ทำไม!!! บริษัทของคุณถึงต้องจ้าง บริษัทเอาท์ซอร์ส สำหรับบัญชีเงินเดือน

กระบวนการทางธุรกิจ บริษัทเอาท์ซอร์ส เป็นกระบวนการเพื่อขจัดความสลับซับซ้อนของการปฏิบัติตาม หลักเกณฑ์ของหน่วยงาน, การบัญชี, ภาษี, เงินเดือนรวมทั้งการทำงาน สามารถจ้าง บริษัทเอาท์ซอร์ส เพื่อหน่วยงานจะได้ดูธุรกิจด้านที่สำคัญที่สุด

สามารถจัดระบบธุรกิจได้ พวกเขายังให้บริการแนวทางที่ยอดเยี่ยม สำหรับการบังคับใช้ มาตรฐานประสิทธิภาพ ลดทุนและประหยัดเวลา สำหรับเพื่อการจัดการจากปัญหาเกี่ยวกับความกลมกลืนที่เปลี่ยนไป ข้างทรัพยากรบุคคลการเงินและบัญชี สามารถจัดการได้ผ่าน บริษัทเอาท์ซอร์ส ที่มีความชำนาญด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รวมทั้งเรื่องการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ

ต่อไปนี้เป็นแนวทางที่ขั้นตอนทางธุรกิจ Outsourced​ เข้ามาจัดการเกี่ยวกับระบบบัญชีในบริษัทของคุณ เกี่ยวกับการให้เงินเดือนรวมทั้งบัญชีต่างๆซึ่งช่วยทำให้ บริษัทต่างๆมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น

วิธีที่กระบวนการทางธุรกิจ Outsourced เข้ามาจัดการเกี่ยวกับระบบบัญชี มีดังนี้

1. Focus on Core Business (มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลัก)

ธุรกิจมักสูญเสียทรัพยากรอันมีค่า เพื่อดูแลการกระทำ ตามข้อกำหนดและการปฏิบัติงาน จุดสนใจหลัก เป็นสินค้าหรือบริการเพื่อมอบมูลค่าเพิ่มรวมทั้งผลตอบแทนที่ได้ผลผลกำไร

แนวทางที่ทีมและผู้บริหารใช้เวลา ของพวกเขาจะส่งผลต่อการบอกกล่าวเกี่ยวกับธุรกิจ โดยการกำจัดงานที่ไม่สำคัญและไม่ใช่งานประจำยกตัวอย่างเช่นการบัญชี การเงิน และเงินเดือน ฯลฯ บริษัท ต่างๆสามารถ จำกัด ขอบเขตของการโฟกัสได้ พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์ จากเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติ แล้วก็บริการของมือที่สาม (Outsourced) เพื่อจัดการสิ่งต่างๆ

เมื่อวิธีการทางธุรกิจเอาท์ซอร์ส ความรับผิดชอบนั้นขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการบุคคลที่สาม ได้แก่ TDS สำหรับบุคลากรจำเป็นจะต้อง หัก ส่ง ยื่น และทำเอกสาร โดยผู้ให้บริการบริษัท สามารถเข้าถึงความจำเป็น โดยเซ็นชื่อเข้าใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อพิจารณาสิ่งต่างๆผู้ให้บริการที่มีความรู้และความเข้าใจด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์และก็บริการจัดการส่วนที่เหลือ

2. Digitisation & Data Curation (การแปลงเป็นดิจิตอลและการเก็บข้อมูล)

หน่วยงานสามารถจัดการข้อมูล และก็ทำวิธีการทางธุรกิจดิจิตอลด้วยระบบอัตโนมัติ วิธีการอัตโนมัตินำมาซึ่งการก่อให้เกิดการรวมข้อมูลแล้วก็ข้อมูลบริการทางธุรกิจ ยกตัวอย่างเช่น HR, การจ่ายค่าจ้าง รวมทั้งการบัญชี อยู่ภายนอกหน่วยงานก็สามารถปฏิบัติงานตามขั้นตอนอัตโนมัติได้ ผลสรุปที่ได้ เป็นโครงสร้างข้อมูล และเอกสารประกอบสำหรับหน่วยงาน ข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดทั่วทั้งหน่วยงานนั้นมีขั้นตอนอัตโนมัติ สิ่งนี้ช่วยทำให้ฝ่ายบริหาร ประเมินหน่วยงาน และก็เน้นไปที่การปรับปรุงแก้ไข ที่สำคัญอย่างเป็นกลาง

3. Intelligent Compliance Management (การจัดการ การปฏิบัติตามกฎเกณฑ์)

การปฏิบัติตามข้อกำหนด เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกองค์กร และมันมาพร้อมกับราคา ไม่ว่าคุณจะใช้ทรัพยากร มากเกินไปหรือไม่ปฏิบัติตาม สร้างความเป็นอยู่ที่ดี ให้กับองค์กรของคุณ การจ้างงาน เงินเดือน การบัญชี และงานสนับสนุนอื่น ๆ กลับเป็นวิธีที่ดี ในการขจัดความซับซ้อนนี้ คุณสามารถมุ่งเน้น ไปที่ธุรกิจในขณะที่คู่ของคุณดูแลความต้องการด้านกฎระเบียบทั้งหมด

การปฏิบัติตามระบบอัตโนมัติและ Outsourced สามารถนำไปสู่องค์กรที่ปฏิบัติตามแนวทางที่ดี สามารถช่วยให้บริษัท ปรับเปลี่ยนทรัพยากรและโครงสร้างสิ่งต่าง ๆ ให้เหมาะสมเพื่อการเติบโตในระยะยาว การปฏิบัติตามกฎระเบียบและการเพิ่มประสิทธิภาพของทรัพยากร เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจ Outsourced สามารถจัดการ ให้ได้รับประโยชน์จากแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด ที่บังคับใช้โดยผู้ให้บริการและระบบอัตโนมัติ

4. Reducing risk for payroll (ลดความเสี่ยงในการจ่ายเงินเดือน)

การประมวลผลค่าจ้างรายเดือนสำหรับหน่วยงานเป็นงานที่สำคัญ ตามที่วารสารบัญชี บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดมีแนวโน้มที่จะว่าจ้างบัญชีค่าตอบแทนรายเดือนเป็น 73% ของบริษัท

เมื่อมีการจ่ายค่าจ้าง บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากไม่จำเป็นที่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอัตราภาษี GPF กฎหมายแรงงานกฎของรัฐบาลกลางและอื่นๆสิ่งพวกนี้เป็นหน้าที่ของ Outsourced บริษัทที่เป็น Partners ที่รับเงินเดือน สามารถให้ปรับแก้รวมทั้งทำให้มีมูลค่าเพิ่มสำหรับหน่วยงาน เช็คค่าจ้างรายเดือนบุคลากรผลตอบแทน การหักภาษีและก็ผ่อนผันภาษี

Outsourced สามารถแก้ไขการปฏิบัติตามและช่วยให้หน่วยงานจัดการ ได้อย่างอิสระ, การประมวลผลปลายปี รายงานเวลารวมทั้งบริการจ่ายมาตรฐาน

5. Comparison and standardizations processes (กระบวนการเปรียบเทียบและมาตรฐาน) 

วิธีการเปรียบเทียบและมาตรฐานการศึกษา ได้ชี้ให้เห็นถึง การแก้ไขขั้นตอนการที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม สำหรับธุรกิจที่ว่าจ้าง และปฏิบัติหน้าที่หลักอัตโนมัติ อย่างเช่น การบัญชีค่าจ้างรายเดือน การจัดการเงินลงทุน และการปฏิบัติตาม

เอาท์ซอร์สและผู้ให้บริการ ผู้ที่มีความชำนาญหน่วยงาน สามารถประเมินผลสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น ยกระดับหนทางปฏิบัติที่เหมาะสมที่สุดในหน่วยงาน โมเดลที่ใช้ SaaS ยังอนุญาตให้รวมสินค้าและบริการของหน่วยงานเข้าด้วยกัน สิ่งพวกนี้มักก่อให้เกิดแบบอย่างธุรกิจที่ดียิ่งขึ้นที่เหมาะสมกับเศรษฐกิจดิจิตอล

6. Next generation data management (การจัดการข้อมูลรุ่นต่อไป)

ด้วยระบบอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนถึงจบ บริษัทสามารถใช้ประโยชน์จากการจัดการข้อมูลรุ่นถัดไป พวกเขาสามารถประเมินผล ข้อมูลเยอะแยะ แยกประเภทเอกสารรวมทั้งค้นหาแบบ ที่มีประโยชน์จากข้อมูลหน่วยงาน ข้อมูลถูกเก็บรวบรวมโดยหน้าที่ทางธุรกิจ อย่างเช่น ค่าจ้างรายเดือน ค่าครองชีพการบัญชีทรัพยากรมนุษย์รวมทั้งอื่นๆเพื่อการจัดการ

ฝ่ายบริหารสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกสำหรับการจัดแจงข้อมูลระดับสูงสำหรับเฉพาะบุคคลรวมทั้งการบริการลูกค้าเป็นศูนย์กลาง พวกเขายังสามารถ ใช้ข้อมูลเชิงลึก ที่คาดการณ์ได้ สนับสนุนหน่วยงานให้มีคุณภาพรวมทั้งเปลี่ยนแปลงการทำงานทางธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยี ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

7. Productivity, time and cost (ผลผลิต เวลาและค่าใช้จ่าย)

การทำงานอัตโนมัติของบริษัท Outsourced ยังส่งผลให้เกิดความชัดเจนและเพิ่มผลผลิต ด้วยหน้าที่ที่กำหนดไว้อย่างดี และการมุ่งเน้นการจัดการกับจุดประสงค์หลัก หน่วยงานสามารถประหยัดทั้งเวลาและรายจ่าย ได้อย่างยิ่ง ปริมาณชั่วโมงสำหรับการจัดเตรียม แนวทางการทำค่าจ้างรายเดือน การบัญชี การสร้างรายงานและหน้าที่รับผิดชอบ ปฏิบัติตามการสัมมนาถูกบันทึกไว้ทำให้มีประสิทธิภาพและอดออม

8. Process and technology integration (การรวมกระบวนการและเทคโนโลยี)

ประสิทธิภาพของวิธีการและเทคโนโลยี ที่ขับเคลื่อนหน่วยงาน สามารถสร้างการได้เปรียบ สำหรับการแข่งขัน ด้วยระบบอัตโนมัติและบริษัท Outsourced สามารถควบคุมเทคโนโลยีที่เป็นสิ่งใหม่หรือนวัตกกรรมใหม่ๆ เพื่อก้าวกระโดดการแข่งขัน หน่วยงานไม่จำเป็นที่จะต้องชำระเงินเยอะๆ เพื่อสร้างใช้งานและก็รักษาแพลตฟอร์มเทคโนโลยี แต่ใช้โซลูชันจากผู้ให้บริการ

แผนการการทำงาน แบบอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ สามารถปรับแต่ง ความรู้ความเข้าใจ สำหรับเพื่อการปฏิบัติการของหน่วยงาน ฟังก์ชันแบ็คเอนด์, บริการที่ใช้ร่วมกันในการจัดการกองทุน, การบัญชี, บริการความรู้และการจัดการสามารถปรับปรุงแก้ไขสำหรับหน่วยงาน

Related Articles