เหตุใด ซอฟต์แวร์จองห้องประชุม จึงจำเป็นสำหรับสถานที่ทำงานแบบไฮบริด

ซอฟต์แวร์จองห้องประชุม ห้องประชุมคือเสาหลักของสถานที่ทำงานแบบไฮบริด สิ่งนี้ยังยืนยันถึงความจำเป็นในซอฟต์แวร์จองห้องประชุมเพื่อการจัดการที่ง่ายดาย บล็อกนี้กล่าวถึงความสำคัญของห้องประชุมในสถานที่ทำงานแบบไฮบริดและความสำคัญของซอฟต์แวร์เมื่อเกิดโรคระบาด องค์กรส่วนใหญ่เริ่มใช้กลยุทธ์การทำงานจากที่บ้าน โดยจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการทำงานร่วมกันอย่างแท้จริง ใน 12 เดือน เราทุกคนได้เห็นทุกอย่างตั้งแต่ Zoom ไปจนถึง Microsoft Teams ไปจนถึง Google Meetเมื่อฝุ่นจางลง และเราคุ้นเคยกับ New Normal สิ่งสำคัญที่สุดคือการค้นหาเครื่องมือที่รองรับสถานที่ทำงานแบบไฮบริด ซึ่งพนักงานบางคนกลับมาที่สำนักงาน และคนอื่นๆ ทำงานจากระยะไกล”ความท้าทายคือการทำความเข้าใจว่ารูปแบบการทำงานใหม่จะเป็นอย่างไร” มาร์ค แบงเกอร์เตอร์ ผู้อำนวยการด้านประสบการณ์ผู้ใช้และการจัดการการเปลี่ยนแปลงองค์กรของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน กล่าว แม้จะมีการศึกษาที่แตกต่างกันแสดงให้เราเห็นถึงรูปแบบที่มั่นคง แต่ก็ไม่มีใครทราบเปอร์เซ็นต์ที่ถูกต้องของพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ แบบไฮบริด และนอกสถานที่ ยอดคงเหลือจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ในอีกสองถึงสามปีข้างหน้า อย่างไรก็ตาม เราต้องเตรียมพร้อม เราจำเป็นต้องกำหนดการตั้งค่าที่ถูกต้องเพื่อรองรับรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดห้องประชุมคือก้าวแรกในการจัดตั้ง Hybrid Workplaceระบบจองห้องประชุมBangerter เชื่อว่าการตั้งค่าที่เหมาะสมสำหรับสถานที่ทำงานแบบไฮบริดนั้นเริ่มต้นจากพื้นที่จัดประชุม ในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด พนักงานต้องเปลี่ยนระหว่างการทำงานจากที่บ้านและที่ทำงาน เมื่อพนักงานเลือกที่จะทำงานจากสำนักงาน ห้องประชุมสามารถใช้เป็นพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันสำหรับการทำงานร่วมกันได้ สำหรับพนักงานที่อยู่ห่างไกล สถานที่เหล่านี้มีหน้าที่ทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนอยู่ร่วมกันในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริด ห้องประชุมเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานร่วมกันและการมีส่วนร่วม “ห้องประชุมต้องมีวิวัฒนาการ” Irwin Lazar นักวิเคราะห์จาก Metrigy กล่าว “ความคิดของคน 15 คนที่เดินเข้าไปในห้องประชุม วางหม้อกาแฟไว้กลางโต๊ะ และใช้เวลาทั้งวันในห้องนั้นอาจจะไม่เกิดขึ้นอีกในเร็วๆ นี้” ลาซาร์กล่าวเสริม เนื่องจากองค์กรจำนวนมากขึ้นปรับใช้การตั้งค่าสถานที่ทำงานแบบไฮบริด พวกเขาจำเป็นต้องปรับพื้นที่การประชุมให้เหมาะสมด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสมหรือซอฟต์แวร์การจองห้องประชุมแนวคิดคือการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับพนักงานทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าห้องประชุมเป็นประตูสู่สถานที่ทำงานแบบผสมผสานที่เหมาะสม โดยมีการประชุมเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และอย่างที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ซอฟต์แวร์การจองห้องประชุมมีความสำคัญต่อการจัดการสิ่งเหล่านี้แต่ซอฟต์แวร์จองห้องประชุมคืออะไร? และทำไมคุณถึงต้องการมัน? เลื่อนไปเรื่อย ๆ เพื่อค้นหาซอฟต์แวร์จองห้องประชุมคืออะไร?ซอฟต์แวร์นี้อนุญาตให้ผู้ใช้จองห้องพัก จัดการตารางเวลา ตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวก หรือแม้แต่ทำให้กระบวนการฆ่าเชื้อเป็นไปโดยอัตโนมัติ แนวคิดหลักคือการคาดเดาและปรับปรุงกระบวนการจองห้องประชุม
โซลูชันการจองห้องประชุมซอฟต์แวร์การจองห้องประชุมมีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้ผู้จัดการสถานที่เข้าใจว่ามีการใช้ห้องอย่างไรและบ่อยเพียงใด ให้มุมมองแบบองค์รวมของการใช้พื้นที่สำนักงาน ทำให้พวกเขาตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลมากขึ้นอ่านเพิ่มเติม: 5 คุณลักษณะของระบบจองห้องประชุมที่มีประสิทธิภาพทำไมคุณถึงต้องการซอฟต์แวร์จองห้องประชุมสำหรับสถานที่ทำงานแบบไฮบริดของคุณ?สถานที่ทำงานแบบไฮบริดได้รับการยอมรับจากองค์ประกอบสำคัญสามประการ ได้แก่ ประสิทธิภาพการทำงาน การทำงานร่วมกัน และการใช้พื้นที่ ซอฟต์แวร์การจองห้องประชุมที่มีประสิทธิภาพช่วยให้มั่นใจได้ถึงทั้งสาม ซอฟต์แวร์จองห้องประชุม
ซอฟต์แวร์จองห้องประชุมช่วยปรับปรุงการใช้พื้นที่
การนำสถานที่ทำงานแบบไฮบริดมาใช้มีความหมายเหมือนกันกับการประหยัดพื้นที่ อย่างไรก็ตาม องค์กรส่วนใหญ่เปลืองพื้นที่ โดยเฉลี่ยแล้ว ห้องประชุมจะว่างเปล่า 75% ของวัน ซึ่งหมายความว่าในวันทำงานปกติ 8 ชั่วโมง พื้นที่ห้องประชุมจะสูญเปล่าเป็นเวลา 5 ชั่วโมงในสถานที่ทำงานแบบไฮบริด ซึ่งสำนักงานว่างในบางวัน พื้นที่ที่สูญเปล่าเพิ่มขึ้นสองเท่า ด้วยซอฟต์แวร์การจองห้องประชุมที่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถเก็บแท็บว่าห้องใดที่จะใช้เมื่อใด ข้อมูลแบบเรียลไทม์นี้มีความสำคัญต่อการจัดการสถานที่ทำงานแบบไฮบริดตัวอย่างเช่น จากห้องประชุมขนาดใหญ่สามห้อง สองห้องยังคงไม่ได้ใช้เป็นเวลาส่วนใหญ่เมื่อเทียบกับห้องประชุมขนาดเล็ก ในที่สุด คุณสามารถแบ่งห้องประชุมขนาดใหญ่ออกเป็นโต๊ะส่วนกลางหรือพื้นที่ทำงานร่วมกันที่เล็กลงได้เนื่องจากคุณยังสามารถตรวจสอบการไม่เข้าพัก คุณจึงมั่นใจได้ว่าห้องจะถูกใช้ตามความจุทั้งหมดมันเกี่ยวกับการสร้างพื้นที่ทำงานและซอฟต์แวร์การจองห้องประชุมให้เพียงพอเพื่อให้ได้สิ่งเดียวกันการอ่านที่แนะนำ: ระบบจองห้องประชุม: คำแนะนำโดยละเอียด
ซอฟต์แวร์จองห้องประชุมช่วยลดต้นทุนด้วยขั้นตอนการจองที่ลดลง
การประชุมที่ไม่มีประสิทธิภาพมีค่าใช้จ่ายประมาณ1,800 ดอลลาร์สำหรับการสื่อสารทางอีเมลส่วนเกินและระหว่าง 2,100 ถึง 4,100 ดอลลาร์สำหรับการสื่อสารที่ไม่ดีต่อพนักงานหนึ่งคนต่อปี การจัดสรรเวลาและทรัพยากรที่ไม่ถูกต้องทำให้บริษัทของคุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คุณรู้การประชุมต้องมีประสิทธิผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมแบบผสมผสาน ซึ่งหมายความว่าคุณจำเป็นต้องลดค่าใช้จ่ายโดยการลบขั้นตอนที่ไม่จำเป็นทั้งหมดออกด้วยซอฟต์แวร์จองห้องประชุม สิ่งที่คุณต้องทำคือจองห้องประชุมและห้องประชุม ซอฟต์แวร์จะแจ้งให้ผู้เข้าร่วมประชุมทราบเกี่ยวกับสถานที่และเวลา การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก็สามารถสื่อสารกับพวกเขาได้อย่างง่ายดายเช่นกัน เมื่อทำตามขั้นตอนพิเศษต่างๆ ออกไป คุณจะมีสมาธิกับสิ่งที่คุณต้องทำได้!ซ

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles