เคล็ดลับสำหรับระบบการ จัดการเอกสารด้านการพยาบาล

จัดการเอกสารด้านการพยาบาล  ตั้งแต่รูปแบบง่ายๆ ไปจนถึงนโยบายและขั้นตอนภายในที่สำคัญ การจัดการเอกสารและการดูแลสุขภาพต้องไปด้วยกัน

ที่จริงแล้วแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะดูแลผู้ป่วยอย่างเหมาะสมและดำเนินการองค์กรของคุณอย่างราบรื่นโดยไม่ต้องจัดการเอกสารทางการแพทย์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

การจัดการเอกสารทางการแพทย์เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและกฎระเบียบที่เข้มงวด เป็นเรื่องเกี่ยวกับการปกป้องเอกสารของคุณ เพื่อให้คุณสามารถปกป้ององค์กรและชุมชนที่ทำหน้าที่ได้ดีที่สุด

อย่างไรก็ตาม การจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพเป็นมากกว่าแค่การติดตามเอกสารในแฟ้ม หรือการจัดเก็บเอกสารแบบสุ่มใน Google Drive หรือ OneDrive ที่แชร์ เป็นมากกว่าการส่งอีเมลไฟล์แนบ .doc ถึงพนักงานของคุณและขอให้พวกเขาตอบกลับและบอกคุณว่าพวกเขาได้อ่านแล้ว

การจัดการเอกสารสำหรับการดูแลสุขภาพต้องใช้เวลาและความสนใจ แต่การจัดการข้อมูลของคุณอย่างดีหมายถึงความเอาใจใส่ในขณะที่คุณสร้าง แก้ไข แจกจ่าย และอัปเดตเอกสารของคุณ

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในบริษัทของคุณ คุณจะต้องมีระบบการจัดการเอกสารที่สนับสนุนคุณตลอดวงจรชีวิตของเอกสาร

คุณอาจคุ้นเคยกับการจัดการกองกระดาษและตู้เก็บเอกสาร อย่างไรก็ตาม วิธีนี้อาจมีราคาแพงและไม่ได้ผลอย่างรวดเร็ว

กระดาษ การพิมพ์ และอุปกรณ์สำนักงานรวมกันแล้ว ยังให้ความปลอดภัยน้อยมากสำหรับเอกสารที่ละเอียดอ่อนที่สุดของคุณ นอกจากนี้ การค้นหาเอกสารที่เป็นกระดาษอาจทำให้เสียเวลาเมื่อคุณและพนักงานของคุณต้องการความสะดวก การเข้าถึงเอกสารและข้อมูลสำคัญอื่นๆ ในทันที

คิดแบบนี้: เฉพาะเมื่อคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ คุณสามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวได้อย่างมีความหมาย นี่คือที่ที่ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพสามารถช่วยองค์กรของคุณได้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในเส้นทางการจัดการเอกสาร คุณสามารถใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลา เงิน และทรัพยากรของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต่อไปนี้คือข้อมูลเชิงลึกที่พยายามและเป็นจริงบางประการสำหรับการจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพที่ประสบความสำเร็จ

ความสำคัญของการควบคุมเอกสาร

ขั้นตอนแรกในการจัดการเอกสารที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดูแลสุขภาพคือการควบคุมเอกสารที่ดี การควบคุมเอกสารหมายความว่าคุณมีแผนในการจัดการข้อมูลที่ลดความเสี่ยงและควบคุมคุณภาพของเอกสาร

เมื่อคุณนำนโยบายไปใช้ในการจัดการข้อมูลของคุณ คุณจะมั่นใจได้ว่าจะปฏิบัติตามหน่วยงานกำกับดูแลต่างๆ ขององค์กร รวมถึงแผนกทรัพยากรบุคคลของคุณ ซึ่งจะช่วยปกป้ององค์กร พนักงาน และผู้ป่วยที่คุณให้บริการ

1. แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้อย่างง่ายดาย

คุณรู้อยู่แล้วว่าองค์กรของคุณเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนสูง การย้ายผิดครั้งเดียวอาจนำไปสู่ผลลัพธ์เชิงลบที่สำคัญ

นั่นคือเหตุผลที่การปกป้ององค์กรของคุณผ่านการปฏิบัติตามกฎระเบียบเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการลดความเสี่ยงจากการถูกฟ้องร้องและปกป้ององค์กรของคุณในด้านการเงิน สิ่งสำคัญคือต้องแสดงให้เห็นว่านโยบายที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลของคุณสอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับล่าสุด

HIPAAเป็นส่วนสำคัญของการปฏิบัติตามข้อกำหนดในการปกป้องข้อมูลด้านสุขภาพ อย่างไรก็ตามมีหน่วยงานและหน่วยงานกำกับดูแลอื่นๆ จำนวนหนึ่งที่ต้องพิจารณาทั้งในระดับรัฐและระดับรัฐบาลกลาง หน่วยงานเหล่านี้รวมถึงหน่วยงานต่อไปนี้:

 • ศูนย์บริการ Medicare และ Medicaid (CMS)
 • ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC)
 • สำนักงานผู้ประสานงานเทคโนโลยีสารสนเทศด้านสุขภาพแห่งชาติ (สปช.)
 • กระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐอเมริกา (HHS)
 • สำนักงานสิทธิพลเมือง (OCR)
 • สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

ติดตามว่าใครได้ตรวจสอบและลงนามในเอกสาร

ขออภัย การจัดเอกสารให้สอดคล้องกับหน่วยงานกำกับดูแลไม่เพียงพอต่อการปกป้ององค์กรของคุณในศาล

เพื่อลดความเสี่ยงและแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามหน่วยงานกำกับดูแล คุณจะต้องพิสูจน์ว่าทุกคนได้เห็นและลงนามในเอกสารนโยบายของคุณแล้ว

การทำเช่นนี้อาจทำได้ยาก อย่างที่คุณจินตนาการได้ ด้วยเอกสารที่เป็นกระดาษซึ่งอาจสูญหายได้ง่าย แทนที่จะใช้เวลาอันมีค่า (และอุปกรณ์สำนักงาน) ให้เลือกการจัดการเอกสารออนไลน์

โซลูชันซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพส่วนใหญ่มีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณติดตามว่าใครเป็นผู้ตรวจสอบและลงนามในเอกสารทั้งหมดของคุณ

 

ปรับให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

นโยบายสาธารณะด้านการดูแลสุขภาพและเทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนแปลงได้ค่อนข้างรวดเร็ว การจัดการเอกสารทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพหมายความว่าคุณต้องปรับตัวได้ง่ายเพื่อให้ทันกับภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

นอกจากนี้ยังต้องการความเต็มใจที่จะอัปเดตนโยบายของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดที่เปลี่ยนแปลงไป การอัปเดตเอกสารที่มีอยู่ง่ายกว่าการสร้างเอกสารใหม่ตั้งแต่ต้น การมีเอกสารด้านการรักษาพยาบาลทั้งหมดของคุณรวมอยู่ในที่เดียวในที่เก็บข้อมูลเดียวสามารถช่วยได้มาก

แทนที่จะต้องทะเลาะเบาะแว้งและเสี่ยงต่อการอัปเดตเอกสารที่ไม่ถูกต้อง คุณสามารถเปลี่ยนแปลงระบบการจัดการเอกสารด้านการรักษาพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว จากนั้น คุณสามารถแจกจ่ายเอกสารอิเล็กทรอนิกส์อีกครั้งผ่านอีเมล ขอให้ผู้คนเข้าสู่ระบบเพื่ออ่านเอกสารใหม่ และให้ทีมของคุณลงชื่อออก

2. สร้างเวิร์กโฟลว์และความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

การรักษาความปลอดภัยเป็นส่วนสำคัญของการทำงานในโรงพยาบาลและสถานพยาบาล – เป็นส่วนสำคัญในการปกป้องผู้ป่วยของคุณและโดยการขยายองค์กรของคุณ และตอนนี้ความเป็นส่วนตัวที่อดทนคือกฎหมาย ซึ่งหมายความว่าการละเมิดและการละเมิดสามารถนำไปสู่บทลงโทษทางแพ่ง ค่าปรับ และแม้แต่ข้อกล่าวหาทางอาญา

การจัดการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพ (HIM) เป็นสาขาที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ในฐานะผู้นำในองค์กรของคุณ บทบาทของคุณคือการพัฒนากลยุทธ์เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเอกสารและความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วย

หลังจากที่คุณสร้างนโยบายเกี่ยวกับกระบวนการจัดการเอกสารของคุณแล้ว คุณจะต้องการพัฒนาโซลูชันเวิร์กโฟลว์อย่างมีกลยุทธ์ที่บังคับใช้ จัดการเอกสารด้านการพยาบาล

 

เวิร์กโฟลว์เพื่อช่วยกำหนดเส้นทางและอนุมัติการเปลี่ยนแปลง

โซลูชันการจัดการเอกสารเป็นมากกว่าห้องนิรภัยสำหรับการจัดเก็บข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพของคุณอย่างปลอดภัย เป็นเครื่องมือแบบไดนามิกที่ช่วยให้ทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในขณะที่เอกสารพัฒนาขึ้น

เนื่องจากเอกสารของคุณไม่ค่อยนิ่ง ผู้มีอำนาจจึงจำเป็นต้องอนุมัติเนื้อหาของคุณและการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องตลอดวงจรชีวิตของเอกสาร

การพัฒนาเวิร์กโฟลว์เชิงกลยุทธ์ช่วยให้คุณวางแผนได้ว่าใครต้องการดูและอนุมัติเอกสารทั้งหมดของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลทั้งหมดของคุณได้อย่างปลอดภัย ดังนั้นเอกสารที่ละเอียดอ่อนจะไม่ตกไปอยู่ในมือของผู้ไม่ประสงค์ดี

 

การทำงานร่วมกันบนคลาวด์ที่ปลอดภัย

การทำงานกับเอกสารทางการแพทย์ที่มีความละเอียดอ่อนมักเป็นความพยายามของทีม ด้วยมุมมองที่รวมกันและความรู้ของผู้นำในอุตสาหกรรม คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณครอบคลุมฐานทั้งหมดของคุณตลอดเวลา

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารของคุณปลอดภัยตลอดการเดินทาง ด้วยซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารบนคลาวด์ เฉพาะผู้ที่มีสิทธิ์ที่เหมาะสมเท่านั้นที่สามารถทำงานกับเอกสารบางฉบับได้

นอกจากนี้ การทำงานร่วมกันบนคลาวด์ยังช่วยรับรองความปลอดภัยโดยไม่จำเป็นต้องส่งอีเมลไฟล์ไปมา

นอกจากนี้ยังช่วยขจัดความเสี่ยง เช่น การเขียนทับหรือการลบเอกสารโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือเซิร์ฟเวอร์ขัดข้อง ซึ่งเป็นเรื่องปกติของโซลูชันแบบออฟไลน์หรือแบบใช้เซิร์ฟเวอร์ภายในองค์กร

ใช้งานได้จากเวอร์ชันล่าสุดเสมอ

การทำงานร่วมกันอาจเกิดความยุ่งเหยิงได้หากไม่ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อคุณส่งอีเมลไฟล์ไปมา สมาชิกในทีมการปฏิบัติตามนโยบายมีโอกาสที่จะทำงานจากเอกสารที่ล้าสมัยได้เสมอ ซึ่งส่งผลให้ทุกคนทำงานมากขึ้น

ส่วนสำคัญของการจัดการเอกสารคือการทำให้ทุกอย่างเรียบง่ายที่สุดสำหรับทุกคนที่จะทำงานและเข้าถึงเอกสารของคุณ การควบคุมเวอร์ชันหรือการจัดการบันทึกทางการแพทย์และเอกสารเวอร์ชันที่กำลังพัฒนาอย่างใกล้ชิดเป็นวิธีหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายนี้

การรู้ว่าผู้ใช้ของคุณทั้งหมดกำลังทำงานในเอกสารเวอร์ชันล่าสุด สามารถรับประกันได้ว่าไม่มีสิ่งใดพลาดหรือถูกมองข้าม ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารทางการแพทย์พร้อมคุณสมบัติการควบคุมเวอร์ชันยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณเผยแพร่เอกสารเวอร์ชันล่าสุด

หากไม่มีข้อมูลในมือ ทีมงานของคุณสามารถทำงานตามเอกสารที่ล้าสมัย ซึ่งที่แย่ที่สุดคือทำให้ทุกคนตกอยู่ในความเสี่ยง อย่างน้อยที่สุดก็หมายความว่างานต้องทำซ้ำและทำใหม่เพราะทีมพยายามเล่นกลสี่เวอร์ชันที่แตกต่างกันของเอกสารเดียวกัน

3. จัดให้พนักงานแนวหน้ามีข้อมูลสำคัญต่อภารกิจ

นอกจากการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการรักษาความปลอดภัยแล้ว ความสามารถในการเข้าถึงยังเป็นส่วนสำคัญของการจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพ

คุณต้องการให้แน่ใจว่าทุกคนในองค์กรของคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในเวลาที่สำคัญที่สุด ด้วยระบบกระดาษแบบเก่า อาจยุ่งยากและใช้เวลานาน

การมีเอกสารทั้งหมดของคุณอยู่ในที่เดียว ศูนย์กลาง ตำแหน่งออนไลน์ถือเป็นทรัพย์สินที่ประเมินค่าไม่ได้ เนื่องจากจะช่วยปรับปรุงวิธีที่องค์กรของคุณเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นในการเติบโต

 

เข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

นึกภาพสถานการณ์เดิมพันสูงที่พนักงานต้องการข้อมูลและรวดเร็ว การเลื่อนดูกองกระดาษที่อาจล้าสมัยไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญ แต่ยังเสี่ยงอีกด้วย

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารสำหรับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ เช่นเดียวกับเครื่องมือค้นหา ซึ่งช่วยลดเวลาที่ใช้ในการค้นหาข้อมูลและทำให้ค้นหาเอกสารที่คล้ายกันได้ง่ายขึ้น

ในทำนองเดียวกัน เมื่อพนักงานรู้ว่าพวกเขาสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย พวกเขามักจะใช้ระบบของคุณแทนที่จะพึ่งพาหน่วยความจำ ซึ่งสามารถลดโอกาสเกิดข้อผิดพลาดและขั้นตอนที่ไม่ถูกต้องลงได้อย่างมาก ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทุกคน

 

เข้าถึงเอกสารได้ทุกที่ทุกเวลา

คุณได้สร้างเอกสารขององค์กรเพื่อให้พนักงานของคุณนำไปใช้

แต่จะดีอะไรหากไม่มีใครพบหรือเห็นพวกเขา

คุณสามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างง่ายดายด้วยการออนไลน์ ด้วยโซลูชันบนระบบคลาวด์ เอกสารทั้งหมดของคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วบนอุปกรณ์ทุกเครื่องผ่านแอปมือถือ ด้วยวิธีนี้ ข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับพนักงานของคุณในการทำงานให้ดีจะสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

ลดค่าใช้จ่ายโดยไร้กระดาษ

การจัดการเอกสารออนไลน์ยังเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณด้วยการลดต้นทุน โดยไม่ต้องมีภาระเรื่องงบประมาณสำหรับการพิมพ์และอุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ คุณสามารถมุ่งเน้นทรัพยากรของคุณในด้านที่สำคัญกว่า

การจัดการนโยบาย แบบไร้กระดาษ ยังมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย การดำเนินการในส่วนของคุณเพื่อนำการจัดการเอกสารของคุณทางออนไลน์ คุณจะลดของเสียในบริษัทของคุณลงอย่างมาก และยังช่วยป้องกันมลพิษที่ไม่จำเป็นอีกด้วย

4. บูรณาการระบบการจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพของคุณ

องค์กรด้านการดูแลสุขภาพต้องเป็นไปตามมาตรฐานต่างๆ ขึ้นอยู่กับประเภทองค์กรหรือหน้าที่ที่แตกต่างกันภายในองค์กร สถานพยาบาลที่ได้รับการรับรองทุกแห่งมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งชุด:

 • สมาคมรับรองระบบงานสถานพยาบาลผู้ป่วยนอก (AAAHC)
 • ศูนย์พัฒนาคุณภาพบริการสุขภาพ (CIHQ)
 • โครงการรับรองห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ (NELAC)
 • คณะกรรมการสุขภาพราชทัณฑ์แห่งชาติ (ปชช.)
 • คณะกรรมาธิการร่วม (TJC)

คุณอาจมีใบรับรองหนึ่งหรือสองรายการในการดำเนินงานของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของสถานพยาบาลที่คุณดำเนินการ และแน่นอน คุณจะต้องเข้าถึงมาตรฐานของหน่วยงานรับรองและเชื่อมโยงกับนโยบายและมาตรฐานการฝึกอบรมของคุณเอง

เข้าถึงคู่มือมาตรฐานหน่วยงานรับรองของคุณ

การรับรองระบบต้องการเอกสารหลายร้อยฉบับ การปฏิบัติตามนโยบาย ขั้นตอน และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดที่แตกต่างกัน ความสามารถในการฝึกอบรมพนักงานให้มีมาตรฐานการรับรอง และแสดงการปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดของคุณสำหรับผู้ตรวจสอบการรับรอง

วิธีหนึ่งในการบรรลุสิ่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการเข้าถึงคู่มือมาตรฐานขององค์กรรับรองในระบบการจัดการเอกสารของคุณ แต่ยังรวมถึงการรวมเข้ากับโซลูชันการจัดการนโยบายและการฝึกอบรม

ประการแรก การเข้าถึงคู่มือมาตรฐานของหน่วยงานรับรองวิทยฐานะทำให้การรับรองเต็มรูปแบบง่ายขึ้นมาก และการรวมคู่มือในระบบการจัดการอิเล็กทรอนิกส์ด้านการดูแลสุขภาพของคุณทำให้พนักงานของคุณเข้าถึงข้อมูลนั้นได้ง่ายขึ้น เนื่องจากข้อมูลทั้งหมดถูกจัดเก็บไว้ในตำแหน่งส่วนกลางเดียวกัน

เชื่อมโยงนโยบายและหลักฐานการปฏิบัติตามมาตรฐานการรับรอง

การผสานคู่มือของหน่วยงานรับรองวิทยฐานะเข้ากับซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารด้านการรักษาพยาบาลยังหมายความว่าคุณสามารถรวมไว้ในคู่มือกรมธรรม์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ความพยายามในการปฏิบัติตามการรับรองส่วนใหญ่กำหนดให้คุณ 1) ปฏิบัติตามนโยบายเหล่านั้น 2) พิสูจน์ว่าพนักงานของคุณอ่านและลงนามในนโยบายแล้ว และ 3) แสดงว่าพนักงานของคุณได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับนโยบาย

โซลูชันการจัดการนโยบาย ร่วมกับระบบการจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพของคุณ สามารถทำได้ทั้งหมด จากนั้นจึงรวบรวมผลลัพธ์ไว้ในที่เดียว นั่นหมายความว่า:

 • คุณสามารถแสดงว่าผู้คนได้ตรวจสอบและลงนามในนโยบายของคุณแล้ว
 • คุณสามารถแสดงว่าพวกเขาได้ทบทวนนโยบายที่อัปเดตแล้ว
 • คุณสามารถรวบรวมเซสชันการฝึกอบรมและข้อมูลการรับรองทั้งหมด
 • คุณสามารถดูคะแนนการทดสอบทั้งหมดเพื่อแสดงจำนวนพนักงานที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดการรับรอง

5. ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพ

ประโยชน์ของระบบการจัดการเอกสารด้านการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์คือ ระบบจะกลายเป็น “แหล่งความจริงเพียงแหล่งเดียว” สำหรับนโยบาย ขั้นตอน เอกสารทางคลินิก เวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ ทั้งหมดของคุณ

นั่นหมายความว่าคุณจะไม่ต้องดิ้นรนเพื่อค้นหานโยบายเวอร์ชันล่าสุดอีกต่อไป โดยสงสัยว่าทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลที่อัปเดตเหมือนกันหรือไม่ แทนที่จะส่งเอกสารแนบทางอีเมลหรือพิมพ์นโยบายใหม่ คุณสามารถวางนโยบายใหม่ไว้ในที่เดียวที่ทุกคนรู้ว่าสามารถค้นหาได้

และด้วยโซลูชันบนระบบคลาวด์ พนักงานและพนักงานของคุณทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลที่พวกเขาต้องการจากอุปกรณ์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์พกพา แท็บเล็ต แล็ปท็อป เดสก์ท็อป หรือแม้แต่เครื่องอ่าน ebook ได้อย่างรวดเร็ว

คุณแชร์การอัปเดตนโยบายเก่าหรือนโยบายใหม่ได้ คุณสามารถขอให้ผู้คนออกจากระบบและรับทราบว่าพวกเขาได้อ่านและเข้าใจนโยบายแล้ว และคุณยังสามารถทดสอบความรู้ของพวกเขาเกี่ยวกับนโยบายและรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเพื่อแบ่งปันกับผู้ตรวจสอบการรับรองของคุณ

ด้วยการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ด้านการดูแลสุขภาพที่เหมาะสม ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ เป็นไปได้ ตราบใดที่คุณมีวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมในการเริ่มต้น

ก้าวไปอีกขั้นสู่การปฏิบัติตามข้อกำหนด การรักษาความปลอดภัย และการเข้าถึง

การใช้วิธีการใหม่ในการจัดการเอกสารด้านการดูแลสุขภาพของคุณต้องใช้เวลาและความพยายามล่วงหน้าอย่างแน่นอน แต่การใช้ทรัพยากรของคุณเพื่อปกป้องเอกสารที่ทำให้องค์กรของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่เคยเป็นการลงทุนที่ไม่ดี

อย่างไรก็ตาม การทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการรักษาความปลอดภัยในองค์กร แสดงว่าคุณกำลังทำมากกว่าการปกป้องบริษัทของคุณ

ความขยันหมั่นเพียรของคุณกับข้อมูลด้านสุขภาพยังช่วยให้พนักงานของคุณทำงานได้ดีที่สุด ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะปกป้องผู้คนและชุมชนที่องค์กรของคุณให้บริการ

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Related Articles