ประโยชน์ของการ สแกนเอกสารสำหรับภาคกฎหมาย

สแกนเอกสารสำหรับภาคกฎหมาย ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายมักต้องจัดการเอกสารต่างๆ มากมาย เช่น สัญญาทางกฎหมาย ข้อตกลง แฟ้มคดี ความน่าเชื่อถือ รายงานการสอบสวน คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษร การส่งศาล การแจ้ง และอื่นๆ เอกสารดังกล่าวมักจะมีข้อมูล ที่เป็นความลับสูงเกี่ยวกับการเงิน การจ้างงาน และแม้แต่สุขภาพของลูกค้า การแปลงไฟล์กระดาษ เป็นรูปแบบดิจิทัล การสแกนเอกสารทางกฎหมายช่วยให้ทนายความเข้าถึง เอกสารทางกฎหมาย ได้ง่ายและรวดเร็ว

ความปลอดภัยของข้อมูล และการเข้าถึงไฟล์ ที่ง่ายดายคือเหตุผลหลักที่องค์กรต่าง ๆ นำเทคโนโลยีดิจิทัล และเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ การเปลี่ยนไปใช้เอกสารดิจิทัลเ ป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสำนักงานกฎหมาย การเป็นพันธมิตร กับบริษัทสแกนเอกสาร ที่มีชื่อเสียง และมีประสบการณ์ สูงในด้านนี้ จะช่วยให้พวกเขาสแกนเอกสาร หลายรายการได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็ปกป้องเอกสารที่เป็นความลับ ละเอียดอ่อน หรือละเอียดอ่อน การใช้ระบบจัดการเอกสาร ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้เข้าถึงเอกสารทางกฎหมาย ได้จากทุกที่ ทุกเวลา

K&O เป็นผู้ให้บริการเอาต์ซอร์ส กระบวนการทางกฎหมาย ที่จัดตั้งขึ้นในสหรัฐอเมริกา เราให้บริการแปลงเอกสารทางกฎหมาย เพื่อช่วยให้นิติบุคคลแปลงเอกสาร เป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็น MOS สามารถแปลงข้อมูลของคุณเป็นรูปแบบ ที่มีมูลค่าการใช้งานสูงสุด ลดประวัติการทำงานและปรับปรุงกระบวนการ ผลผลิต ประสิทธิภาพ และเวิร์กโฟลว์ของคุณ สแกนเอกสารสำหรับภาคกฎหมาย

การเอาต์ซอร์สงานแปลงเอกสารเป็นดิจิทัล มาให้เราช่วยให้สำนักงานกฎหมาย และแผนกกฎหมาย ของบริษัทประหยัดเวลา และลดต้นทุนการดำเนินงานได้ 30-40% เรามีความพร้อม ในการจัดการแม้กระทั่งงานแปลงที่มีปริมาณมาก

รับแปลงเอกสารทางกฎหมาย เป็นรูปแบบที่มีประโยชน์และค้นหาได้

บริการแปลงเอกสารดิจิทัล ของเราจะปรับปรุงวิธีการเข้าถึง แบ่งปัน และจัดเก็บไฟล์ของคุณ เราสามารถแปลงไฟล์ของคุณ ให้เป็นเอกสารที่มีโครงสร้าง ในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น
เอสจีเอ็มแอล XML HTML เก่ง คำ ช่างทำกรอบ PDF (เฉพาะรูปภาพและไฟล์ค้นหาข้อความแบบเต็ม) ทิฟ ไฟล์รูปภาพ เช่น JPEG, bmp, gif เป็นต้น ไฟล์ PPT
คุณสามารถส่งข้อมูล ในรูปแบบใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นกระดาษ ดิจิทัล หรือบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และเราจะแปลงเป็น รูปแบบที่คุณเลือก โซลูชันที่เรามี ได้แก่ การป้อนข้อมูล การโยกย้ายกระดาษ การสแกนเอกสารการแปลง OCR และการสแกนไมโครฟิล์ม และไมโครฟิช เราสามารถจัดหาฐานข้อมูล ใหม่เพื่อตอบสนอง ความต้องการที่แม่นยำของคุณ หรือปรับปรุงระบบที่มีอยู่ของคุณ

ทีมงานของเราทำงานร่วมกับคุณ สแกนเอกสารสำหรับภาคกฎหมาย

สแกนเอกสารสำหรับภาคกฎหมาย เหตุใดจึงต้องจ้างงาน แปลงเอกสารทางกฎหมายจากภายนอกเป็น

การเลือกบริการแปลงเอกสารทางกฎหมาย ของเราจะแปลงข้อมูล ของคุณเป็นรูปแบบที่สามารถเข้าถึง ค้นหา จัดรูปแบบ จัดทำดัชนี และจัดระเบียบได้อย่างง่ายดาย สิทธิประโยชน์ของบริการประกอบด้วย:

ทีมผู้เชี่ยวชาญในโครงการของคุณ

ประมวลผลไฟล์อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพในทุกรูปแบบ
มีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่ ความสามารถหลักของคุณ
ความแม่นยำ 99 เปอร์เซ็นต์
แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาความปลอดภัย และการปฏิบัติตามข้อกำหนดของข้อมูล
เอกสารที่มีการจัดระเบียบอย่างดีในรูปแบบที่สื่อความหมาย

ประหยัดต้นทุน ได้มากถึง 30-40%

เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles