ระบบอัตโนมัติของเอกสาร ประหยัดเวลาและเงินเมื่อคุณใช้ประโยชน์

ระบบอัตโนมัติของเอกสาร คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณสามารถทำอะไรกับเวลาและเงินทั้งหมดที่คุณประหยัดได้โดยการใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของกระบวนการผ่านระบบเอกสารอัตโนมัติ? ถ้าไม่ก็ถึงเวลาที่คุณต้องเริ่มพิจารณา เนื่องจากกระบวนการจัดการเอกสารของคุณเป็นแบบอัตโนมัติเป็นโอกาสที่ดีในการนำธุรกิจของคุณไปสู่อีกระดับ ข่าวดีก็คือเมื่อคุณตั้งเป้าที่จะปรับปรุงธุรกิจของคุณ การใช้ประโยชน์จากเครื่องมือที่มีให้คุณอย่างเต็มที่นั้นเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล หนึ่งในเครื่องมือเหล่านี้คือระบบเอกสารอัตโนมัติ

 

บางทีส่วนที่ดีที่สุดของการทำให้กระบวนการเอกสารของคุณเป็นแบบอัตโนมัติก็คือมันจะช่วยองค์กรของคุณทั้งเวลาและเงินให้เหลือเฟือ นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้ทรัพยากรอันมีค่าของคุณในด้านอื่นๆ ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต ตัวอย่างเช่น การใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของกระบวนการผ่านระบบอัตโนมัติของเอกสารจะช่วยประหยัดเวลาในธุรกิจของคุณได้อย่างมาก ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม โดยพื้นฐานแล้ว พนักงานของคุณจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพราะพวกเขาไม่ต้องเสียเวลาจัดการกับเอกสารที่เป็นกระดาษอีกต่อไป

 

ซึ่งหมายความว่าพนักงานของคุณจะไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงในการค้นหาไฟล์กระดาษที่สูญหายและสูญหายอีกต่อไป พวกเขาจะไม่จำเป็นต้องสร้างไฟล์กระดาษที่สูญหายและหายไปอีกครั้งซึ่งสูญหายและหายไปอย่างแท้จริง พนักงานของคุณจะไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงในการเดินไปมาที่ตู้เก็บเอกสารอีกต่อไป เพื่อจะได้ใช้เวลามากขึ้นในการค้นหาไฟล์จริงที่พวกเขาต้องการผ่านพวกเขา คุณจะแปลกใจที่ได้เรียนรู้ว่าในแต่ละวัน สัปดาห์ เดือน และปีสูญเปล่าไปเท่าไรกับระบบเอกสารที่ใช้กระดาษเป็นหลัก

 

เวลาทั้งหมดนั้นสามารถใช้เพื่อทำให้พนักงานของคุณมีประสิทธิผลมากขึ้น โดยพื้นฐานแล้ว มันช่วยให้พวกเขาทำงานที่สำคัญที่สุด ซึ่งเป็นงานที่ช่วยปรับปรุงธุรกิจและผลกำไรของคุณอย่างแท้จริง นอกจากการประหยัดเวลาแล้ว การใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของกระบวนการผ่านระบบอัตโนมัติของเอกสารยังช่วยประหยัดเงินให้กับองค์กรของคุณได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น หากกระบวนการเอกสารอัตโนมัติช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ $10,000 หรือ $20,000 ต่อเดือน คุณสามารถใช้เงินนั้นกับงบประมาณการโฆษณาและงบประมาณการตลาดของคุณได้

 

ซึ่งจะช่วยกระตุ้นยอดขายได้อย่างมาก ซึ่งจะนำรายได้ที่จำเป็นอย่างมากมาให้ คุณอาจพบว่าการใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของกระบวนการผ่านระบบอัตโนมัติของเอกสารทำให้คุณสามารถจ้างพนักงานขายชั้นยอดเพิ่มเติมได้ แน่นอน พนักงานขายชั้นยอดจะสร้างรายได้และช่วยปรับปรุงส่วนสำคัญที่สุดของธุรกิจของคุณ

 

โปรดติดต่อเราวันนี้เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการประหยัดเวลาและเงินโดยใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของกระบวนการผ่านเอกสารอัตโนมัติ และดูว่าโซลูชันดิจิทัลของเราสามารถช่วยองค์กรของคุณได้อย่างไร NeoLedge เป็น บริษัท จัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่จัดตั้งขึ้นอย่างดี แต่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งมีการเข้าถึงทั่วโลก ธุรกิจนี้ก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสเมื่อ 25 ปีที่แล้วโดยทีมผู้ประกอบการที่เชื่ออย่างแท้จริงว่านวัตกรรมคือกระบวนการที่มีชีวิตและการหายใจ ซึ่งผลักดันให้เราค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการช่วยให้องค์กรดำเนินการ

 

อาจารย์ใหญ่นั้นให้บริการเราเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากตอนนี้เราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์บนระบบคลาวด์ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้แนะนำและคอยชี้แนะองค์กรหลายร้อยแห่งอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล บริษัทของเรายังสนับสนุนผู้ใช้หลายพันรายต่อวัน และเอกสารที่มีการจัดการหลายล้านรายการทั้งในภาครัฐและเอกชน ระบบอัตโนมัติของเอกสาร

เมื่อเปรียบเทียบกระบวนการบัญชีแบบไร้กระดาษและ  แบบใช้กระดาษ จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นคือระบบการออกใบแจ้งหนี้ของคุณ เป็นที่เข้าใจกันว่าใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์นั้นเหนือกว่าใบแจ้งหนี้แบบกระดาษทั่วไปในหลายๆ ด้าน โดยพื้นฐานแล้ว ระบบการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษช่วยเพิ่มความเร็วและความปลอดภัยของ   กระบวนการจัดการใบแจ้งหนี้ ทั้งหมดของคุณได้อย่างมาก ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษยังมีราคาที่ถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับคู่ฉบับที่เป็นกระดาษจริง ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณกู้คืน  ค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ครั้งแรก แล้ว ระบบการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษจะ  ช่วยให้ คุณประหยัดเงินได้อีกหลายปี  

 

มันจะปรับปรุงบรรทัดล่าง แล้ว ใบแจ้งหนี้  แบบไร้กระดาษ  หรือ ใบแจ้งหนี้ อิเล็กทรอนิกส์  คืออะไรกันแน่? เป็น แบบ  ฟอร์ม ใบแจ้งหนี้ ที่สร้างขึ้นในรูปแบบดิจิทัลทั้งหมด ตัวอย่างเช่น  ใบแจ้งหนี้ แบบไม่ใช้กระดาษจะ  รวมข้อมูลทั้งหมดของ  ใบแจ้งหนี้ ที่เป็นกระดาษ ยกเว้นว่าจะมีการดูและประมวลผลบนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน หากจำเป็น ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษสามารถ  แปลง เป็นใบแจ้งหนี้แบบกระดาษได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ไฟล์  มีการ สร้าง จัดการ และจัดเก็บ  ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษ  โดย ใช้ ระบบการจัดการเอกสาร  

 

ระบบการจัดการเอกสารสามารถระบุตำแหน่งได้  โดยตรง บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณในรูปแบบของ  ซอฟต์แวร์หรืออยู่ บนระบบคลาวด์ ระบบการจัดการเอกสารควร  จะสามารถ แปลงใบแจ้งหนี้แบบ กระดาษ เก่าหรือปัจจุบันของคุณ  ให้อยู่  ในรูปแบบดิจิทัลได้ ด้วยวิธีนี้ทุกอย่างสามารถรวมเข้ากับระบบได้ การออกใบแจ้งหนี้แบบกระดาษเป็นกระบวนการที่ต้องทำด้วยตนเอง นั่นหมายความ  ว่า ช้ากว่าและมีแนวโน้มที่จะเกิดข้อผิดพลาดมากขึ้น ข่าวดีก็คือการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษ  ช่วยขจัด ขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการออกใบแจ้งหนี้แบบกระดาษได้อย่างมาก ซึ่งรวมถึงการกำจัดการป้อนข้อมูลด้วยตนเองและการยื่นเอกสารด้วยตนเอง   

 

ประโยชน์ ที่ ใหญ่ที่สุดของใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษคือข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาให้โอกาสคุณที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของใบแจ้งหนี้แบบกระดาษได้ ตัวอย่างเช่น เอกสารไร้กระดาษสามารถส่งผ่านอีเมลและแพลตฟอร์มการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัยอื่นๆ ทำให้ราคาถูกกว่าและสะดวกกว่ามากเมื่อเทียบกับการส่งใบแจ้งหนี้แบบกระดาษผ่านที่ทำการไปรษณีย์หรือโดยบริการจัดส่ง นอกจากนี้ ใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษยังช่วยรักษาความปลอดภัยได้ง่ายกว่ามาก ในทางกลับกัน  เอกสารที่ เป็น กระดาษอาจสูญหายหรือเสียหายได้ง่าย  

 

เช่นเดียวกับโซลูชันเอกสารอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ งานการออกใบแจ้งหนี้แบบไร้กระดาษสามารถทำได้นอกสำนักงาน  ด้วย คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพาที่เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ต 

 

โปรดติดต่อเราวันนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเปรียบเทียบกระบวนการบัญชีแบบไร้กระดาษและ  แบบใช้กระดาษ และวิธีที่โซลูชันดิจิทัลของเราสามารถช่วยองค์กรของคุณได้ NeoLedge  เป็น  บริษัทจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วแต่เติบโตอย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ทั่วโลก ธุรกิจนี้ก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสเมื่อ 25 ปีที่แล้วโดยทีมผู้ประกอบการที่  เชื่ออย่างแท้จริงว่า นวัตกรรมคือกระบวนการที่มีชีวิตและการหายใจ ซึ่งผลักดันให้เราค้นหาวิธีที่ดีกว่าในการช่วยให้องค์กรดำเนินการ  

 

อาจารย์ใหญ่นั้นให้บริการเราเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากขณะนี้เราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นผู้นำที่ก้าวล้ำใน   อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์บนระบบคลาวด์ เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่เราได้แนะนำและคอยชี้แนะองค์กรหลายร้อยแห่งอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล บริษัทของเรายังรองรับผู้ใช้หลายพันรายต่อวัน และเอกสารที่มีการจัดการหลายล้านรายการทั้งในภาครัฐและเอกชน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles