ระบบเวิร์กโฟลว์ ของคุณทำงานโดยอัตโนมัติจะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณ

ระบบเวิร์กโฟลว์ คุณรู้หรือไม่ว่ากระบวนการทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์เป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างมาก คำกล่าวนี้ถือเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งรัฐบาลท้องถิ่นและภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษา ดังนั้น เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติคืออะไรกันแน่? หมายถึงการออกแบบ การดำเนินการ และระบบอัตโนมัติของกระบวนการที่ยึดตามกฎเวิร์กโฟลว์ที่งานของมนุษย์ ข้อมูล หรือไฟล์ถูกกำหนดเส้นทางระหว่างบุคคลหรือระบบตามกฎทางธุรกิจที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

 

นอกจากนี้ การทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการและขั้นตอนที่พนักงานจัดการด้วยตนเองเป็นหลัก การปรับปรุงจำนวนมากสามารถทำได้ในด้านความสามารถในการตรวจสอบความถูกต้องและการได้ยิน นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพ ความพึงพอใจในงาน และผลิตภาพโดยรวมได้อีกด้วย มาดูกันว่าระบบอัตโนมัติเวิร์กโฟลว์ของคุณมีประโยชน์ต่อองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอย่างไร ระบบอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์ในรัฐบาลท้องถิ่นเริ่มต้นด้วยกระบวนการที่ชาญฉลาดซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมาก ลดต้นทุน และให้บริการโดยรวมที่ดีขึ้นแก่ประชาชน

 

ตัวอย่างเช่น หน่วยงานราชการในท้องถิ่นสามารถลดปริมาณการโทรและหรือการเข้าชมแบบวอล์กอินได้อย่างมากด้วยการสร้างเวิร์กโฟลว์ทางดิจิทัลที่ช่วยให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เช่น สูติบัตรหรือโฉนดที่ดินของตน นอกจากนี้ ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติยังช่วยให้ประชาชนส่งข้อมูล ร้องขอ หรือรายงานสิ่งต่างๆ เช่น สัญญาณไฟจราจรที่ทำงานไม่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น การทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์ประเภทนี้มักจะกำจัดหรืออย่างน้อยก็ลดความยากที่มักจะเกี่ยวข้องกับกระบวนการแบบแมนนวลเป็นอย่างน้อย

 

สิ่งสำคัญที่สุดคือการทำให้เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติในรัฐบาลท้องถิ่นมีส่วนช่วยในการส่งมอบบริการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากประชาชนสามารถร่วมมือกับหน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นจากอุปกรณ์ใดก็ได้ ทุกที่ และทุกเวลา การทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติยังเป็นประโยชน์ต่อภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษาอีกด้วย โดยพื้นฐานแล้ว วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยควรใช้ระบบอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์เพื่อลดต้นทุนโดยรวม เพื่อดำเนินการวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล คุณต้องพึ่งพาระบบที่มีความสามารถทำงานบางอย่างได้เร็วและแม่นยำกว่าที่มนุษย์จะทำได้

 

วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในปัจจุบันอยู่ภายใต้ความเครียดอย่างมากมายมหาศาลในการเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน และจัดหาการศึกษาที่มีคุณภาพให้กับนักศึกษา นี่คือจุดที่การทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติเป็นตัวเปลี่ยนเกม อันที่จริง 63% ของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำกำลังใช้ระบบเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติเพื่อขับเคลื่อนกระบวนการ วิเคราะห์ข้อมูล และช่วยชี้นำกระบวนการตัดสินใจในท้ายที่สุด

 

โปรดติดต่อเราวันนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์มากมายของการทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ และเพื่อดูว่าโซลูชันดิจิทัลของเราสามารถช่วยเหลือองค์กรของคุณได้อย่างไร NeoLedge เป็น บริษัท จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่จัดตั้งขึ้นอย่างดี แต่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งมีการเข้าถึงทั่วโลก ธุรกิจนี้ก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสเมื่อ 25 ปีที่แล้วโดยทีมผู้ประกอบการที่เชื่ออย่างแท้จริงว่านวัตกรรมคือกระบวนการที่มีชีวิตและการหายใจ ซึ่งผลักดันให้เราค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการช่วยให้องค์กรดำเนินการ

 

อาจารย์ใหญ่นั้นให้บริการเราเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากตอนนี้เราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์บนระบบคลาวด์ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้แนะนำและคอยชี้แนะองค์กรหลายร้อยแห่งอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล บริษัทของเรายังสนับสนุนผู้ใช้หลายพันรายต่อวัน และเอกสารที่มีการจัดการหลายล้านรายการทั้งในภาครัฐและเอกชน

เมื่อเปรียบเทียบกระบวนการบัญชีแบบไร้กระดาษและ  แบบใช้กระดาษ จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือระบบการออกใบแจ้งหนี้ของคุณ เป็นที่เข้าใจกันว่าใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์นั้นเหนือกว่าใบแจ้งหนี้แบบกระดาษทั่วไปในหลายๆ ด้าน โดยพื้นฐานแล้ว ระบบการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษช่วยเพิ่มความเร็วและความปลอดภัยของ   กระบวนการจัดการใบแจ้งหนี้ ทั้งหมดของคุณได้อย่างมาก ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษยังมีราคาที่ถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับคู่ฉบับที่เป็นกระดาษจริง ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณกู้คืน  ค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ครั้งแรก แล้ว ระบบการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษจะ  ช่วยให้ คุณประหยัดเงินได้อีกหลายปี ระบบเวิร์กโฟลว์

 

มันจะปรับปรุงบรรทัดล่าง แล้ว ใบแจ้งหนี้  แบบไร้กระดาษ  หรือ ใบแจ้งหนี้ อิเล็กทรอนิกส์  คืออะไรกันแน่? เป็น แบบ  ฟอร์ม ใบแจ้งหนี้ ที่สร้างขึ้นในรูปแบบดิจิทัลทั้งหมด ตัวอย่างเช่น  ใบแจ้งหนี้ แบบไม่ใช้กระดาษจะ  รวมข้อมูลทั้งหมดของ  ใบแจ้งหนี้ ที่เป็นกระดาษ ยกเว้นว่าจะมีการดูและประมวลผลบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน หากจำเป็น ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษสามารถ  แปลง เป็นใบแจ้งหนี้แบบกระดาษได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ไฟล์  มีการ สร้าง จัดการ และจัดเก็บ  ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษ  โดย ใช้ ระบบการจัดการเอกสาร  

 

ระบบการจัดการเอกสารสามารถระบุตำแหน่งได้  โดยตรง บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณในรูปแบบของ  ซอฟต์แวร์หรืออยู่ บนระบบคลาวด์ ระบบการจัดการเอกสารควร  จะสามารถ แปลงใบแจ้งหนี้แบบ กระดาษ เก่าหรือปัจจุบันของคุณ  ให้อยู่  ในรูปแบบดิจิทัลได้ ด้วยวิธีนี้ทุกอย่างสามารถรวมเข้ากับระบบได้ การออกใบแจ้งหนี้แบบกระดาษเป็นกระบวนการที่ต้องทำด้วยตนเอง นั่นหมายความ  ว่า ช้ากว่าและมีแนวโน้มที่จะเกิดข้อผิดพลาดมากขึ้น ข่าวดีก็คือการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษ  ช่วยขจัด ขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการออกใบแจ้งหนี้แบบกระดาษได้อย่างมาก ซึ่งรวมถึงการกำจัดการป้อนข้อมูลด้วยตนเองและการยื่นเอกสารด้วยตนเอง   

 

ประโยชน์ ที่ ใหญ่ที่สุดของใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษคือข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาให้โอกาสคุณที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของใบแจ้งหนี้แบบกระดาษได้ ตัวอย่างเช่น เอกสารไร้กระดาษสามารถส่งผ่านอีเมลและแพลตฟอร์มการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัยอื่นๆ ทำให้ราคาถูกกว่าและสะดวกกว่ามากเมื่อเทียบกับการส่งใบแจ้งหนี้แบบกระดาษผ่านที่ทำการไปรษณีย์หรือโดยบริการจัดส่ง นอกจากนี้ ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษยังช่วยรักษาความปลอดภัยได้ง่ายกว่ามาก ในทางกลับกัน  เอกสารที่ เป็น กระดาษอาจสูญหายหรือเสียหายได้ง่าย  

 

เช่นเดียวกับโซลูชันเอกสารอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ งานการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษสามารถทำได้นอกสำนักงาน  ด้วย คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพาที่เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ต 

 

โปรดติดต่อเราวันนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปรียบเทียบกระบวนการบัญชีแบบไร้กระดาษและ  แบบใช้กระดาษ และวิธีที่โซลูชันดิจิทัลของเราสามารถช่วยองค์กรของคุณได้ NeoLedge  เป็น  บริษัทจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วแต่เติบโตอย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ทั่วโลก ธุรกิจนี้ก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสเมื่อ 25 ปีที่แล้วโดยทีมผู้ประกอบการที่  เชื่ออย่างแท้จริงว่า นวัตกรรมคือกระบวนการที่มีชีวิตและการหายใจ ซึ่งผลักดันให้เราค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการช่วยให้องค์กรดำเนินการ  

 

อาจารย์ใหญ่นั้นให้บริการเราเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากขณะนี้เราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำใน   อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์บนระบบคลาวด์ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้แนะนำและคอยชี้แนะองค์กรหลายร้อยแห่งอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล บริษัทของเรายังรองรับผู้ใช้หลายพันรายต่อวัน และเอกสารที่มีการจัดการหลายล้านรายการทั้งในภาครัฐและเอกชน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles