สิ่งที่ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับ จัดการเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์ สิ่งที่ทำให้มันคุ้มค่าที่จะใช้

จัดการเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์ คุณมาที่นี่เพื่อรับเคล็ดลับ ในการสร้างแคมเปญ eDetailing ที่ประสบความสำเร็จ อย่างสูงหรือไม่ หรืออ่านเกี่ยวกับ นวัตกรรมล่าสุดใน eDetailing? เราจะไปที่ เร็ว ๆ นี้! (ฉันสัญญา) แต่ไม่ใช่วันนี้ วันนี้ ฉันต้องการสร้างคำจำกัดความของ eDetailing และ อธิบายว่ามันคืออะไร ฉันรู้ว่ามันฟังดูน่าเบื่อ แต่อย่าเพิ่ง X แท็บนี้!

ความจริงก็คือ เมื่อฉันเริ่มทำงาน ฉันไม่เคยได้ยินคำว่า eDetailing มาก่อน ( อ้าปากค้าง!ฉันรู้) โชคดีสำหรับฉัน ทีมงานที่เหลือใน customedialabs เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน eDetailing! ดังนั้น พวกเขาทำให้ฉันตามไม่ทัน

ตอนนี้ฉันได้ดูดความรู้ทั้งหมดจากสมองของพวกเขาราวกับเป็น ทาสทางการตลาด ฉันชอบที่จะเริ่มพูดว่าฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยมแค่ไหน และบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่เราทำกับมันที่นี่ แต่ – ฉันคิดว่ามันสำคัญ ที่เราทุกคนเริ่มต้นที่เดียวกัน

ด้วยนิยามที่ดีจริงๆ.

 

ชิ้นต่อชิ้น

เริ่มจากคำว่า ‘รายละเอียด’ เมื่อผมนึกถึงคำว่า ‘detailing’ ผมจะนึกถึง car Detailing และรถของฉันสกปรกมากและสามารถใช้รายละเอียดที่ดีได้อย่างไร และฉันไม่ควรทิ้งรองเท้าทั้งหมดไว้ในรถ เพราะฉันมีตู้เสื้อผ้าสำหรับสิ่งนั้น

จริงๆแล้วมันเป็นรายละเอียดที่แตกต่างกัน

รายละเอียด เป็นเงื่อนไขการขายหมายถึงการให้รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รายละเอียดรวมถึงข้อเท็จจริง วิดีโอ ข้อความรับรอง โบรชัวร์ และสิ่งอื่นใดที่จัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมการขาย คุณรู้รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

แน่นอนว่าการเพิ่มตัวอักษร ‘e’ ข้างหน้าคำจะทำให้คำนั้นเท่โดยอัตโนมัติในยุค 90 แต่มันไม่ใช่ยุค 90 อีกต่อไป ดังที่เห็นได้จากการขาดผ้าสักหลาดลายสก็อตในตู้เสื้อผ้าของฉัน ดังนั้นมันจึงหมายถึง “อิเล็กทรอนิกส์” จริงๆ และในกรณีของ eDetailing หมายความว่าเอกสารรายละเอียดส่งเสริมการขายทั้งหมดนั้นเป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์

เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้ว eDetailing สามารถกำหนดได้ว่าเป็น“สื่อส่งเสริมการขายที่จัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งให้รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์”

ประโยชน์ของ eDetailing ทางเภสัชกรรม

eDetailing ให้ประโยชน์มากมายสำหรับทั้งธุรกิจและลูกค้าของคุณ:

การมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้น

การมีส่วนร่วมของแพทย์เป็นสาขาที่ยุ่งยากในการนำทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักการตลาด หากทำถูกต้อง e-detailing จะช่วยให้ตัวแทนฝ่ายขายสามารถนำเสนอข้อมูลและการวิจัยแก่แพทย์ทางดิจิทัล โดยไม่ต้องมีการประชุมด้วยตนเอง ในเรื่องนี้ e-detailing ได้สร้างความก้าวหน้าบางอย่างในการปรับปรุงการมีส่วนร่วม

ให้ความสนใจกับข้อความสำคัญ

Edetailers สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ด้วยเนื้อหาหากร่างอย่างเหมาะสม การให้ความสนใจกับเนื้อหาคือสิ่งที่ทำให้มันคุ้มค่าที่จะใช้ คุณเพียงแค่ต้องเล่นกลยุทธ์บางอย่างที่นี่ เช่น เพิ่มกราฟิกและวิดีโอที่เคลื่อนไหวได้ แล้วลุยเลย! eDetailer ของคุณกำลังจะมาในไม่ช้า

ดื่มด่ำกับช่องใหม่

ช่องทางการขายของ eDetailing ได้เปลี่ยนวิธีที่เคยเป็นมาก่อน สิ่งที่ทำคือรวมช่องทางการเสนอขายที่แตกต่างกันแทนที่จะจำกัดไว้เฉพาะเหตุการณ์แบบสแตนด์อโลน ด้วยวิธีการแบบหลายช่องทางและแบบหลายช่องทางตอนนี้คุณสามารถรวมการประชุมทางเว็บ อีเมล และแคมเปญการตลาดดิจิทัลเข้ากับ eDetailing

ติดตามการโต้ตอบ

เมตริกใน eDetailer ของคุณจะแสดงส่วนที่มีผู้ชมและโต้ตอบมากที่สุดในเนื้อหา ช่วยให้นักการตลาดเข้าใจผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้นและปรับปรุงบริการของพวกเขาตามที่จำเป็นเพื่อผลลัพธ์ที่สำคัญยิ่งขึ้น

เข้าถึงทั้งหมด

ผู้แสดงรายละเอียดทางอิเล็กทรอนิกส์สามารถให้ตัวแทนขายยาเข้าถึงเอกสารทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาได้อย่างง่ายดายภายในแพลตฟอร์มเดียวและเข้าสู่ระบบได้อย่างง่ายดาย เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่ามากสำหรับการสื่อสารแบบเก่าที่ใช้กระดาษซึ่งทุกอย่างจะอยู่ตรงหน้าคุณ

ลดต้นทุน

การแปลงเป็นโซลูชันดิจิทัลช่วยขจัดต้นทุนด้านลอจิสติกส์ รวมถึงข้อมูลที่พิมพ์ออกมาทั้งหมด สามารถปรับวัสดุดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของท้องถิ่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีข้อความที่ล้าสมัยเผยแพร่ในพื้นที่ใดๆ

ฉันรู้ว่าคุณอาจคาดหวังบางสิ่งที่ลึกซึ้งและชาญฉลาดกว่านี้เล็กน้อยจากโพสต์นี้ เนื่องจากมันมีชื่อว่า “สิ่งที่ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับ eDetailing”

แต่สิ่งที่ทุกคนควรรู้ ก่อนที่พวกเขาจะรู้สิ่งอื่นทั้งหมด คือคำจำกัดความของสิ่งที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้! เราจะไปที่สิ่งที่ลึกและทางปัญญา เรามีโพสต์เพิ่มเติมเกี่ยวกับ eDetailing ในเร็วๆ นี้

ซอมบี้กับตู้เสื้อผ้าของฉัน – คุณคิดอย่างไรกับคำนิยามนี้? มีอะไรที่ฉันขาดหายไป? คุณต้องการทราบอะไรเกี่ยวกับ eDetailing จัดการเนื้อหาอิเล็กทรอนิกส์

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles