การเพิ่มบทบาทของ Custom E-learning แบบ 3D เพื่อประสบการณ์การฝึกฝนที่มีส่วนร่วม

Custom E-learning ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี แนวโน้มของการส่งมอบโซลูชัน อีเลิร์นนิ่งแบบกำหนดเองกำลังเพิ่มขึ้น เมื่อพนักงานที่ทันสมัยต้อง การประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดื่มด่ำก็ถึงเวลาที่ จะฝึกอบรมขององค์กรในระดับต่อไป องค์กรใช้วิธีการเรียนรู้แบบจำลอง ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเช่น Augmented Reality (AR), Virtual Reality (VR) และอื่น ๆ เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีส่วนร่วม

แบบจำลอง 3 มิติสำหรับการเรียนรู้ นับเป็นหนึ่งในเทคโนโลยี ชั้นยอดสำหรับการฝึกอบรมขององค์กร ประโยชน์ของการใช้แบบจำลอง 3 มิติเพื่อส่งมอบเนื้อหาการฝึกอบรมที่กำหนดเอง เหล่านี้รวมถึง:

1- การเรียนรู้ขณะเดินทาง

การฝึกอบรมแบบทันเวลา เป็นวิธีการเรียนรู้ออนไลน์ ที่ใช้งานได้จริงโดย บริษัท ที่ทันสมัย การเรียนรู้แบบ 3D ฝังอยู่กับอุปกรณ์มือถือเช่นสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตเพื่อให้การฝึกอบรม ทุกที่ทุกเวลาและทุกที่ การเรียนรู้ผ่านมือถือให้ความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น แก่ผู้เรียนซึ่งจะช่วยเพิ่มความผูกพันการเก็บรักษา และประสิทธิภาพขององค์กร

2- การทำงานเป็นทีมและการทำงานร่วมกัน

องค์กรฝังองค์ประกอบเล่นเกมแบบโต้ตอบเช่นป้ายและคะแนนที่จะ นำเสนอเนื้อหา eLearning ที่กำหนดเอง พนักงานมีส่วนร่วมและเล่นเป็นทีมจึงนำไปสู่การมีส่วนร่วมที่ดีขึ้นส่งเสริมการทำงานเป็นทีมและการทำงานร่วมกันแบบ peer-to-peer

3- การจำลองสถานการณ์ในชีวิตจริง

การเรียนรู้ 3 มิติสนับสนุนวิธีการจำลอง สถานการณ์เพื่อให้พนักงานสามารถ รับความรู้เชิงปฏิบัติได้ การจำลองช่วยให้พนักงานมีประสบการณ์ตรงกับระบบจริงในระหว่างโปรแกรม ดังนั้นจึงเชื่อมช่องว่างความรู้ และ ปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงาน บทบาทของการเรียนรู้ 3 มิติเกิดขึ้นจึงทำให้ผู้เรียนสามารถแสวงหาความรู้ที่เกี่ยวข้อง ในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง และ ปฏิบัติกิจกรรมจริง ตัวอย่างเช่นอุตสาหกรรมการบิน ใช้แบบจำลองเพื่อฝึกอบรมพนักงาน และลูกเรือในการจัดการสถานการณ์ ที่สำคัญในชีวิตจริง

4- ทำให้การเรียนสนุกขึ้น

ในการมอบประสบการณ์ที่สนุกสนาน องค์กรต่างๆจึงมีองค์ประกอบของเกม เช่นตราระดับ และ รางวัลเพื่อการมีส่วนร่วม และ สนับสนุนผู้เรียน Gamification ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความเร็วของนวัตกรรม ในที่ทำงาน แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ของพนักงานการมีส่วนร่วม และ การรักษาความรู้ Custom E-learning

อำนวยความสะดวกประสบการณ์ การฝึกอบรมของคุณผ่านแบบจำลอง

วิธี การจำลองสถานการณ์เป็น กลยุทธ์การฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพ ขององค์กรซึ่งได้รับการยอมรับ จากกลุ่มอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน คุณสมบัติ และประโยชน์หลายประการ ของการใช้เกม และ การจำลองสถานการณ์ เพื่อการส่งมอบอีเลิร์นนิ่ง แบบกำหนดเองที่มีประสิทธิภาพ ได้แก่ :

แบบจำลองมีความสามารถ ในการใช้ทักษะการแก้ปัญหา ในสถานการณ์การทำงานจริง
นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยง และ ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรม ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบจำลอง
การจำลอง และ เกมส่งผลให้มีการปรับปรุงการทำงาน ร่วมกันระหว่างผู้เรียนผู้สอน และ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมอื่น ๆ
เกมให้ความสามารถ ในการติดตามความก้าวหน้า ของพนักงานหลังจากที่พวกเขา ได้รับคะแนน และ ไปถึงระดับถัดไปบนกระดานแต้มนำ
ด้วยระดับการโต้ตอบที่ดีขึ้น ผ่านเกมพนักงานสามารถเข้าถึง หลักสูตรได้มากขึ้น และ รักษาไว้ได้นานในองค์กร
การเรียนรู้รูปแบบ 3 มิติยังส่งเสริมการมีส่วนร่วมสูงสุด ของพนักงานตลอดโปรแกรมการฝึก

ด้วยการแปลงเป็นดิจิตอลจำนวนองค์กร ที่เพิ่มขึ้นกำลังเรียนรู้วิธีการเรียนรู้ 3 มิติเพื่อเพิ่มพูนความรู้ และ การเติบโตของธุรกิจ นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายเวลา และความพยายาม ก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไปสำหรับการเรียนรู้ อิเล็กทรอนิกส์ มีมากมายเหลือเฟือ ของผลประโยชน์รวมทั้งการมีส่วนร่วม ที่ดีกว่าราคาที่ลดลง, การปรับปรุงประสิทธิภาพ ให้องค์กรจะขยับจากห้องเรียนแบบดั้งเดิมที่ e-learning วิธีการที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นเมื่อหลักสูตรอีเลิร์นนิง แบบกำหนดเองถูกสร้างขึ้นอย่างมีกลยุทธ์ด้วยการผสมผสาน ที่สมบูรณ์แบบของเกมการจำลอง 3 มิติและ VR จากนั้นการฝึกอบรมพิสูจน์ให้เห็นว่า มีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลมากขึ้น

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ระบบจัดเก็บเอกสาร

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงพลังงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles