แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ ภายในองค์กร

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ กำลังทำให้เวิร์กโฟลว์มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการแบ่งฟังก์ชันออกเป็นฟังก์ชันย่อย ขึ้นอยู่กับระดับของธุรกรรมหรือความซับซ้อนในการส่งแบบฟอร์ม

โดยทั่วไป แบบฟอร์มบนมือถือสามารถครอบคลุมฟังก์ชันต่างๆ ได้หลากหลาย เช่น:

ความเข้ากันได้ของ Android และ iOS
พอร์ทัลสำหรับการดูข้อมูลและสร้างแบบฟอร์ม
แบบฟอร์มที่แก้ไขได้ในเบราว์เซอร์
การดึงแบบฟอร์มตามเวลาจริง
รองรับ MFA และการเข้ารหัส
การผสานการทำงานกับบุคคลที่สาม เช่น การเชื่อมต่อกับ Oracle, เซิร์ฟเวอร์ SQL และ Salesforce
การเชื่อมต่อ Dropbox และ Google Drive
ตรวจสอบโซลูชันแบบฟอร์มมือถือของ doForm ใน หน้า นี้ !

ซอฟต์แวร์ป้อนข้อมูลแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์: ทำไมจึงสำคัญ
ซอฟต์แวร์ป้อนข้อมูลแทนที่งานเอกสารทั้งหมดด้วยแอพและโปรแกรมที่ทำให้กระบวนการบันทึกข้อมูลเป็นไปโดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังขจัดความจำเป็นในการประมวลผลข้อมูลด้วยตนเอง โดยแทนที่ด้วยรายงานที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

ซึ่งช่วยลดต้นทุนในการจัดการเอกสารด้วยตนเอง ทำให้เป็นอัตโนมัติ ดังนั้นจึงช่วยเร่งกระบวนการทางธุรกิจ และช่วยให้พนักงานของคุณทำงานกับข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน ซอฟต์แวร์ป้อนข้อมูลของ eForms ช่วยประหยัดเวลาด้วยการระบุเอกสารอย่างรวดเร็ว ดึงข้อมูลที่สำคัญที่สุด ตรวจสอบความถูกต้อง และส่งมอบลงในระบบการจัดการข้อมูล

 

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์: 10 วิธีที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ (และวิธีสร้าง)
ต่อไปนี้คือข้อดีบางประการที่เห็นได้ชัดที่สุดและไม่ชัดเจนบางประการของการใช้แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์:

eForm สะดวก
สำหรับผู้ใช้ที่ส่งแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ eForms เป็นสาระสำคัญของความเรียบง่ายและความสะดวกสบาย eForms ไม่เพียงแต่ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการรวบรวมและประมวลผลข้อมูลเท่านั้น แต่ยังตั้งค่าสถานะและแก้ไขข้อผิดพลาดด้วยการระบุรูปแบบที่ไม่ถูกต้อง ฟิลด์ที่ถูกละเว้น หรือข้อมูลที่ไม่สอดคล้องกัน นอกจากนี้ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์มักจะมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ เช่น ฟิลด์และเมนูแบบเลื่อนลง ช่องกาเครื่องหมาย ตรวจตัวสะกด โปรแกรมรักษารหัสผ่าน…ทุกอย่าง เกือบทั้งหมด ออกแบบมาเพื่อให้การส่ง eForm ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

 

กระบวนการแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ให้การรักษาความลับ
แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ตัดชายกลางออก ข้อมูลส่งตรงจากพนักงานในสถานที่ไปยังระบบสำนักงานกลาง และในทางกลับกัน เพิ่มความโปร่งใส ความรับผิดชอบและความปลอดภัย

นอกจากนี้ ข้อมูลทั้งหมดที่จัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ได้รับการปกป้องอย่างสูงและเข้าถึงได้เฉพาะบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น เนื่องจากทั้งหมดนี้เป็น “โหลดแบบฟอร์ม กรอกแบบฟอร์ม ส่งแบบฟอร์ม ไปทำอย่างอื่น” การโต้ตอบกับเครื่องมือการดูแลระบบที่ไม่มีใครรักมากจึงลดลงเหลือน้อยที่สุด ไม่มีค่าใช้จ่ายด้านเทคนิคและการบริหารใดๆ

eForms ให้คำติชมแบบเรียลไทม์
ข้อเสนอแนะในทันทีเกี่ยวกับแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งสำเร็จคือถนนที่ให้ผลประโยชน์สองทาง: ผู้ใช้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นมิตรและมั่นใจถึงงานที่ทำได้ดี ในขณะที่ธุรกิจ (เช่น คุณ) รวบรวมข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัย

eForms อัจฉริยะให้ความช่วยเหลืออัตโนมัติและลดต้นทุน
การวิจัย Pace Productivityแสดงให้เห็นว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการขายใช้เวลาในการป้อนข้อมูลและงานด้านการดูแลที่คล้ายคลึงกันในระยะเวลาเท่ากันกับงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย กล่าวอีกนัยหนึ่ง: กระบวนการแบบแมนนวลขัดขวางประสิทธิภาพการทำงาน เสียเวลาและทรัพยากร

ด้วยการทำให้เวิร์กโฟลว์เป็นอัตโนมัติ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้มืออาชีพใช้เวลามากขึ้นกับงานที่สร้างรายได้ แทนที่จะเป็นงานธรรมดาๆ เช่น การถอดความ การประมวลผลด้วยตนเอง การยื่น การแก้ไข และอื่นๆ

การสร้างแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์เป็นเรื่องง่าย
eForms สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการทางธุรกิจ ฟังก์ชันเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจของพวกเขาสามารถมอบประสบการณ์การสร้างแบบฟอร์มที่ราบรื่นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย การสร้าง eForms ทำได้ง่ายเพียงแค่ลากและวางองค์ประกอบเทมเพลต ผู้ใช้สามารถเพิ่มและรวมการสำรวจแบบบูรณาการและคำถามหลายข้อภายในคอนเทนเนอร์ที่ไม่ซ้ำกัน การสร้างบล็อคของแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ไม่ได้จบเพียงแค่นั้น พวกเขาสามารถประกอบด้วย:

 

 

การรวมแบ็คออฟฟิศ
ความเป็นสากล,
การส่งข้อมูลที่ปลอดภัย
คุณสมบัติอัตโนมัติ
ผู้ใช้สามารถควบคุมคุณลักษณะและคุณลักษณะของส่วนหน้าและส่วนหลังได้อย่างเต็มที่

eForms มีการใช้งานที่หลากหลาย
แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์สามารถนำไปใช้ในองค์กรแทบทุกแห่งที่รวบรวม จัดการ และประมวลผลข้อมูล และกลายเป็นส่วนสำคัญของเวิร์กโฟลว์ของพวกเขา eForms มักพบใน:

 

ธุรกิจองค์กร
การศึกษาและรัฐบาล
ดูแลสุขภาพ
องค์กรระหว่างประเทศ
การบัญชี
ทรัพยากรมนุษย์
eForms สามารถใช้เป็น:

แบบฟอร์มใบสั่งซื้อ,
รายงานค่าใช้จ่าย
คำขอรายจ่ายฝ่ายทุน,
ใบบันทึกเวลา,
ความคิดเห็นของพนักงาน
คำขอเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์,
การตรวจสอบความปลอดภัย,
ผลต่างการประกันคุณภาพ
ใบรับรองการฝึกอบรมพนักงาน ฯลฯ
แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์สามารถเข้าถึงได้จากระยะไกล
แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา หากคุณกำลังเดินทางและยังต้องติดต่อกับคำของานของคุณ eForms ที่ทำงานบนระบบคลาวด์คือโซลูชันที่คุณต้องการ

eForms สามารถเข้าถึงได้จากระยะไกล และเนื่องจากมีการอัปเดตเป็นประจำผ่านการตรวจสอบซอฟต์แวร์อัตโนมัติ ผู้ใช้จึงรับประกันประสบการณ์การกรอกแบบฟอร์มที่ล้ำสมัยอยู่เสมอ ที่สำคัญ พนักงานที่ส่งแบบฟอร์มไปสามารถแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมได้แบบเรียลไทม์กับเพื่อนร่วมงานที่อาจอยู่ที่อื่นด้วยเช่นกัน

eForms ประหยัดกระดาษ (งาน) & ค่าใช้จ่ายน้อยลง
มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงมากมายที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการที่ใช้กระดาษเป็นหลัก ดังที่เราได้เห็นมาแล้ว การรวบรวม ถอดความ ประมวลผล จัดเก็บ และจัดการข้อมูลที่เป็นกระดาษนั้นไม่เพียงแต่ต้องเสียค่าทรัพยากรทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชั่วโมงการทำงานอันมีค่าอีกด้วย ในทางกลับกัน eForms ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการข้อมูล การจัดเก็บและการจัดการ ประหยัดเวลาด้วยกระบวนการอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยให้ทีมของคุณมุ่งเน้นไปที่งานที่สร้างรายได้ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์

นี่คือเหตุผลที่ธุรกิจทั่วโลกจำนวนมาก หันไปใช้รูป แบบอิเล็กทรอนิกส์

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมคุณภาพของข้อมูลและขจัดข้อผิดพลาด
เนื่องจากคุณกำลังสร้างและปรับแต่ง eForm ของคุณ คุณจึงมีหน้าที่รับผิดชอบประเภทข้อมูลที่ลูกค้ามอบให้ ตลอดจนตั้งค่าพารามิเตอร์สำหรับข้อมูลที่จำเป็นและรูปแบบที่ยอมรับได้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสมบูรณ์และถูกต้อง นอกจากนี้ eForms ไม่ต้องการการถอดเสียงเป็นลายมือ ซึ่งแตกต่างจากแบบฟอร์มที่ใช้กระดาษ ดังนั้นจึงช่วยลดพื้นที่สำหรับข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการถอดความ เรื่องเล็กน้อยแต่ก็สำคัญ

eFormsStorage ปลอดภัย
แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ เช่น แบบฟอร์มที่สร้างโดย doForms มาพร้อมกับมาตรการเข้ารหัสและความปลอดภัย เพื่อปกป้องและรักษาความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ถ่ายโอน นอกจากนี้ยังเป็นไปตามข้อกำหนดระหว่างประเทศบางประการที่ต้องการการดูแลสูงสุดด้านความปลอดภัยโดยผู้ผลิต eForm ข้อมูลของผู้ใช้ไม่เพียงปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์และการบุกรุกประเภทอื่นๆ แต่ยังปรากฏต่อผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตให้ดูและใช้งานเท่านั้น การรักษาความปลอดภัยแบบดิจิทัลมีข้อได้เปรียบเหนือความปลอดภัยของไฟล์ทางกายภาพ (กระดาษ) ซึ่งจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ และสามารถป้องกันภัยพิบัติในท้ายที่สุด เช่น อุทกภัยได้

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์: ประตูสู่การรวบรวมข้อมูลและการทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์
พูดง่ายๆ ก็คือ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ – การทำซ้ำบนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ – สามารถและจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจในลักษณะที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยการลดค่าใช้จ่าย เร่งเวิร์กโฟลว์ ตัดคนกลาง และประมวลผลข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles