ซอฟต์แวร์สแกนเอกสารที่ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์

ซอฟต์แวร์สแกนเอกสารที่ดี เอกสารและกระบวนการทางดิจิทัลที่ไม่มีประสิทธิภาพถูกอ้างถึงว่าเป็นหัวใจสำคัญของการเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ให้บริการดูแลจากการให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ผู้ป่วย จะแย่กว่านั้นเมื่อคุณพิจารณาการแบ่งปันเอกสารที่จำเป็นระหว่างผู้ให้บริการบุคคลที่สาม โดยเฉลี่ยแล้ว 40% ของเวลาที่พนักงานทั่วไปสูญเสียไปกับการค้นหาไฟล์ และทุกๆ 12 วินาทีจะมีเอกสารสูญหายโดยองค์กรขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา

เรียนรู้เกี่ยวกับ SDK การสแกนเอกสารของ Dynamsoft >

การแปลงเอกสารกระดาษให้เป็นดิจิทัลมีความสำคัญอย่างยิ่งในการลดต้นทุนการจัดการ ปรับปรุงประสิทธิภาพของผู้ปฏิบัติงาน และหลีกเลี่ยงการสูญเสียข้อมูล หากต้องการใช้ระบบดังกล่าวสำหรับองค์กรขนาดใหญ่หรือหน่วยงานของรัฐ สามารถใช้ปลั๊กอินการสแกนเพื่อปรับใช้การสแกนเอกสารที่มีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็วในแอปพลิเคชันของคุณ จากประสบการณ์กว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมนี้ เราได้สรุปปัจจัย 6 อันดับแรกที่คุณควรพิจารณาเมื่อประเมินโซลูชันการสแกนสำหรับองค์กรของคุณ

 

รองรับหลายแพลตฟอร์ม 

ผู้ดูแลระบบอาจสามารถเลือกระบบปฏิบัติการและโปรโตคอลการสแกนที่รองรับได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อลงลึกถึงระดับส่วนบุคคล พนักงานจะมีการตั้งค่าเบราว์เซอร์เป็นของตนเอง เช่น Chrome, Firefox หรือ Safari เป็นต้น เมื่อพิจารณาจากองค์กรขนาดใหญ่แล้ว ผู้คนย่อมมีความชอบที่แตกต่างกันมากมาย การเป็นมิตรกับมือถือเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในยุคนี้

การสนับสนุนแพลตฟอร์มและเบราว์เซอร์รวมกันอาจซับซ้อนได้อย่างรวดเร็ว คุณจะต้องมีโซลูชันที่รองรับทั้งหมดเพื่อให้ฐานลูกค้าที่กว้างขวางสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันด้วยเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ใดก็ตามที่พวกเขามีให้ใช้งาน สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ต้องใช้ทรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงกระบวนการและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างแท้จริง

 

ดังนั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่า SDK การสแกนของคุณควรสามารถรองรับสิ่งต่อไปนี้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้:

 1. โปรโตคอลการสแกน (TWAIN, SANE, WIA, ICA)
 2. ระบบปฏิบัติการ (Windows, Linux, macOS, Android, iOS )
 3. เบราว์เซอร์ (Chrome, IE, Edge, Safari ฯลฯ)
 4. เทคโนโลยี (HTML5, ActiveX, WASM)

ซอฟต์แวร์สแกนเอกสารมือถือ

การเป็นมิตรกับมือถือเป็นเทรนด์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แอปพลิเคชันสแกนเว็บเป็นมิตรกับมือถือหมายความว่าอย่างไร นั่นหมายถึงการขยายคุณสมบัติที่มีอยู่จากเวอร์ชันเดสก์ท็อปไปยังแพลตฟอร์มมือถือเพื่อรองรับการจับภาพ แก้ไข ดู และอัปโหลดเอกสารจากเบราว์เซอร์มือถือโดยตรง

เมื่อผู้ใช้อุปกรณ์พกพาสามารถจับภาพเอกสารผ่านกล้องมือถือในตัวพร้อมการตรวจจับเส้นขอบเอกสารอัตโนมัติ ทำการแก้ไขง่ายๆ สองสามอย่าง เช่น หมุนหรือครอบตัดในเบราว์เซอร์ และดำเนินการตามขั้นตอนให้เสร็จสิ้นด้วยการอัปโหลดเอกสารของคุณอย่างปลอดภัย คุณจึงปล่อยเอกสารนั้นไปสู่การผลิตได้ .

เรียนรู้เกี่ยวกับ SDK การสแกนเอกสารบนมือถือของ Dynamsoft >

การสนับสนุนผู้ใช้มือถือไม่เพียงแต่เป็นเทรนด์ของเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์มากมาย:

 • ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม – เกือบทุกคนมีสมาร์ทโฟน นอกเหนือจากการซื้อเครื่องสแกนทางกายภาพเพิ่มเติมแล้ว อุปกรณ์อัจฉริยะที่มีกล้องในตัวสามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องสแกนเอกสารได้
 • เพิ่มการเข้าถึงและปรับปรุงประสิทธิภาพ – ด้วยเครื่องสแกนมือถือ ทุกคนสามารถสแกนเอกสารได้ทุกที่ จับภาพใบแจ้งหนี้ได้อย่างรวดเร็วในขณะเดินทาง แทนที่จะรอจนกว่าจะกลับไปที่สำนักงานก่อนที่พนักงานจะลืมหรือแม้แต่ทำใบแจ้งหนี้หาย  
 • ประสบการณ์ของผู้ใช้ปลายทางที่ดีขึ้นและความพึงพอใจ –ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับแอปพลิเคชันมือถือ การให้ตัวเลือกแก่ผู้ใช้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนผ่านระหว่างแพลตฟอร์มต่างๆ จะเป็นไปอย่างราบรื่น การให้ตัวเลือกแก่ผู้ใช้ในการใช้แพลตฟอร์มต่างๆ นั้นมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นเพื่อเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า

คุณลักษณะด้านความปลอดภัย

ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นหัวข้อสำคัญในยุคที่ข้อมูลล้นมือ เป็นเรื่องยุ่งยากและเสี่ยงหากมองข้าม ไม่มีการขาดแคลนกฎหมายและระเบียบข้อบังคับในการเก็บรักษาข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

ผู้ให้บริการด้านการแพทย์ขนาดใหญ่ ธนาคาร และสถาบันของรัฐจำเป็นต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของข้อมูลเป็นลำดับความสำคัญสูงสุดเมื่อดำเนินการสแกนเอกสาร เมื่อธุรกิจของคุณใช้ข้อมูลของลูกค้า คุณต้องพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาข้อมูลนั้นให้ปลอดภัย เอกสารที่ละเอียดอ่อนเหล่านี้อาจมีหมายเลขประกันสังคม ที่อยู่บ้าน หมายเลขบัญชีธนาคาร และจะเป็นอันตรายหากความปลอดภัยของแอปพลิเคชันถูกบุกรุก นี่ไม่ใช่แค่ต้นทุนทางการเงินของบริษัทเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเสียหายด้านชื่อเสียงที่อาจนำไปสู่การประณามหรือการล้มละลายทั่วโลก

 

เราแสดงรายการคุณสมบัติด้านความปลอดภัยพื้นฐานบางประการที่ SDK เอกสารของคุณควรเปิดใช้งาน:

 1. รองรับ HTTPS พร้อมใบรับรอง SSL ที่กำหนดค่าได้
 2. รองรับการตรวจสอบความถูกต้องที่หลากหลายสำหรับการดาวน์โหลด/อัพโหลดข้อมูล
 3. การอนุญาตที่กำหนดค่าได้สำหรับการเข้าถึงทรัพยากรในเครื่อง
 4. ไฟล์ข้อมูลที่เข้ารหัสบนโลคัลดิสก์
 5. ข้อมูลรูปภาพที่จัดเก็บไว้ในหน่วยความจำจะถูกเข้ารหัสและควรเข้าถึงได้โดยแอปพลิเคชันการสแกนเท่านั้น
 6. โหมดผู้ใช้หลายคนให้การแบ่งแยกข้อมูลอย่างสมบูรณ์ระหว่างผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมเช่นCitrix

อย่าลืมว่าเหตุใดเราจึงต้องใช้การสแกนเอกสารตั้งแต่แรก ซึ่งก็คือการปรับปรุงประสิทธิภาพและการเข้าถึง ตอนนี้ มาดูกันว่าคุณสมบัติที่สำคัญใดบ้างที่ส่วนประกอบการสแกนเอกสารของคุณควรเปิดใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ให้สูงสุด

จัดการไฟล์ขนาดใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่เพียงแต่การรักษาความปลอดภัยเท่านั้นที่ควรคำนึงถึงเป็นอย่างสูง ประสิทธิภาพยังมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ของคุณ ประสิทธิภาพที่ลดลงเท่ากับการเสียเวลาอันมีค่า และนั่นหมายถึงการสูญเสียเงินในท้ายที่สุด เมื่อความสูญเสียถูกปรับขนาดในบริษัทขนาดใหญ่ นี่อาจหมายถึงการสูญเสียเงินหลายล้านดอลลาร์ทุกปี

คุณควรลงทุนใน SDK เอกสารที่ผ่านการทำซ้ำ R&D หลายครั้ง และอัปเกรดเพื่อขจัดปัญหาความไม่เสถียรหรือความไร้ประสิทธิภาพของโค้ด เพื่อจัดการกับงานสแกนจำนวนมากที่มาพร้อมกับองค์กรขนาดใหญ่ กระบวนการแปลงเอกสารเป็นดิจิทัลถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยจัดเก็บไฟล์จำนวนมากไว้ในที่ที่เข้าถึงได้ง่าย ปัญหาความไม่เสถียรทั่วไปอาจเกิดขึ้นจากการจัดการหน่วยความจำระบบที่ไม่ดีหรือสามารถพิสูจน์ประสิทธิภาพได้โดยใช้การเขียนโปรแกรมแบบมัลติเธรด ซอฟต์แวร์สแกนเอกสารที่ดี

ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าการสแกนเอกสารโดยไม่บีบแอปพลิเคชัน หน่วยความจำที่มากเกินไปจะทำให้ระบบเป็นอัมพาต และการรักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง วิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดในการสร้างสมดุลระหว่างสิ่งนี้คือการใช้กระบวนการสแกนตามหน่วยความจำและแคชในเครื่อง ข้อมูลภาพทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำก่อนที่จะถึงขีดจำกัดของหน่วยความจำ และควรกำหนดค่าขีดจำกัดของหน่วยความจำได้ตามข้อมูลจำเพาะของระบบ จากนั้นข้อมูลจะได้รับการเข้ารหัสก่อนที่จะแคชไว้ในดิสก์ภายในเครื่อง

ความต้องการที่ท้าทายอีกประการหนึ่งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่คือการหาวิธีที่ไม่เหมือนใครในการปรับปรุงประสิทธิภาพในขณะที่ประมวลผลเอกสารจำนวนมาก เมื่อคุณสแกนเอกสารที่ประกอบด้วยหลายร้อยหน้า การอัปโหลดพื้นหลังมีประโยชน์ในกรณีนี้เพื่อประหยัดเวลาของพนักงานและปรับปรุงประสิทธิภาพ แทนที่จะจ้องที่สปินเนอร์และรอระหว่างการอัปโหลด ผู้ใช้สามารถใช้เวลาในการสแกนเอกสารชุดถัดไปหรือทำงานอื่นๆ ในเบราว์เซอร์ได้ สิ่งนี้ต้องการให้SDK การสแกนเอกสาร ของคุณ มีโมดูลเฉพาะเพื่อจัดการการอัปโหลดในเบื้องหลัง

Dynamic Web TWAIN คือ SDK การสแกนเอกสารบนเบราว์เซอร์ที่องค์กรหลายแห่งใช้เพื่อปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของตน องค์กรสามารถสแกนได้มากถึง 33,000 หน้าในเซสชั่นเดียวโดยใช้เครื่องมืออันทรงพลังนี้

กระบวนการอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพ  

เมื่อสแกนเนอร์จับภาพเอกสารได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยแล้ว ขั้นตอนการทำงานยังไม่สิ้นสุด ตอนนี้ ถึงเวลาจัดเรียงและจัดหมวดหมู่ไฟล์ที่สแกนเพื่อการเก็บถาวรที่เหมาะสม การแท็กเอกสารด้วยชื่อที่กำหนดเอง การกรองแท็ก และการบันทึกเอกสารทั้งหมดด้วยแท็กเฉพาะคือเวิร์กโฟลว์การจัดการเอกสาร ทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้น การตั้งค่าแท็กเฉพาะก่อนที่จะรับรูปภาพจากเครื่องสแกนสามารถทริกเกอร์กระบวนการทำงานอัตโนมัติเพื่อบันทึกไปยังตำแหน่งเฉพาะซึ่งช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น สิ่งนี้นำไปสู่ปัจจัยการพิจารณาถัดไปสำหรับการเลือก SDK เอกสารสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ – ระบบอัตโนมัติ การสแกนและประมวลผลเอกสารด้วยวิธีนี้ให้ประโยชน์ระยะยาวที่สำคัญ

ระบบอัตโนมัติใน การจับภาพเอกสารนำเสนอวิธีใหม่ทั้งหมดสำหรับองค์กรในการประหยัดเวลาและความพยายามในกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร ต้นทุนของกระดาษจริง ต้นทุนการจัดเก็บ และต้นทุนเวลาของพนักงานและการประมวลผลแบบแมนนวลอาจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว การจับภาพเอกสารอัตโนมัติสามารถช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ได้ ด้วยระบบอัตโนมัติ พนักงานของคุณไม่จำเป็นต้องดูแลเอกสารอีกต่อไปในขณะที่รอให้พิมพ์ กำหนดเส้นทาง สแกน และบันทึกเอกสารด้วยตนเอง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้ทีมงานภายในและลูกค้ามีความสุข พนักงานไม่จำเป็นต้องทำงานที่น่าเบื่ออีกต่อไป และเมื่อลูกค้าต้องการทราบว่าคำสั่งซื้อของพวกเขาอยู่ที่ไหน คุณจะสามารถค้นหาคำตอบได้ภายในไม่กี่วินาที

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้บาร์โค้ดเพื่อการจัดการเอกสารที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

คงจะดีไม่น้อยหากการสแกน จดจำ กำหนดเส้นทาง บันทึก และกระบวนการที่ซับซ้อนมากขึ้นสามารถทำได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ด้วย SDK การสแกนที่ทรงพลังและแข็งแกร่ง คุณควรจะสามารถทำงานต่างๆ เช่นด้านล่างและอื่นๆ ให้สำเร็จได้ด้วยการคลิกปุ่ม:

 1. สแกนเอกสารหลายชุดเป็นชุดโดยมีหน้าว่างเป็นตัวคั่นและบันทึกเป็น PDF เดี่ยว
 2. สแกนเอกสารที่มีบาร์โค้ด ติดแท็ก จัดหมวดหมู่ และอัปโหลดไปยังตำแหน่งเฉพาะตามข้อมูลที่ดึงมาจากบาร์โค้ด
 3. สแกนเอกสารและดำเนินการ OCR บนเอกสารเพื่อตรวจสอบความถูกต้องกับระบบส่วนหลังและบันทึกไฟล์เป็น PDF ที่ค้นหาได้ 

โอกาสในการทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณเป็นอัตโนมัตินั้นไม่มีที่สิ้นสุดด้วยความช่วยเหลือของเหตุการณ์ทริกเกอร์และคุณสมบัติโมดูลเสริมเพิ่มเติม สิ่งนี้นำไปสู่คุณสมบัติต่อไปของเรา

ส่วนเสริมที่ขยายได้

การสแกนเอกสารไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่เครื่องสแกนเท่านั้น ในปัจจุบัน อุปกรณ์อัจฉริยะที่มีกล้องในตัวสามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องสแกนเอกสารได้ ด้วยการรองรับกล้องเป็นมูลค่าเพิ่มสำหรับผู้ที่เดินทาง แต่ยังต้องการการจับภาพและอัพโหลดเอกสารอย่างสะดวก ดังที่กล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้านี้ คุณสามารถบรรลุงานอัตโนมัติต่างๆ เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เพื่อนำระบบอัตโนมัติเหล่านี้ไปใช้ในเวิร์กโฟลว์ของคุณ จำเป็นต้องมีโมดูลเสริมเพิ่มเติมนอกเหนือจากฟังก์ชันการสแกนเอกสาร จะปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีกหากผู้จำหน่ายได้จัดเตรียมคุณสมบัติเพิ่มเติมเหล่านี้ไว้เป็นตัวเลือกในการขยายฟังก์ชันการทำงานของแอปพลิเคชันของคุณ โมดูลส่วนเสริมที่ใช้กันทั่วไปและเป็นประโยชน์บางส่วนที่สามารถเสริมองค์ประกอบการสแกนเอกสารของคุณ ได้แก่:

การจดจำบาร์โค้ด

บาร์โค้ดมีการใช้งานที่หลากหลายในหลายอุตสาหกรรม ส่วนใหญ่แล้วเอกสารอาจมีสัญลักษณ์บาร์โค้ดต่างๆ เพื่อช่วยระบุประเภทเอกสาร ผู้แต่งต้นฉบับ ฝ่ายจัดการ และข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเอกสาร บาร์โค้ดยังสามารถทำหน้าที่เป็นตัวคั่นอัจฉริยะ ตัวแยกประเภท ตัวตั้งชื่ออัตโนมัติเมื่อต้องจัดการกับเอกสารแบทช์ ลองอ่านบทความนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้บาร์โค้ดเพื่อการจัดการเอกสารที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การรู้จำข้อความ

การรู้จำอักขระด้วยแสงเป็นซอฟต์แวร์ที่คอมพิวเตอร์ใช้เพื่อจดจำข้อความในรูปแบบกราฟิกและเปลี่ยนเป็นข้อความคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถอ่านและแก้ไขได้ ตัวอย่างเช่น เราอาจถ่ายรูปป้ายทะเบียนรถ จากนั้นซอฟต์แวร์ OCR สามารถใช้อ่านข้อความจากรูปภาพเป็นเอกสารคำได้ OCR ถูกนำมาใช้ผ่านระบบที่ซับซ้อนของการจดจำรูปแบบที่ผ่านการฝึกอบรม ซึ่งสามารถจดจำแบบอักษรและการจัดรูปแบบได้ด้วย OCR สมัยใหม่มีความแม่นยำมาก ดังนั้นจึงใช้งานได้จริงในพื้นที่ที่หลากหลาย และได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผ่านการฝึกอบรมและปัญญาประดิษฐ์

จับภาพเว็บแคม

การบันทึกเอกสารไม่ได้จำกัดอยู่แค่เครื่องสแกนจริงอีกต่อไป เมื่อคุณสามารถเข้าถึงเว็บแคม คุณสามารถเปลี่ยนเว็บแคมของคุณเป็นเครื่องสแกนเอกสารด้วย SDK ของเว็บแคมที่ควบคุมเว็บแคมได้อย่างสมบูรณ์ เช่น การซูม โฟกัสอัตโนมัติ ความสว่าง และการตั้งค่าคอนทราสต์

บทสรุป

ประโยชน์ของซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารเป็นที่เข้าใจกันดีในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานเอกสารจำนวนมาก ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยของเอกสาร และลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการในที่สุด การสแกนเอกสารเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของระบบการจัดการเอกสาร แม้จะมีโซลูชันและปลั๊กอินมากมายในตลาด แต่ทีมพัฒนายังคงต่อสู้กับการสร้างต้นแบบการสแกนเว็บที่รวดเร็ว ปรับแต่งได้ และปลอดภัย เราได้กล่าวถึงข้อควรพิจารณาหลัก 6 ข้อที่องค์กรควรรวมไว้ในขณะที่เลือก SDK การสแกนเอกสาร อะไรต่อไปเมื่อคุณรู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไร?

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles