การ สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ และ แนวคิดกลยุทธ์การตลาด

สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ อาจมีตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 1.2 ล้านคนในสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวในตอนนี้ แต่คุณมีบางอย่างที่ไม่มีในตัวแทนที่เหลือ คุณคือผู้สร้างความแตกต่างที่โดดเด่น สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของคุณ และถึงเวลาแล้วที่จะนำสิ่งนั้นมาสู่ แถวหน้าของธุรกิจของคุณโดยมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ การสร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ของคุณ

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดได้เรียนรู้วิธีใช้ประโยชน์จากพลังของแบรนด์ส่วนบุคคลเพื่อให้โดดเด่นกว่าคู่แข่ง และคุณก็ทำได้เช่นกัน… แต่มีบางอย่างที่คุณต้องเข้าใจก่อน

เมื่อเราพูดถึงการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคล เราไม่ได้พูดถึงแค่สีและโลโก้เท่านั้น เรากำลังพูดถึงคุณ คุณคือแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณ และบทความนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นอย่างรวดเร็วในการสร้างกลยุทธ์การสร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จของคุณเองในสามขั้นตอน

1. ค้นหา “และ” ของคุณ

“และ” ของคุณเป็นส่วนหนึ่งของตัวตนหลักของคุณ—สิ่งที่คุณรู้จักนอกโลกแห่งอสังหาริมทรัพย์ เมื่อคุณพยายามที่จะโดดเด่นในกลุ่มตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ คุณต้องเป็นที่รู้จักมากกว่าอสังหาริมทรัพย์

ตัวอย่างเช่น Ryan Serhant เป็นที่รู้จักในด้านสื่อและอสังหาริมทรัพย์ Nile Lundgren เป็นที่รู้จักในฐานะผู้มีชื่อเสียงทางทีวี BRAVO และอสังหาริมทรัพย์ Talia McKinney เป็นที่รู้จักในด้านการพูดและอสังหาริมทรัพย์ Kirsten Jordan มีชื่อเสียงในด้านสุขภาพ ครอบครัว และอสังหาริมทรัพย์

มีตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่รู้จักในเรื่องสุนัขและอสังหาริมทรัพย์ อาหารรสเลิศและอสังหาริมทรัพย์ และโอเปร่าและอสังหาริมทรัพย์ รายการสามารถดำเนินต่อไปได้ การแสดงด้านส่วนตัวของคุณทำให้คุณน่าจดจำและช่วยให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าติดต่อและไว้วางใจคุณ

2. สร้างแผนปฏิบัติการ

แผนปฏิบัติการของคุณต้องมีเนื้อหาที่ สอดคล้องกัน จึงจะประสบความสำเร็จ ไม่มีเนื้อหา = ไม่สบตาคุณใช่ไหม? คุณต้องสร้างเนื้อหาปกติที่ไม่เพียงโพสต์อย่างสม่ำเสมอ แต่สอดคล้องกับการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณ

ความสอดคล้องเป็นกุญแจสำคัญที่นี่หรือไม่? ใช่ใช่แล้ว ความจริงแล้ว มันเป็นกุญแจสำคัญที่ไม่สำคัญว่าคุณจะสร้างเนื้อหาประเภทใด ーรูปภาพ บล็อกโพสต์ วิดีโอ สตรีมสด พอดคาสต์ บทความ ーและอีกมากมายที่คุณสร้างและเผยแพร่อย่างสม่ำเสมอ

เคล็ดลับในการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลที่แข็งแกร่งและยั่งยืนคือความสม่ำเสมอ โปรดจำไว้ว่าความสม่ำเสมอคือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ และจะส่งเสริมความน่าเชื่อถือและความถูกต้อง

3. เลือกผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ที่เหมาะสม

เมื่อคุณมีแผนปฏิบัติการของคุณแล้ว คุณต้องตะโกนจากยอดเขา! ขยายเสียงของคุณด้วยเสียงประสานของผู้อื่นผ่านพลังของการตรวจสอบโดยบุคคลที่สาม คุณจะทำให้คนอื่นรับรองในตัวคุณ ส่งเสียงเชียร์คุณ และเริ่มร้องเพลงสรรเสริญคุณได้อย่างไร ใช้ประโยชน์จากพลังของสื่อท้องถิ่นและชุมชนของคุณ เพื่อให้ผู้คนพูดถึงคุณแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในห้อง

แบรนด์ในชีวิตจริงที่เรารัก

ต้องการแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลที่โดดเด่นหรือไม่? ตรวจสอบแบรนด์ในชีวิตจริงที่เราชื่นชอบ:

เคล็ดลับจากนักวางกลยุทธ์แบรนด์ Serhant

ทุกคนชอบเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ ต่อไปนี้คือคำแนะนำระดับสูงจาก Tyler Mount, Jules Kun และ Candice Morales นักวางกลยุทธ์แบรนด์มืออาชีพที่ได้รับรางวัลสำหรับโปรแกรม Serhant PRO

จำกัดโฟกัสของคุณ

“คุณไม่จำเป็นต้องไปกังโฮในทุก ๆ แพลตฟอร์มพร้อมกัน การจำกัดความสนใจของคุณให้แคบลงเหลือเพียงสองแพลตฟอร์มโซเชียลบวกกับจดหมายข่าวของคุณ คุณจะเตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ของคุณ” – ไทเลอร์ เมาท์

คงเส้นคงวา

“สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความสอดคล้องกับองค์ประกอบทั้งหมดของแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณ” – ไทเลอร์ เมาท์ เป็นเรื่องยากที่จะคงเส้นคงวา หากคุณพยายามติดตามแพลตฟอร์มนับล้านพร้อมกันในขณะเดียวกันก็ทำทุกอย่างที่ต้องทำเพื่อสร้างโอกาสในการขาย

โพสต์เกี่ยวกับ YOU

“เวลาเป็นสิ่งมีค่า และใครๆ ก็พูดว่า ‘ฉันไม่รู้จะโพสต์อะไรดี ฉันควรโพสต์อะไรดี’ โพสต์เกี่ยวกับ YOU first และ SECOND อสังหาริมทรัพย์ ไม่จำเป็นต้องขาย ขาย ขาย ในแต่ละโพสต์” – จูลส์ คุน

โพสต์เนื้อหาส่วนบุคคล

“เนื้อหาที่มีผู้คนมักทำงานได้ดีกว่าเนื้อหาทั่วไปที่มีการออกแบบมากเกินไป อย่ากลัวที่จะเป็นมนุษย์ก่อน” – จูลส์ คุน

“เชฟ” ยกระดับแบรนด์ของคุณ

“คิดว่าแบรนด์ของคุณเป็นสูตรอาหารโดยมีคุณเป็นเชฟ ส่วนผสมของคุณคือ AND เรื่องราวแบรนด์ของคุณ ค่านิยม ทัศนคติและบุคลิกภาพ และเอกลักษณ์ทางภาพของคุณ” – แคนดิซ โมราเลส

Serhant PRO ได้รับประโยชน์เพิ่มเติมจากการฝึกอบรมและคำแนะนำอย่างสม่ำเสมอจาก Tyler, Jules, Candice และทีมกลยุทธ์แบรนด์ที่เหลือ ต้องการทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อเข้าร่วมในแบรนด์ส่วนตัวที่ทรงพลังหรือไม่?

เรามีระบบและกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลที่เรียกว่า Serhant Brand Strategy System พบได้ในหลักสูตรแบรนด์ส่วนบุคคล ของเรา และโปรแกรมซึ่งตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับ Ryan Serhant และผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์และสื่อของเขาเพื่อสร้างแบรนด์ที่ไม่สั่นคลอน สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์

ถึงเวลาสร้างโอกาสในการขายด้วยการเรียนรู้วิธีการปลุกแบรนด์ ทุกวัน.

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles