รู้จักกับ Q-doc ระบบดูแลเอกสาร จัดการข้อมูล สำหรับองค์กร 24 ชั่วโมง

Q-doc ระบบดูแลเอกสาร เป็นซอฟต์แวร์การจัดการ เนื้อหาองค์กรซึ่งมักเรียกว่า Document Management Systems (DMS) มีวรรณกรรมมากมายเกี่ยวกับเงื่อนไขการจัดการเอกสารเช่น: DMS, EDRMS หรือ CMS มักจะได้รับอิทธิพลจาก กฎการตลาดมากกว่าเหตุผลวัตถุประสงค์

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่ใช้ในการจัดเก็บจัดกา รและ ติดตามเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ และ ภาพอิเล็กทรอนิคส์ของข้อมูล จากกระดาษที่บันทึก ผ่านการใช้เครื่องสแกนเอกสาร

Q-doc เป็นโซลูชั่นการจัดการที่ช่วยให้ธุรกิจ สามารถควบคุมการผลิต การจัดเก็บการจัดการ และ การจัดจำหน่ายเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ ให้ประสิทธิภาพและความสามารถ ในการนำข้อมูลมาใช้ซ้ำ และ ควบคุมการไหลของเอกสาร

Q-doc เป็นซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร ที่รวมการจัดการเอกสาร ที่จำเป็นการทำงานร่วมกัน และ การค้นหาขั้นสูงเข้าไว้ในโซลูชันที่ใช้งานง่าย ระบบยังรวมถึงเครื่องมือ การบริหารเพื่อกำหนดบทบาท ของผู้ใช้ที่หลากหลายการควบคุม การเข้าถึงโควต้าผู้ใช้ระดับความปลอดภัยของเอกสาร บันทึกรายละเอียดของกิจกรรม และ การตั้งค่าระบบอัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร Q-doc สร้างแหล่งเก็บข้อมูลที่มีค่าสูง ของสินทรัพย์ข้อมูลขององค์กร เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างความรู้ และ ปรับปรุงการตัดสินใจทางธุรกิจ เพิ่มกลุ่มงาน และ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ขององค์กรผ่านการปฏิบัติที่ใช้ร่วมกันมากขึ้น และการตัดสินใจที่ดีขึ้น ระบบดูแลเอกสาร

ด้วยการจัดการเอกสารขององค์กร Q-doc คุณสามารถ:

  • ควบคุมเนื้อหาองค์กรของคุณ
  • รวบรวมข้อมูลจากแหล่งดิจิตอลใด ๆ
  • ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงาน ในเอกสารและโครงการ
  • ให้อำนาจองค์กรในการใช้ประโยชน์ จากความรู้ที่สะสมโดยการค้นหาเอกสาร ผู้เชี่ยวชาญและแหล่งข้อมูล
  • คุณสมบัติการจัดการเนื้อหาองค์กร
  • จัดการเนื้อหาดิจิทัล
  • จัดการเอกสาร

การจัดการเอกสารขององค์กร Q-doc ให้แพลตฟอร์มที่ทำงานร่วมกัน เพื่อใช้ประโยชน์จากทรัพยากร ข้ามแอปพลิเคชัน และ ที่เก็บข้อมูลทั่วทั้งองค์กร เราพัฒนา Q-doc โดยมีเป้าหมาย เพื่อให้วิธีการรวมหลายวิธี:

Q-doc SDK สำหรับ Java, .Net และ PHP
การใช้ Webservices SOAP และ REST API
การพิสูจน์ตัวตนสามารถเสียบได้และใช้งานฐานข้อมูลผู้ใช้ภายนอก LDAP หรือ Active Directory, SSO และ CAS ได้ง่าย
แม้กระทั่งที่เก็บข้อมูลสามารถกำหนดค่าให้ใช้งานในฐานข้อมูลใด ๆ เช่น MySQL, PostgreSQL, Oracle หรือ SQL Server
ตัวเชื่อมต่อที่ใช้ได้: AutoCAD, MS Office, Vtiger, BonitaSoft, Kofax, Abby Flexicapture

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ระบบจัดเก็บเอกสาร

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงพลังงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles