ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ เพิ่มความคล่องตัวในการเก็บข้อมูล

ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ การเก็บรวบรวมข้อมูลขั้นสูงที่ยืดหยุ่นและทันสมัย ปรับกระบวนการทางธุรกิจของคุณให้เหมาะสมโดยแทนที่แบบฟอร์มกระดาษด้วยการประมวลผลแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการออกแบบเพื่อนำไปใช้และรวมเข้ากับระบบการจัดการเอกสารของคุณ ซึ่งช่วยลดขั้นตอนการทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์เท่านั้น แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้องค์กรของคุณสามารถทำธุรกิจกับลูกค้าได้ในหลายช่องทางทุกที่ทุกเวลาและผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้ สร้างและโฮสต์แบบฟอร์มโดยตรงในระบบ ECM ของคุณ สำหรับใช้โดยลูกค้าภายในหรือภายนอกเพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมเวิร์กโฟลว์

แบบฟอร์มกระดาษทำให้กระบวนการช้าลง แต่รูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ไม่เพียงแต่ทำให้กระบวนการดำเนินไปด้วยอัตราที่เร็วขึ้น แต่ยังปรับปรุงให้ดีขึ้นอีกด้วย

ทำไมต้องเป็นดิจิทัล?
ความปลอดภัย: ลายเซ็นที่เขียนด้วยลายมือและเอกสารกระดาษที่ลงนามสามารถปลอมแปลงได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีที่มีอยู่ ง่ายต่อการสร้างเอกสารที่ดูดีเท่าต้นฉบับ
ประสิทธิภาพและประสิทธิผล: วงจรธุรกิจสามารถปรับปรุงและลดขนาดลงได้อย่างมาก – เทมเพลตและแบบฟอร์มสามารถแชร์และรวมเข้ากับโซลูชันลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างง่ายดาย
ความยืดหยุ่น: ระยะทางทางกายภาพจะไม่มีความหมาย
การลดต้นทุน: ไม่มีการพิมพ์ การส่งแฟกซ์ การส่งมอบ หรือการจัดเก็บเอกสารทางกายภาพซึ่งช่วยลดต้นทุนค่าโสหุ้ย
เนื่องจากคุณอาจเห็นชอบด้วยว่ากระบวนการกระดาษอาจไม่มีประสิทธิภาพและมีค่าใช้จ่ายสูง ในขณะที่แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์เป็นวิธีที่ประหยัดในการรวบรวม วิเคราะห์ และจัดเก็บข้อมูล กระบวนการดิจิทัลเปลี่ยนจากแบบฟอร์มกระดาษเป็น e-form ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เข้าถึงได้จากทุกที่ ซึ่งจะส่งผลให้กระบวนการทางธุรกิจเร็วขึ้นโดยใช้ข้อมูลเพื่อทำให้โซลูชันของคุณเป็นแบบอัตโนมัติและอัปเดตระบบธุรกิจ สุดท้ายนี้จะขจัดข้อผิดพลาดในการป้อนข้อมูลที่ช่วยประหยัดเวลาและทรัพยากรอันมีค่า

 

ข้อเสียของแบบฟอร์มกระดาษ:
ความท้าทายในการจัดการ
เเพง
ข้อมูลคุณภาพต่ำกว่า
ยากต่อการวิเคราะห์
เข้าไม่ถึง
ข้อดีของแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์:
ขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติเวิร์กโฟลว์ขององค์กร
ปรับปรุงการจัดทำดัชนีและการดึงข้อมูล
ป้อนข้อมูลเข้าสู่ แดชบอร์ดและรายงานทันที
ปรับปรุงความแม่นยำ
ลดต้นทุน
ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย

eForms ประหยัดกระดาษ (งาน) & ค่าใช้จ่ายน้อยลง
มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงมากมายที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการที่ใช้กระดาษเป็นหลัก ดังที่เราได้เห็นมาแล้ว การรวบรวม ถอดความ ประมวลผล จัดเก็บ และจัดการข้อมูลที่เป็นกระดาษนั้นไม่เพียงแต่ต้องเสียค่าทรัพยากร ทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชั่วโมงการทำงานอันมีค่าอีกด้วย ในทางกลับกัน eForms ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการข้อมูล การจัดเก็บและการจัดการ ประหยัดเวลาด้วยกระบวนการอัตโนมัติ และ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยให้ทีมของคุณมุ่งเน้นไปที่งานที่สร้างรายได้

นี่คือเหตุผลที่ธุรกิจทั่วโลกจำนวนมาก หันไปใช้รูป แบบอิเล็กทรอนิกส์

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมคุณภาพของข้อมูลและขจัดข้อผิดพลาด
เนื่องจากคุณกำลังสร้างและปรับแต่ง eForm ของคุณ คุณจึงมีหน้าที่รับผิดชอบประเภทข้อมูลที่ลูกค้ามอบให้ ตลอดจนตั้งค่าพารามิเตอร์สำหรับข้อมูลที่จำเป็นและรูปแบบที่ยอมรับได้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสมบูรณ์และถูกต้อง นอกจากนี้ eForms ไม่ต้องการการถอดเสียงเป็นลายมือ ซึ่งแตกต่างจากแบบฟอร์มที่ใช้กระดาษ ดังนั้นจึงช่วยลดพื้นที่สำหรับข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการถอดความ เรื่องเล็กน้อยแต่ก็สำคัญ

eFormsStorage ปลอดภัย
แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ เช่น แบบฟอร์มที่สร้างโดย doForms มาพร้อมกับมาตรการเข้ารหัสและความปลอดภัย เพื่อปกป้อง และ รักษาความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ถ่ายโอน นอกจากนี้ยังเป็นไปตามข้อกำหนดระหว่างประเทศ บางประการที่ต้องการการดูแลสูงสุด ด้านความปลอดภัยโดยผู้ผลิต eForm ข้อมูลของผู้ใช้ไม่เพียงปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์และการบุกรุกประเภทอื่นๆ แต่ยังปรากฏต่อผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตให้ดูและใช้งานเท่านั้น การรักษาความปลอดภัยแบบดิจิทัลมีข้อได้เปรียบ เหนือความปลอดภัยของไฟล์ทางกายภาพ (กระดาษ) ซึ่งจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ และสามารถป้องกันภัยพิบัติในท้ายที่สุด เช่น อุทกภัยได้ ระบบแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์

แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์: ประตูสู่การรวบรวมข้อมูล และ การทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์
พูดง่ายๆ ก็คือ แบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ – การทำซ้ำบนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ – สามารถและจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจในลักษณะที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยการลดค่าใช้จ่าย เร่งเวิร์กโฟลว์ ตัดคนกลาง และ ประมวลผลข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

eForms มีความหลากหลายสูงและปรับให้เข้ากับอุตสาหกรรมและความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย นอกจากผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับในแง่ขององค์กร การลดค่าใช้จ่ายและการขนส่งที่มีน้ำหนักเบา พวกเขายังอำนวยความสะดวกให้กับงานของพนักงานของคุณด้วยการนำเสนอข้อมูลที่รวบรวมและจัดเป็นระเบียบที่จำเป็นสำหรับงานประจำวันของพวกเขา เวิร์กโฟลว์ที่เป็นกิจวัตรควรคงอยู่อย่างนั้น

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles