แนวโน้มล่าสุดในการ จัดการเนื้อหาองค์กรในปี2023 มีอะไรอัพเดท

จัดการเนื้อหาองค์กรในปี2023 ซอฟต์แวร์ ECM   เป็นเครื่องมือที่ธุรกิจสามารถใช้ในการจัดการเนื้อหาและเอกสารของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการจัดการเนื้อหาระดับองค์กร ธุรกิจต่างๆ สามารถทำให้ข้อมูลของพวกเขาสามารถเข้าถึงได้ทั่วทั้งกระดานเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกัน และความคล่องตัวทางธุรกิจ ในขณะที่รักษาความปลอดภัยและป้องกันการหยุดทำงาน

องค์กรขนาดใหญ่ไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็กต่างก็สงสัยว่าจะจัดเก็บ จัดระเบียบ และนำเสนอข้อมูลที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดได้อย่างไร จากข้อมูลของ IDCการสร้างและการจำลองข้อมูลทั่วโลกจะยังคงประสบกับการเติบโตแบบทบต้นต่อปีและสูงถึง 181 เซตตาไบต์ในปี 2025!

ธุรกิจต่างๆ ใช้บริการแปลงเอกสารอย่างจริงจังเพื่อบันทึกข้อมูล ของตนบนคลาวด์ นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเครื่องมือ ECM จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจในการปกป้อง ปรับปรุง และจัดระเบียบข้อมูลของตน ได้นำผู้ให้บริการ ECM มาสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมองค์กรผ่านซอฟต์แวร์ของตน

ดังนั้น หากคุณกำลังคิดที่จะอัปเดตเครื่องมือ ECM ของคุณหรือใช้เพื่อปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ของข้อมูล คุณต้องติดตามแนวโน้ม จัดการเนื้อหาองค์กรในปี2023 การจัดการเนื้อหาขององค์กรต่อไปนี้ :

ปรับปรุงความสามารถในการใช้งานซอฟต์แวร์เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานมีส่วนร่วม 

ขั้นตอนแรกในการสร้างความมั่นใจว่าพนักงานของคุณสามารถปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์ และใช้เครื่องมือได้อย่างราบรื่นคือต้องแน่ใจว่าใช้งานได้ง่าย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ให้บริการ ECM ได้ทำงานอย่างมากในการปรับปรุงการใช้งานซอฟต์แวร์ของตน ธุรกิจต่างๆ มองหาบริการ ECM ที่สามารถช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงต้นทุนและการประหยัดผลิตภาพ

ไม่ว่าธุรกิจจะต้องการบริการแปลงเอกสาร บริการสแกน หรือซอฟต์แวร์ ECM ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขาต้องการการลงทุน เพื่อให้ง่ายต่อการนำไปใช้และใช้งานได้ในระยะยาว

วันนี้ คุณควรมองหาโซลูชัน ECM ที่มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เทมเพลตที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้า ความสามารถ UI แบบลากและวาง แบบฟอร์มที่ใช้งานง่าย และอื่นๆ คุณควรเลือกโซลูชันที่มีแพ็คเกจ ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับเวิร์กโฟลว์และความต้องการที่แตกต่างกันของคุณ มองหาเครื่องมือที่นำเสนอการค้นหาบริบท ใช้ข้อมูลเมตา และให้การเข้าถึงข้อมูลจากแอปเดียว

ความคล่องตัวทางธุรกิจรองรับโดยโซลูชั่นไฮบริด จัดการเนื้อหาองค์กรในปี2023

หากคุณต้องการอยู่เหนือเกมของคุณและคล่องตัว คุณจะต้องเข้าถึงข้อมูลของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทุกที่และทุกเวลา ระบบการจัดการเนื้อหาระดับองค์กร และการประมวลผลแบบคลาวด์ช่วยให้คุณทำสิ่งนั้นได้ อย่างไรก็ตาม งานสำคัญๆ จะถูกดำเนินการในองค์กร และในขณะที่ภูมิทัศน์ดิจิทัล ยังคงพัฒนาต่อไป ธุรกิจต่างๆ จะต้องย้ายไปยังระบบคลาวด์

ทุกวันนี้ ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจำนวนมากใช้แนวทางไฮบริดเพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของตนให้ทันสมัยและได้รับประโยชน์จากเครื่องมือที่เน้นเนื้อหาเป็นหลัก ดังนั้น คุณจะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงทีละขั้นและใช้โซลูชัน ECM ที่สนับสนุนสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจจะปรับขนาดและความยืดหยุ่นได้อย่างราบรื่น

ความคล่องตัวในที่ทำงาน

การให้พนักงานของคุณมีความคล่องตัวทางธุรกิจ สามารถช่วยให้คุณเพิ่มผลผลิตและการมีส่วนร่วม การให้พนักงานของคุณเข้าถึงข้อมูลและเวิร์กโฟลว์ ขององค์กรผ่านการตั้งค่าอุปกรณ์พกพา จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากสิ่งเหล่านี้ ในขณะที่มอบความสะดวกสบายในการทำงานจากทุกที่ ทุกเวลาที่พวกเขาทำได้

ท้ายที่สุดแล้ว นับตั้งแต่โควิด-19 ธุรกิจต่างๆ ได้นำรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดมาใช้ซึ่งส่งเสริมการทำงานจากที่บ้านและการทำงานบนอุปกรณ์และอุปกรณ์เคลื่อนที่ การผสมผสานที่เป็นประโยชน์ของซอฟต์แวร์ ECM และความคล่องตัวจะช่วยให้ คุณสามารถส่งเสริมการทำงานระยะไกล และช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมต่อกับกระบวนการทางธุรกิจ ข้อมูล และกันและกัน

 

ยุคแห่งการเรียนรู้ของเครื่องและปัญญาประดิษฐ์ 

การจัดการเนื้อหาระดับองค์กรจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง การใช้ ML และ AI กับเนื้อหาช่วยให้บริษัทต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและลดข้อผิดพลาดของมนุษย์ได้ เทคโนโลยีเหล่านี้ สามารถช่วยให้คุณดึงข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูล ที่ไม่มีโครงสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระจายคำสั่งขององค์กรขึ้น ข้าม และลงฐานข้อมูลต่างๆ และเร่งกระบวนการทางธุรกิจของคุณ

เมื่อนำไปใช้กับข้อมูล ML และ AI สามารถเติมพลังให้กับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับ ECM ต่อไปนี้:

 

  • ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิงสามารถเร่งกระบวนการจัดระเบียบข้อมูลทุกประเภท เช่น ข้อความและรูปภาพ ให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัล คุณยังสามารถใช้บริการแปลงเอกสารเพื่อช่วยให้กระบวนการง่ายขึ้น 
  • ด้วย AI และ ML ระบบ ECM ของคุณสามารถเรียนรู้การสร้างดัชนีเอกสารโดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มต้นเวิร์กโฟลว์อิสระ 
  • ปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิงสามารถเปิดใช้งานการประมวลผลภาษาธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนช่วยในการจัดทำดัชนีข้อมูล เมื่อซอฟต์แวร์วิเคราะห์คำพูดและคำพูด โดยคำนึงถึงไวยากรณ์ และความหมาย ช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลได้ง่าย 
  •  ML และ AI ช่วยให้เกิดการเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์สามารถค้นหา และจัดระเบียบรายการและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องร่วมกันได้ จัดการเนื้อหาองค์กรในปี2023 
  • เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยเปิดใช้งานและสนับสนุนข้อบังคับด้านกฎระเบียบผ่านการกำกับดูแลอัตโนมัติโดยการจัดการข้อมูลตามพารามิเตอร์เฉพาะที่มีรากฐานมาจากข้อกำหนดการปฏิบัติตามข้อกำหนด

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles