ระบบจัดเก็บเอกสาร กับงานประกันภัยที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Faceook fanpage

ระบบจัดเก็บเอกสาร กับงานประกันภัยที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น หนึ่งในเป้าหมายของการดำเนินการเเคลม / การแจ้งเรื่อง ประกันส่วนใหญ่ หรือ การประกันภัยประเภทต่าง ๆ นั่นก็คือวิธีการปรับปรุงและพัฒนา ประสิทธิภาพของการเข้าถึงเอกสารข้อมูล และ การเรียกร้องเอกสารเพื่อแจ้งเรื่อง และ การประมวลผลเพื่อประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้น เพื่อเพิ่มความพึงพอใจ และ การเก็บรักษาลูกค้า ในเรื่องที่เกี่ยวกับเอกสารลูกค้า ในการประกันภัยนั้นมีจำนวนมาก ดังนั้นลูกค้ากำลังมองหาการเรียกร้องการเข้าถึงเอกสาร และ การประมวลผลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โพสต์นี้จะอธิบายประสบการณ์ของลูกค้าประกันภัย  ที่แตกต่างกัน และ วิธีการเพิ่มเติมไปยังชุดการจัดการ Q-Doc Viewer ที่ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของพวกเขาในการประมวลผลเอกสารการเคลม

 

สิทธิ์การเข้าถึงและการประมวลผลเอกสาร – ปัญหาคืออะไร

ในแนวการประกันการแข่งขันที่เพิ่มขึ้น การเข้าถึงเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ อาจเป็นความแตกต่างระหว่างการรักษาลูกค้าและการสูญเสียลูกค้า (และอาจเป็นที่รู้จักของลูกค้า) ตลอดไป แรงกดดันรวมถึง:

 • ฝ่ายบริการลูกค้า – ลูกค้าติดต่อกับคำถามและตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าจะถูกกดดันให้ค้นหาเอกสารที่เหมาะสมเพื่อตอบคำถามได้อย่างรวดเร็ว
 • การบริการตนเอง – ผู้ถือกรมธรรม์ / สมาชิกเลือกที่จะเข้าถึงเอกสารด้วยตนเองและประเมินคุณภาพการให้บริการตามประสิทธิภาพการเข้าถึง
 • ลดเวลาการจัดการโดยเฉลี่ย – ผู้ถือกรมธรรม์และสมาชิกคาดหวังว่าการเรียกร้องของพวกเขาจะได้รับการแก้ไขและชำระเงินอย่างรวดเร็ว
 • พนักงานที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ – ในช่วงฤดูมรสุม / ฤดูการบริการลูกค้าและการเรียกร้องค่าปรับจำนวนพนักงานจะต้องเพิ่มขึ้นชั่วคราวด้วยการฝึกอบรมน้อยที่สุดและการทำงานอย่างต่อเนื่องสำหรับทรัพยากรชั่วคราว
 • การเรียกร้องแบบหางยาว (ปริมาณเอกสาร) – การเรียกร้องที่มีเอกสารทางการแพทย์หลายร้อยฉบับที่ยืดออกไปเป็นเดือนหรือเป็นปี

 

ด้านล่างเป็นวิธีที่ลูกค้าใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินการเรียกร้องเอกสารของพวกเขา ประสิทธิภาพเหล่านี้รวมถึง:

 • บูรณาการเข้ากับระบบปฏิบัติการประกันภัย
 • สารบรรณจากโฟลเดอร์ Claims
 • อ้างสิทธิ์ในการค้นหาเอกสารดูและกรอง
 • หัวขึ้นและการทำดัชนีเป็นกลุ่ม
 • องค์ประกอบของเอกสาร
 • การสร้างเอกสาร
 • คำอธิบายประกอบเอกสารและการตอบโต้
 • การดูเอกสารคำอธิบายประกอบและบุ๊คมาร์ค
 • ความสามารถในการเรียกร้องแบบหางยาว (โฟลเดอร์ขนาดใหญ่)
 • การดำเนินการเป็นกลุ่มกับเอกสาร
 • การดูแบบเคียงข้างกัน
 • การส่งผ่านอัตโนมัติจากอีเมลและแฟกซ์
 • การกลืนกินไฟล์ขนาดใหญ่
 • อัปเดต 1-23-2020 – พิมพ์โดยตรงไปยังที่เก็บ

ในขณะที่เรามุ่งเน้นที่การอ้างสิทธิ์สำหรับโพสต์นี้การปรับปรุงด้านล่างหลายรายการเกี่ยวข้องกับการจัดการเคสโดยทั่วไป

 

ปัญหาความโกลาหลต่างๆเหล่านี้สามารถจัดการได้ด้วย ระบบจัดเก็บเอกสาร K&O ซึ่งท่านสามารถปรึกษาทีมงานมืออาชีพได้ที่ บริษัท เค แอนด์ โอ ซิสเต็มส์ แอนด์ คอนซัลติ้ง ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบจัดเก็บเอกสาร “E-FORM ” และ “Workflow” ที่บริษัทประกันภัยเลือกใช้บริการ สามารถสอบถามได้ที 02-860-6659 e-mail dcs@ko.in.th

 

 

ระบบจัดเก็บเอกสาร – การกองเอกสาร

คุณลักษณะนี้ยังได้รับการปรับปรุงและปรับตามเวลา สำหรับลูกค้าแต่ละราย ที่ได้รับสิทธิพิเศษ VIP และ ประเภทของการร้องเรียน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มรูปขนาดย่อ เพื่อระบุเนื้อหาภาพ และ วิดีโอได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องดูเอกสารทุกฉบับเพื่อค้นหา เพราะเรามีตัวช่วยในการค้นหาแล้ว

หัวข้อ และ การทำดัชนีเป็นกลุ่ม

นอกเหนือจากความสามารถในการดึงเอกสารได้เร็วขึ้นผู้ใช้มักมองหาวิธีที่ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเพิ่มเนื้อหาและเอกสารในการเรียกร้อง

วิธีเก่า – เพิ่มเอกสารในระบบทีละรายการ บ่อยครั้งที่การเพิ่มแอตทริบิวต์ นั่นหมายถึงการเดาเนื้อหา และ พิมพ์เนื้อหาเกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์จากเอกสารหนึ่งไปยังอีกเอกสารหนึ่ง ความแม่นยำจึงถือเป็นปัญหา เนื่องจากเนื้อหานั้น ไม่สามารถดูได้จนกว่าจะอยู่ในระบบใหม่

วิธีใหม่ – เอกสารจะถูกเพิ่มในการร้องเรียนได้ในจำนวนมากกว่า จากกระบวนการอัตโนมัติ หรือโดยผู้ใช้เอง และเอกสารจะขึ้นแสดงระหว่างการประมวลผล โดยการจัดทำดัชนีที่มี “หัวข้อ” ต่างๆชัดเจน เอกสารที่ถูกทำดัชนี หรือ จัดทำดัชนีใหม่ในขณะเดียวกันเราสามารถดูเอกสาร และคัดลอกข้อความจากเอกสารได้เอง

 

ซึ่ง ระบบการจัดการเอกสารนั้น จะสร้างความสอดคล้องภายในโฟลเดอร์ของการเคลม

อ้างสิทธิ์ในมุมมองเอกสารการค้นหาและการกรอง

ลูกค้าประกันภัยหลายรายได้ปรับปรุงวิธีการจัดเก็บและเข้าถึงเอกสารภายในโฟลเดอร์การเคลม

 • Old Way – Folders – ตัวแทนบริการมักจะมีระบบไฟล์ที่มีชื่อเสียงซึ่งจะสร้างโฟลเดอร์และโฟลเดอร์ย่อยสำหรับเนื้อหาบางประเภท (กฎหมาย, สัญญา, การสื่อสาร ฯลฯ ) และวางไฟล์ไว้ในโฟลเดอร์มักจะตั้งชื่อเอกสารเพื่อระบุ ประเภทของโฟลเดอร์ การค้นหาเอกสารใหม่ต้องใช้การนำทางผ่านโฟลเดอร์และดูชื่อของเอกสารและหวังว่าทุกคนจะใช้รูปแบบที่คล้ายกันในการตั้งชื่อเอกสาร รูปขนาดย่อและตัวอย่างไม่พร้อมใช้งานและการเลือกเอกสารที่ต้องการเรียกใช้เอกสาร (และแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปที่รองรับ)

 

 • วิธีการใหม่ – การค้นหา – ผู้โฆษณาไม่ได้รับอนุญาตให้สร้างโฟลเดอร์ แทนที่จะสร้างโฟลเดอร์แท็กโฟลเดอร์จะถูกสร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสร้างดัชนี adjusters ยังคงสามารถนำทางโฟลเดอร์ แต่ส่วนใหญ่ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขภาพที่ดีและการเรียกร้องค่าชดเชยแรงงาน) พึ่งพาการดูเอกสารทั้งหมดอย่างรวดเร็วและความสามารถในการค้นหาอย่างรวดเร็วกรองและแสดงตัวอย่างเนื้อหา

 

หากองค์กรของท่านมีเอกสารจำนวนมากและต้องการสแกน และจัดเก็บแบบดิจิตอล เพื่อให้ง่ายต่อการนำไปใช้งาน เราขอเสนอทางเลือกที่ดีและแสนคุ้มค่าให้กับท่าน

เพราะเอกสารทางธุรกิจนั้น ถือว่าเป็นเอกสารที่สำคัญต่อองค์กร ที่ควรจะมีการเก็บรักษาไว้ทั้งทางอิเล็กทรอนิกส์ และ ต้นฉบับ ซึ่งการเก็บรักษาทางอิเล็กทรอนิกส์นั้นจะเป็นการ การสแกนเข้าระบบ และจัดเก็บผ่านซอฟแวร์ที่มีคุณภาพ โดยต้องสามารถค้นหาเอกสารได้ง่าย

โดยเอกสาร ทางธุรกิจ ต่างๆเหล่านี้ สามารถที่จะ สแกนเอกสารทางธุรกิจ ไว้ในระบบ ได้เพื่อ เป็นข้อมูลทางธุรกิจ ที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจและ บริษัทของเรา ยินดีนำเสนอโปรแกรมจัดเก็บเอกสารที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรของท่าน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

Related Articles