สุดยอดโซลูชัน e-Learning ขององค์กร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงาน

การทำ Content Curation

e-Learning ขององค์กร ในโลกปัจจุบันประโยชน์มากมาย ของโซลูชั่นอีเลิร์นนิ่งของ บริษัท นั้นมีค่ามากกว่าการสอนในห้องเรียนแบบดั้งเดิม อ่านบทความในรายละเอียดเพิ่มเติม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการเพิ่มขึ้น ของความนิยมของโซลูชั่น อีเลิร์นนิ่งในด้านการฝึกอบรม ขององค์กรนั้นน่าประทับใจอย่างมาก ข้อได้เปรียบที่หลากหลายที่นำเสนอโดยเทคนิค การเรียนรู้ผ่านการเรียนในห้องเรียน นั้นเป็นเหตุผลสำคัญ ที่ทำให้เกิดการเติบโต แต่ผู้ให้การสนับสนุนที่ใหญ่ ที่สุดเพียงคนเดียวต่อการบูรณาการที่เพิ่มขึ้นของ โซลูชั่นอีเลิร์นนิ่ง ในการฝึกอบรมขององค์กร คือความพร้อมใช้งานของ ตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลาย แตกต่างจากการฝึกอบรมที่สอนโดยอาจารย์ ผู้สอนแบบดั้งเดิมโซลูชั่นอีเลิร์นนิ่ง ขององค์กรสามารถจัดส่งได้หลายวิธี ตามความต้องการ และ ความสะดวกสบายของผู้เรียน

นี่คือโซลูชัน eLearning ที่เป็นที่นิยมที่สุดสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน :

การเรียนรู้ด้วย
มือถือ ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเข้าถึงเนื้อ หาการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง ได้อย่างสะดวก และ ยืดหยุ่น หลักสูตรออนไลน์ สามารถเข้าถึงได้ผ่านสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตทุกที่ทุกเวลาแม้แต่ออฟไลน์ ผู้ใช้สามารถเข้าถึง และ ทำให้โมดูลหลักสูตรสมบูรณ์ ผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้ และ สามารถประเมินผลได้ อย่างสมบูรณ์ตามความสะดวกผลประโยชน์ที่โดดเด่นบางประการ ของการเรียนรู้ผ่านมือถือ ได้แก่ การเข้าถึงง่ายการเรียนรู้ ที่ยืดหยุ่นความหลากหลาย ของเนื้อหาที่นำไปสู่แรงจูงใจ ที่สูงขึ้นผ่านประสบการณ์ การเรียนรู้แบบโต้ตอบ

Gamification ความเศร้า
โศกของการคงอยู่ในระดับต่ำ และ การขาดความสนใจได้ก่อให้เกิดโซลูชั่น การฝึกอบรมขององค์กรจนการเปิดตัว Gamification ใน eLearning โซลูชันอีเลิร์นนิ่งนี้เกี่ยวข้อง กับการเปลี่ยนบทเรียนเป็นเกมง่ายๆ ที่ผู้เรียนต้องแข่งขันกันโดยใช้ความรู้ที่ได้จากโปรแกรมการฝึกอบรม Gamification ของเนื้อหาของหลักสูตรช่วยให้ผู้เรียนจบบทเรียนโดยแก้ปัญหาเหมือนเกมขณะที่พยายามที่จะกลายเป็นผู้ชนะบนกระดานผู้นำซึ่งพวกเขากำลังแข่งขันกับเพื่อนนักเรียน เทคนิคนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าวัสดุการเรียนการสอนและการมีส่วนร่วมในส่วนของผู้เรียนดีขึ้น

การจำลองสถานการณ์
จำลอง ได้กลายเป็นโซลูชัน eLearning ขององค์กรที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้นายจ้างสามารถทดสอบทักษะ และ ความรู้ที่พนักงานได้รับในสถานการณ์ที่เหมือนจริง เทคนิคนี้ต้องการผู้เรียน ในการแก้ปัญหาและปัญหาในสภาพแวดล้อม จำลองด้วยความช่วยเหลือ ของความรู้ที่ถ่ายทอดผ่านโปรแกรม การฝึกอบรม ช่วยให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์ตรง จากการใช้ความรู้ ในสถานการณ์ที่ซับซ้อน ผู้เรียนยังได้รับประโยชน์ จากข้อเสนอแนะในทันทีการเก็บรักษา ที่ดีกว่าประหยัดเวลาพร้อม กับลดค่าใช้จ่ายจากความผิดพลาด ที่เกิดขึ้นในสถานการณ์จริง ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการจำลองสถานการณ์สามารถนำมารวมกันในโมดูลหลักสูตรเพื่อประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีขึ้น e-Learning ขององค์กร

Microlearning
ช่วงความสนใจสั้น ๆ และ การไม่มีเวลาเป็นปัญหาสองข้อที่ จำกัด ประสิทธิภาพของการฝึกอบรมขององค์กร นี่คือความสำคัญของการ ใช้ไมโครไลเซอร์ มันเกี่ยวข้อง กับการส่งการฝึกอบรมสั้น ๆ แก่กลุ่มเป้าหมาย การส่งมอบวิดีโอนักเก็ตสั้นอินโฟกราฟิก แบบทดสอบรูปภาพเนื้อหาสรุป และ แหล่งข้อมูลอื่น ๆ ช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจ แนวคิดที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย ระยะเวลาที่สั้นลง ของแหล่งการเรียนรู้ช่วย ให้ผู้เรียนจบโปรแกรมการฝึกอบรม แม้ในขณะเดินทาง

vILT
Virtual Instructor-Led Training เป็นอีกหนึ่งโซลูชั่นอีเลิร์นนิ่ง ที่มีประสิทธิภาพที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย สำหรับการจัดส่งการฝึกอบรมขององค์กร ยกเลิกการตั้งค่าห้องเรียนแบบดั้งเดิม ผู้สอนดำเนินการฝึกอบรมออนไลน์ ให้กับผู้เรียนที่แพร่กระจาย ในสถานที่ห่างไกล เทคนิคนี้ช่วยให้ บริษัท ต่างๆเปลี่ยนจากการฝึกอบรมในห้องเรียน เป็นการฝึกอบรมออนไลน์ในช่วงเวลาสั้น ๆ เนื่องจากจำเป็นต้องใช้โครงสร้าง พื้นฐานบางอย่างเท่านั้น ประโยชน์อื่น ๆ ของ vILT ได้แก่ การโต้ตอบสภาพแวดล้อม การเรียนรู้ที่หลากหลายการมีส่วนร่วม อย่างแข็งขันประสบการณ์ชีวิตจริง และ ค่าใช้จ่ายที่ลดลง
นวัตกรรมที่รวดเร็วในด้าน eLearning ได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโปรแกรม การฝึกอบรม และ ทำให้พวกเขามีผลกระทบมากขึ้น ในอนาคตเราสามารถคาดหวังว่า eLearning จะปรากฏเป็นโหมดที่ต้องการ สำหรับการฝึกอบรมขององค์กร ในโดเมนส่วนใหญ่

เห็นได้ชัดว่าประสบการณ์ของ พนักงานคือยาวิเศษผลักดันประสบการณ์ ของลูกค้าและความสุขใจ Trifecta ของข้อเสนอแนะ เชิงรุกงานวัฒนธรรม และเทคโนโลยีช่วยให้องค์กรสร้างประสบการณ์ การทำงานของพนักงานในเชิงบวก และ การมีส่วนร่วมจะช่วยให้การรักษา นี่คือจุดแข็งที่เชื่อมโยงระหว่างประสบการณ์ของลูกค้า และ ประสบการณ์ของพนักงาน – ในที่สุดประโยชน์ต่อธุรกิจโดยรวม และ ประสิทธิภาพขององค์กร องค์กรจึงควรพยายามอย่างต่อเนื่องในการสร้างช่องทางใหม่ และ มีประสิทธิภาพของประสบการณ์ พนักงานเพื่อปรับปรุงการมีส่วนร่วมของลูกค้าโดยรวม

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอซิสเต็มส์แอนด์คอนซัลติ้งจำกัด จึงได้มุ่งเน้นการจัดการระบบการเรียนการสอน e-learning ทั้งบุคคล องค์กร และ ให้ความสำคัญกับด้านงานการทำระบบซอฟต์แวร์ต่างๆ  อย่างเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูแลระบบการเรียนการสอน e-learning ในองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบการเรียนการสอน e-learning ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบการเรียนการสอน e-lerning โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 5 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์คุณภาพระดับโลก ติดต่อ 02–860–6659

Related Articles