เหตุผลที่องค์กรคุณ หรือ ธุรกิจควรติดตั้งระบบควบคุม การเข้าออกประตู

ธุรกิจควรติดตั้งระบบควบคุม ความต้องการด้านความปลอดภัยเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ระบบควบคุมการเข้าออกประตูและการเข้าออกแบบไม่ใช้กุญแจกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับผู้จัดการทรัพย์สิน เจ้าของอาคาร และแม้แต่ธุรกิจขนาดเล็ก ระบบควบคุมการเข้าออกช่วยให้ผู้คนเข้าถึงอาคารและสำนักงานภายในได้อย่างปลอดภัยและปลอดภัย ก่อนอ่านต่อ คุณอาจต้องการดูข้อมูลที่เราโพสต์ไว้ในหน้า Door Accessของ เรา

ในการพิจารณาว่าคุณต้องการระบบการเข้าถึงหรือไม่ โปรดพิจารณาเหตุผลต่อไปนี้ในการซื้อ

  1. การเข้าถึงระยะไกล
  2. ปรับแต่งได้
  3. บันทึกประวัติศาสตร์
  4. ไม่ซ้ำซ้อน
  5. ความปลอดภัย
  6. ราคาไม่แพงในระยะยาว
  7. ความยุ่งยากน้อยลง
  8. เร็วกว่า ปลอดภัยกว่าล็อค

บทบาทพื้นฐานของระบบการเข้าถึงคือการป้องกันไม่ให้แขกที่ไม่ต้องการ หรืออย่างน้อยก็ควบคุมการเข้าถึงได้ สถานที่จัดเก็บสามารถได้รับประโยชน์จาก ทั้งระบบทางเข้าประตูและระบบทางเข้า แบบไม่ใช้กุญแจสำหรับหน่วยเก็บข้อมูลแต่ละหน่วย การเข้าถึงจากระยะไกล เป็นประโยชน์อย่างมาก ดังนั้นบุคคลจึงไม่จำเป็น ต้องเดินทางไปยังสถานที่เพื่อปลดล็อก หรือล็อกประตูอีกต่อไป ทำได้อย่างง่ายดายจากระยะไกล ประหยัดเวลาและเงิน นอกจากนี้ ระบบการเข้าถึง ยังสามารถปรับแต่งได้ ดังนั้นผู้จัดการจึงสามารถมีขีดจำกัดที่สูงกว่าพนักงาน กำหนดสิทธิ์ต่อ บุคคลเพื่อให้แน่ใจว่าระดับการเข้าถึงที่ต้องการ

เช่นเดียวกับการควบคุม การเข้าถึงสถานที่ของคุณ ระบบควบคุมการเข้าออก สามารถรวมเข้ากับการดำเนินงานและระบบรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ การตรวจสอบการแจ้งเตือนที่จะดำเนินการหากมีผู้บุกรุกเข้ามา และซอฟต์แวร์ที่จะติดตามเวลา และการเข้างานของพนักงานของคุณ อาจเป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุณต้องการพิจารณา

ระบบควบคุมประตู IP ใหม่มีราคาไม่แพงและให้ฟังก์ชันการทำงานที่ดีกว่า ระบบแผงกลางแบบเก่า ระบบเหล่านี้สามารถรวมเข้ากับระบบกล้อง IP และอินเตอร์คอม IPเพื่อสร้างระบบความปลอดภัยที่สมบูรณ์

ระบบคีย์การ์ดหรือคีย์การ์ดสามารถ ช่วยป้องกันการสูญเสียได้ ดังนั้นแม้ว่าจะติดตั้ง ได้ไม่แพงนัก แต่ก็มีราคาที่ถูกกว่า Taylored Systems ยินดีที่จะให้ใบเสนอราคาแก่คุณ การติดตามเวลาของพนักงาน การโจรกรรม และการก่อกวนที่อาจเกิดขึ้นเป็นคุณสมบัติที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย การ์ดและ fob เหล่านี้ไม่สามารถทำซ้ำได้เหมือนรูปแบบคีย์ทั่วไป กุญแจอิเล็กทรอนิกส์ต้องการความประณีตในระดับที่สูงขึ้น

ระบบควบคุมการเข้าถึงที่ดีที่สุดจัดทำรายงานย้อนหลัง มันจะติดตามกิจกรรมของพนักงานของคุณและช่วยให้คุณเห็นว่าพวกเขาใช้เวลาอยู่ที่ไหนและดูว่าพวกเขากำลังเข้าถึงพื้นที่ที่ไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่ นอกจากนี้ คุณสามารถรับรายงานที่ปรับแต่งได้ เช่น ข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย ของอาคารของคุณ รายละเอียดการเตือนภัย เวลาเปิดและปิด และอื่นๆ รายงานเหล่านี้ส่วนใหญ่มีให้ทางอีเมล แต่หลายบริษัทจะส่งรายงาน โดยตรงไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถจัดการการเข้าถึงของพนักงานในขณะที่คุณไม่อยู่ รายงานนี้มีประโยชน์ อย่างยิ่งเมื่อสืบสวนการก่อกวนและการโจรกรรม

ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือการควบคุมกุญแจ สงสัยว่าใคร เป็นคนสร้างช่องโหว่ในระบบรักษาความปลอดภัย เมื่อทำกุญแจหาย ในขณะที่การ์ดนิรภัยหรือ FOB ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นของประตูใด การเปลี่ยนประตูและหรือล็อคมีราคาแพง และไม่สะดวก หากการ์ดหรือ fob สูญหาย สามารถลบออกจากฐานข้อมูล ได้อย่างง่ายดาย ปุ่มเดียวสำหรับการล็อคหลายตัวช่วยในการควบคุม เจ้าของอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งไม่จำเป็นต้องค้นหาคีย์ที่เหมาะสมผ่านกองคีย์อีกต่อไป

หากพิจารณาแล้วว่าระบบการเข้าถึงจะเป็นประโยชน์ โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่ Taylored Systems เรามีความภาคภูมิใจในความรู้ของเราเกี่ยวกับระบบการเข้าถึง ดูที่นี่

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของระบบควบคุมการเข้าออกแบบดั้งเดิมคืออาจมีความซับซ้อนในการใช้และจัดการ ธุรกิจควรติดตั้งระบบควบคุม

เนื่องจากระบบควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์อยู่บนคลาวด์ จึงใช้งาน และจัดการได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งที่คุณต้องทำคือสมัครใช้งานบัญชี เมื่อคุณเข้ามาแล้ว คุณสามารถจัดการระบบของคุณได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต ทำให้ง่ายต่อการเพิ่มและลบผู้ใช้ อัปเดตข้อมูลรับรองการเข้าถึง ดูรายงานเกี่ยวกับเวลาเข้า และอื่นๆ ธุรกิจสามารถส่งออกเส้นทางการตรวจสอบตามเวลาจริง ทำให้การปฏิบัติตามเป็นกระบวนการอัตโนมัติ

ระบบควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์คืออนาคต

ระบบควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์เป็นอนาคตของการรักษาความปลอดภัย ใช้งานง่าย จัดการ และอัปเดต ไม่ต้องพูดถึง พวกเขามีประโยชน์มากมายที่คุณไม่สามารถหาได้ในระบบควบคุมการเข้าออกแบบดั้งเดิม

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles