บริษัทแปลงเอกสารดิจิทัล เก็บไว้ในตู้เก็บเอกสารหรือห้องเก็บของในสำนักงาน

บริษัทแปลงเอกสารดิจิทัล ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มีความต้องการมากขึ้นสำหรับบริษัทหลายแห่งในการแปลงเอกสารดิจิทัลที่พวกเขาเคยเก็บไว้ในตู้เก็บเอกสารหรือห้องเก็บของในสำนักงาน มีหลายบริษัทที่ย้ายพนักงานไปทำงานทางไกลและจำกัดจำนวนคนในสำนักงานกลาง การมีเวอร์ชันดิจิทัลของทรัพยากรบุคคล (HR)บัญชีเจ้าหนี้ (AP)และไฟล์สำคัญอื่นๆ มีความสำคัญมากกว่าที่เคย นอกจากนี้ หากคุณเป็นบริษัทที่ต้องการแปลง HR ให้เป็นดิจิทัลหรือเอกสารที่มีความละเอียดอ่อน ให้ทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านการสแกนที่คุณรู้ว่าคุณสามารถไว้วางใจกับไฟล์ประเภทนี้ได้ อะไรคือสิ่งสำคัญที่คุณควรมองหาจากคู่ค้าด้านการสแกน และคุณจะทราบได้อย่างไรว่าบริษัทใดที่เหมาะกับคุณ

ความปลอดภัยของเอกสารคือกุญแจสำคัญ

ข้อควรพิจารณาที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งสำหรับโครงการสแกนคือระดับความปลอดภัยที่เอกสารของคุณจะได้รับการดูแล เพื่อปกป้องข้อมูลประจำตัวของพนักงานของคุณและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่พวกเขาได้ระบุไว้ในเอกสารของคุณ คุณต้องแน่ใจว่าได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรการสแกนที่มีการรักษาความปลอดภัยเพียงพอ และรับรองได้ว่าเอกสารของคุณได้รับการปกป้อง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัยรวมถึงการเข้าถึงเอกสารด้วยคีย์การ์ดเท่านั้นเป็นมาตรฐาน

นโยบายและแนวปฏิบัติของพนักงานยังมีบทบาทในการรักษาความปลอดภัยเอกสาร บริษัทสแกนที่คุณกำลังดูหน้าจอเบื้องหลังและตรวจยา พนักงานทุกคนหรือไม่? อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์มือถือในห้องสแกนหรือไม่? มีการเรียกใช้รายงานเพื่อติดตามว่าใครกำลังจัดการเอกสารบางฉบับหรือไม่? เอกสารมีการขนส่งอย่างไรและถูกเก็บไว้ในสถานที่ ที่เหมาะสมหรือไม่? คำถามเหล่านี้เป็นคำถามสำคัญที่ต้องถาม และคำตอบที่ปลอดภัยที่สุดมีความหมายอย่างมากเมื่อต้องคำนึงถึงความอุ่นใจของโครงการสแกนของคุณ

เวลาในอุตสาหกรรม

ปัจจัยสำคัญอีกประการที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกคู่ค้าด้านการสแกน คือเวลาที่พวกเขาอยู่ในวงการและบริษัทอื่นๆ ที่พวกเขาเคยทำงานด้วย บริษัทสแกนที่มีชื่อเสียงมักจะทำงานด้านดิจิทัลมาหลายปีแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะมีการอ้างอิงที่โดดเด่นในช่วงเวลานั้น หากบริษัทสแกนที่คุณกำลังมองหาเคยทำงานร่วมกับบริษัทอื่นๆ มาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาทำงานร่วมกับบริษัท ในสาขาของบริษัทของคุณ ถือว่าปลอดภัยที่จะถือว่าพวกเขารู้วิธีดำเนินงานอย่างถูกต้อง

ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการสแกนงานได้อย่างถูกต้อง และมีราคาเหมาะสม ระวังการกำหนดราคาที่ดีเกินจริง และมักจะหมายความว่าพวกเขาประเมินงานไม่ถูกต้องหรืออาจตัดมุมที่คุณไม่ต้องการทำ

พวกเราที่ Image One อยู่ในอุตสาหกรรมการสแกนเอกสารมาเกือบ 30 ปีแล้ว และได้ทำงานร่วมกับบริษัทขนาดใหญ่และหน่วยงานรัฐบาลหลายแห่งในรัฐฟลอริดา และที่อื่นๆ นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของเอกสารและมีพนักงานที่ดำรงตำแหน่งมายาวนานซึ่งได้รับการทดสอบยาอย่างถี่ถ้วน และตรวจสอบภูมิหลังแล้ว หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการแปลงการสแกนของเรา และวิธีที่เราสามารถทำให้เอกสารของบริษัทของคุณแปลงเป็นดิจิทัลได้ในวันนี้ โปรดโทรหาเราที่นี่หรือไปที่หน้าบริการสแกนเอกสารของเรา

คุณจะได้รับกอดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับบริการสแกนเอกสารไฟเขียวที่ไหน?

  1. จากคนเงิน (บัญชีเจ้าหนี้/ลูกหนี้)

  2. จากประชาชน (ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)

  3. จากบุคลากรทางการแพทย์ (เจ้าหน้าที่สาธารณสุข)

*ถ้าคุณจ้างมา คุณจะได้อ้อมกอดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากอุณหภูมิที่อยู่ด้านหน้าเครื่องสแกนในบ้านของคุณ ซึ่งจะสแกนกระดาษที่เข้ามาทั้งหมดด้วยการจ้องมองที่ว่างเปล่าบนใบหน้าของเขาและด้วยรอยสักที่น่าเบื่อหน่ายบนจิตวิญญาณของเขา 

การบัญชี

มีงานเอกสารมากมายในการบัญชี ใบสั่งซื้อ ใบกำกับสินค้าที่ชำระแล้ว การแจ้งปรับเงินล่าช้า บันทึกรายจ่าย—ที่กองเกะกะอยู่ตรงนั้น การสแกนเอกสารช่วยขจัดความยุ่งเหยิงและเพิ่มความปลอดภัย การจัดการเอกสารเพิ่มการติดตามและการเข้าถึงได้ในคลิกเดียวสำหรับใบแจ้งหนี้ที่ประมวลผล การตรวจสอบ และการอนุมัติ การมองเห็นที่ดีขึ้น ระบบอัตโนมัติ และการลดต้นทุนฟังดูดีใช่ไหม เริ่มด้วยกระดาษสแกน 

HR

การว่าจ้าง ไฟไหม้ สัญญา แบบฟอร์มภาษี เงินเดือน ค่าตอบแทน… แฟ้มบุคลากรมีมากมาย แผนกทรัพยากรบุคคล ของคุณต้องการเข้าถึงพวกเขา อดีตพนักงานต้องการเข้าถึงพวกเขา และผู้ตรวจสอบบัญชีก็เช่นกัน หากคุณมีพนักงานชั่วคราวหรืออัตราการลาออกสูง ฝ่ายทรัพยากรบุคคลของคุณสามารถหยุดชะงัก ได้ภายใต้น้ำหนักของกระดาษ จากการสำรวจของ AIIM พบว่า 48% ของการเตรียมความพร้อมให้กับพนักงานเป็นแบบกระดาษ และ 53% ของการจัดการไฟล์ ของพนักงานทั้งหมดอยู่บนกระดาษ แปลงเอกสารระยะยาวเหล่านั้นให้เป็นดิจิทัล และทำให้สามารถเข้าถึงได้ทันทีด้วยการเข้าสู่ระบบง่ายๆ

ดูแลสุขภาพ

พระราชบัญญัติว่าด้วยความรับผิดชอบในการเคลื่อนย้ายการประกันสุขภาพ (HIPAA) กำหนดว่าใครสามารถเข้าถึงเวชระเบียน แบ่งปันอย่างไร และโปรโตคอลความปลอดภัยที่ควรมีไว้เพื่อปกป้องประวัติผู้ป่วย นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะมีการละเมิดการรักษาพยาบาล 3,054 ครั้ง ระหว่างปี 2552-2562 ในสหรัฐอเมริกา การดูแลสุขภาพมีบันทึกด้านความปลอดภัยที่เลวร้าย ที่สุดแห่งหนึ่งในทุกอุตสาหกรรม โดยพิจารณาว่าค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของการละเมิดข้อมูลอยู่ที่6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ นี่เป็นประเด็นหนึ่ง ที่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณา ถึงต้นทุนของความรับผิดชอบ ต่อความเป็นส่วนตัวของผู้ป่วย นอกเหนือจากการรักษาความปลอดภัยแล้ว การสแกนบันทึกที่เป็นกระดาษเป็นดิจิทัลยังกำหนดขั้นตอนสำหรับกระบวนการของคลินิกสมัยใหม่ เช่น การรับผู้ป่วยแบบไม่ต้องสัมผัส ห้องรอเสมือนจริง แบบฟอร์มดิจิทัล และการต่ออายุใบสั่งยาออนไลน์และการเตือนความจำ การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในการดูแลสุขภาพมอบประสบการณ์ผู้ป่วยที่ดีขึ้น บริษัทแปลงเอกสารดิจิทัล

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles