หน่วยงานที่มีการจัดการ ซอฟต์แวร์เอกสาร สำหรับหน่วยงาน มีข้อได้เปรียบอย่างไร

Faceook fanpage

ซอฟต์แวร์เอกสาร ระบบการจัดการเอกสารเป็นเครื่องมือการจัดการโครงการขั้นพื้นฐานสำหรับหน่วยงานเนื่องจากข้อมูลส่วนใหญ่ที่พวกเขาจัดการอยู่บนพื้นฐานของเอกสาร

ระบบเนื้อหาขององค์กรยังถูกใช้เพื่อให้เอเจนซี่มีเครื่องมือติดตามเวลาที่ใช้สำหรับแต่ละโครงการในวิธีที่ช่วยให้พวกเขาจัดการเวลาที่ใช้ในการเสนอบริการ เพื่อควบคุมเวลาที่ใช้โดยบุคลากรที่ทุ่มเทให้กับโครงการของลูกค้าและมอบหมายงานหรือสนับสนุนการทำงานร่วมกันของทีมในลักษณะอื่น ๆ

ในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูงขึ้นการใช้เทคโนโลยีใหม่เป็นเครื่องหมายความแตกต่างระหว่างความคงทนหรือการเติบโตในภาคธุรกิจหรือการหายตัวไปขององค์กร การใช้เทคโนโลยีอย่างเข้มข้นในธุรกิจหมายความว่า บริษัท จะได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ทำให้พวกเขาสามารถสร้างความหลากหลายและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในตลาดในลักษณะที่ไม่สามารถคาดเดาได้ก่อนหน้านี้ในเวลาเดียวกัน ระบบธุรกิจอัจฉริยะ.

หน่วยงานโครงการหรือหน่วยงานการตลาดที่ทุ่มเทให้กับการบริหารโครงการหรือโครงการสร้างสรรค์ที่ให้บริการการตลาดดิจิตอลหรือการจัดการโครงการดิจิตอลพวกเขาต้องการเครื่องมือการจัดการโครงการที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับบริการประเภทนี้โดยเฉพาะ โครงการเอเจนซี่ต้องการการวางแผนทรัพยากรและฟีเจอร์การวางแผนกำลังการผลิตเพื่อให้ทราบว่าพวกเขาต้องทำให้โครงการทางการตลาดสำเร็จ เปรียบเทียบกับที่มีอยู่ในปัจจุบันและดังนั้นจึงปฏิบัติตาม ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการต้องจัดเตรียมระบบสาธารณูปโภคเพื่อติดตามทรัพยากร – การติดตามเวลา – ใช้สำหรับการจัดการบัญชีที่เหมาะสม ยูทิลิตี้นี้จะช่วยให้พวกเขาไม่เพียง แต่จะควบคุมการเบี่ยงเบนที่เป็นไปได้ในซอฟต์แวร์การจัดการโครงการ แต่ยังหากจำเป็นพวกเขาสามารถพิสูจน์ในรายละเอียดงานทั้งหมดที่ดำเนินการในโครงการตัวแทน ซอฟต์แวร์เอกสาร

ในบริบทนี้ซอฟต์แวร์ตัวจัดการโครงการ Q-doc เอเจนซี่สามารถเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาที่การจัดการเอกสารและทรัพยากรที่มีให้สำหรับองค์กรเหล่านี้ ซอฟต์แวร์ตัวจัดการโครงการ Q-doc อนุญาตให้เชื่อมโยงเอกสารกับโครงการซึ่งได้รับมอบหมายให้กับผู้ใช้ผ่านตัวจัดการงานที่รวมอยู่ในระบบ พนักงานที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการแจ้งเตือนการรวมตัวกันในโครงการ (ทางอีเมลผ่านแอพมือถือ) และสามารถใช้เครื่องมือการทำงานร่วมกันของ Q-doc เพื่อรักษาการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานพร้อมเครื่องมือการจัดการเพื่อสนับสนุนโครงการการทำงานเป็นทีม ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องกับโครงการโดยตรง

คำหลักสามารถเพิ่มลงในไฟล์หมวดหมู่หรือข้อมูลเมตา – ข้อมูลที่มีมูลค่าสูงซึ่งเชื่อมโยงกับเอกสารหรือไฟล์ที่ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง คุณยังสามารถเพิ่มบันทึกย่อให้กับพวกเขาหรือแสดงความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงไฟล์หนึ่งไฟล์กับอีกไฟล์หนึ่งและมีความสัมพันธ์แบบใดบ้าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสมาชิกหน่วยงานการตลาดสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือมุมมองที่แตกต่างในส่วนฟอรัม ยิ่งไปกว่านั้นในส่วน Wiki พวกเขาสามารถเน้นบรรณานุกรม การจัดการทรัพยากรหรือข้อกำหนด ที่จำเป็นซึ่งพวกเขาต้องปฏิบัติตาม แม้แต่ระบบลิขสิทธิ์ และ ยังอนุญาตให้มีการแทรกผู้ใช้เพิ่มเติมดังนั้นตัวอย่างเช่นลูกค้าของโครงการสามารถ เข้าถึงเนื้อหาเหล่านั้นที่หน่วยงานด้านการตลาด เห็นว่าจำเป็น ตัวอย่างเช่นลูกค้าสามารถร้องขอการสาธิตแบบเรียลไทม์โดยใช้คุณสมบัติการตั้งเวลาทรัพยากรของ บริษัท ที่ เป็นซอฟต์แวร์ผู้จัดการโครงการของเอเจนซี่จะช่วยให้คุณปรับปรุงผลกำไรของการจัดการโครงการเอเจนซี่ของคุณโดยอัตโนมัติและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ ระบบการจัดการเอกสาร Q-doc ช่วยประหยัดเวลาในการจัดการ สำหรับฝ่ายที่เกี่ยวข้องเนื่องจากซอฟต์แวร์ ตัวจัดการโครงการของเอเจนซี่ช่วยให้สามารถตรวจสอบโครงการในขณะที่ดำเนินการอยู่และผู้จัดการโครงการสามารถ ไว้วางใจในการประเมินของลูกค้าเพื่อให้ทีมทำงานร่วมกัน . ผู้เข้าร่วมสามารถสมัครสมาชิกเนื้อหาของเครื่องมือ การจัดการโครงการและรับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลง ระบบการจัดการเอกสาร ช่วยประหยัดเวลาในการจัดการสำหรับฝ่ายที่เกี่ยวข้องเนื่องจากซอฟต์แวร์ตัวจัดการโครงการของเอเจนซี่ช่วยให้สามารถตรวจสอบโครงการในขณะที่ดำเนินการอยู่และผู้จัดการโครงการสามารถไว้วางใจในการประเมินของลูกค้าเพื่อให้ทีมทำงานร่วมกัน . ผู้เข้าร่วมสามารถสมัครสมาชิกเนื้อหาของเครื่องมือการจัดการโครงการและรับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลง ระบบการจัดการเอกสาร ช่วยประหยัดเวลาในการจัดการสำหรับฝ่ายที่เกี่ยวข้องเนื่องจากซอฟต์แวร์ตัวจัดการโครงการของเอเจนซี่ช่วยให้สามารถตรวจสอบโครงการในขณะที่ดำเนินการอยู่และผู้จัดการโครงการสามารถไว้วางใจในการประเมินของลูกค้าเพื่อให้ทีมทำงานร่วมกัน . ผู้เข้าร่วมสามารถสมัครสมาชิกเนื้อหาของเครื่องมือการจัดการโครงการและรับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลง

ในทางกลับกันการจัดการซอฟต์แวร์ของ Q-doc สำหรับเอเจนซีอนุญาตให้หน่วยงานด้านการจัดการหน่วยงานดิจิทัลเอเจนซี่โฆษณาหรือ บริษัท โปรเจ็กต์สร้างสรรค์สามารถจัดการนโยบายความเป็นส่วนตัวตามกฎการคุ้มครองข้อมูลใหม่ ระบบนี้ช่วยให้ บริษัท ของคุณอัปเดตประกาศทางกฎหมายเพื่อปรับให้เข้ากับกรอบกฎหมายใหม่ปรับนโยบายคุกกี้ให้เป็นมาตรฐานใหม่และอนุญาตให้เข้าถึงซอฟต์แวร์ สำหรับลูกค้าผ่านอินเทอร์เฟซที่กำหนดเอง ดังนั้นลูกค้าสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มการจัดการสำหรับโครงการของพวกเขา กิจกรรมทั้งหมดที่พัฒนาในสภาพแวดล้อมส่วนบุคคลเหล่านี้ถูกควบคุมโดยซอฟต์แวร์การจัดการโครงการ Q-doc ในความเป็นจริงแต่ละเนื้อหาสามารถตรวจสอบได้จากแท็บบันทึกกิจกรรมซึ่งมีการตรวจสอบย้อนกลับอย่างสมบูรณ์ของเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในไฟล์

นอกจากนี้เพื่อให้การจัดการโครงการด้านการตลาดง่ายขึ้นการติดตามเวลาและการได้รับข้อมูลระบบการจัดการโครงการ Q-doc มีแม่แบบทั้งสำหรับการจัดการภายในและเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น

โซลูชันการจัดการเอกสาร ยังสามารถใช้เพื่อปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจต่างๆของสำนักงานของคุณเกี่ยวกับลูกค้าของคุณ ผ่านกระบวนการทางธุรกิจอัตโนมัติเพื่อให้กระบวนการหรือบริการไม่ไปถึงขั้นสูงกว่านี้หากไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุไว้ เครื่องมือการจัดการดังกล่าวช่วยให้งานต่างๆเช่นการเรียกเก็บเงินสำหรับการให้คำปรึกษาการบัญชีโครงการการจัดการไปป์ไลน์ ฯลฯ เครื่องมือที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์การจัดการของก็คือเอ็นจินเวิร์กโฟลว์ที่รวมเข้ากับระบบ ช่วยให้สร้างช่องทางการสื่อสารและการทำงานร่วมกันที่เหมาะสมระหว่างสมาชิกของกระบวนการ

ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณต้องการเจาะลึกถึงการเปลี่ยนแปลงสู่โลกดิจิตอลโครงการ Digitalization สามารถมาพร้อมกับ Q-doc OCR ด้วยความสามารถนี้เราสามารถจำแนกประเภทเอกสารที่ บริษัท ใช้งานและเปลี่ยนเอกสารที่เป็นกระดาษให้เป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีประโยชน์ทั้งหมดที่บ่งบอกถึง ลดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บการปรับปรุงด้านความปลอดภัย – ในผู้ใช้จะเห็นเอกสารที่พวกเขามีสิทธิ์ในการเข้าถึงและอาจพัฒนากิจกรรมอื่น ๆ หากพวกเขาได้รับการเปิดใช้งานเพื่อทำงานเหล่านั้น – สิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากนี้ระบบการจัดการสำหรับเอเจนซี่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการรวมเข้ากับแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ (ERP, iMeet Central, Zoho Projects) ด้วย Java, PHP และ. NET SDK วิธีนี้รับประกันการรวมเข้ากับซอฟต์แวร์ในชุดโปรแกรมของเอเจนซี่

ซอฟต์แวร์การจัดการได้กลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการจัดหาสภาพแวดล้อมการจัดการโครงการที่น่าเชื่อถือทำงานร่วมกันและคล่องตัวซึ่งอำนวยความสะดวกในการบรรลุภารกิจให้กับบุคลากรในวิธีที่มีประสิทธิภาพและน่าพอใจสำหรับทั้งหน่วยงานและลูกค้า

K&O เราให้บริการ สแกนเอกสารทั่วประเทศ บริการรับส่งเอกสารฟรีถึงสำรักนักงานแบบราคาไม่แพง และมีคุณภาพทุกชิ้นงาน โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านงานเอกสาร พร้อม Q-doc ระบบจัดเก็บเอกสารที่สมบูณณ์แบบ

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการสแกนเอกสาร มา 15 ปี มีความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles