แก้ปัญหาฉุกเฉินอินเทอร์เน็ต กับ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับองค์กร

แก้ปัญหาฉุกเฉินอินเทอร์เน็ต ตลาด บริษัท และผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญกับความเป็นจริงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเกี่ยวกับการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) และมาตรการด้านความปลอดภัยทั้งหมดที่ใช้เพื่อควบคุมสถานการณ์ ทุกคนมารวมกันเพื่อหาทางออกใหม่สำหรับปัญหาที่พวกเขาเผชิญ บางคนเรียกสิ่งนี้ว่า “การทดลองทำงานที่บ้าน” ที่ใหญ่ที่สุด บางคนกำลังมองหาวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับลูกค้าของตน บางคนจำเป็นต้องคิดใหม่ทั้งหมดว่าจะให้การศึกษาแก่นักเรียนอย่างไร บางคนรีบนำโซลูชันการตรวจสอบและการจัดการจากระยะไกลไปใช้กับโครงสร้างพื้นฐานเพื่อหลีกเลี่ยงกิจกรรมการบริการและการบำรุงรักษาของมนุษย์ บางส่วนต้องการใช้เครือข่ายที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้โดยเร็วที่สุดเพื่อให้มีการเชื่อมต่อสำหรับการปรับใช้ชั่วคราวที่สำคัญซึ่งมีไว้เพื่อช่วยให้รัฐบาลควบคุมและตรวจสอบการแพร่กระจายของไวรัสและให้ความช่วยเหลือที่จำเป็นมาก ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังเพื่อลดผลกระทบจากวิกฤตด้วยเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายสามารถช่วยได้อย่างไร ต่อไปนี้เป็นเพียงกรณีการใช้งานที่เกิดขึ้นใหม่บางส่วนสำหรับอุปกรณ์เครือข่ายระดับมืออาชีพที่มีการเชื่อมต่อเซลลูลาร์

ทำงานจากที่บ้านเชื่อมต่อ

การทำงานจากที่บ้านมีความท้าทายมากมาย – ที่นั่งที่สะดวกสบาย พื้นที่เพียงพอสำหรับทุกคนในครอบครัว เสียงรบกวน และ… การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แม้ว่าเราจะแก้ปัญหาทุกอย่างไม่ได้ แต่อย่างน้อยเราก็สามารถช่วยคุณจัดการกับความท้าทายด้านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลักสามประการ ได้แก่ ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และความง่ายในการใช้งาน ปัจจุบัน พนักงานจำนวนมากพึ่งพาระบบภายในองค์กร แอปพลิเคชันทางธุรกิจต่างๆ และฐานข้อมูลเป็นอย่างมากสำหรับการป้อนข้อมูล ดึงข้อมูล และสำรองข้อมูล ระบบเหล่านี้มีความละเอียดอ่อนเกินกว่าที่จะเข้าถึงนอกสถานที่ได้หากไม่มีการป้องกันเพิ่มเติม ดังนั้น คุณจะไม่สามารถเข้าถึงระบบเหล่านี้ได้โดยใช้เครือข่ายในบ้านของคุณ วิธีแก้ไขง่ายๆ คือ Virtual Private Networks หรือ VPN เราเตอร์เซลลูล่าร์ระดับมืออาชีพของเรารองรับตัวเลือก VPN หลายตัวเพื่อปรับให้เข้ากับข้อกำหนดด้านความปลอดภัยระดับองค์กรของบริษัทคุณ

อีกจุดพูดคุยที่สำคัญที่นี่คือความน่าเชื่อถือ เครือข่ายในบ้าน – ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับงานธุรกิจ หากคุณคิดว่าทั้งครอบครัวดู Netflix เล่นเกมออนไลน์ และเฟซไทม์กับเพื่อน ๆ คุณจะพบว่าคุณแทบจะไม่มีทรูพุตเหลือให้ท่องเว็บเลย ไม่แม้แต่จะคุยเรื่องการประชุมผ่านวิดีโอกับเพื่อนร่วมงานอย่างราบรื่น ด้วยเหตุนี้ คำแนะนำที่ดีที่สุดที่เราสามารถให้ได้คือการตั้งค่าเครือข่ายในบ้านที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงสำหรับงานธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยเราเตอร์เซลลูลาร์ตัวใดตัวหนึ่งของเรา

ผู้ให้บริการด้านไอทียังประสบปัญหาในการค้นหาโซลูชันที่สามารถตั้งค่าจากระยะไกลและปรับขนาดได้ง่าย หากคุณต้องการส่งคนหลายร้อยคนไปทำงานจากที่บ้าน คุณต้องกำหนดค่าอุปกรณ์จำนวนมหาศาล ตั้งค่าด้วยข้อมูลประจำตัวที่เหมาะสมและ VPN สำหรับการเข้าถึงแอปพลิเคชันภายในธุรกิจ ในกรณีนี้ เราเตอร์และเกตเวย์ทั้งหมดของเราสามารถทำงานร่วมกับ System ซึ่งช่วยให้สามารถควบคุมเราเตอร์จากระยะไกลได้อย่างสมบูรณ์ คุณสามารถส่งอุปกรณ์ไปที่บ้านของพนักงานและตั้งค่าทุกอย่างได้จากระยะไกล ไม่แม้แต่ทีละรายการ คุณสามารถใช้การกำหนดค่าหลายรายการเพื่อตั้งค่าอุปกรณ์จำนวนไม่สิ้นสุดในคราวเดียวได้!

นำการควบคุมชายแดนกลับมาใช้ใหม่ในยุโรปและไซต์การทดสอบแบบไดรฟ์ทรู

ตามรายงานของ EURACTIV บรรดาผู้นำสหภาพยุโรปได้ยืนยันข้อเสนอในการปิดพรมแดนภายนอกและเชงเก้นของสหภาพยุโรปเป็นเวลาอย่างน้อย 30 วันในวันอังคาร (17 มีนาคม) เนื่องจากกลุ่มยังคงดิ้นรนเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาอย่างเป็นเอกภาพ ประเทศต่าง ๆ กำลังพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องพลเมืองของตนและพยายามป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส นอกเหนือจากการปิดพรมแดนของสหภาพยุโรปแล้ว แต่ละประเทศภายในเขตเชงเก้นกำลังแนะนำพรมแดนของประเทศอีกครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนในยุโรปมานานหลายปี เขตเซิ่งเก้นประกอบด้วย 26 รัฐในยุโรป และได้ยกเลิกหนังสือเดินทางและการควบคุมชายแดนประเภทอื่น ๆ ที่พรมแดนร่วมกันทั้งหมด พื้นที่ส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นเขตอำนาจศาลเดียวสำหรับวัตถุประสงค์ด้านการเดินทางระหว่างประเทศ โดยมีนโยบายวีซ่าร่วมกัน เป็นผลให้ โครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดถูกละทิ้งและรื้อถอนเป็นระยะเวลานาน ขณะนี้ ประเทศส่วนใหญ่ต้องรื้อฟื้นการตรวจสอบพรมแดน และโครงสร้างพื้นฐานนี้จะต้องได้รับการติดตั้งใหม่โดยเร็วที่สุด

หน่วยลาดตระเวนชายแดนและเจ้าหน้าที่สถาบันต้องมีการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ซึ่งพวกเขาสามารถส่งกำลังพลได้โดยไม่ชักช้า ทางออกที่ดีที่สุดคือการใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยใช้เราเตอร์เซลลูล่าร์มืออาชีพ ระบบการจัดการระยะไกลของ Teltonikaเป็นส่วนสำคัญของโซลูชันโดยรวมเนื่องจากช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีสามารถกำหนดค่าอุปกรณ์จากระยะไกลได้โดยไม่ต้องเดินทางไปยังตำแหน่งการปรับใช้จริง เราเตอร์เซลลูล่าร์ของ Teltonika Networks สามารถรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi พร้อมกันได้มากถึง 100 การเชื่อมต่อ ดังนั้นแม้แต่เราเตอร์ตัวเดียวก็สามารถให้การเชื่อมต่อที่เพียงพอสำหรับงานปฏิบัติการที่จำเป็น หากคุณต้องการเชื่อมต่อกล้องวงจรปิด CCTV โซลูชันเดียวกันนี้ใช้ได้ดี แต่ขึ้นอยู่กับปริมาณและคุณภาพของวิดีโอสตรีม คุณอาจต้องติดตั้งเราเตอร์หลายตัวเพื่อรองรับปริมาณงานที่ต้องการ หากต้องการทราบว่าการตั้งค่าเราเตอร์เซลลูลาร์ตัวใดตัวหนึ่งของเรานั้นง่ายเพียงใด โปรดดูคู่มือเริ่มต้นใช้งานฉบับย่อสำหรับRUTX11ที่อยู่ถัดจากย่อหน้านี้ แก้ปัญหาฉุกเฉินอินเทอร์เน็ต

นอกจากนี้ แนวทางเดียวกันนี้ใช้กับไซต์ทดสอบไวรัสโคโรนาแบบไดรฟ์ทรูที่มีการใช้งานอย่างรวดเร็วในบางประเทศ ซึ่งกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาด ไซต์เหล่านี้ต้องมีความปลอดภัยสูงและเชื่อมต่อกับศูนย์การจัดการส่วนกลาง อีกทั้งต้องเตรียมให้เร็วที่สุด ดังนั้น การเชื่อมต่อเซลลูลาร์จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับไซต์ดังกล่าว เนื่องจากสามารถติดตั้งและตั้งค่าจากระยะไกลได้อย่างง่ายดายเพื่อความปลอดภัยของผู้อื่น ไซต์แบบ Drive-Through จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และปลอดภัยมาก เนื่องจากจำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลของบุคคลในฐานข้อมูลทางการแพทย์ของตน และเพื่อให้โปรแกรมอื่นๆ ทั้งหมดทำงานสดกับสำนักงานใหญ่

ข้อมูลสาธารณะ โซลูชั่นการเฝ้าระวังและการบังคับใช้

เราได้พูดคุยกันแล้วว่าประเทศที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดมีปฏิกิริยาอย่างไร และเครื่องมือใดที่พวกเขาใช้เพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโควิด-19 มาตรการกักกัน การเว้นระยะห่างทางสังคม และการแยกตัวของพลเมืองอย่างสมบูรณ์ เป็นสิ่งจำเป็นในการชะลอการแพร่กระจายของไวรัส อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าไม่ใช่ประชาชนทุกคนที่ฟังกฎและแนวทางใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น และเพิกเฉยต่อความเสี่ยง ด้วยเหตุนี้ รัฐบาลของรัฐและกองกำลังตำรวจจึงใช้การเฝ้าระวังชั่วคราว ข้อมูลสาธารณะ & โซลูชันการติดตามเพื่อช่วยจำกัดการเคลื่อนไหวของผู้คนและช่วยในการบังคับใช้มาตรการกักกัน ในกรณีส่วนใหญ่ จะมีการติดตั้งสถานีเฝ้าระวังชั่วคราวซึ่งต้องมีการสื่อสารกับศูนย์ตรวจสอบเพื่อถ่ายโอนฟีดวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เนื่องจากลักษณะการใช้งานชั่วคราวดังกล่าว การเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตจะต้องใช้งานได้ทันที แม้ว่าจะไม่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านสายเคเบิลก็ตาม อีกครั้ง โซลูชันต้องติดตั้งและบำรุงรักษาง่ายในขณะที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ พันธมิตรของเราที่ทำงานกับโซลูชันกล้องวงจรปิดมักจะเลือกใช้ LTE Cat 4 ที่ใช้ RUT240 หากพวกเขาต้องการเชื่อมต่อกับกล้องไม่กี่ตัว หากโซลูชันประกอบด้วยกล้องวงจรปิดมากกว่า 10-15 ตัว วิธีที่ดีที่สุดคือมองหา RUTX09 ซึ่งใช้ 4G LTE Cat 6 ที่มีคุณภาพ รองรับทรูพุตสูงสุด 300 Mbps นอกจากการเฝ้าระวังแล้ว เราเตอร์เดียวกันนี้ยังสามารถใช้เพื่อแสดงข้อมูลสาธารณะบนหน้าจอป้ายดิจิทัลหรือถ่ายโอนข้อความไปยังสาธารณะด้วยลำโพงที่ใช้ IP โซลูชันต้องติดตั้งและบำรุงรักษาง่ายในขณะที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ พันธมิตรของเราที่ทำงานกับโซลูชันกล้องวงจรปิดมักจะเลือกใช้ LTE Cat 4 ที่ใช้ RUT240 หากพวกเขาต้องการเชื่อมต่อกับกล้องไม่กี่ตัว หากโซลูชันประกอบด้วยกล้องวงจรปิดมากกว่า 10-15 ตัว วิธีที่ดีที่สุดคือมองหา RUTX09 ซึ่งใช้ 4G LTE Cat 6 ที่มีคุณภาพ รองรับทรูพุตสูงสุด 300 Mbps นอกจากการเฝ้าระวังแล้ว เราเตอร์เดียวกันนี้ยังสามารถใช้เพื่อแสดงข้อมูลสาธารณะบนหน้าจอป้ายดิจิทัลหรือถ่ายโอนข้อความไปยังสาธารณะด้วยลำโพงที่ใช้ IP โซลูชันต้องติดตั้งและบำรุงรักษาง่ายในขณะที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้ พันธมิตรของเราที่ทำงานกับโซลูชันกล้องวงจรปิดมักจะเลือกใช้ LTE Cat 4 ที่ใช้ RUT240 หากพวกเขาต้องการเชื่อมต่อกับกล้องไม่กี่ตัว หากโซลูชันประกอบด้วยกล้องวงจรปิดมากกว่า 10-15 ตัว วิธีที่ดีที่สุดคือมองหา RUTX09 ซึ่งใช้ 4G LTE Cat 6 ที่มีคุณภาพ รองรับทรูพุตสูงสุด 300 Mbps นอกจากการเฝ้าระวังแล้ว เราเตอร์เดียวกันนี้ยังสามารถใช้เพื่อแสดงข้อมูลสาธารณะบนหน้าจอป้ายดิจิทัลหรือถ่ายโอนข้อความไปยังสาธารณะด้วยลำโพงที่ใช้ IP ทางที่ดีควรดูที่ RUTX09 ซึ่งอิงตามคุณภาพ 4G LTE Cat 6 ซึ่งรองรับทรูพุตสูงสุด 300 Mbps นอกจากการเฝ้าระวังแล้ว เราเตอร์เดียวกันนี้ยังสามารถใช้เพื่อแสดงข้อมูลสาธารณะบนหน้าจอป้ายดิจิทัลหรือถ่ายโอนข้อความไปยังสาธารณะด้วยลำโพงที่ใช้ IP ทางที่ดีควรดูที่ RUTX09 ซึ่งอิงตามคุณภาพ 4G LTE Cat 6 ซึ่งรองรับทรูพุตสูงสุด 300 Mbps นอกจากการเฝ้าระวังแล้ว เราเตอร์เดียวกันนี้ยังสามารถใช้เพื่อแสดงข้อมูลสาธารณะบนหน้าจอป้ายดิจิทัลหรือถ่ายโอนข้อความไปยังสาธารณะด้วยลำโพงที่ใช้ IP

TELEMETRY ระยะไกล การตรวจสอบอุปกรณ์ และการควบคุมโครงสร้างพื้นฐาน

ในปัจจุบัน การสัมผัสต้องถูกควบคุมให้น้อยที่สุด อย่างไรก็ตาม โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน สาธารณูปโภค อุตสาหกรรม และการบริการของเมืองจะต้องดำเนินไปอย่างราบรื่น เมื่อพนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่สามารถเลือกทำงานจากที่บ้านได้ เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงโครงสร้างพื้นฐาน และวิศวกรรมจะต้องทำงานในภาคสนามต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าบริการที่จำเป็นทั้งหมดทำงานอยู่ ด้วยเหตุนี้ โซลูชันการวัดและส่งข้อมูลทางไกล จากระยะไกลจึงมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเพื่อให้แน่ใจว่ามีการตรวจสอบและควบคุมอุปกรณ์ พันธมิตรจำนวนมากของเราเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับ Industrial IoTโครงการ การใช้ฮาร์ดแวร์การเชื่อมต่อเพื่อควบคุมอุปกรณ์อื่น ๆ โดยไม่ต้องมีการโต้ตอบทางกายภาพ สิ่งที่ดีคือเครื่องจักรอุตสาหกรรมและคอนโทรลเลอร์ส่วนใหญ่ “ฉลาด” และสามารถบำรุงรักษาได้จากระยะไกล เนื่องจากมีการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และปลอดภัยกับอินเทอร์เน็ตและโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เหมาะสม

ลูกค้าในภาคส่วนวิศวกรรมของเราจำนวนมากกำลังทำเช่นนี้โดยใช้เราเตอร์และเกตเวย์เซลลูล่าร์สำหรับอุตสาหกรรม เช่นRUT955หรือซีรีส์ TRBเนื่องจากชุดคุณลักษณะที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรม เช่น การรองรับอินเทอร์เฟซแบบอนุกรมและโปรโตคอล เช่น Modbus นอกจากนี้ระบบการจัดการระยะไกลซึ่งเป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ก็มีความสำคัญ เนื่องจากช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานและเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงเข้าถึงอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเราเตอร์หรือเกตเวย์ของเราได้โดยตรงจากทุกที่ในโลก แม้จะไม่มี IP สาธารณะก็ตาม ดูวิดีโอสองสามรายการที่เราอธิบายและแสดงภาพโซลูชันที่คล้ายกัน

โซลูชันการจำหน่ายและการบริการตนเอง

ร้านอาหาร โรงอาหาร ที่ทำการไปรษณีย์ สาขาธนาคาร ร้านกาแฟ บาร์ ผับ ปิดให้บริการเนื่องจากมาตรการกักกัน วิธีเดียวที่ปลอดภัยในการซื้ออาหารและเครื่องดื่มโดยไม่ต้องสัมผัสใกล้ชิดกับผู้อื่นคือการซื้อกับตู้จำหน่ายอัตโนมัติ นอกจากนี้ เนื่องจากการหยุดชะงักของบริการขนส่ง การดำเนินงาน บริษัทที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตตู้ไปรษณีย์แบบบริการตนเองแทบจะไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการได้ เนื่องจากผู้บริโภคเปลี่ยนไปซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ โซลูชันแบบบริการตนเองทั้งหมดนี้มีบางสิ่งที่เหมือนกัน เริ่มต้นด้วย – ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติและจุดรับส่งสินค้าส่วนใหญ่เสนอตัวเลือกการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากประชาชนควรหลีกเลี่ยงการใช้เงินสดที่อาจเร่งการแพร่กระจายของไวรัส การชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ นอกจากนี้ การควบคุมและการจัดการของโครงสร้างพื้นฐานการจำหน่ายและการบริการตนเองต้องเชื่อมต่อกัน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงรู้ว่าเมื่อใดควรเติมสต็อกหรือวิธีจัดการการจัดส่งไปยังเทอร์มินัลใกล้เคียง เรามีกรณีการใช้งานหลายกรณีในฟิลด์นี้ ลองดูสองสามกรณีถัดจากย่อหน้านี้

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และปลอดภัยมีความสำคัญมากกว่าที่เคย คนงานหลายสิบหรือหลายร้อยล้านคนทั่วโลกจะต้องทำงานจากที่บ้านเพื่อช่วยควบคุมการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ยิ่งไปกว่านั้น การลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานจะมุ่งเน้นไปที่การนำโซลูชันการตรวจสอบและการจัดการจากระยะไกลมาใช้มากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินธุรกิจดำเนินต่อไปโดยมีพนักงานเพียงเล็กน้อย กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยโมเด็มเซลลูลาร์ เกตเวย์ และเราเตอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเชื่อมต่อแบบแมชชีนทูแมชชีน (M2M) ที่เชื่อถือได้และปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเชื่อมต่อเครือข่ายองค์กรกับโฮมออฟฟิศโดยใช้ช่องสัญญาณเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ที่เข้ารหัส แก้ปัญหาฉุกเฉินอินเทอร์เน็ต

ความคิดเห็นจากหัวหน้าฝ่ายขายของเราสำหรับยุโรป มร. มินดากัส นาวิกกาส:

“สถานการณ์ไวรัสโคโรนาทั่วโลกกำลังน่าวิตก อย่างไรก็ตาม เรากำลังดำเนินการธุรกิจประจำวันของเราโดยไม่มีการหยุดชะงักหรือความล่าช้าใดๆ เรายินดีที่จะช่วยเหลือผู้คนและเผยแพร่คุณค่าของเรา ซึ่งได้แก่ ความช่วยเหลือ ความไว้วางใจ และคุณค่า เรามองว่าสถานการณ์นี้เป็นโอกาสที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลกมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เชื่อถือได้และปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำงานที่บ้านและเด็กที่เรียนหนังสือจากที่บ้าน นอกจากนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่มีผู้คนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Teltonika Networks มากขึ้นเรื่อยๆ ในสถานการณ์ระดับโลกที่น่าตกใจเช่นนี้”

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles