มาตรฐานสูงสำหรับการจัดเก็บ และการจัดการเอกสาร

มาตรฐานสูงสำหรับการจัดเก็บ K&O เรามีความใส่ใจในการจัดเก็บและจัดการเอกสารที่ ปลอดภัย การ แปลงเป็นดิจิทัล การจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก และการจัดเก็บถาวร K&O ได้รับการกำหนดค่าให้ขนส่ง จัดเก็บ และจัดการเอกสารที่มีความละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ รวมถึงเวชระเบียนและการเงิน เรามีประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมกับองค์กรที่มีการเตรียมการเก็บถาวรที่ซับซ้อนและมีความต้องการสูง

เราทราบดีว่าไม่ว่าจะอยู่ในภาคส่วนใด บางบริษัทก็อ้างสิทธิ์อย่างอุกอาจสำหรับบริการของตนและไม่สามารถส่งมอบได้ ดังนั้น แทนที่จะเพียงแค่เชื่อในคุณภาพของบริการของเรา เราต้องการชี้ให้คุณเห็นแหล่งข้อมูลอิสระสองแห่ง ขั้นแรก เราจะแนะนำคุณผ่านการรับรองมาตรฐานทองคำของเรา จากนั้นเราจะแบ่งปันการรับรองจากลูกค้าบางส่วนของเรา

การรับรองที่หลากหลายสำหรับบริการจัดเก็บและจัดการเอกสารของเรา

K&O ภูมิใจอย่างยิ่งกับการรับรองที่หลากหลายของเราจาก International Standardization Organization (ISO) ISO มีหน้าที่กำหนดมาตรฐานสากลเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์และบริการมีความปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีคุณภาพดี เพื่อให้บรรลุมาตรฐาน ISO บริษัทจำเป็นต้องพิสูจน์ว่าระบบการจัดการและการควบคุมคุณภาพเหมาะสมตามวัตถุประสงค์ จะต้องแสดงให้เห็นว่ามีความมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงกระบวนการอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้า และแน่นอนว่าต้องพิสูจน์ว่าเป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับระหว่างประเทศและในประเทศ การรับรองระดับนี้กำหนดให้องค์กรต้องผ่านชุดการตรวจสอบเบื้องต้นอย่างละเอียด แต่จะต้องมีการตรวจสอบเฉพาะจุดเป็นประจำ

สำหรับ K&O หมายความว่าลูกค้าของเราทุกคนรู้ว่าพวกเขาอยู่ในมือที่ปลอดภัยที่สุดเมื่อต้องมอบบันทึกและไฟล์ที่สำคัญให้เรา เราได้แจกแจงมาตรฐาน ISO เป็นภาษาอังกฤษธรรมดา เพื่อให้คุณเข้าใจว่ามาตรฐานเหล่านี้มีผลกระทบต่อบริการที่เรามอบให้คุณอย่างไร:

 

ISO 9001 การจัดการคุณภาพ

ISO นี้หมายความว่าในฐานะบริษัท เราทำสิ่งต่างๆ อย่างเหมาะสม เราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะเข้าใจและประเมินความต้องการของลูกค้า

และเราสร้างระบบการจัดการของเราสำหรับบริการที่เรามอบให้ ตัวอย่างล่าสุดของความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงระบบการจัดการคือการเปิดตัวRadio Frequency Identification (RFID )

ISO 14001 การจัดการสิ่งแวดล้อม

ในฐานะบริษัทที่มีความรับผิดชอบ เรามุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ISO 14001 แสดงให้เห็นว่าเราได้ปฏิบัติตามกระบวนการจัดการอย่างต่อเนื่องซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและนำไปสู่ความยั่งยืนทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ เราช่วยเหลือและให้คำแนะนำลูกค้าของเราเกี่ยวกับระบบการจัดการของพวกเขาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และเราปฏิบัติตามสิ่งที่เราสั่งสอนในขณะที่เรารีไซเคิลขยะที่ย่อยแล้วได้ 100% ยิ่งไปกว่านั้น เรามั่นใจว่ารถของเราใช้ก๊าซที่ปล่อยมลพิษต่ำ

ISO 15489 ข้อมูลและเอกสาร – การจัดการบันทึก

ISO นี้แสดงให้เห็นว่าเราปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดสำหรับอุตสาหกรรมการจัดการบันทึก และให้ความสำคัญและปกป้องอย่างเหมาะสมสำหรับการประมวลผลและการจัดการ

เอกสารและการจัดเก็บไฟล์ เราเป็นบริษัทจัดเก็บเอกสารรายเดียวในอุตสาหกรรมที่ได้รับ ISO นี้

 

ISO 27001 เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคนิคความปลอดภัยและการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล

ISO นี้แสดงให้เห็นว่า K&O ปฏิบัติตามกฎระเบียบระหว่างประเทศทุกข้อเกี่ยวกับการเฝ้าระวัง ความปลอดภัย และการรักษาความลับของพนักงาน มีไว้เพื่อให้คุณมั่นใจว่าเมื่อคุณมอบความไว้วางใจให้เราดูแลบันทึกที่ละเอียดอ่อนและเป็นความลับของคุณ คุณกำลังตัดสินใจเลือกอย่างชาญฉลาด พนักงานของเราทุกคนได้ลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับ และได้รับการตรวจสอบโดย Disclosure and Barring Service (DBS) นอกจากนี้ สถานที่ทั้งหมดของเรายังกันไฟได้ และมีระบบรักษาความปลอดภัยและการเฝ้าระวังที่ทันสมัย

ให้ลูกค้าพูดเอง

K&O ยังภูมิใจอย่างยิ่งกับอัตราการรักษาลูกค้า 100% ของเรา เราคิดว่าเราจะปล่อยให้ลูกค้าที่พึงพอใจของเราพูดด้วยตัวเอง:

“ จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเราในการหาซัพพลายเออร์ที่ไม่เพียงแต่แสดงมาตรฐานพิเศษด้านความปลอดภัยและการรักษาความลับเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับแต่งบริการให้ตรงกับความต้องการเฉพาะและท้าทายของเราได้อีกด้วย K&O เป็นเลิศในแต่ละด้านเหล่านี้ ” Cambridgeshire Community Services NHS Trust

“ เราไม่สามารถพูดถึง K&O ได้สูงไปกว่านี้แล้ว พวกเขาเป็นมืออาชีพมาก และทำงานเชิงรุกและมีประสิทธิภาพอย่างมากในการแก้ปัญหาความต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลของเรา ” เจ เอ็ม ฟินน์ โบรกเกอร์หุ้น

“ เราพบว่าบริการนี้เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเสมอ พนักงานที่ K&Oมีความภาคภูมิใจในการให้บริการที่เป็นส่วนตัว ” Ingleby Trice Kennard นักสำรวจชาร์เตอร์ด

K&O มีความน่าเชื่อถืออย่างมาก และเราไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำบริการของพวกเขา ” บันคา อินเทซ่า เอสพีเอ

มุ่งสู่ความเป็นเลิศ ตอบสนองความต้องการของคุณ

ลูกค้าของเรามีรูปร่างและขนาดที่หลากหลาย ดังนั้นบริการของเราจึงได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลถาวรนอกสถานที่หรือการสแกนตามความต้องการ การย้ายสำนักงานหรือการกำจัดเอกสารและข้อมูล เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ยิ่งไปกว่านั้น นโยบายการกำหนดราคาของเรายังสามารถแข่งขันได้ โปร่งใส และไม่มีต้นทุนแอบแฝง มาตรฐานสูงสำหรับการจัดเก็บ

ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าบริการใดที่ K&O สามารถมอบให้กับองค์กรของคุณได้

 

เกี่ยวกับการจัดเก็บและจัดการเอกสาร K&O

K&O ให้บริการจัดเก็บและจัดการเอกสารที่ครอบคลุมและปลอดภัย และบริการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก กว่า 20 ปีที่ K&O ได้ทำงานร่วมกับ ผู้ให้บริการทางการเงิน และลูกค้าองค์กรและเอกชน สำนักงานใหญ่ของเราอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 4 ไมล์ โดยศูนย์จัดเก็บขั้นสูงของเรามีให้บริการทั่วสหราชอาณาจักร K&O มีการรับรองระหว่างประเทศ (ISO) ที่น่าประทับใจมากมาย ซึ่งพิสูจน์ว่าเราปฏิบัติตามกฎหมายระดับชาติ ยุโรป และกฎหมายระหว่างประเทศที่เข้มงวดที่สุด นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการจัดหาระบบนวัตกรรมด้านความปลอดภัย การรักษาความลับ และการควบคุมคุณภาพเพื่อให้ไฟล์ของคุณปลอดภัยและได้รับการจัดการอย่างดี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles