ซอฟต์แวร์จองประชุม สร้างโซลูชันการจัดการการประชุมของคุณเอง

ซอฟต์แวร์จองประชุม  ปัจจุบัน บริษัทต่างๆ แข่งขันกันเพื่อแย่งชิงพนักงานใหม่ ไม่เพียงแต่เรื่องเงินเดือนหรือสวัสดิการเท่านั้น แต่ในสภาพแวดล้อมการทำงานด้วย เพื่อทำให้พนักงานมีความโดดเด่นและทำให้พวกเขามีความสามารถในการแสดง

ในอินโฟกราฟิกนี้ เราให้วิธีง่ายๆ แก่คุณในการปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานและช่วยให้พนักงานของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้กระทั่งเพิ่มความสะดวกสบายและความสุขของพวกเขาด้วย

ไม่มีทางแก้ไข: ซอฟต์แวร์จัดตารางเวลาห้องประชุมที่เรียกว่าMeeting Room Displaysพร้อมสร้างแบรนด์บริษัทของคุณ ซึ่งช่วยให้ทุกคนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งคำชี้แจง – คุณคือ บริษัท ที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยม! และยังสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้นและทำให้ผู้คนมีประสิทธิผลมากขึ้นด้วย

 

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมหรือไม่?
การติดตั้งจอแสดงผลในห้องประชุมยังมีประโยชน์อีกมากมาย

เราได้เตรียม 15 วิธีที่คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ความสุขของพนักงาน และประสิทธิภาพของห้องประชุมใน eBook นี้ คุณสามารถหาได้ที่นี่:

คำกระตุ้นการตัดสินใจใหม่
กุญแจสู่โซลูชันการแสดงผลห้องประชุมโดยรวมที่ยอดเยี่ยมคือการนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสม – สำหรับผู้เยี่ยมชมและพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้เข้าชมต้องหาที่พบปะที่เหมาะสมหรือพนักงานต้องหาห้องประชุมที่ว่างเปล่า

แต่การแสดงผลห้องประชุม หน้าจอหรือป้ายห้องประชุม ไม่เหมือนกันทั้งหมด พวกเขาจะต้องมีความยืดหยุ่นและให้ประโยชน์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสถานที่และบริบทของข้อมูลที่ให้ไว้

โซลูชันการแสดงผลห้องประชุมที่ดีที่สุดควรมีความชาญฉลาดและผสานรวมกับระบบปฏิทินของคุณ เช่น Outlook หรือ Exchange ได้อย่างราบรื่น ทำให้สามารถแสดงการประชุมและกิจกรรมได้โดยอัตโนมัติ ทำให้โซลูชันไม่มีการอัปเดตด้วยตนเอง

สิ่งนี้จะเพิ่มทรัพยากรให้พนักงานแผนกต้อนรับทำงานแทนการช่วยให้ผู้มาเยี่ยมชมพบเส้นทาง และสร้างความประทับใจแรกพบให้กับบริษัท โดยแสดงภาพรวมที่อ่านง่ายของกิจกรรมในปัจจุบันและช่วยให้ผู้คนค้นพบเส้นทางสู่ เหตุการณ์ที่พวกเขากำลังเข้าร่วม

ด้วย Meeting Room Displays ที่รวมเข้ากับระบบปฏิทินของคุณ สิ่งนี้ยังช่วยให้พนักงานค้นหาห้องประชุม ที่ว่างเปล่า ทำให้การจองห้องประชุมเฉพาะกิจง่ายขึ้น และให้ภาพรวมที่ง่ายและมีประสิทธิภาพของกิจกรรมของวันนี้ในสถานที่นั้นโดยเฉพาะ ทั้งประหยัดเวลาและทรัพยากรเมื่อจองการประชุมทันที และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในสถานที่ทำงาน

ด้วยวิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้อง ห้องจะถูกปล่อยออกโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่า “ไม่เข้าพัก” จะถูกยกเลิก และห้องนั้นฟรีสำหรับผู้อื่น

คำถามที่ซับซ้อนเกิดขึ้น เช่น คุณควรลงทุนอย่างจริงจังในการริเริ่มระยะยาว หรือใช้แนวทางที่ถูกกว่าและอนุรักษ์นิยมมากกว่าหรือไม่ และคำถามเหล่านี้ก็ไม่ง่ายขึ้นเมื่อพิจารณาถึงผลที่ตามมาจากโควิด-19

ชิ้นส่วนมาตรฐานของปริศนานี้คือคำถาม “สร้างเทียบกับการซื้อ” ที่หลายบริษัทต้องเผชิญเมื่อจัดการกับความต้องการซอฟต์แวร์ของตน โซลูชันบนระบบคลาวด์ตอบสนองความต้องการเฉพาะของบริษัทของคุณ หรือคุณต้องการโซลูชันที่ปรับแต่งเฉพาะสำหรับองค์กรของคุณหรือไม่

เรามักเห็นผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านไอทีต่อสู้กับตัวเลือกนี้ในการหาแนวทางแก้ไขสำหรับการจัดการสถานที่ทำงานของตน โซลูชันที่ดูแลการจองห้องประชุมหรือเข้าใจการใช้งาน สถานที่ทำงาน

พวกเขาพิจารณาข้อดีและข้อเสียในขณะที่พยายามกำหนดเส้นทางที่คุ้มค่า ที่สุด และนำเสนอทางออกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ

เป็นการยากที่จะประเมินผลระยะยาวของการตัดสินใจครั้งนี้ ทำให้พนักงานต้องดิ้นรนต่อสู้กับทางเลือกเดิม ซอฟต์แวร์จองประชุม

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีกำลังเร่งตัวขึ้นแบบทวีคูณ ทำให้ยากสำหรับกลุ่มไอทีภายในที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องนี้ เพียงแค่ดูที่ความเร็วของคุณลักษณะใหม่ที่เปิดตัวใน เช่น Microsoft Azure, Microsoft 365 และ Microsoft API ต่างๆ ทั้งหมดที่ใช้เชื่อมต่อทุกอย่างเข้ากับโซลูชันที่ตรงตามความต้องการ

บริษัทที่เลือกเส้นทางของการสร้างซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งเองยังต้องบำรุงรักษาและอัปเกรดซอฟต์แวร์ดังกล่าวอย่างไม่มีกำหนดในอนาคต รอบการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องนี้สามารถนำไปสู่การระบายทรัพยากรภายในจำนวนมาก

ถึงแม้ว่าทั้งหมดนี้ การสร้างซอฟต์แวร์ด้วยตัวเองมักจะได้รับชัยชนะในการโต้วาทีครั้งก่อนนี้ ด้วยการเปิดตัวซอฟต์แวร์ที่ได้มาตรฐานเป็นโซลูชันการบริการ ตารางต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไป แม้แต่องค์กรระดับโลกที่เคยลงทุนหลายล้านดอลลาร์ในโครงการไอทีภายในก็ย้ายไปยังแอปพลิเคชัน SaaSสำหรับการดำเนินงานด้านไอทีหลายประเภท

วิธีที่ดีกว่าในการจัดการประชุมด้วย microsoft 365
การจองห้องประชุม: คุณต้องการโซลูชันที่ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของธุรกิจของคุณหรือไม่?
ความจริงก็คือความต้องการจองห้องประชุมไม่ได้แตกต่างกันอย่างมากระหว่างบริษัทต่างๆ ความต้องการของพนักงานมักจะรวมถึง:

 

ขอบเขตของปัญหาที่คุณกำลังแก้ไขคืออะไร และวิธีแก้ปัญหาของคุณต้องซับซ้อนเพียงใด
ปัจจุบันองค์กรของคุณมี (หรือคุณสามารถจ้าง) ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถสร้าง บำรุงรักษา และสนับสนุนโซลูชันได้หรือไม่ ไม่เพียงแต่ตอนนี้ แต่ยังเมื่อคุณก้าวหน้า?
การใช้ซอฟต์แวร์มีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจและภารกิจของคุณหรือไม่?
สมมติฐานที่ดีที่สุดของเราคือคุณสิ้นสุดที่ข้อสรุปนี้เมื่อตอบคำถามสามข้อนี้: ไม่ คุณไม่ควรสร้างโซลูชันของคุณเอง ให้ลงทุนในโซลูชัน SaaS ที่ได้มาตรฐานเพื่อหลีกเลี่ยงการดิ้นรนกับการค้นหาทรัพยากรเพื่อพัฒนาโซลูชันภายในองค์กรของคุณเอง ถูกตัดการเชื่อมต่อ และไม่ปะติดปะต่อกัน

ห้าเหตุผลที่คุณควรซื้อโซลูชันการจัดการการประชุม SaaS สำหรับสภาพแวดล้อม Outlook และ Microsoft 365 ของคุณ ไม่ใช่สร้างขึ้นมา

1. คุณให้ความสำคัญกับโซลูชันบริการที่มีการจัดการ
การย้ายออกจากการรัน Exchange และโซลูชันที่สำคัญอื่นๆ ภายในองค์กรในสภาพแวดล้อมของคุณและการย้ายไปยังระบบคลาวด์นั้นคุ้มค่าอย่างยิ่ง แม้แต่ Microsoft ก็ต้องการให้คุณทำ การใช้โซลูชันบริการที่มีการจัดการ (เช่น AskCody) เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการจัดการนั้นสอดคล้องกับการตัดสินใจของคุณที่จะเลิกใช้ข้อจำกัดภายในองค์กร

บางทีคุณอาจเปลี่ยนไปใช้ Microsoft 365 หรือ Azure AD แล้ว และกำลังใช้บริการระบบคลาวด์อื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเวลาที่ใช้ในสิ่งสำคัญ ดำเนินการต่อด้วยโซลูชันการจัดการการประชุมที่ทำงานร่วมกับโซลูชันระบบคลาวด์ที่เหลือของคุณได้อย่างราบรื่น

2. คุณมีงบประมาณจำกัด
ค่าใช้จ่ายในการสร้างซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองอาจเป็นเหตุผลแรกและสมเหตุสมผลที่สุดประการหนึ่งสำหรับธุรกิจเพื่อหลีกเลี่ยงการเลือกตัวเลือกนี้ โซลูชัน SaaS มักจะมีราคาถูกกว่าและสมเหตุสมผลทางการเงินสำหรับบริษัทที่มีงบประมาณน้อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเพิ่มค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและความเข้ากันได้ตลอดอายุการใช้งานของโซลูชัน

3. หลีกเลี่ยงความรับผิดชอบที่กำลังดำเนินอยู่ของโซลูชันที่สร้างขึ้นเองกับโซลูชันที่พร้อมใช้งานทันที
ทีมงานของคุณได้ทุ่มเทชั่วโมงที่มีความหมายในการเขียนโค้ดโซลูชัน SharePoint พอร์ทัลบนเว็บ หรือแม้แต่แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ข้อมูลจำเพาะที่เสร็จสมบูรณ์นั้นอาจจะล้ำสมัยด้วยซ้ำ ตอนนี้ เมื่อทีมของคุณใช้อุปกรณ์ Android 11 เวอร์ชันที่แตกต่างกัน ไม่มาก

จะมีการอัปเดตและการบำรุงรักษาอยู่เสมอทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับเครือข่ายของคุณ หรือผู้ใช้รายหนึ่งของคุณมีปัญหาเมื่อมองไปยังอนาคต ทีมของคุณจะต้องก้าวออกจากงานจริงที่มีความสำคัญต่อภารกิจ และอัปเดตโซลูชันที่สร้างเองที่บ้านของคุณ ความยุ่งยากและความคับข้องใจเพิ่มมากขึ้นเมื่อผู้ที่รับผิดชอบโซลูชันนั้นเปลี่ยนตำแหน่งหรือออกจากบริษัท

4. คุณขาดความชำนาญด้านเทคนิคและเวลา
หากคุณไม่มีทีมซอฟต์แวร์ที่มีทักษะในการสร้างซอฟต์แวร์ที่กำหนดเองนี้ ก็ควรที่จะส่งต่อโอกาสนี้ อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะมีทีมดังกล่าว หากคุณไม่สามารถให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์รับผิดชอบโครงการดังกล่าวได้ จะไม่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยได้

การสร้างซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์จะใช้เวลาอย่างมากในการดำเนินการให้สำเร็จ ธุรกิจที่ไม่มีเวลาหรือทรัพยากรไม่ควรดำเนินการทันที เราได้เห็นจุดจบนี้ด้วยผลลัพธ์ที่เลวร้าย

5. Add-in ของ Outlook/Microsoft 365 ของ AskCody จะขจัดประสบการณ์ที่ไม่ปะติดปะต่อกันของโซลูชันที่สร้างเองที่บ้านหรือโซลูชันของบริษัทอื่น
Add-in การจัดการการประชุมแบบสมบูรณ์ของ AskCody จะมอบความสามารถในการค้นหาห้องเต็มรูปแบบสำหรับผู้ใช้ปลายทางโดยตรงภายใน Outlook และ Microsoft 365 ประสบการณ์นั้นราบรื่น สิ่งนี้ขัดแย้งกับผู้ใช้ปลายทางที่ถูกบังคับให้นำทางไปยังโซลูชันของบุคคลที่สามนอกกล่องจดหมายทุกครั้งที่จองการประชุม ลืมการคิดถึงการอัปเดต การบำรุงรักษา หรือความเข้ากันได้อีกต่อไป

อย่างที่คุณเห็น เราไม่ได้พิจารณาว่า “การสร้างกับการซื้อ” เป็นการตัดสินใจที่สำคัญเลย ที่ AskCody เราได้ทำให้กระบวนการจัดการการประชุมสมบูรณ์แบบและได้คาดการณ์ความต้องการของพนักงานของคุณแล้ว

กรุณาปล่อยให้เรา เราจะทำให้แน่ใจว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับการประชุม!

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles