HR สนับสนุน โปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงาน ที่มีประสิทธิภาพอย่างไร

โปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงาน เมื่อเราพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้าน HR เกี่ยวกับความท้าทายในแต่ละวัน การจัดการโปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพเป็นหัวข้อที่ได้รับความนิยมตลอดกาล นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบริษัทที่พวกเขาทำงานให้นั้นโตเร็วกว่าสตาร์ทอัพ มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและรวดเร็ว หรือมีพนักงานประจำอยู่ในหลายสถานที่ บ่อยครั้งที่กระบวนการจัดการผลการปฏิบัติงาน ของพวกเขา เพียงพอโดยสิ้นเชิงเมื่อมีพนักงานจำนวนน้อย: อาจอาศัยสเปรดชีต แบบฟอร์มกระดาษ ระบบแบบสแตนด์อโลนหรือกิจกรรมการประเมินเฉพาะกิจ แต่การพึ่งพากระบวนการที่ไม่ปะติดปะต่อด้วยมือหรือทัศนคติ ‘ที่จะทำ’ ต่อประสิทธิภาพของพนักงานได้กลายเป็นความไม่ยั่งยืนเนื่องจากธุรกิจและพนักงานของพวกเขาขยายตัว

ผลที่ตามมาก็คือ พวกเขากำลังเผชิญกับปัญหาที่ร้ายแรงมากขึ้นซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถจัดการประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานได้สำเร็จ ซึ่งรวมถึง:

 • ปริมาณการจัดการที่ท่วมท้นนำไปสู่การรายงานข้อผิดพลาด
 • พนักงานไม่ชัดเจนว่าคาดหวังอะไรจากพวกเขา และประเมินพวกเขาอย่างไร
 • พนักงานบางคนมีการประเมินอย่างสม่ำเสมอในขณะที่คนอื่นแทบไม่มีหรือไม่มีเลย!
 • ขาดการเช็คอินเป็นประจำ
 • ความคิดเห็นหรือคำติชมไม่ได้รับการรวบรวมหรือดำเนินการอย่างถูกต้อง
 • การขาดข้อมูลที่มีความหมายเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจของ HR และผู้จัดการ

ปัญหาเหล่านี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับทีม HR เท่านั้น สำหรับพนักงาน โปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงานที่ไม่มีประสิทธิผลหรือไม่มีอยู่จริงก็สามารถลดแรงจูงใจได้อย่างมากเช่นกัน ตัวอย่างเช่น แบบสำรวจของ Gallup เผยให้เห็นว่ามีพนักงานเพีง 14% ที่ขี้เหนียวเท่านั้นที่ เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าการวิจารณ์ผลงานของพวกเขาได้สร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในที่ทำงาน

ที่มาของซอฟต์แวร์การจัดการประสิทธิภาพของ Cezanne HR

ความจริงง่ายๆ ของเรื่องนี้ก็คือ เมื่อธุรกิจไม่มีเครื่องมือในการวัดและประเมินประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ก็ไม่น่าเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือมีกำไรมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โชคดีที่ซอฟต์แวร์การจัดการประสิทธิภาพแบบบูรณาการ ของ Cezanne HR สามารถช่วยขจัดปัญหาทั่วไปที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ ทำให้การจัดการประสิทธิภาพง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับทุกคน นี่คือวิธี…

ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งหมดในที่เดียว

เมื่อคุณมีข้อมูล HR ที่สำคัญทั้งหมดรวมอยู่ในที่เดียว การจัดการโปรแกรมประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานจะง่ายขึ้นอย่างมาก ตัวอย่างเช่น ซอฟต์แวร์ประสิทธิภาพ Cezanne HR จะดึงข้อมูลพนักงานโดยอัตโนมัติจากโมดูลการจัดการบุคคลหลัก รวมถึงความสัมพันธ์ในการรายงาน ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องกำหนดข้อมูลพนักงานของคุณเพียงครั้งเดียว

ฟังก์ชันที่ช่วยประหยัดเวลาประเภทนี้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลกับข้อผิดพลาดทั่วไปของ HR เช่น ข้อมูลซ้ำซ้อน พนักงานหายไปโดยไม่ตั้งใจเพราะเพิ่งเข้าร่วม หรือขาดความสัมพันธ์ในการรายงานเมื่อผู้จัดการเปลี่ยนบทบาท บันทึกพนักงานที่มีอยู่ภายในโมดูลการจัดการบุคคลนั้นได้รับการปรับปรุงด้วยข้อมูลประสิทธิภาพที่เหมาะสม เช่น การตรวจสอบ การเช็คอิน เป้าหมาย ฯลฯ ที่เพิ่มเข้ามา ง่าย!

ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะและความโปร่งใส

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคล คุณอาจทราบดีว่าการส่งและไล่ตามแบบฟอร์มการประเมินผลการปฏิบัติงานอาจเป็นงานที่ลำบาก ต้องใช้เวลาอันมีค่าและเนื่องจากข้อมูลสามารถจัดระเบียบได้ยาก จึงแทบไม่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญที่ HR หรือธุรกิจในวงกว้างจะได้ประโยชน์

โมดูล Cezanne HR Performanceจัดทำแบบฟอร์มโดยอัตโนมัติไปยังบุคคลที่เหมาะสมตามลำดับที่ถูกต้อง ทำให้การรวบรวมข้อมูลทั้งหมดในระบบการจัดการทรัพยากรมนุษย์ง่ายขึ้นมาก นอกจากนี้ยังเพิ่มเวลาของ HR ให้ข้อมูลที่สำคัญและส่งเสริมการมุ่งเน้นที่การบรรลุวัตถุประสงค์ด้านประสิทธิภาพ

ไม่ใช่แค่ HR เท่านั้นที่ซอฟต์แวร์ Cezanne HR สามารถส่งผลกระทบในเชิงบวกได้ ตัวอย่างเช่น ด้วยโมดูลประสิทธิภาพ พนักงานจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลอัตโนมัติเมื่อรอบการประเมินเริ่มต้นขึ้น งานบางอย่างถึงกำหนด และเป้าหมายของพวกเขาได้รับการอัปเดต ซึ่งหมายความว่าทุกคนรู้ว่ามีการตกลงอะไร คาดหวังอะไรจากพวกเขา เมื่อใดที่ต้องทำ และความคืบหน้าตามเป้าหมายการปฏิบัติงานของตนเองอย่างไร

“ ระบบมีผลดีต่อกระบวนการประเมินของเราจริงๆ มันทำให้วงจรการประเมินทั้งหมดใช้งานง่ายและตรงไปตรงมามากขึ้น ทำให้กระบวนการส่งและติดตามแบบฟอร์มการประเมินเป็นไปโดยอัตโนมัติ ทั้งหมดเสร็จสิ้นในที่เดียว และทุกคนสามารถเห็นทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการประเมินของตนเอง แก้ปัญหาตรงนั้นได้แน่นอน!” – Charlotte Haynesผู้ดูแลระบบการดำเนินงานของAgDevCo

กระบวนการไร้กระดาษเพื่อการจัดการที่ง่ายและปลอดภัย

โมดูล Cezanne HR Performance ขจัดความจำเป็นในการใช้แบบฟอร์มประเมินกระดาษที่ยุ่งยาก ดังนั้น ไม่ต้องรื้อโต๊ะและตู้เก็บเอกสารเพื่ออัปเดตบันทึกพนักงานอีกต่อไป ไม่ต้องถอดรหัสลายมือที่ยากอีกต่อไป และไม่เปลืองกระดาษอีกต่อไป

โมดูลประสิทธิภาพช่วยให้ผู้ใช้สามารถกรอกแบบฟอร์มการทบทวนหรือประเมินได้โดยตรงทางออนไลน์ผ่านระบบบริการตนเองของ Cezanne HR ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการเขียนแบบฟอร์ม ไล่ตามพนักงานเพื่อกรอกให้เสร็จ และทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของพนักงานจะปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ที่ได้รับอนุญาตให้ดูเท่านั้น

“ โมดูล Cezanne HR Performance Management มีความสำคัญมากในการประหยัดเวลา – เราดำเนินการจัดการประสิทธิภาพทั้งหมดของเราผ่าน Cezanne HR ด้วยการให้พนักงานและผู้จัดการสายงานเข้าถึงข้อมูลที่พวกเขาต้องการ และทำให้กระบวนการอนุมัติง่ายต่อการจัดการ เราประหยัดเวลาได้มากสำหรับฝ่ายทรัพยากรบุคคลและธุรกิจ” โปรแกรมการจัดการผลการปฏิบัติงาน

แบบฟอร์มที่แก้ไขได้ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับแนวทางของคุณ

เมื่อพูดถึงแบบฟอร์ม ซอฟต์แวร์การจัดการผลการปฏิบัติงานของ Cezanne HR ช่วยให้ผู้ใช้ตั้งค่าแบบฟอร์มการประเมินและตรวจสอบวงจรที่เหมาะสมกับวิธีการทำงานของคุณโดยเฉพาะ และสนับสนุนผลลัพธ์ที่คุณต้องการ แบบฟอร์มการประเมินออนไลน์เปิดโอกาสให้คุณรวม:

 • ผู้ตรวจสอบคำแนะนำและความคิดเห็น
 • วัตถุประสงค์ SMART
 • สมรรถนะและพฤติกรรมที่พึงประสงค์
 • เปิดช่องคำถาม
 • การให้คะแนนของนายจ้าง
 • คำแนะนำการพัฒนาและเงินเดือน

การมีแบบฟอร์มการปฏิบัติงานทั้งหมดของคุณทางออนไลน์ยังช่วยให้แน่ใจว่าเอกสารสำคัญจะไม่สูญหาย กิจกรรมต่างๆ จะไม่พลาด ข้อมูลจะถูกบันทึกอย่างถูกต้อง และทุกคนจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่ง่ายและน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

จับการสนทนา 1-1 ได้อย่างแม่นยำ

ไม่ใช่แค่รูปแบบเท่านั้นที่โมดูล Cezanne HR Performance จับได้อย่างแม่นยำ โมดูลแบบรวมช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกการสนทนาที่เกิดขึ้นใน 1-1s หรือ catchups ที่ไม่เป็นทางการได้ง่ายขึ้น ด้วยเหตุนี้ ทุกสิ่งที่สนทนากันระหว่างการสนทนาเหล่านั้นสามารถบันทึกและตรวจสอบได้โดยง่ายโดยผู้ที่มีส่วนร่วม ซึ่งช่วยให้ความรู้สึกโปร่งใสที่สำคัญทั้งหมดที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้

ข้อมูลเชิงลึกด้านประสิทธิภาพตามเวลาจริง

การรับภาพรวมทันทีว่าพนักงานทั้งหมดทำงานเป็นอย่างไรนั้นไม่สามารถทำได้โดยใช้กระบวนการแบบแมนนวลหรือระบบแบบสแตนด์อโลน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากโมดูลซอฟต์แวร์ Cezanne HR นำพนักงานและข้อมูลประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมดของคุณมาไว้ในแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใช้งานง่ายเพียงแพลตฟอร์มเดียว คุณจะสามารถรับข้อมูลเชิงลึกตามเวลาจริงได้ทันทีที่เกิดขึ้น

ด้วยแดชบอร์ดกระบวนการในตัวของโมดูลประสิทธิภาพ คุณสามารถดูได้ว่าการตรวจสอบประสิทธิภาพแต่ละรายการมีความคืบหน้าเพียงใด ตรวจสอบผู้เข้าร่วม เพิ่มหรือลบพนักงานแต่ละคนออกจากการตรวจสอบเฉพาะ ทริกเกอร์การแจ้งเตือนเพิ่มเติมเพื่อกระตุ้นกิจกรรม หรือขั้นตอนในการแก้ปัญหาหากคุณต้องการ ไปที่ – ทั้งหมดในที่เดียว

ความยืดหยุ่นที่เหนือชั้นเพื่อให้เหมาะกับแนวทางการจัดการประสิทธิภาพของคุณ

ระบบ HR ที่ดีที่สุดควรเสริมและปรับปรุงกระบวนการที่มีอยู่ ไม่ใช่แค่แทนที่ นี่คือจุดที่โมดูล Cezanne HR Performance สามารถสร้างความแตกต่างให้กับ HR และผู้จัดการสายงานได้อย่างแท้จริง

โมดูล Cezanne HR Performance สามารถกำหนดค่าได้สูง ซึ่งหมายความว่าสามารถปรับแต่งอย่างละเอียดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ แทนที่จะต้องสร้างระบบการจัดการประสิทธิภาพตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยให้มีแนวทางที่ครอบคลุมในทุกแง่มุมของการจัดการผลการปฏิบัติงานในสถานที่ทำงาน เช่น การสนับสนุนการทบทวนประจำปีและการจัดการผลการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องผ่านการสนทนาเช็คอินบ่อยครั้ง โมดูลนี้ยังมีส่วนเป้าหมาย เพื่อบันทึกเป้าหมายและติดตามความคืบหน้าได้อย่างง่ายดาย

“ ความยืดหยุ่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เราเลือก Cezanne HR แต่ได้พิสูจน์แล้วว่ามีความยืดหยุ่นมากกว่าที่เราคิดในแง่ของความสามารถในการปรับตัวเข้ากับวิธีการทำงานของธุรกิจ ระบบกำลังทำให้กระบวนการจัดการประสิทธิภาพทั้งหมดมีความสม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยประหยัดเวลาได้มาก” Hayley McKenzieผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลOxford Immunotec

ข้อมูลสำคัญเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

แดชบอร์ดประสิทธิภาพในตัวให้ความสามารถในการรายงานเชิงลึกแก่ผู้ใช้ซึ่งระบบสแตนด์อโลนไม่มีใครเทียบได้ ด้วยข้อมูลพนักงานและผลการปฏิบัติงานทั้งหมดของคุณในที่เดียว คุณจะได้รับประโยชน์จากการมองเห็นข้อมูลประสิทธิภาพที่สำคัญอย่างครอบคลุม เช่น การให้คะแนนความสามารถและความคืบหน้าของเป้าหมายหรือวัตถุประสงค์ ไปจนถึงความต้องการด้านการฝึกอบรมและคำแนะนำด้านเงินเดือน

นอกจากนี้ เนื่องจากวัตถุประสงค์และกิจกรรมการพัฒนาที่ตกลงไว้จะถูกบันทึกไว้ทางออนไลน์ผ่านโมดูลประสิทธิภาพและพร้อมให้ใช้งานเสมอ ผู้เข้าร่วมจึงมีโอกาสน้อยที่จะมองข้ามสิ่งที่ได้ตกลงกันไว้ ผลที่ตามมา คุณจะพบว่ามันง่ายกว่ามากในการกระตุ้นให้มีสมาธิอย่างต่อเนื่องในการบรรลุวัตถุประสงค์ด้านประสิทธิภาพ

การบริการตนเองที่เหนือกว่าออกแบบมาเพื่อธุรกิจที่กำลังเติบโตและทั่วโลก

ประการสุดท้าย ด้วยการที่ Cezanne HR เป็นโซลูชันทรัพยากรบุคคลบนคลาวด์ ฟังก์ชันการบริการตนเองที่มอบให้ผู้ใช้ ทั้งบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ หมายความว่าโซลูชันนี้สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่มีพนักงานเพิ่มขึ้นหรือทั่วโลก

ฟังก์ชันการบริการตนเองที่พร้อมใช้งานผ่านโมดูลประสิทธิภาพแบบบูรณาการช่วยให้พนักงานมีอิสระในการตรวจสอบโปรไฟล์และอัปเดตความคืบหน้าของตนเองและหลักฐานเทียบกับเป้าหมาย นอกจากนี้ การสนทนากับผู้จัดการยังคงมองเห็นได้ และการกระทำที่ตกลงกันไว้มักจะถูกลืมหรือมองข้ามน้อยลง แต่อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดของเรา: นี่คือสิ่งที่ลูกค้าของเราคนหนึ่งพูดถึงเกี่ยวกับประสบการณ์ Cezanne HR ของพวกเขา…

“ ระบบบริการตนเองของเราเมื่อก่อนนั้นธรรมดามาก มันไม่ได้ให้อะไรพิเศษแก่ผู้จัดการเลย… พวกเขาไม่สามารถมองเห็นได้ว่าทีมของพวกเขากำลังก้าวหน้าในอาชีพ ซึ่งหมายความว่าเรา [HR] ต้องใช้เวลาจำนวนมากในการจัดการกับคำถามจำนวนมากและงานที่กินเวลามาก

ตอนนี้ ผู้จัดการสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาอาจต้องการได้ – เป็นก้าวย่างที่ก้าวไปข้างหน้าและผู้จัดการชอบมาก! ความสามารถระดับโลกของ Cezanne HR หมายความว่าเราสามารถแก้ปัญหาความท้าทายมากมายของผู้ดูแลระบบ HR ที่มาพร้อมกับการดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศได้ คุณนึกไม่ออกหรอกว่ามันช่วยเราได้นานแค่ไหน” – Samantha Bedingtonหุ้นส่วนธุรกิจฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ William Reed

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles