัน
ความได้เปรียบเหนือการแข่งขัน เมื่อคุณเข้าถึงชุดทักษะที่เหมาะสมที่สุดโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีระดับโลก ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่จ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนก็จะสะท้อนให้เห็นผลกำไรของคุณอย่างชัดเจน นอกจากนี้ทีมระยะไกลของคุณยังทำงานเพื่อคุณโดยเฉพาะและให้บริการจัดการข้อมูล ด้านการดูแลสุขภาพตามความต้องการภายในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถทุ่มเทพลังให้กับงานหลักนั่นคือการปฏิบัติทางการแพทย์ ประสิทธิภาพในการดำเนินงานโดยรวมของคุณเพิ่มขึ้นอย่างมากในขณะที่คู่ แข่งของคุณยังคงพยายามอย่างหนักในการหาวิธีข่าวสารเพื่อให้การดำเนินงานของพวกเขา คล่องตัวมากขึ้น สถานการณ์นี้ทำให้คุณมีความได้เปรียบ เหนือคู่แข่งในท้ายที่สุด การจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพแบบเอาท์ซอร์สทำหน้าที่เป็นเครื่องมือหลายด้านสำหรับ ผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์และองค์กรด้านการดู แลสุขภาพที่ไม่เพียงช่วยประหยัดเงินอันมีค่าให้พวกเขาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาได้เปรียบเหนือคู่แข่งอีกด้วย

การขุดข้อมูล: ช่วยให้สตาร์ทอัพประสบความสำเร็จ
ดูการเริ่มต้น 10 อันดับแรกของปี 2018 ไม่ว่าจะเป็น Rubrik, Ripple, Bird หรือ Lyft คุณจะพบสิ่งหนึ่งที่พบบ่อยในหมู่พวกเขานั่นคือการลงทุนเหล่านี้ไม่เคยหยุดรับข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ จากข้อมูลของพวกเขา นั่นหมายความว่าเพื่อให้การเริ่มต้นประสบความสำเร็จจำเป็นต้องถือว่า ข้อมูลเป็นสินค้าที่มีค่าและสร้างกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนข้อมูลดิบนี้ ให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า แม้ว่าก่อนหน้านี้จะเป็นเรื่องยากสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ที่จะทำเช่นนั้นเนื่องจากข้อ จำกัด ของทรัพยากรที่มีอยู่เพียงเล็กน้อย แต่ตอนนี้ไม่มีเทคนิคและบริการที่ทำให้การขุดข้อมูลสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เริ่มต้น ในสถานการณ์ปัจจุบัน คุณสามารถจ้างบริการขุดข้อมูลบริการตรวจสอบข้อมูลและบริการเสริมสร้างข้อมูลได้ในราคาที่เหมาะสม บริการขุดข้อมูลไม่เพียง แต่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถสร้างกลยุทธ์ด้านความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ใช้ได้ผล แต่ยังสนับสนุนการขายและการตลาดของพวกเขาด้วย นอกจากนี้สตาร์ทอัพยังสามารถจัดสรรทรัพยากรได้ดีขึ้นและลดความเสี่ยง หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงประสิทธิภาพของการขุดข้อมูลในการสนับสนุนธุรกิจที่เพิ่งเติบโตของคุณและช่วยคุณในการนำเทคนิคนี้ไปใช้

พระราชบัญญัติการแพทย์
พระราชบัญญัติการแพทย์ ประกาศใช้เมื่อ พ.ศ. ๒๔๖๖ เป็นกฎหมายฉบับแรกที่ควบคุมการปฏิบัติหน้าที่ของแพทย์ เมื่อแรกประกาศใช้ในมณฑลกรุงเทพฯ บัญญัติให้มีสภาการแพทย์ เป็นองค์กรควบคุมการประกอบโรคศิลปะ “โรคศิลปะ” หมายความว่า การบำบัดโรคทางยา และทางผ่าตัด รวมทั้งการผดุงครรภ์ การช่างฟัน การสัตวแพทย์ การปรุงยา การพยาบาล การนวด หรือการรักษาคนบาดเจ็บป่วยไข้โดยประการใดๆ อย่างไรก็ตามพระราชบัญญัตินี้มิได้ออกกฎเสนาบดีกำหนดแนวปฏิบัติ จนสิ้นรัชกาลพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles