การเปลี่ยนแปลงของดิจิทัล ทั่วโลกเป็นอย่างไรบ้าง

ในอีก 5 ปีข้างหน้า การเปลี่ยนแปลงของดิจิทัล ทั่วโลกจะยังคงมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อความต้องการและข้อกำหนดของเครือข่าย Internet Protocol (IP) ตามการค้นพบที่สำคัญจากCisco Visual Networking Index (VNI) ล่าสุด ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ การรับส่งข้อมูล IP ทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นสามเท่าถึงอัตราการรันต่อปีที่ 3.3 เซตตาไบต์ภายในปี 2564 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากอัตราการรัน 1.2 เซตตะไบต์ต่อปีในปี 2559

แอพสำหรับ Internet of Things รุ่น

ต่อไป จากการประเมินของ Cisco การเชื่อมต่อระหว่างเครื่องกับเครื่อง (M2M) ที่รองรับแอพพลิเคชั่น Internet of Things (IoT) นั้นคำนวณว่ามากกว่าครึ่งหนึ่งของอุปกรณ์และการเชื่อมต่อทั้งหมด 27.1 พันล้านเครื่อง โดยจะคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 5 ของการรับส่งข้อมูล IP ทั่วโลกภายในปี 2564

นวัตกรรม IoT ในบ้านที่เชื่อมต่อ การดูแลสุขภาพที่เชื่อมต่อ รถยนต์อัจฉริยะหรือการคมนาคมขนส่ง และบริการ M2M รุ่นต่อไปอื่นๆ กำลังขับเคลื่อนการเติบโตที่เพิ่มขึ้นนี้ ซึ่งเพิ่มขึ้น 2.4 เท่าจาก 5.8 พันล้านในปี 2559 เป็น 13.7 พันล้านในปี 2564

ด้วยแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อกันที่เพิ่มขึ้น แนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพจะเป็นกลุ่มอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุด (CAGR 30 เปอร์เซ็นต์) แอปพลิเคชั่นรถยนต์ที่เชื่อมต่อและเมืองที่เชื่อมต่อจะมีการเติบโตเร็วเป็นอันดับสอง (CAGR 29 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ)

เนื้อหาวิดีโอจะท่วมอินเทอร์เน็ตสาธารณะ

ดังที่กล่าวว่าวิดีโอจะยังคงครองทราฟฟิก IP และการเติบโตของทราฟฟิกอินเทอร์เน็ตโดยรวม คิดเป็น 80 เปอร์เซ็นต์ของทราฟฟิกอินเทอร์เน็ตทั้งหมดภายในปี 2564 ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 67 เปอร์เซ็นต์ในปี 2559 ทั่วโลกจะมีเกือบ 1.9 พันล้าน ผู้ใช้วิดีโอทางอินเทอร์เน็ต (ไม่รวมอุปกรณ์เคลื่อนที่เท่านั้น) ภายในปี 2564 ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 1.4 พันล้านคนในปี 2559

โลกจะเข้าถึงวิดีโอทางอินเทอร์เน็ตถึง 3 ล้านล้านนาทีต่อเดือนภายในปี 2564 สื่อที่เกิดขึ้นใหม่ เช่น วิดีโอทางอินเทอร์เน็ตสด จะเพิ่มขึ้น 15 เท่าและเข้าถึง 13 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการใช้วิดีโอทางอินเทอร์เน็ตภายในปี 2564

“ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลทั่วโลกยังคงส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคหลายพันล้านคน และธุรกิจต่างๆ เครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยจะมีความสำคัญต่อการสนับสนุนอนาคตของอินเทอร์เน็ต” Yvette Kanouff รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปของธุรกิจผู้ให้บริการของซิสโก้กล่าว

การรับส่งข้อมูล IP ทั่วโลกคาดว่าจะสูงถึง 278 เอ็กซาไบต์ต่อเดือนภายในปี 2564 ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 96 เอ็กซาไบต์ต่อเดือนในปี 2559 การรับส่งข้อมูล IP ทั่วโลกคาดว่าจะมีอัตราการรันต่อปีที่ 3.3 เซตตาไบต์ภายในปี 2564

ปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตในชั่วโมงที่วุ่นวายกำลังเพิ่มขึ้นเร็วกว่าปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตโดยเฉลี่ย ปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตในชั่วโมงที่ไม่ว่างจะเพิ่มขึ้น 4.6 เท่า (35 เปอร์เซ็นต์ CAGR) จากปี 2016 เป็น 2021 เป็น 4.3 Pbps ภายในปี 2021 เมื่อเทียบกับปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตโดยเฉลี่ยที่จะเติบโต 3.2 เท่า (26 เปอร์เซ็นต์ CAGR) ในช่วงเวลาเดียวกันที่ 717 Tbps ภายในปี 2021 .

การเติบโตของปริมาณการใช้ IP ระดับภูมิภาคภายในปี 2564

 • เอเชียแปซิฟิก: 107.7 เอ็กซาไบต์/เดือน, CAGR 26 เปอร์เซ็นต์, เติบโต 3.2 เท่า
 • อเมริกาเหนือ: 85 เอ็กซาไบต์/เดือน, CAGR 20 เปอร์เซ็นต์, เติบโต 2.5 เท่า
 • ยุโรปตะวันตก: 37.4 เอ็กซาไบต์/เดือน, CAGR 22 เปอร์เซ็นต์, เพิ่มขึ้น 2.7 เท่า
 • ยุโรปกลาง: 17.1 เอ็กซาไบต์/เดือน, CAGR 22 เปอร์เซ็นต์, เติบโต 2.75 เท่า
 • ละตินอเมริกา: 12.9 เอ็กซาไบต์/เดือน, 21% CAGR, เพิ่มขึ้น 2.6 เท่า
 • ME & แอฟริกา: 15.5 เอ็กซาไบต์/เดือน CAGR 42 เปอร์เซ็นต์ เติบโต 5.8 เท่า

 

K&Oนำเสนอระบบการจัดการเอกสารดิจิทัลที่เข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งช่วยให้คุณค้นหาและแบ่งปันเอกสารสำคัญได้ภายในไม่กี่วินาที เรามีการตรวจสอบเอกสารและการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อรับประกันความปลอดภัยของเอกสารที่เก็บไว้ทั้งหมด K&O ปกป้องงานของคุณด้วยแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับธุรกิจของคุณ

โซลูชัน DMS ของเรายังให้การสนับสนุนอย่างไม่มีที่ติด้วยกลไกการเข้ารหัส SSL นอกจากนี้ยังอนุญาตให้แก้ไขความเป็นเจ้าของเอกสารโดยใช้รูปแบบการรักษาความปลอดภัยที่สามารถมอบหมายตามกฎหมายให้แลกเปลี่ยนและโอนเอกสารในพื้นที่ทำงาน กลยุทธ์การกำกับดูแลข้อมูล

ระบบการจัดการ DMS ที่เข้าถึงได้

เราเสนอการสร้างพอร์ทัล DMS ในอุดมคติซึ่งมีส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่เรียบง่ายและนำทางไปยังเอกสารที่บันทึกแบบดิจิทัลทั้งหมดขององค์กรได้ง่าย แดชบอร์ดที่เรียบง่ายประกอบด้วยคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดเช่นเดียวกับคุณสมบัติอื่นๆ เช่น กล่องขาเข้าของเอกสารที่กำหนดเอง การแจ้งเตือน การแจ้งเตือน แดชบอร์ดการรายงาน ตัวบ่งชี้สถานะเอกสาร โซลูชันระบบจัดการเอกสาร

 • การอัปเดตเอกสารและการติดตามประวัติ
 • การระบุสถานะการตรวจสอบเอกสาร
 • การสร้างรายงานเอกสาร
 • การอัปเดตเอกสารและการติดตามประวัติ
 • การระบุสถานะการตรวจสอบเอกสาร
 • การสร้างรายงานเอกสาร

ตัวอย่างบางส่วนเล็กน้อย สำหรับการสาธิตซอฟแวร์บริหารจัดการเอกสาร ที่เราดูแลให้คุณลูกค้าเป็นอย่างดีเสมอมา…

 

คลิปวีดีโอตัวอย่าง

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA ให้คำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O

ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Related Articles