ซอฟต์แวร์การออกใบแจ้งหนี้ ความสะดวกในการใช้งาน ผสานกับซอฟต์แวร์อื่นๆ

ซอฟต์แวร์การออกใบแจ้งหนี้ จำนวนมากสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงองค์กรขนาดใหญ่และผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน โดยมีคุณลักษณะที่ธุรกิจขนาดเล็กไม่จำเป็นต้องใช้หรือเสียค่าใช้จ่าย เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กควรคำนึงถึงราคา ความสะดวกในการใช้งาน การผสานรวมกับซอฟต์แวร์อื่นๆ และคุณสมบัติพิเศษที่จะเป็นประโยชน์ต่อกรณีการใช้งานเฉพาะของตน การออกใบแจ้งหนี้เป็นบริการที่มักรวมอยู่ในซอฟต์แวร์บัญชีทั่วไป

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกบัญชีทั่วไป ลองอ่านบล็อกโพสต์ ของเรา เกี่ยวกับซอฟต์แวร์บัญชีฟรีที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

หากคุณยังใหม่กับกระบวนการออกใบแจ้งหนี้และการเรียกเก็บเงิน โปรดดูคำแนะนำที่มีประโยชน์ซึ่งครอบคลุมข้อมูลพื้นฐาน

ภาพรวมของการออกใบแจ้งหนี้ของธุรกิจขนาดเล็ก

จากตัวเลือกมากมายสำหรับการออกใบแจ้งหนี้ของธุรกิจขนาดเล็ก บล็อกนี้จะกล่าวถึงตัวเลือกห้าอันดับแรกทั้งแบบชำระเงินและฟรี หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกฟรีทั้งหมด ลองอ่านบล็อกโพสต์ ของเรา เกี่ยวกับตัวเลือกการออกใบแจ้งหนี้ฟรีที่ดีที่สุด ตัวเลือกการออกใบแจ้งหนี้ฟรีที่ดีที่สุด

Quickbooks Online – การออกใบแจ้งหนี้เป็นส่วนหนึ่งของชุดบัญชีที่ครอบคลุม

QuickBooks Onlineนำเสนอบริการด้านบัญชีเต็มรูปแบบ รวมทั้งการออกใบแจ้งหนี้ บริการอื่นๆ ได้แก่ การทำบัญชี การจัดการสินค้าคงคลัง การติดตามค่าใช้จ่าย การติดตามเวลา และการจ่ายเงินเดือน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์บัญชีตัวแรกที่เข้าสู่ตลาด คนส่วนใหญ่ในโลกบัญชีคุ้นเคยกับมัน QuickBooks จะช่วยให้คุณแบ่งปันข้อมูลกับนักบัญชีภายนอกได้ง่ายหากจำเป็นตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์ของ QuickBooks Online เพื่ออ่านหรือเขียนรีวิว

ราคา

QuickBooks นำเสนอเครื่องมือสร้างใบแจ้งหนี้ฟรีสำหรับธุรกิจขนาดเล็กบนเว็บไซต์ของพวกเขา หากต้องการเข้าถึงคุณสมบัติอื่นๆ เช่น การชำระเงินออนไลน์สำหรับลูกค้า จำเป็นต้องมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน

เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ QuickBooks มากมายในท้องตลาด ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันไป ลองอ่านรายละเอียดเชิงลึกของเราเกี่ยวกับการกำหนดราคาของผลิตภัณฑ์ QuickBooksรายละเอียดราคา Quickbooks ออนไลน์

QuickBooks Online เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด พร้อมคุณสมบัติที่เหมาะกับธุรกิจขนาดเล็ก แพ็คเกจ Simple Start มีค่าใช้จ่าย $25/เดือน และจำกัดผู้ใช้หนึ่งคน

แพ็คเกจ Essentials มีราคา 50 ดอลลาร์/เดือน และรวมผู้ใช้ได้สูงสุด 3 คน แพ็กเกจ Plus ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ $80/เดือน และรวมผู้ใช้สูงสุดห้าคน แพ็คเกจขั้นสูงราคา $180/เดือน และรวมผู้ใช้สูงสุด 25 คน มีแพ็คเกจ Self-Employer ที่มีส่วนลดซึ่งมุ่งเป้าไปที่ฟรีแลนซ์ ซึ่งจะรวมคุณสมบัติที่จำกัดสำหรับผู้ใช้หนึ่งรายในราคา $15/เดือน

แพ็คเกจทั้งหมดมีสิทธิ์ทดลองใช้ฟรี 30 วัน Payroll มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับทุกแพ็คเกจ ยกเว้นแพ็คเกจ Self-Employed

นี่อาจไม่ใช่ค่าใช้จ่ายที่เป็นไปได้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่ หากพวกเขากำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาสำหรับการออกใบแจ้งหนี้เพียงอย่างเดียว ค่าใช้จ่ายอาจคุ้มค่าหากพวกเขาสามารถปรับปรุงซอฟต์แวร์บัญชีและการออกใบแจ้งหนี้ได้

คุณลักษณะเฉพาะ

แอพมือถือของ QuickBooks เข้ากันได้กับ iOS และ Android ให้บริการออกใบแจ้งหนี้มือถือและเครื่องอ่านบัตรมือถือ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ สามารถสร้างใบแจ้งหนี้และเรียกเก็บเงินได้ที่ไซต์งาน

สะดวกในการใช้

QuickBooks ต้องใช้เวลาในการลงทุนอย่างมากเพื่อเรียนรู้ว่าการสร้างใบแจ้งหนี้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่อาจไม่คุ้มค่า เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีซอฟต์แวร์บัญชีครบชุด จึงอาจเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในการเรียนรู้ QuickBooks ให้กระบวนการที่คล่องตัวด้วยฟังก์ชันการบัญชีทั้งหมดที่อยู่ในโปรแกรมเดียว

การผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

QuickBooks เป็นซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากธุรกิจขนาดเล็ก QuickBooks สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มันรวมเข้ากับแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สามรวมถึงตัวประมวลผลบัตรเครดิตและซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือน

Zoho Invoice – ตัวเลือกฟรีพร้อมคุณสมบัติจำกัด

Zoho Invoiceเป็นซอฟต์แวร์ออกใบแจ้งหนี้ฟรีหนึ่งเดียวในรายการนี้ (วู้ฮู!) และเสนอเทมเพลตที่ปรับแต่งได้และการเรียกเก็บเงินตามรอบโดยอัตโนมัติ แดชบอร์ดที่ใช้งานง่ายช่วยลดความยุ่งยากในการติดตามใบแจ้งหนี้ เนื่องจากเป็นแผนบริการฟรีเพียงแผนเดียวในรายการนี้ จึงมีประโยชน์อย่างมากในหมวดงบประมาณ แต่มีข้อจำกัดในคุณสมบัติอื่นๆ Zoho ไม่มีแผนพรีเมียมใดๆ ในฐานะตัวเลือกที่รวมการออกใบแจ้งหนี้หลายภาษาและหลายสกุลเงินฟรี Zoho จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือฟรีแลนซ์ที่จัดการธุรกรรมระหว่างประเทศตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์ของ Zoho Invoice เพื่ออ่านหรือเขียนรีวิว ซอฟต์แวร์การออกใบแจ้งหนี้

ราคา

Zoho Invoice ใช้งานได้ฟรีโดยไม่คำนึงถึงจำนวนลูกค้าที่เรียกเก็บเงินหรือเพิ่มผู้ใช้และเสนอใบแจ้งหนี้ไม่จำกัด

คุณลักษณะเฉพาะ

Zoho Invoice โดดเด่นที่สุดคือบริการฟรี 100% คุณสมบัติเด่นอื่นๆ ได้แก่ การออกใบแจ้งหนี้หลายภาษาและหลายสกุลเงิน Zoho นำเสนอระบบติดตามใบแจ้งหนี้ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจทราบเมื่อลูกค้าเปิดใบแจ้งหนี้ Zoho มีแกลเลอรีเทมเพลตที่ปรับแต่งได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่ต้องการใบแจ้งหนี้ที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ และไม่ต้องการใช้เวลาออกแบบใบแจ้งหนี้ตั้งแต่เริ่มต้น

สะดวกในการใช้

Zoho ภูมิใจในอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายทั้งบนเว็บและแอปพลิเคชันมือถือ เข้ากันได้กับ iOS และ Android เทมเพลตใบแจ้งหนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้เวลาสร้างเอง เทมเพลตไม่สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์และนำเสนอความท้าทายสำหรับผู้ที่มีความต้องการที่ซับซ้อน

แดชบอร์ดของ Zoho ทำให้การสร้างและติดตามใบแจ้งหนี้เป็นเรื่องง่าย การผสานรวมกับตัวประมวลผลบัตรเครดิตส่วนใหญ่ทำให้การชำระเงินเป็นเรื่องง่ายสำหรับเจ้าของธุรกิจและลูกค้า

การผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

การผสานรวมเป็นที่ที่ Zoho Invoice ขาดผลิตภัณฑ์อื่นในรายการนี้ ทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์บัตรเครดิตและGoogle Workspace ส่วนใหญ่ได้ดี ขาดการผสานรวมกับซอฟต์แวร์บัญชีหรือ CRM นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ Zoho อื่นๆ หากธุรกิจของคุณใช้ Zoho สำหรับการบัญชีหรือซอฟต์แวร์ CRMอยู่แล้ว สิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณ สำหรับคนอื่นๆ การขาดการบูรณาการนี้อาจเป็นความเจ็บปวดอย่างแท้จริง หากคุณสนใจที่จะตั้งค่า CRM สำหรับธุรกิจของคุณ โปรดดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับตัวเลือกฟรีที่ดีที่สุดซอฟต์แวร์ CRM ฟรีที่ดีที่สุด

สำหรับผู้ที่มีพนักงานหรือผู้รับเหมาหลายคน การขาดการผสานรวมกับซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนเป็นสิ่งที่ท้าทาย Zoho Invoicing อาจเหมาะที่สุดสำหรับฟรีแลนซ์หรือบุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระ

Freshbooks – ทางเลือก QuickBooks ที่มีช่วงการเรียนรู้ที่เล็กลง

Freshbooksมีตัวเลือกสำหรับการออกใบแจ้งหนี้ การติดตามค่าใช้จ่าย การติดตามเวลา และการประมาณการ รวมถึงบริการอื่นๆ การออกใบแจ้งหนี้ของพวกเขาช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถเรียกเก็บเงิน การเรียกเก็บเงิน การแจ้งเตือนการชำระเงินและใบเสร็จรับเงินได้โดยอัตโนมัติ ด้วยแพลตฟอร์มมือถือที่ใช้งานง่าย Freshbooks อนุญาตให้ออกใบแจ้งหนี้บนอุปกรณ์พกพาและในสำนักงานตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์ของ Freshbooks เพื่ออ่านหรือเขียนรีวิว

Freshbooks เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักแปลอิสระ มีการติดตามในตัวสำหรับระยะทาง ค่าใช้จ่าย ฯลฯ ที่เก็บข้อมูลให้เป็นระเบียบสำหรับเวลาภาษี ผู้ใช้เพิ่มเติมแต่ละรายจะมีค่าบริการรายเดือนเพิ่มเติม (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคา) ทำให้ Freshbooks เหมาะสำหรับผู้ทำงานอิสระหรือธุรกิจขนาดเล็ก

ราคา

Freshbooks เสนอเฉพาะแผนชำระเงินและไม่มีบัญชีฟรี การกำหนดราคาด้วย Freshbooks จะแปรผันตามระดับราคาสี่ระดับ ระดับราคาทั้งหมดมอบส่วนลด 10% สำหรับการชำระเงินรายปี แต่สามารถเรียกเก็บเงินเป็นรายเดือนได้ ผู้ใช้เพิ่มเติมคือ $10/เดือน/ผู้ใช้ทุกระดับ

Lite Tier เสนอการเรียกเก็บเงินสำหรับลูกค้าสูงสุด 5 รายและมีค่าใช้จ่าย $180 หากเรียกเก็บเงินรายปี Plus Tier เสนอการเรียกเก็บเงินสำหรับลูกค้าสูงสุด 50 ราย มีค่าใช้จ่าย $300 หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี และเป็นแผนยอดนิยมที่เสนอโดย Freshbooks ระดับพรีเมียมเสนอการเรียกเก็บเงินสำหรับลูกค้าแบบไม่จำกัดและมีค่าใช้จ่าย 600 ดอลลาร์สหรัฐฯ หากเรียกเก็บเงินเป็นรายปี ธุรกิจต้องติดต่อ Freshbooks เพื่อกำหนดราคาสำหรับ Select Tier ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากที่สุด ทดลองใช้งานฟรีสำหรับระดับ Lite, Plus และ Premium และมีการสาธิตฟรีสำหรับธุรกิจที่สนใจในระดับ Select

คุณลักษณะเฉพาะ

Freshbooks นำเสนอระบบอัตโนมัติที่สำคัญของการออกใบแจ้งหนี้ ภาษีขายที่เกี่ยวข้องจะถูกคำนวณและส่งใบแจ้งหนี้ที่เกิดซ้ำโดยอัตโนมัติ Freshbooks โดดเด่นในการบริการลูกค้าซึ่งมีตัวแทน (ไม่ใช่หุ่นยนต์) ให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 20.00 น. ทางตะวันออกทางโทรศัพท์และอีเมล พวกเขายังมีการสัมมนาผ่านเว็บรายสัปดาห์พร้อมการสาธิตผลิตภัณฑ์และคำถาม & คำตอบสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าหรือลูกค้าปัจจุบันที่มีคำถาม

ไม่เหมือนกับตัวเลือกอื่นๆ ในรายการนี้ ไม่มีตัวเลือกฟรีสำหรับ Freshbooks การผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นับไม่ถ้วนและการสนับสนุนลูกค้าสดอาจทำให้ราคาคุ้มค่า มีการทดลองใช้ฟรีเพื่อให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กสามารถดูว่าผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะสมกับความต้องการของพวกเขาหรือไม่

สะดวกในการใช้

Freshbooks โฆษณาตัวเองว่าใช้งานง่ายและใช้งานง่าย และมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ใบแจ้งหนี้ที่กำหนดเองสามารถสร้างและส่งได้อย่างรวดเร็วผ่านเว็บหรือแอปพลิเคชันมือถือ เข้ากันได้กับ iOS และ Android ซอฟต์แวร์นี้ยังใช้งานง่ายสำหรับลูกค้าที่ได้รับใบแจ้งหนี้ ให้บริการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือ ACH โดยตรงในใบแจ้งหนี้

ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เรียนรู้ได้เร็วกว่าและเรียนรู้ได้ถูกกว่า QuickBooks Freshbooks เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ค้นหาตัวเลือกที่ช่วยให้พวกเขาทำงานด้านบัญชีและใบแจ้งหนี้อื่นๆ ได้ในที่เดียว

การผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

Freshbooks มีการผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ นับไม่ถ้วน รวมถึงGusto , Google Workspace, ผลิตภัณฑ์ของ Microsoftเช่น Outlook และHubspot การรวมเข้ากับ Google และ Outlook ช่วยให้สามารถส่งใบแจ้งหนี้ทางอีเมลได้อย่างง่ายดาย

การผสานรวมที่สำคัญอื่นๆ ได้แก่ การผสานรวมกับซอฟต์แวร์ด้านภาษี การจับเวลา และการประมวลผลการชำระเงินหลายรายการ

Freshbooks ไม่มีการรวมเข้ากับ QuickBooks หรือผลิตภัณฑ์ Intuit อื่นๆ

Stripe – เหมาะสำหรับธุรกิจที่ใช้บัตรเท่านั้น

Stripeเป็นตัวประมวลผลการชำระเงินออนไลน์ที่เหมาะสำหรับอีคอมเมิร์ซหรือธุรกิจที่ไม่ต้องใช้เงินสด เนื่องจากเป็นตัวประมวลผลบัตรเครดิตเป็นหลัก Stripe จึงไม่ใช่ตัวเลือกที่เป็นไปได้สำหรับธุรกิจที่รับชำระเงินด้วยเงินสดหรือเช็คตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์ของ Stripe เพื่ออ่านหรือเขียนรีวิว

ราคา

ใบแจ้งหนี้ 25 ใบแรกฟรีในแต่ละเดือน นอกเหนือจาก 25 รายการแรก จะมีค่าธรรมเนียม 0.4% ของจำนวนเงินในใบแจ้งหนี้ ส่วนลดตามปริมาณมีให้สำหรับธุรกิจและจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในใบแจ้งหนี้แต่ละใบจนกว่าลูกค้าจะชำระเงินตามใบแจ้งหนี้ ธุรกิจสามารถสมัครบัญชีได้ฟรี แต่จะเสียค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง 2.9% บวก $0.30

คุณลักษณะเฉพาะ

Stripe แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ระบุไว้ในรายการซึ่งไม่ได้ให้เสียงระฆังและเสียงนกหวีดของระบบบัญชี แม้ว่าจะทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์บัญชียอดนิยมได้ดี แต่ก็สร้างมาเพื่อการประมวลผลการชำระเงิน เป็นโซลูชันที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการออกใบแจ้งหนี้ผ่านซอฟต์แวร์บัญชีของตน การชำระเงินได้รับการยอมรับเป็นประจำหรือด้วยตนเองที่ POS ดังนั้น Stripe จึงสะดวกสำหรับผู้ค้าปลีกและธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Stripe ถูกแยกออกจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในรายการนี้ตามโครงสร้างการชำระเงิน แทนที่จะเป็นค่าธรรมเนียมแบบคงที่ Stripe จะเรียกเก็บเงินตามจำนวนเงินในใบแจ้งหนี้ หากคุณเป็นธุรกิจที่ส่งใบแจ้งหนี้ไม่เกิน 25 ฉบับต่อเดือน (ซึ่ง Stripe จะให้บริการฟรี) นี่อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ หากคุณส่งใบแจ้งหนี้มากกว่า 25 ใบต่อเดือน ค่าธรรมเนียม 0.4% อาจจบลงที่ราคาของตัวเลือกอื่นๆ ในรายการนี้

สะดวกในการใช้

แดชบอร์ดของ Stripe ช่วยให้ผู้ใช้สร้างและส่งใบแจ้งหนี้ที่กำหนดเองได้ ใบแจ้งหนี้สามารถปรับแต่งตามบรรทัดรายการและอนุญาตให้รวมส่วนลดหรือภาษีการขาย สามารถชำระใบแจ้งหนี้ได้ทันทีผ่าน Stripe Stripe ยังทำให้ง่ายต่อการตั้งค่าการชำระเงินตามการสมัครสมาชิกแบบรายเดือนหรือแบบประจำ และส่งการแจ้งเตือนการชำระเงิน จะส่งการแจ้งเตือนไปยังลูกค้าที่มียอดคงเหลือเกินกำหนดโดยอัตโนมัติ

การผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

Stripe ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ด้านภาษีและบัญชีต่างๆ ได้ดี รวมทั้ง QuickBooks, Freshbooks นอกจากนี้ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหลายแห่งเสนอการรวมเข้ากับ Stripe Stripe มีประโยชน์สำหรับการชำระเงินทั้งที่ POS และเมื่อออกใบแจ้งหนี้สำหรับการชำระเงินที่เกิดซ้ำหรือยอดค้างชำระที่ค้างชำระ

Xero – ชุดบัญชีเต็มรูปแบบที่เป็นมิตรกับงบประมาณ

Xeroนำเสนอชุดเครื่องมือทางบัญชีนอกเหนือจากการออกใบแจ้งหนี้ แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวเลือกฟรี แต่ก็อาจเป็นร้านค้าแบบครบวงจรสำหรับการบัญชีที่ทำให้การลงทุนคุ้มค่าสำหรับคนที่ไม่มีเวลาลงทุนในการเรียนรู้ QuickBooksตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์ของ Xero เพื่ออ่านหรือเขียนรีวิว

ราคา

ราคาแตกต่างกันไปตามระดับ โดยระดับต้นเริ่มต้นที่ $11/เดือน ระดับที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือระดับการเติบโต ซึ่งอยู่ที่ $32/เดือน ระดับที่จัดตั้งขึ้นมีค่าใช้จ่าย $62/เดือน ซอฟต์แวร์การออกใบแจ้งหนี้

ทุกระดับเสนอการทดลองใช้ฟรี 30 วันและต้องแจ้งล่วงหน้าหนึ่งเดือนเพื่อยกเลิกการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน มีผู้ใช้ไม่จำกัดในทุกระดับ ระดับเริ่มต้นจำกัดที่ 20 ใบแจ้งหนี้ต่อเดือน และไม่มีการจำกัดใบแจ้งหนี้ในระดับเติบโตหรือก่อตั้ง

หากต้องการเรียกเก็บเงินในหลายสกุลเงิน ธุรกิจต้องซื้อระดับที่จัดตั้งขึ้น การผสานรวมกับซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือน Gusto มีให้บริการในราคา $39/เดือน สำหรับทุกระดับ

คุณลักษณะเฉพาะ

Xero นำเสนอการออกใบแจ้งหนี้จำนวนมากและติดตามว่าลูกค้าได้อ่านใบแจ้งหนี้หรือไม่ นอกจากนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการเพิ่มผู้ใช้ Xero ช่วยให้ธุรกิจสร้างใบแจ้งหนี้โดยใช้ใบเสนอราคาหรือประมาณการ เพื่อไม่ต้องป้อนข้อมูลเป็นครั้งที่สอง

สะดวกในการใช้

อินเทอร์เฟซของ Xero ช่วยให้สร้างใบแจ้งหนี้ได้ง่ายบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมือถือที่รองรับทั้ง iOS และ Android ธุรกิจต่างๆ สามารถสร้างและบันทึกเทมเพลตหลายรายการสำหรับใบแจ้งหนี้ ทำให้สามารถปรับแต่งได้ การแจ้งเตือนอัตโนมัติตั้งค่าได้ง่าย และลูกค้าสามารถชำระเงินออนไลน์ได้โดยตรงจากใบแจ้งหนี้

หากต้องการดูอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของ Xero อย่างรวดเร็ว โปรดดูวิดีโอสั้นๆด้านล่างนี้

การผสานรวมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ

Xero ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ กว่า 800 รายการ การผสานรวมรวมถึงซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนและตัวประมวลผลบัตรเครดิต ซอฟต์แวร์การออกใบแจ้งหนี้

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles