แพลตฟอร์ม elearning ที่ดีที่สุดสำหรับการฝึกอบรมพนักงานขององค์กร

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

elearning องค์กรส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่การปรับปรุง ประสิทธิภาพของพนักงานการมีส่วนร่วม ROI และประสิทธิภาพโดยรวมของโปรแกรมการฝึกอบรม วิธีการเรียนรู้ออนไลน์ส่งผลกระทบอย่าง มีนัยสำคัญต่อการพัฒนา วิชาชีพ มากกว่าการเรียน ในห้องเรียนแบบดั้งเดิม วันนี้แพลตฟอร์มการเรียนรู้และประสิทธิภาพ (LPP) นับเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุดเพื่อมอบการฝึกอบรมส่วนบุคคล สำหรับกลุ่มเป้าหมาย สำหรับธุรกิจ LPP ช่วยเพิ่มระดับความสามารถ ในขณะที่มอบประสบการณ์ การใช้งานที่ราบรื่นสำหรับผู้เรียน LPP ที่แข็งแกร่งเชื่อมต่อการเรียนรู้ กับประสิทธิภาพตามความต้องการ และ เป้าหมายการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง

อุตสาหกรรมจากรถยนต์ และ ค้าปลีกไปจนถึงเภสัชกรรมและอื่น ๆ เผชิญกับความท้าทายในการฝึกอบร มพนักงานที่กระจายอยู่ทั่วโลก ความจำเป็นในการเพิ่มพูนความรู้และสมรรถนะของพนักงาน เป็นความท้าทายอีกประการหนึ่ง เพื่อจัดการกับความท้าทายเหล่านี้องค์กรต่างๆจึงปรับใช้แพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุดซึ่งมอบโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพ คุณสมบัติหลักของ LPP ที่ทันสมัยซึ่งสอดคล้องกับการเรียนรู้กับประสิทธิภาพ ประกอบด้วย

การปรับเนื้อหา
ให้เหมาะสมแพลตฟอร์มการเรียนรู้ยุค ใหม่รองรับการจัดการเนื้อหา อัตโนมัติตามความต้องการการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง
ผู้ช่วยเสมือนผู้ช่วยการเรียนรู้เสมือนส่วนบุคคล เพื่อประเมินประสิทธิภาพของพนักงาน และ เพิ่มความสามารถทางธุรกิจ elearning
การค้นหาอัจฉริยะ LPP ทำการค้นหาอัจฉริยะโดยลดเวลา และ ความพยายามในการทำงานการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน และ มอบประสบการณ์การใช้งานที่เข้าใจง่าย
KPI Modeler ช่วยในการเปรียบเทียบ Key Performance Indicators (KPIs) และสร้างการวัดประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้อง ขึ้นอยู่กับข้อมูล KPI การฝึกอบรมจะถูกกำหนดโดยอัตโนมัติ ตามความต้องการการเรียนรู้ส่วนบุคคล ของผู้เรียนที่ตั้งใจ
Rule Engine LPP ใช้เอ็นจินกฎเพื่อตั้ง กฎที่แตกต่างกัน โดยอิงตามช่องว่าง ทักษะ และ ตัวชี้วัดประสิทธิภาพ
การรวมอย่างราบรื่น LPP ทำงานร่วมกับระบบองค์กรอื่น ๆ เช่น ERP, CRM, PMS และอื่น ๆ เพื่อดึงข้อมูล KPI ที่เกี่ยวข้อง
บริษัท สมัยใหม่ได้ใช้ประโยชน์ หลายอย่างของแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่ทันสมัย เหล่านี้รวมถึง elearning :

การมีส่วนร่วม และ การเก็บรักษาที่ดีขึ้นด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ระบบการจัดการการเรียนรู้ที่ทันสมัย นำเสนอโซลูชั่นที่ช่วยในการปฏิบัติงาน และการจัดตำแหน่ง ROI เพื่อตอบสนองความต้องการ ดังนั้นองค์กรจึงมีหลักสูตรการเรียนรู้ที่เปิดใช้งานมือถือเพื่อให้การเรียนรู้ด้วยตนเอง เป็นผลให้การฝึกอบรมช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วม, การเก็บความรู้, ลดช่องว่างทักษะ และ ปรับปรุงการเรียนรู้
ความสามารถในการเข้าถึง ที่มากขึ้นในการฝึกอบรมพนักงาน ที่กระจายอยู่ตามกลุ่มประชากรที่หลากหลายเป็นความท้าทายที่พบบ่อย องค์กรสร้างหลักสูตรออนไลน์ที่น่าสนใจสำหรับ อุปกรณ์พกพาส่วนบุคคล เพื่อให้สามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นสิ่งนี้นำไปสู่การเข้าถึง และ การเข้าถึงที่มากขึ้นซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานฝึกอบรม ROI และผลกระทบโดยรวม
ปรับปรุงคุณค่าของตราสินค้า องค์กรหลายแห่งนำโซลูชั่นอีเลิร์นนิงที่เป็นนวัตกรรม มาใช้เพื่อเพิ่มมูลค่าของแบรนด์ ซึ่งเน้นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เรื่องราวความสำเร็จการบริการและอื่น ๆ ดังนั้นการลงทุนในแพลตฟอร์มการเรียนรู้ ออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ นำไปสู่การลดช่องว่างประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและมูลค่าทางธุรกิจ
ในโลกดิจิตอลทุกวันนี้องค์กรส่วนใหญ่ทำงานเพื่อยกระดับฝีมือแรงงาน และ ปรับปรุงประสิทธิภาพทางธุรกิจ ดังนั้น แพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุดนั้นถูกใช้ เพื่อสร้างส่งมอบและอัปเดต เนื้อหาตามความต้องการ ของผู้ชมที่หลากหลาย คุณต้องการเพิ่ม ROIs โดยรวมโดยเชื่อมโยงการเรียนรู้กับประสิทธิภาพหรือไม่ หรือคุณต้องการมีส่วนร่วม และ สนับสนุนพนักงานของคุณ เพื่อลดช่องว่าง และ เพิ่มประสิทธิภาพโดยรวม  ? จากนั้น K&O LMS เป็นแพลตฟอร์มการจัดการการเรียนรู้ที่แข็งแกร่งซึ่งตอบสนองความต้องการของคุณ นอกจากนี้ K&O ยังนำเสนอชุดการเรียนรู้ที่สมบูรณ์ซึ่งประกอบด้วย K&O LMS, LPP และแพลตฟอร์มประสบการณ์การเรียนรู้ (LXP) LPP ที่ทันสมัยรองรับโซลูชันทางธุรกิจผู้เรียนรู้และมุ่งเน้นผลลัพธ์เพื่อผลักดันการมีส่วนร่วมรักษาและบรรลุความสำเร็จในการแข่งขัน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอซิสเต็มส์แอนด์คอนซัลติ้งจำกัด จึงได้มุ่งเน้นการจัดการระบบ การเรียนการสอน e-learning ทั้งบุคคล องค์กร และ ให้ความสำคัญกับด้านงานการทำระบบซอฟต์แวร์ต่างๆ  อย่างเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูแลระบบการเรียนการสอน e-learning ในองค์กรของท่าน อย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบการเรียนการสอน e-learning ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบการเรียนการสอน e-lerning โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 5 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์คุณภาพระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 59

Related Articles