เคแอนด์โอ คือ บริษัท รับจ้าง สแกนเอกสาร ที่อยากให้ทุกคนรู้จักและไว้ใจ

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึง บริษัท รับจ้าง สแกนเอกสาร ซึ่งต่อจากบทความที่แล้วที่เราพูดถึง การจัดเก็บเอกสาร ทางอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าองค์กรที่ต้องการปรับโครงสร้างของระบบงานรวมไปถึงในด้านงานเอกสาร

บริษัทเค แอนด์โอ ซิสเต็มส์ฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรับหน้าที่นี้ เพื่อให้คุณวางใจในงานบริการที่เป็นกันเองและมืออาชีพ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

โดยบริการ ดูแลของเราจะเริ่มต้นตั้งแต่ การจัดเกอสารออกเป็นหมวดหมู่ ทั้งเอกสารต้นฉบับและ อิเล็กทรอนิกส์ โดยเริ่มต้นจากการคัดแยกเอกสาร แล้วจึงนำมาสแกนให้เป็น อิเล็กทรอนิกส์  พร้อมทั้งใช้ซอฟแวร์ที่สามารถ เพิ่ม คัดลอก ลบ แก้ไข หรือ เซ็นชื่อ เอกสารได้สะดวก พร้อมทั้งยังค้นหาเอกสารต่างๆได้โดยง่าย โดยมีการอัพเดทซอฟต์แวร์ตลอด เพื่อรองรับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และ ความต้องการของลูกค้า

เมื่อทุกอย่างอยู่ในระบบคลาวด์ส่วนบุคคลของคุณ จึงสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา คุณบริหารกิจการได้ทุกที่ ไม่ว่าจะด้วยคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในออฟฟิศ หรือผ่านอุปกรณ์ไร้สายสารพัดประโยชน์อย่างแท็บเล็ต นอกจากนี้ Alfresco ยังมีคุณสมบัติพิเศษอย่าง Social Tools ให้คนในองค์กรของคุณ สามารถค้นหาและใช้งานข้อมูลต่าง ๆ ร่วมกันได้ในรูปแบบการ ใช้งานเฉพาะกลุ่มเช่นเดียวกับ Social Media ความสะดวกสบายเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการจากเรา บริษัทที่จัดเก็บเอกสาร

 

ประโยชน์ที่เหนือกว่าของ บริการจาก K&O 

 • เป็นที่นิยม เชื่อถือได้ และเป็นหนึ่งในระบบบริหารจัดการข้อมูลที่ดีที่สุด
 • บริหารจัดการข้อมูลได้ทุกฟอร์แมต (ไม่เพียงแค่เอกสารและไฟล์ภาพเท่านั้น) พร้อมคลังข้อมูลที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • เครื่องมือเพื่อการติดต่อประสานงานครบวงจร
 • ใคร ๆ ก็ออกแบบเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ แม้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที
 • ฟังก์ชั่นแก้ไขและจัดการไฟล์ภาพเพิ่มเติม
 • ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ – เพราะ Alfresco เป็นโปรแกรมแบบ Open Source คุณจึงใช้งานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกจากค่าใช้จ่ายด้านการพัฒนา การอบรมบุคลากร และการขยายระบบโดย K&O
 • แก้ไขปรับปรุงโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างอิสระ เนื่องจากเป็นโปรแกรมแบบ Open Source
 • เราพัฒนาแบบก้าวกระโดด – ให้คุณอัพเดทโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ติดตามการอัพเดทใหม่ ๆ โดย Alfresco Community)
 • ขยับขยายได้ตามต้องการ – ระบบที่คงประสิทธิภาพแม้เติบโตซับซ้อนขึ้นตามธุรกิจ
 • ใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการที่เป็นที่นิยมอย่าง Linux หรือ Windows
 • เชื่อมต่อกับหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างไร้รอยต่อ – ให้คุณใช้งานคลังข้อมูล Alfresco เสมือนโฟลเดอร์ที่ใช้งานร่วมกันผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยระบบ drag and drop เข้าถึงและแก้ไขเปลี่ยนแปลงไฟล์ได้ทันที
 • เน้นการทำงานอัตโนมัติด้วยคุณสมบัติการสืบทอด: สามารถกำหนดคุณสมบัติและกฎเกณฑ์ของข้อมูลทุกส่วนในคลังข้อมูล ไม่ตายตัวแบบ static และใช้คุณสมบัติและกฎเกณฑ์เหล่านั้นเพื่อกำหนดเวอร์ชั่นเอกสารและขั้นตอนการไหลเวียนงาน ไปจนถึงการแปลงชนิดไฟล์เอกสารและบันทึก metadata โดยอัตโนมัติ
 • ใช้งานร่วมกับ office suite ที่นิยมใช้กันอย่าง Microsoft Office OpenOffice.org หรือ ThinkFree Office

ตัวอย่างระบบจัดเก็บเอกสารที่ได้คุณภาพ

การจัดการกระบวนการทำงาน

ซึ่ง ค่าบริการจัดเก็บเอกสาร นั้นจะถูกแบ่ง เป็น 2 แบบคือ 1.ค่าบริการรายเดือนดูแล บริหารจัดการให้ทุกคอนเท้นต์ และ 2.ค่าบริการรายปีซึ่งมีทีมงานสามารถดูแลจัดการได้ไม่จำกัดตลอดทั้งปี

หากคุณกำลังต้องการ บริษัทที่จัดเก็บเอกสาร  ในยุคที่เอกสารกระดาษกลายเป็นอิเล็กทรอนิกส์ คุณอาจต้องการระบบจัดเก็บเอกสารที่ดี และคุ้มค่า จาก บริษัทรับจัดเก็บเอกสาร ที่คุณกำลังตัดสินใจ เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น ในองค์กรของคุณ หรือ บางทีองค์กรคุณอาจจะยังต้องการ ระบบการจัดการ ด้านเอกสารที่ทันสมัยมากขึ้น พร้อมการอัพเดทซอฟต์แวร์ จากผู้พัฒนาให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสมอๆ

 • หากองค์กรคุณ มีเอกสารจำนวนมากที่ยังไม่ได้จัดการให้เป็นระบบ
 • หากคุณมีเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แต่ยังไม่มีระบบจัดการเอกสารที่เหมาะสม
 • หากคุณต้องการเปลี่ยน ระบบบริหารเอกสารในองค์กรที่ทันสมัยและดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา
 • ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

  สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles