5 ไอเดียแอพมือถือที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในปี 2020

“ แนวคิดการทำ แอพมือถือ นี้เป็นแรงบันดาลใจที่จะทำให้ธุรกิจที่สามารถนำไปใช้และดำเนินการผ่านแอพมือถือ ทั้งนี้อาจเป็นผลิตภัณฑ์บริการหรือแม้แต่อรรถประโยชน์ต่างๆ ให้กับคุณ “

แนวคิดไอเดียแอพมือถือ

การทำ แอพมือถือ เป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่ทรงพลังที่สุดในปี 2563 และมีเหตุผลมากมายที่ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตมากยิ่งขึ้น ทางเราได้ขอเสนอแนวคิดไอเดียในการทำ แอพมือถือ ที่จะช่วยสร้างหรือต่อยอดให้กับธุรกิจของคุณ ดังนี้

1. Travel Plan 

เราทุกคนวางแผนการเดินทางที่ชวนฝันที่ยาวนานแต่เมื่อถึงเวลาเราทุกคนก็ติดอยู่ นักวางแผนการเดินทาง ที่ชาญฉลาดสามารถ สร้างความแตกต่างได้ แนวคิดแอพมือถือ Travel Plan ให้มิติใหม่แก่แอพนักเดินทางทั่วไป มันช่วยให้ผู้ใช้ซิงค์ ตารางสำนักงานของ พวกเขากับแอพเป็นไปได้ด้วย Google MyAnalytics และเครื่องมือ Office 365 อื่น ๆ แอพจะรวบรวมข้อมูล อินพุต ในสถานที่ที่คุณโปรดปรานมันจะใช้การตั้งค่าของคุณและตารางเพื่อให้ตรงกับวันหยุด พักผ่อน ทั่วไปของคุณเพื่อให้วันเดินทางที่ดีที่สุด มันจะใช้การวิเคราะห์ BigData เพื่อจับภาพเวลาเปิดเวลาที่ดีที่สุด และสถานที่สำคัญในการเยี่ยมชมและให้พอดีกับพวกเขาทั้งหมดในแผนภูมิการเดินทางของคุณ

2. My parking space

เมืองเป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้คน การพัฒนาเมืองเป็นพื้นที่ที่มีความหนาแน่นของประชากรสูงมาก มันทำให้พื้นที่เป็น ทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดในเมือง เราได้นำแนวคิดของแอพมาให้คุณในการหาที่จอดรถในเมือง มันจะมีข้อกำหนดเบื้องต้นบางอย่างเช่นการตั้งค่าที่จอดรถระบุชั่วโมงเร่งด่วนพื้นที่แออัด ฯลฯ แอพสามารถใช้ประโยชน์จาก GPS และข้อมูลการวิเคราะห์การจราจรจาก Google และบริการที่เกี่ยวข้อง เพื่อระบุและแนะนำที่จอดรถที่เหมาะสมที่สุด แอพพลิเคชั่นสามารถแนะนำที่ จอดรถ ในวันเทศกาลเหตุการณ์ที่ผิดปกติอุบัติเหตุหรือกิจกรรมพิเศษ

3. Share a book

มันเป็นแพลตฟอร์มการ แชร์ สำหรับผู้อ่านที่ยินดีรวบรวมและแบ่งปัน หนังสือ ผู้ใช้จะลงทะเบียนแอพโดยการประกาศหนังสือทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ แอพนี้ช่วยให้ผู้อ่านจากที่ตั้งสามารถแชทจัดการประชุมจัดการประชุมทางวรรณกรรม ฯลฯ แอพนี้อนุญาตให้ผู้อ่านสร้างที่เก็บออนไลน์ของ e-books และอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนหนังสือที่พิมพ์ออกมาได้

4. The skill app

เราอาศัยอยู่ในโลก ที่ผู้มีความสามารถกำลัง มองหาช่องว่าง และพวกเขาไม่สามารถหาได้ วิวัฒนาการของ เทคโนโลยีมือถือ วันนี้บริษัทต่าง ๆ ทราบดีว่าความสามารถและทักษะของแต่ละบุคคลนั้นเหนือกว่าการรับรองและคำแนะนำอย่างเป็นทางการเสมอ Bill Gates,Albert Einstein,Rabindranath และอีกมากมายเป็นตัวอย่าง ของผู้ที่โดดเด่นเพราะพวกเขาปฏิเสธที่จะถูกกำหนด โดยวิธีการศึกษาอย่างเป็นทางการ แอพนี้จะเหมาะกับบุคคลที่มีชีวิตชีวา พวกเขาอาจกำลังมองหาผู้ฝึกสอนผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะคนอื่นอาจตั้งตารอที่จะแบ่งปันทักษะของพวกเขา แอพจะแสดงผู้ฝึกสอนหลักจากหลากหลายสาขาและผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับพวกเขาและจัดชั้นเรียน แอพจะช่วยเสริมการจ้างงานและทักษะพร้อมกัน

5. The try on store

ใครบ้างไม่ชอบซื้อของแต่ถ้าคุณได้ลองผลิตภัณฑ์จริง แอพจะใช้ Augmented Reality (AR) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ผู้ใช้ แนวคิดคือการสร้างแอพพลิเคชันอีคอมเมิร์ซออนไลน์กับสิ่งที่คุณสามารถลองได้ ร้านค้าสามารถมีได้หลายส่วน เช่น แกดเจ็ตเครื่องประดับเครื่องประดับเสื้อผ้านาฬิกา และทุกอย่างที่ลูกค้าต้องลองด้วยตัวเองก่อนซื้อ เมื่อลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติในการคิดค่าบริการหรือจัดส่งฟรีตามที่คุณตั้งใจจะใช้งาน

แนวความคิดการทำแอพมือถือเหล่านี้อาจสามารถเปลี่ยนแกนหลักของธรกิจคุณได้หรือเพิ่มประสิทธิภาพให้ของธุรกิจของคุณติดปีกมากยิ่งขึ้นต่อไปได้อีกด้วย

Related Articles