สร้างค่าใช้จ่ายใหม่โดยอัตโนมัติด้วย ใบเสร็จรับเงิน OCR

ใบเสร็จรับเงิน OCR การเก็บรายรับรายจ่ายของพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำถือเป็นความท้าทายสำหรับธุรกิจจำนวนมาก และจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงกระบวนการตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางเพื่อจัดการค่าใช้จ่ายด้านการเดินทางและความบันเทิง

สำหรับพนักงาน – มักมองหาความรวดเร็วและความสะดวกในการส่งค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ การติดตามใบเสร็จรับเงินเป็นความเจ็บปวดจากความเสี่ยงที่พวกเขาจะหายไป การป้อนข้อมูลที่แสดงบนใบเสร็จลงในสเปรดชีตหรือระบบอื่นๆ ด้วยตนเองนั้นใช้เวลานานและน่าเบื่อ

สำหรับทีมการเงิน – แสวงหาความถูกต้องและประสิทธิภาพในกระบวนการของพวกเขาอยู่เสมอ – การจัดการรายรับค่าใช้จ่ายอาจกลายเป็นงานที่ไม่สะดวก การตรวจสอบรายรับรายจ่ายเทียบกับรายงานค่าใช้จ่ายด้วยตนเองอาจเป็นงานที่ช้าและเจ็บปวดเช่นกัน แต่จำเป็นเนื่องจากมีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์เมื่อพนักงานป้อนข้อมูลที่แสดงบนใบเสร็จรับเงินด้วยตนเอง

คำตอบของความท้าทายนี้อยู่ที่การแปลงใบเสร็จทั้งหมดให้เป็นดิจิทัลในตำแหน่งศูนย์กลางแห่งเดียวและใช้เทคโนโลยีเพื่อดึงข้อมูลจากใบเสร็จเหล่านี้ เพื่อให้สามารถสร้างการเรียกร้องค่าใช้จ่ายของพนักงานได้โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องป้อนข้อมูลด้วยตนเอง

รับ OCR พร้อม Zetadocs Expense

การ อัปเดตล่าสุดของZetadocs Expensesซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุมซึ่งสร้างขึ้นสำหรับ Microsoft Dynamics 365 Business Central มีคุณลักษณะ “ใบเสร็จรับเงิน OCR” ใหม่

คุณลักษณะใหม่นี้ช่วยให้สามารถบันทึกข้อมูลการรับค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะถูกป้อนโดยอัตโนมัติในบันทึกค่าใช้จ่ายใหม่ ซึ่งพร้อมที่จะยื่นขออนุมัติและชำระเงินคืน

ใบเสร็จรับเงิน OCR (การรู้จำอักขระด้วยแสง) จะดึงข้อมูลเกือบจะในทันทีจากการรับค่าใช้จ่าย โดยใช้ประโยชน์จาก Microsoft Azure Cognitive Services การดำเนินการนี้ทำได้โดยอัตโนมัติหลังจากที่พนักงานถ่ายภาพใบเสร็จที่เป็นกระดาษหรืออัปโหลดไฟล์ที่มีใบเสร็จโดยใช้แอปบนเว็บหรือโทรศัพท์ของ Zetadocs Expense
ค่าใช้จ่ายใหม่จะถูกสร้างขึ้นโดยอัตโนมัติด้วยวันที่ทำธุรกรรม จำนวนเงิน สกุลเงิน ชื่อผู้จัดจำหน่าย และจำนวนภาษีที่ป้อนทั้งหมดตรงตามที่แยกจากใบเสร็จ เพื่อให้สามารถแนบค่าใช้จ่ายกับรายงานค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว และส่งเพื่อขออนุมัติ
ใบเสร็จแบบดิจิทัลจะถูกเก็บไว้ที่ส่วนกลางและเชื่อมโยงกับค่าใช้จ่าย ดังนั้นพนักงานจึงไม่ต้องกังวลว่าใบเสร็จที่เป็นกระดาษจะสูญหายเมื่อถ่ายรูปโดยใช้แอป Zetadocs Expenses ใบเสร็จสามารถเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้จัดการและทีมการเงินเพื่อดูเมื่อจำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ในการอนุมัติหรือการตรวจสอบ
แม่นยำ สะดวกสบาย และประหยัดเวลามากขึ้น

การใช้ OCR ใบเสร็จรับเงินของ Zetadocs ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทั้งพนักงาน และ ทีมการเงินเมื่อส่งหรือประมวลผลค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ

ประหยัดเวลาสำหรับพนักงานเมื่อส่งค่าใช้จ่าย ที่ไม่ต้องการป้อนข้อมูลจากใบเสร็จด้วยตนเองอีกต่อไป – Zetadocs Expenses จัดการให้! ทีมการเงินก็ชนะเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการแก้ไขข้อผิดพลาดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อป้อนข้อมูลการรับค่าใช้จ่ายด้วยตนเองอีกต่อไป
เกือบจะรับประกัน ความถูกต้องมากขึ้น ในกระบวนการจัดการค่าใช้จ่าย เมื่อคุณไม่ต้องให้พนักงานคีย์ข้อมูลการรับใหม่ด้วยตนเอง รายงานค่าใช้จ่ายที่ได้รับอนุมัติทั้งหมดจะถูกส่งออกโดยตรงไปยังใบแจ้งหนี้การซื้อของ Business Central หรือรายการบัญชีแยกประเภท ซึ่งรวมถึงข้อมูลที่ดึงมาจากใบเสร็จ ทำให้ไม่จำเป็นต้องให้ทีม การเงินต้องคีย์ข้อมูลค่าใช้จ่ายใหม่ด้วยตนเองใน Business Central
สะดวกและสบายใจสำหรับพนักงานที่สามารถบันทึกค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการกรอกข้อมูลที่แสดงบนใบเสร็จด้วยตนเอง อีกทั้งหลีกเลี่ยงความกังวล ว่าจะสูญเสียใบเสร็จรับเงินที่เป็นกระดาษซึ่งโดยปกติแล้วจะต้องใช้สำหรับการชำระเงินคืน
ควบคุมและขอคืนภาษีได้ง่ายขึ้นสำหรับทีมการเงินที่เข้าถึงรายงาน ค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้ทันทีพร้อมใบเสร็จที่เกี่ยวข้องในส่วนกลาง พร้อมด้วยประวัติการอนุมัติทั้งหมด ทำให้การตรวจสอบ และ การขอคืนภาษีทำได้ง่ายขึ้น ภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภาษีขาย) จะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติจากใบเสร็จและป้อนลงในค่าใช้จ่ายใหม่ที่มีการทำเครื่องหมายว่า ‘ขอคืนภาษีได้’ ซึ่งทำให้สามารถขอคืน VAT ได้อย่างถูกต้องจากหน่วยงานจัดเก็บภาษีได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องตรวจสอบใบเสร็จทุกใบด้วยตนเอง ใบเสร็จรับเงิน OCR
ต้องการที่จะหามากขึ้น?

หากคุณกำลังใช้ Zetadocs Expenses อยู่ คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในความช่วยเหลือออนไลน์ ของเรา เกี่ยวกับวิธีการบันทึกค่าใช้จ่ายใหม่โดยใช้คุณลักษณะ OCR การรับของ Zetadocs Expense

หากคุณยังไม่ได้ใช้ Zetadocs Expenses คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันได้ที่เว็บไซต์ของ เรา หรือMicrosoft AppSource

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงหรือพูดคุยกับพันธมิตร Dynamics ของคุณ หากคุณต้องการหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณเพิ่มเติม

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles