การทำงานร่วมกันของที่ จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ทำให้การทำงานร่วมกันคล่องตัวขึ้นอย่างไร

สแกนเอกสาร

จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ในอดีตคนงานเคยใช้ไฟล์กระดาษ ซึ่งมีประโยชน์เป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตามกระดาษอาจมีราคา แพงยากต่อการจัดการ และ ยากที่จะทำงานร่วมกัน นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มขึ้นของคนทำงานระยะไกล ซึ่งเป็นผู้นำของโลกธุรกิจ ในการเปลี่ยนไปสู่การเข้าถึงดิจิทัล รวมถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์

ในช่วงเวลาที่แปลกเหล่านี้ มันทำให้กิจกรรมปกติของ บริษัท ยาก ธุรกิจต่างๆได้เปลี่ยนไปใช้การทำงานทางไกล เนื่องจากข้อควรระวังด้านความปลอดภัยและสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีความเข้าใจผิดว่าคนงานจากระยะไกล อยู่ในสภาพเสียเปรียบกับพนักงานออฟฟิศ อย่างไรก็ตามพลังของอินเทอร์เน็ต ได้นำทฤษฎีนี้มาพักผ่อนเป็นเวลานาน

ผ่านระบบคลาวด์มีโอกาสมากขึ้น สำหรับกระบวนการทำงาน และ ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น สิ่งนี้ทำให้พนักงานสามารถทำงาน จากระยะไกลได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ระบบคลาวด์ ยังเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบ ในการเพิ่มความร่วมมือในการทำงาน

ตอนนี้มากกว่าที่เคยธุรกิจต้องหา วิธีที่ดีกว่าที่จะช่วยให้ทายาท ของพนักงาน ความสามารถของระบบคลาวด์ ส่งเสริมการทำงานอย่างหนัก แต่ช่วยปรับปรุงกระบวนการไปพร้อมกัน

ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้ทันที นอกจากนี้คนงานสามารถแก้ไข และ ถ่ายโอนไฟล์ไปยังคนอื่น ๆ ผ่านอินเทอร์เน็ตธุรกิจสามารถทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และ ทำงานร่วมกันในโครงการต่างๆ

การทำงานร่วมกันของที่จัดเก็บข้อมูล บนคลาวด์ทำให้การทำงานร่วมกัน คล่องตัวขึ้นอย่างไรCloud Storage คืออะไร
คลาวด์หมายถึงระบบออนไลน์ ที่ให้คุณจัดเก็บจัดการ และ ถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ นั้นโฮสต์อยู่ในสถานที่ส่วนกลาง

นอกจากนี้คุณสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์ หรือแอปพลิเคชันผ่านเว็บเบราว์เซอร์ และ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คนทำงานระยะไกลสามารถ เข้าถึงข้อมูลที่ช่วยให้การทำงานจากที่บ้าน หรือในระหว่างการเดินทาง

ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ผู้ใช้สามารถเข้าถึง และ ดาวน์โหลดข้อมูลได้ทุกเวลา คุณสามารถแก้ไขถ่ายโอน และ บันทึกเอกสารได้ทันที นอกจากนี้ไฟล์และข้อมูลจะอยู่ ในเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ จริงหรือเซิร์ฟเวอร์เสมือน เซิร์ฟเวอร์ได้รับการดูแล และ ตรวจสอบโดยผู้ให้บริการคลาวด์ เพื่อเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย

คลาวด์ใช้เทคนิคการเข้ารหัส ที่ต้องใช้รหัสผ่านในการเข้าถึงไฟล์ ทำให้ที่เก็บข้อมูลดิจิทัล ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับเอกสารที่มีวัสดุที่ละเอียดอ่อน

นอกจากนี้พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ ยังปลอดภัยสำหรับธุรกิจเนื่องจาก สามารถอนุญาตการเข้าถึง เฉพาะบุคคลที่ระบุ ซึ่งหมายความว่าพนักงานสามารถเข้าถึงไฟล์ได้ แต่บุคคลภายนอกไม่สามารถรับข้อมูลได้

Cloud Storage ช่วยให้การทำงานร่วมกันเป็นอย่างไร
ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์มีประโยชน์ต่อ บริษัท ต่างๆเพราะเป็นการส่งเสริมการทำงานร่วมกัน ระหว่างพนักงาน นอกจากนี้ยังเปิดใช้งาน การทำงานร่วมกันเนื่องจากใช้งานง่าย และ เข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน พนักงานสามารถทำโครงการให้เสร็จ เร็วขึ้นเพราะการแชร์ไฟล์ได้ทันที

ประโยชน์หลักอย่างหนึ่งของการจัดเก็บ บนคลาวด์คือความสามารถในการเข้าถึง ไฟล์จากที่ใดก็ได้ ตราบใดที่พนักงาน มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและรหัสผ่านพวกเขาก็สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ สิ่งนี้ทำให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่าย เพราะพนักงานสามารถทำงานกับเอกสาร เดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน

อัตราความสำเร็จของโครงการมีแนวโน้ม ที่จะเพิ่มขึ้นผ่านเวิร์กโฟลว์ที่เชื่อมต่อถึงกัน นอกจากนี้แผนกต่างๆสามารถส่งเอกสาร เพื่อขออนุมัติแก้ไขและอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

การทำงานร่วมกันของที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ทำให้การทำงานร่วมกันคล่องตัวขึ้น อย่างไรประโยชน์อื่น ๆ ของการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอล
ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงาน ระยะไกลสามารถเข้าถึงไฟล์ได้ง่าย ในท้ายที่สุดนี้เพิ่มผลผลิต และ ส่งเสริมความเป็นอิสระ คลาวด์ช่วยให้กระบวนการจัดการเอกสารง่ายขึ้นเช่นกัน ทำให้เอกสารนี้ง่ายต่อการค้นหาและเข้าถึง

ข้อดีอีกอย่างของการจัดเก็บบนคลาวด์ ก็คือการกู้คืนข้อมูล ไฟล์จะถูกสำรองทันทีซึ่งช่วยรักษาข้อมูล และ ป้องกันการสูญหาย

นอกจากนี้ไฟล์จะถูกวางผิดที่ทุกวันในที่ทำงาน แต่ที่เก็บข้อมูลดิจิทัลช่วยหลีกเลี่ยง ความกังวลนี้ วิธีนี้จะช่วยลดความยุ่งยากในการสูญเสีย ข้อมูลและค่าธรรมเนียมที่อาจเกิดขึ้นจากการสูญเสียข้อมูล

สนใจบริการคลาวด์สตอเรจหรือไม่ รับใบเสนอราคาวันนี้
การจัดเก็บบนคลาวด์สร้างโซลูชันที่สะดวกยิ่งขึ้น สำหรับการจัดเก็บไฟล์แบบดิจิทัล การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล น่าจะเป็นเรื่องสำคัญที่สุดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเลือก พื้นที่เก็บข้อมูลที่เหมาะสม Record Nations มีเครือข่ายพันธมิตรที่สามารถช่วยเหลือ คุณเกี่ยวกับความต้องการบริการคลาวด์ของคุณ ให้เราเชื่อมโยงคุณกับผู้ให้บริการท้องถิ่นวันนี้ จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์

นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือการพิจารณาว่าคลาวด์ อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับ ความต้องการของคุณ เรามีวิธีการอื่น ๆ ของการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอลซึ่งอาจจะเป็นแบบที่ดีขึ้น รวมทั้งระบบการจัดการเอกสาร อย่างไรก็ตามเราสามารถช่วยคุณผ่านขั้นตอนนี้ได้เช่นกัน

เริ่มต้นกระบวนการโดยการกรอกแบบฟอร์มที่ใช้ตัวเลือกการแชทสดหรือให้เราโทรที่ 02-860-6659 หลังจากนั้นคุณจะได้รับคำพูดฟรีไม่มีข้อผูกมัดซึ่งคุณสามารถเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ระบบจัดเก็บเอกสาร

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงพลังงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles