ใช้บริการ จ้างสแกนเอกสาร และ ระบบจัดเก็บเอกสาร K&O แก้ “ปัญหาเอกสารสูญหาย” ได้ 99.99%

ความแตกต่างระหว่าง สแกนเอกสารเอง กับ จ้างสแกนเอกสาร

“ ปัญหาเอกสารสูญหาย ” ที่เกิดจากการใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชันในปัจจุบันโดยที่พบเจอส่วนใหญ่จะเป็นในลักษณะ ของการใช้งานร่วมกันเป็นระบบเน็ตเวิร์คภายในสำนักงานทั่วไป โดยจะมีความจำเป็นต้องแชร์เครื่องมัลติฟังก์ชันหนึ่งเครื่องให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณในต่างแผนก ทำให้มักเกิดปัญหา มากมายจากการใช้งานร่วมกัน และ ปัญหาการสูญหายของเอกสาร โดยปกติเอกสารที่มีข้อมูลตัวเลขที่สำคัญมักจะสูญหายไปหรือตัวเลขอาจถูกเปิดเผย ในกรณีเมื่อมีคนมาค้นหาเอกสารที่พริ้นในเวลาเดียวกัน พริ้นเอกสารแล้วไม่ได้เดินไปรับที่หน้าเครื่องมัลติฟังก์ชันทันที ทำให้เอกสารสูญหายติดไปกับเอกสารคนอื่น ทำให้สูญเสียค่าใช้จ่ายไปกับงานพริ้นที่ไม่ได้ใช้งาน

 

สแกนเอกสาร

การสแกนเอกสารถือเป็นหนึ่งในสิ่งช่วยอำนวยความสะดวก ในการดำเนินงานด้านเอกสาร ของแต่ละองค์กร การสแกนเอกสารให้เป็นอิเล็กทรอนิกส์ช่วยป้องกัน เอกสารสูญหาย ได้แบบ 99.99% เพราะเป็นแบบดิจิตอลที่สามารถคัดลอก ย้าย แก้ไข เพิ่ม ลบ OCR ได้สารพัด ซึ่งสามารถนำตัวไฟล์ที่นำเข้าผ่านการสแกนเพื่อใช้งานในส่วนอื่นๆได้ และนอกจากนี้การแปลงเอกสารเป็นอิเล็กทรอนิกส์จึงเป็นการประหยัดการใช้กระดาษให้กับองค์กรอย่างมากฃ

การสแกนเอกสารเอง นอกจากการจัดหา เครื่องสแกนเนอร์ ที่เหมาะสมแล้ว ยังต้องคำนึงถึงระบบขั้นตอน หรือ ต้องมีการวางแผนการสแกนเอกสาร ให้เป็นหมวดหมู่ ก่อนการสแกนอีกทั้ง การตั้งชื่อไฟล์ และ อื่นๆซึ่งทำให้เกิดคึวามยุ่งยาก ยังไม่รวมถึงการแกะแม็กเอกสารออกมาสแกน และ เย็บคืนสู่สภาพเดิม หรือ ในกรณีที่ต้องติดบาร์โค้ดบนเอกสารเพื่อการค้นหา และ ปัญหาอิ่นๆ

จ้างสแกนเอกสาร

แน่นอนว่า บริษัทรับ จ้างสแกนเอกสาร มีพนักงานในการสแกนเอกสารมีความชำนาญการ และ มีขั้นตอนในการดำเนินงานอย่างเป็นระบบ มีระเบียบ และ มีโอกาสผิดพลาดได้น้อย ลูกค้าเพียงแค่รอไฟล์สำเร็จรูปจากเราเท่านั้น ซึ่งเป็นการลดขั้นตอนการทำงาน ที่ยุ่งยากนี้ออกไปได้อย่างมากมาย

ด้วยเหตุนี้ K&O จึงให้บริการด้านงาน สแกนเอกสารมาอย่างยาวนาน เพื่อรองรับความต้องการ และ ช่วยแบ่งเบาองค์กรสำนักงานในเรื่อง การจัดการเอกสารจำนวนมาก และ ปัจจุบันมีบุคลากรในการสแกนเอกสารกว่า 500 คนทั่วประเทศ ที่ให้บริการประจำสำนักงานลูกค้า เพื่อช่วยแบ่งเบางสนเอกสารขององค์กรโดยไม่ต้องเสียเวลาในการสแกนเอกสารเอง

 

ระบบจัดเก็บเอกสาร

ด้วยบริการพัฒนา Alfresco แบบครบวงจร (ติดตั้ง Alfresco ในโครงสร้างระบบ IT ของคุณ รวมถึงให้ใช้งานกับเทคโนโลยีอื่นๆ อย่างระบบ ERP ได้ ถ่ายโอนข้อมูลจากอีกระบบไปยัง Alfresco จัดทำโซลูชั่นธุรกิจแบบเฉพาะตัวตามความต้องการผ่าน Alfresco ทั้งยังให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งานแบบมืออาชีพ) K&O พร้อมมอบโซลูชั่นพิเศษที่ตอบรับทุกความต้องการเฉพาะด้าน โดยคำนึงถึงผู้ใช้ทั่วไป องค์กร ประเภทอุตสาหกรรม กระทั่งคู่ค้า

โมเดลต้นแบบของเรายืดหยุ่น ตามความต้องการ และ รับรองประสิทธิภาพ โดยเริ่มจากการประเมินธุรกิจ และ ความต้องการด้าน IT ของคุณอย่างครอบคลุม เพื่อให้แน่ใจว่าสุดท้ายแล้วคุณจะได้ใช้งานโซลูชั่น Alfresco ที่เหมาะสมตรงจุด ทั้งยังรวดเร็วทันใจและคุ้มค่าคุ้มราคา ที่สำคัญคือครบถ้วนสมบูรณ์ตามความต้องการภายในเวลาที่กำหนด เราพร้อมผนึกกำลังกับทีมงานปัจจุบันของคุณ ติดต่อว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญ Alfresco เพื่อช่วยเหลือให้คำปรึกษาในการพัฒนาเฉพาะทาง เช่น วิเคราะห์ธุรกิจ ออกแบบ UX/UI จัดการการพัฒนาระบบ ไปจนถึงควบคุมดูแลคุณภาพ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ได้โซลูชั่น Alfresco ECM ที่ครบเครื่องครบวงจรที่สุดสำหรับคุณ

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ระบบจัดเก็บเอกสาร

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กรมากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงพลังงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสารที่ตรงตามความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles