เหตุใดความคล่องตัวจึงจำเป็นต่อ ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน

ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน ไม่กี่ปีที่ผ่านมา โซลูชันการจัดการแรงงาน นอกสถานที่ถูกใช้โดยธุรกิจที่มีพนักงาน ที่ทำงานภาคสนาม หรือนอกสถานที่เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลง ไปอย่างมากตั้งแต่นั้นมา และแรงงานก็เช่นกัน ทุกวันนี้ พนักงานคาดหวังโซลูชัน เคลื่อนที่สำหรับทุกสิ่ง พวกเขาจับจ่ายซื้อของ จ่ายบิล หรือแม้แต่ซื้อกาแฟในแต่ละวัน ทั้งหมดนี้ทำได้จากโทรศัพท์

การทำงานไม่ควรแตกต่างกัน พวกเราส่วนใหญ่เช็คอีเมล ส่งข้อความถึงเพื่อนร่วมงาน และทำการประชุมจากโทรศัพท์มือถือของเรา เหตุใดจึงไม่ดูตารางเวลา ขอเวลานอก หรืออนุมัติชั่วโมง การดำเนินการทั้งหมด เหล่านี้เกิดขึ้นได้ด้วยซอฟต์แวร์ การจัดการแรงงานนอกสถานที่

พนักงานในปัจจุบันเคลื่อนที่ได้มากกว่าที่เคย ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน

การทำงานผ่านมือถือขยายตัวอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 และองค์กรที่มีพนักงาน ในสถานที่ทำงานเพียงอย่างเดียว ต้องปรับตัว ตัวอย่างเช่น ผู้ที่คุ้นเคยกับการติดตาม เวลาและการเข้างานผ่านนาฬิกาบอก เวลาจริงต้องหาวิธีแก้ปัญหาเพื่อรองรับการทำงาน จากที่บ้านแบบใหม่ โซลูชันมือถือจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็น มากกว่าตัวเลือก

การวิจัยล่าสุดชี้ให้เห็นถึงการ เพิ่มขึ้นของงานเคลื่อนที่ในอนาคต ตามการคาดการณ์ของ International Data Corporation (IDC)จำนวนประชากรของผู้ทำงานนอกสถานที่ในสหรัฐฯ จะเพิ่มขึ้นจาก 78.5 ล้านคนในปี 2020 เป็น 93.5 ล้านคนภายในปี 2024 และจะคิดเป็นเกือบ 60 เปอร์เซ็นต์ของแรงงานทั้งหมด เมื่อมีพนักงานจำนวนมากขึ้น เริ่มทำงานจากระยะไกล การมีซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน ที่ช่วยในการรวบรวมเวลา การจัดตารางงาน การจัดการการลา และอื่นๆ จึงมีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย

ซอฟต์แวร์ Mobile Workforce Management สามารถช่วยได้อย่างไร

เทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งจำเป็น ในการจัดการพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ มากขึ้นเรื่อยๆ ในความเป็นจริง การวิจัยล่าสุดจาก McKinseyพบว่าบริษัทส่วนใหญ่เร่งนำโซลูชันเทคโนโลยี ไปใช้ภายใน 3-4 ปีนับตั้งแต่เริ่มเกิดโรคระบาด

เทคโนโลยีสมัยใหม่สามารถเพิ่ม ประสิทธิภาพกิจกรรมการจัดการ แรงงานในแต่ละวัน และให้คุณเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้น หากคุณยังไม่ได้ลงทุนกับระบบ ที่ยืดหยุ่นสำหรับพนักงาน และเวิร์กโฟลว์ของพนักงาน ถึงเวลาดูว่าซอฟต์แวร์การจัดการ บุคลากรสามารถเปลี่ยนแปลงองค์กรของคุณได้อย่างไร

นี่คือประโยชน์สูงสุดที่คุณคาดหวังได้จากซอฟต์แวร์ การจัดการแรงงานในปัจจุบัน ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน

การจับเวลาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
แทนที่จะให้พนักงานต่อแถวเพื่อตอกบัตรเข้าหรือออก คุณสามารถมอบอำนาจให้พนักงานแต่ละคน จัดการการจัดการเวลาได้ อย่างอิสระผ่านแอปนาฬิกาเวลาบนโทรศัพท์ ไม่ว่าพนักงานจะอยู่ในสถานที่ของคุณ ในสถานที่ทำงานอื่น หรือระหว่างเดินทาง พวกเขาสามารถ ตอกบัตรเข้าและออก บันทึกเวลาพัก และขอลาหยุดบนอุปกรณ์ ส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย

การสนับสนุนด้านสุขภาพและความปลอดภัยในที่ทำงาน
ด้วยการใช้อุปกรณ์ พกพาแทนนาฬิกาบอกเวลาจริง พนักงานสามารถหลีกเลี่ยง การสัมผัสกับพื้นผิวที่ใช้ร่วมกัน และสนับสนุนโปรโตคอล ด้านสุขภาพและความปลอดภัยของบริษัท

การมองเห็นตามตำแหน่งของพนักงานของคุณ
ด้วยความสามารถ geofencing และ geolocation คุณสามารถจัดการ การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก และสิทธิ์ตามตำแหน่ง ที่ตั้งของพนักงานแต่ละคน คุณยังสามารถใช้เครื่องมือการรายงาน ตามแผนที่เพื่อดูว่าพนักงาน ของคุณทำงานที่ไหนตามเวลาจริง

การจัดการการทำงานล่วงเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วยตัวเลือกการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่น คุณสามารถตั้งค่ากฎการทำงานล่วงเวลา และการแจ้งเตือนสำหรับ พนักงานตามแผนก หน้าที่ และพารามิเตอร์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าอื่นๆ

การจัดการบันทึกอย่างปลอดภัย
การใช้ซอฟต์แวร์การจัดการพนักงานแบบเคลื่อนที่ไม่ได้หมายความว่าต้องเสียสละความปลอดภัย โซลูชันเวลาและการเข้างานที่เข้ารหัสอย่างสมบูรณ์และสอดคล้องกับ SOC 2ช่วยให้คุณวางใจได้ว่าบันทึกของพนักงานนั้นปลอดภัย

เพิ่มความสามารถในการจัดการพนักงานเคลื่อนที่ของคุณ
ด้วยซอฟต์แวร์การจัดการพนักงานแบบเคลื่อนที่ คุณสามารถติดตามเวลาและการเข้างาน และเพิ่มศักยภาพให้กับพนักงานของคุณได้ในเวลาเดียวกัน แทนที่จะต้องพึ่งพานาฬิกาบอกเวลาในสถานที่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอิสระในการรวบรวม ติดตาม และรายงานเกี่ยวกับเวลาและการเข้างานของพนักงาน โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ ซอฟต์แวร์การจัดการแรงงาน

สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันการจัดการแรงงานนอกสถานที่สำหรับองค์กรของคุณหรือไม่ กำหนดการสาธิตวันนี้

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles