อัพเดทด่วน ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโฟลว์ ที่ทุกธุรกิจควรใช้ในปี 2566 นี้เพื่อ

มาดู ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโฟลว์ อย่างง่ายที่ทุกธุรกิจควรใช้… การปรับปรุงเวิร์กโฟลว์ของคุณสามารถช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น มอบหมายงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ติดตามความคืบหน้า และก้าวไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีที่คุณทำคือใช้ซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยแบ่งโครงการออกเป็นกระบวนการและงานต่างๆ และทำให้คุณเห็นความคืบหน้าในภาพรวม

ซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์ประกอบด้วยแอปการจัดการโครงการและการวางแผนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแอปรายการสิ่งที่ต้องทำบอร์ดคัมบัง บริการจัดการเนื้อหา เครื่องมือปฏิทิน ทุกสิ่งที่ทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณเป็นอัตโนมัติและทำให้ราบรื่นโดยไม่สะดุด

ในบล็อกนี้ เราจะพูดถึงซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์ที่ดีที่สุดบางส่วน และวิธีที่ซอฟต์แวร์เหล่านี้จะช่วยให้คุณทำงานเสร็จได้มากขึ้นโดยใช้เวลาน้อยลง!

 

เรามาดูรายละเอียดแต่ละรายการและตัดสินใจว่าซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์ใดเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ:

1. บิต.ไอ

ส่วนใหญ่ในชีวิตการทำงานของคุณคือเอกสารที่คุณจัดทำขึ้นทุกวัน Bit เป็นเครื่องมือการทำงานร่วมกันในเอกสารและการจัดการเนื้อหาที่ช่วยให้คุณสร้าง จัดการ แบ่งปัน และติดตามไฟล์งานทั้งหมดของคุณได้ในที่เดียว

Bit เป็นพื้นที่ธรรมดาสำหรับพนักงานในการทำงานร่วมกันบนเอกสารอัจฉริยะของ Bit แบบเรียลไทม์ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดการโครงการ สร้างเนื้อหาที่พบปะกับลูกค้า ระดมสมอง แบ่งปันวาระการประชุม สร้างข้อเสนอ และที่สำคัญที่สุดคือแบ่งปันความรู้

Bit เป็นซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีไลบรารีเนื้อหาที่คุณสามารถบันทึกรูปภาพ ไฟล์ และเนื้อหาดิจิทัลทั้งหมดที่คุณเพิ่มลงในเอกสารของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างง่ายดาย ทำให้เวิร์กโฟลว์ของคุณราบรื่นเหมือนเคย!

พื้นที่ทำงานอัจฉริยะถูกสร้างขึ้นจากโครงการ ทีม แผนก และลูกค้าเพื่อจัดระเบียบเอกสาร ข้อมูล และสารสนเทศของคุณ พื้นที่ทำงานช่วยให้ทำงานร่วมกันได้ง่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าสมาชิกในทีมที่เหมาะสมจะสามารถเข้าถึงเอกสารที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม และทลายไซโลเพื่อให้ได้รับข้อมูลอย่างอิสระ

2.  อวาซ่า

 

Avaza เป็นเครื่องมือการจัดการโครงการและซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์พร้อมเสียงระฆังและเสียงนกหวีดของซอฟต์แวร์บัญชี ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกัน ติดตามเวลาที่ใช้ในงานหรือโครงการ สร้างรายงานค่าใช้จ่าย ใบบันทึกเวลา ส่งใบแจ้งหนี้ให้กับลูกค้า และแม้แต่รับเงินจากเครื่องมือ

Avaza ช่วยให้ทำงานร่วมกันได้ง่ายด้วยการสนทนาและการแจ้งเตือนทางอีเมล นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการสลับระหว่าง Kanban, Gantt และมุมมองรายการสำหรับงานที่คุณสร้างขึ้น มันยังช่วยให้คุณสามารถแปลงอีเมลเป็นงาน ติดตามอัตราความสำเร็จของงาน เวลาที่ใช้ในงาน และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสามารถรวมไฟล์ลงใน Avana จาก Dropbox หรือ Google Drive เพื่อเก็บไฟล์ทั้งหมดไว้ในที่เดียวเพื่อหลีกเลี่ยงการทำซ้ำและความสับสน Avaza มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับฟรีแลนซ์หรือธุรกิจขนาดเล็ก ช่วยให้คุณสามารถแชร์บอร์ดโครงการกับลูกค้า ส่งใบเสนอราคา และแชร์รายงานโครงการ

3.  คิสโฟลว์

 

Kissflow เป็นซอฟต์แวร์การจัดการกระบวนการทางธุรกิจที่ช่วยให้คุณสร้างแอปพลิเคชันทางธุรกิจอัตโนมัติได้ไม่จำกัดจำนวน

เลือกจากแอปที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้ากว่า 45 แอปหรือสร้างแอปของคุณเองโดยใช้ตัวสร้างเวิร์กโฟลว์แบบลากและวางบนคลาวด์ ไม่ว่าจะเป็นการรับพนักงานเข้าทำงาน คำขอลาพักร้อน คำขอซื้อ การชำระเงินคืนการเดินทาง ฯลฯ

การติดตามความคืบหน้าของกระบวนการของคุณนั้นง่ายดายด้วย Kissflow เนื่องจากมันจะแสดงความคืบหน้าของรายการใด ๆ ในทันที ด้วยการ รายงานที่ ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการระบบอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์ ผู้ใช้สามารถระบุคอขวดได้อย่างรวดเร็ว

คุณสามารถผสานรวม Kissflow กับแอปเวิร์กโฟลว์กว่า 1,000 แอป รวมถึงแอป G Suite และ Office 365

ด้วยไคลเอนต์เช่น Pepsi และ Dominoes Kissflow จึงเป็นซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์ที่ต้องลอง

4.  ซาเปียร์

 

Zapier เป็นบริการที่ให้คุณเชื่อมโยงแอปกว่า 1,000 แอปเข้าด้วยกันและทำให้ขั้นตอนการทำงานของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ การทำงานบนโมเดล “ถ้าเป็นเช่นนี้ ก็จะเป็นอย่างนั้น” ผู้ใช้สามารถใช้ Zapier โดยตั้งค่าทริกเกอร์สำหรับแอปต่างๆ โดยอัตโนมัติ และให้ Zapier ทำงานแทน

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถบอก Zapier ว่า “เมื่อฉันได้รับอีเมลใหม่ใน Gmail ให้คัดลอกไฟล์แนบจาก Gmail ไปยัง Dropbox และแจ้งเตือนฉันใน Slack เกี่ยวกับไฟล์ Dropbox ใหม่”

Zapier ทำงานร่วมกับแอพต่างๆ เช่น Slack, Quickbooks, Google Sheets และอื่นๆ อีกมากมาย! ตอนนี้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญกว่าในที่ทำงานและปล่อยให้ Zapier ทำงานที่ซ้ำซากจำเจ

ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายใครๆ ก็สร้างเวิร์กโฟลว์ได้โดยไม่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากนักพัฒนา แอพที่ต้องมีเพื่อจัดการเวิร์กโฟลว์และกำจัดงานที่ซ้ำซากอย่างรวดเร็ว

5. ไปป์ไดรฟ์

 

รายการถัดไปสำหรับพนักงานขายของเรา! เราทุกคนทราบดีว่าการติดตามความพยายามในการขายของคุณเป็นเรื่องที่ท้าทายเพียงใด เนื่องจากจำนวนลูกค้าและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเพิ่มขึ้น นี่คือที่มาของ Pipedrive 

Pipedrive เป็นซอฟต์แวร์ CRM บนคลาวด์ที่ใช้งานง่ายและเข้าใจง่าย อินเทอร์เฟซ ผู้ใช้ที่เรียบง่ายของ Pipeline แสดงภาพกระบวนการขายของคุณและช่วยให้คุณดูข้อมูลการขายที่สำคัญทั้งหมด เช่น กำหนดการ การติดตามผล อีเมล ข้อเสนอ ฯลฯ ได้ในพริบตาเดียว

Pipedrive สามารถขจัดงานที่ซ้ำซ้อนจำนวนมากที่พนักงานขายต้องดำเนินการทุกวัน และช่วยให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่งานที่มีคุณภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถให้ Pipedrive ส่งอีเมลตอบกลับโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ากรอกแบบฟอร์มบนหน้า Landing Page ของคุณ! สิ่งนี้ช่วยประหยัดเวลาได้มากสำหรับตัวแทนฝ่ายขายและทำให้พวกเขามีโอกาสที่จะทำให้เวิร์กโฟลว์เป็นแบบอัตโนมัติ

อินเทอร์เฟซจะแสดงความคืบหน้าของการขายแต่ละครั้งและช่วยในการจัดระเบียบและจัดลำดับความสำคัญของงาน นอกจากนี้ สถิติและการรายงานชั้นยอด ทำให้ Pipedrive เป็นหนึ่งในเครื่องมือ CRM ที่ดีที่สุดได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์จัดการเวิร์กโฟลว์

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles