คุณลักษณะใดที่คุณควรมองหาใน การจัดการเอกสารบนมือถือ

การจัดการเอกสารบนมือถือ ไปเป็นวันที่โทรศัพท์มือถือใช้ในการโทรและส่งข้อความเป็นหลัก ด้วยคุณสมบัติล่าสุด พวกมันไม่น้อยไปกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่สามารถรองรับทั้งองค์กรได้ ไม่น่าแปลกใจที่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันคือการใช้สมาร์ทโฟนในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดการเอกสารบนมือถือ

การจัดการไฟล์บนสมาร์ทโฟนให้ประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แล้วอะไรที่รั้งคุณไว้? มาพูดคุยกัน ถึงความหมายของ การจัดการเอกสารบนมือถือและคุณลักษณะที่คุณควรมองหาในขณะที่ซื้อซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร บน มือ ถือ

การจัดการเอกสารมือถือคืออะไร?

การจัดการเอกสารบนมือถือหมายถึงระบบที่ช่วยให้คุณพกพาสำนักงานทั้งหมดของคุณไปไว้ในกระเป๋าเสื้อของคุณด้วยพื้นที่จัดเก็บที่เหมาะสมที่สุดและการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ คุณลองนึกภาพออกไหมว่าการมีโฟลเดอร์ไคลเอ็นต์ทั้งหมดบนมือถือของคุณนั้นน่าประทับใจเพียงใดเมื่อคุณไปพบพวกเขาที่รับประทานอาหารกลางวัน ด้วย แอปการจัดการเอกสารมือถือ Docsvault คุณสามารถทำสิ่งนั้นได้ และอื่นๆ เนื่องจากข้อมูลลูกค้าของคุณจะอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่คลิก

แอ พ จัดการเอกสารมือถือมีระดับความปลอดภัยและการตอบสนองในระดับเดียวกับคอมพิวเตอร์ที่ทำงาน พนักงานสามารถแก้ไขเอกสารบนอุปกรณ์ของตนได้อย่างไม่มีที่ติและซิงค์กับระบบหลัก

เราไม่ได้ถูกล่ามโซ่กับโต๊ะทำงานเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป เพื่อเอาตัวรอดจากการแข่งขันที่ดุเดือดของวันนี้ คุณจะต้องรับรู้ในขณะเดินทาง

ฟีเจอร์ใดบ้างที่คุณควรมองหาในแอปจัดการเอกสารบนมือถือ

นี่คือสิ่งที่คุณควรมองหาใน แอป จัดการเอกสารมือถือ :

 1. การจัดการเอกสารแบบรวมศูนย์

  การทำงานทางไกลเพิ่มขึ้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการแพร่ระบาด ด้วยการเลือกใช้การจัดการไฟล์ บน ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารบนมือถือคุณสามารถเพิ่มระดับความพึงพอใจในงานของพนักงานของคุณโดยปล่อยให้พวกเขาเข้าถึงข้อมูลองค์กรได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์การเข้าถึงจากระยะไกล ค่าใช้จ่ายในการเดินทางจะลดลง และพนักงานจะมีความยืดหยุ่นในการทำงานจากสภาพแวดล้อมที่ตนเลือก

 2. อัพโหลดข้อมูลได้ง่าย

  เจ้าหน้าที่ภาคสนามของคุณอาจต้องบันทึกรายงานและใบเสร็จ หากไม่มีการจัดการเอกสารบนมือถือ การดำเนินการนี้จะกลายเป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความอุตสาหะ ด้วยแอป การจัดการเอกสารมือถือ Docsvault พนักงานของคุณจะสามารถสแกนและอัปโหลดเอกสารด้วยกล้องของโทรศัพท์ได้ นอกเหนือจากการอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอผ่านการอัปโหลดจากกล้องแล้ว พวกเขายังสามารถอัปโหลดไฟล์จากโฟลเดอร์ภายนอกโดยใช้คุณลักษณะ ‘เปิดใน’ เมื่ออัปโหลดเอกสารเหล่านี้แล้ว พนักงานสามารถสร้างโฟลเดอร์และแท็กโปรไฟล์จากอุปกรณ์ของตนไปยังระบบ Docsvault เพื่อการจัดการไฟล์ ที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ไฟล์รูปภาพยังสามารถแปลงเป็น PDF ที่ค้นหาได้และสามารถ OCRed ได้โดยอัตโนมัติ (การรู้จำอักขระด้วยแสง)

 3. เข้าถึงและทำงานร่วมกันได้ทันที

  เหตุผลที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งในการเลือกใช้ แอป การจัดการเอกสารบนมือถือ คือการดึงข้อมูลในทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลา แอป จัดการเอกสารมือถือของ Docsvault ช่วยให้พนักงานของคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเพื่อให้บริการลูกค้าได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

  ตัวอย่างเช่น ตัวแทนฝ่ายขายไม่จำเป็นต้องพกพาพอร์ตโฟลิโอหรือกองเอกสารขนาดใหญ่ขณะพบปะลูกค้า Docsvault มีเครื่องมือค้นหาที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยทีมของคุณเรียกค้นเอกสารโดยพิมพ์คำสำคัญสองสามคำ เครื่องมือค้นหาจะวิเคราะห์ฟิลด์ที่เป็นข้อความทั้งหมดใน Docsvault รวมถึงค่าดัชนีเนื้อหา และ โปรไฟล์ของเอกสาร สุดท้าย เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงโฟลเดอร์ที่ใช้บ่อยที่สุด พวกเขาสามารถทำเครื่องหมายเป็นรายการโปรดได้

  นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงงานเวิร์กโฟลว์ได้ในขณะเดินทาง ความสามารถในการจัดการเวิร์กโฟลว์จะช่วยให้พนักงานของคุณสามารถอัปเดตงานเวิร์กโฟลว์ในแบบเรียลไทม์เพื่อให้วงล้อเคลื่อนที่ได้ อุปกรณ์ของพวกเขาจะซิงค์กับที่เก็บ Docsvault ภายในองค์กร ทำให้สามารถรับข้อความที่เป็นประโยชน์และการแจ้งเตือนเกี่ยวกับงานใหม่ๆ และติดตามเวอร์ชันของเอกสารผ่านประวัติเวอร์ชัน พวกเขายังสามารถอนุมัติหรือปฏิเสธงานและให้ข้อเสนอแนะหรือเพิ่มความคิดเห็นผ่านซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารมือ ถือ สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นโดยการเพิ่มหรือดูบันทึกย่อของเอกสารจากผู้อื่นด้วย

 4. ความเข้ากันได้ข้ามแพลตฟอร์ม

  พนักงานของคุณควรสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์การจัดการเอกสาร บนมือถือได้ ไม่ว่าพวกเขาจะใช้อุปกรณ์ใดก็ตาม แอป จัดการเอกสารมือถือของ Docsvault รองรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android พนักงานสามารถเปิดเอกสารในแอปโปรดได้ เช่น QuickOffice HD, Polaris Office, PDF Viewer และอื่นๆ

 5. ความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

  การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์เป็นหนึ่งในอุปสรรคสำคัญที่ขัดขวางไม่ให้บริษัทเลือกใช้ระบบจัดการไฟล์ บนมือถือ แอพ จัดการเอกสารมือถือของ Docsvault นำเสนอการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร ข้อมูลมีการแลกเปลี่ยนอย่างปลอดภัยผ่านการเชื่อมต่อ HTTPS และมีเพียงผู้ใช้ที่มีสิทธิ์การเข้าถึงเว็บเท่านั้นที่สามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้แอปได้

คุณลักษณะเหล่านี้แทบไม่ทำให้เกิดประโยชน์มหาศาลจากการจัดการเอกสารบนมือถือ หากต้องการทราบข้อมูลเหล่านี้สำหรับการเติบโตขององค์กร โปรดติดต่อ Docsvault

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles