โซลูชันการรักษาความปลอดภัย ผลกระทบการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล ที่มีประโยชน์

ผลกระทบการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล เมื่อพูดถึงความเกี่ยวข้อง และ การแข่งขันในยุคดิจิทัล คุณมีเครื่องมือ และ เทคโนโลยีในการเร่งการเติบโต ของธุรกิจหรือไม่ คำถามที่ดีกว่า – คุณมีความยืดหยุ่นในการซื้อและชำระเงินหรือไม่

ในปีนี้ ธุรกิจของสหรัฐ องค์กรไม่แสวงหากำไร และหน่วยงานรัฐบาลจะใช้เงิน 1.6 ล้านล้านในสินค้าทุนหรือการลงทุนธุรกิจคงที่ เพื่อจัดหาเงินทุน ให้กับสินทรัพย์เหล่านั้น ส่วนใหญ่ การลงทุนด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์จะเติบโตขึ้น 9.1% และในขณะที่ปัจจัย หลายอย่างเข้าสู่การคาดการณ์แนวโน้ม เช่นนี้ สิ่งที่ชัดเจนก็คือธุรกิจต่างๆ พร้อมที่จะลงทุน ในโซลูชันที่จะช่วยให้พวกเขา ก้าวทันกับภูมิทัศน์ดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

ในช่วงปีที่ผ่านมา เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัลอย่างมีนัยสำคัญต่อ วิธีที่ธุรกิจขยายการเข้าถึง ความสามารถ และการมีส่วนร่วมของลูกค้า เพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ ในการสำรวจพื้นที่ที่มุ่งเน้นเหล่านี้ ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตร ที่ยืดหยุ่นและคล่องตัว ซึ่งไม่เพียงแต่ให้บริการแก่ลูกค้า ของเราเท่านั้น แต่ยังช่วย ให้พวกเขาสามารถแข่งขันในตลาดของตนได้

IDC รายงานว่าภายในสิ้นปี 2019 ความจำเป็นในการปรับปรุง ความคล่องตัว ความสามารถ ในการจัดการที่ดีขึ้น และการใช้สินทรัพย์ที่ เพิ่มขึ้นจะบังคับ ให้บริษัทต่างๆ ที่ไล่ตาม การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลต้องโยกย้ายโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีมากกว่า 50% ในศูนย์ข้อมูล และตำแหน่งขอบไปยังโมเดล ที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์

ปัญญาประดิษฐ์ ความเป็นจริงเสมือน แมชชีนเลิร์นนิง และธุรกิจที่ใช้บล็อกเชนเป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของนวัตกรรมที่สามารถเปลี่ยนเส้นทางของธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์ และเหตุใดบริษัทต่างๆ จึงพร้อมที่จะสำรวจโซลูชันทางการเงินที่ดีขึ้น เพื่อเร่งการนำไปใช้ ด้วยเหตุนี้การจัดซื้อตามการบริโภคจึงเป็นที่ต้องการอย่างรวดเร็วมากกว่า การจัดซื้อแบบดั้งเดิม และ ลูกค้าก็มีแนวโน้มไปสู่ข้อเสนอ “จ่ายต่อการใช้งาน” มากขึ้น ส่งผลให้โซลูชัน การชำระเงินที่ยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสาขาที่เชี่ยวชาญของเรา

อิสระแห่งความยืดหยุ่น

Network Worldรายงานว่าภายในปี 2020 การจัดซื้อตามการบริโภคในศูนย์ข้อมูล จะบดบังการจัดซื้อแบบเดิมๆ ผ่านโมเดล “เป็นบริการ” ที่ปรับปรุงแล้ว ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนถึง 40% ของการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีขององค์กร เพื่อให้ทันกับนวัตกรรม ลูกค้าต้องการโซลูชันการชำระเงินที่ยืดหยุ่นซึ่งปรับกระแสเงินสดให้เหมาะสม เสนอส่วนลดและเสนอความจุสินเชื่อและผลกำไรที่เพิ่มขึ้น

ช่วยให้ลูกค้าได้รับเทคโนโลยีของ ที่พวกเขาต้องการ และความยืดหยุ่น นวัตกรรม และความคล่องตัวที่พวกเขาต้องการได้ง่ายกว่าที่เคย ตั้งแต่ SMB ไปจนถึงองค์กรที่ใหญ่ที่สุด ตัวหารร่วมสำหรับลูกค้าและคู่ค้าของเราคือความปรารถนาที่จะขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ เพื่อช่วยในเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการเติบโต ทางเศรษฐกิจที่มั่นคงซึ่งได้รับแรงหนุนจากการมองโลก ในแง่ดีของผู้บริโภค การเติบโตของการลงทุนในธุรกิจ และความเชื่อมั่นทางธุรกิจที่สูงขึ้น เราได้ทำงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา: ผลกระทบการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล

  • ตั้งแต่รูปแบบการบริโภคไปจนถึงตัวเลือก การจ่ายตามการใช้งาน เรามีโซลูชัน การชำระเงินที่เหมาะสมที่สุด ที่จะช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์ ทางธุรกิจที่ต้องการ
  • โซลูชันที่ปรับเปลี่ยนได้ของเรานำเสนอ วิธีใหม่ในการบริโภคและส่งมอบ การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ในขณะที่หลีกเลี่ยงกับดัก ของเทคโนโลยีที่ล้าสมัย
  • เมื่อตลาดผันผวน เราทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงเทคโนโลยี ที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว นำไปสู่การตัดสินใจที่เร็วขึ้น และในที่สุด ROI และผลกำไรที่ดีขึ้น

ในปี 2560 ได้ฉลองครบรอบ และกล่าวได้ว่าอุตสาหกรรม มีการเปลี่ยนแปลงตลอดสองทศวรรษ นี้ถือเป็นการพูดน้อยเกินไป อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลานี้ เราไม่เคยมองข้ามความสำคัญ ที่ลูกค้าและคู่ค้าของเราให้ความสำคัญ ในการนำหน้าการเปลี่ยนแปลง และเรารู้สึกเป็นเกียรติ ที่ได้เป็นพันธมิตรกับพวกเขาต่อไป

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับ จากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles